3 bà mẹ chồng thay con dâu xử "tiểu tam" trên màn ảnh Việt: Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đã cao tay nhất?

Kenh14 1 tuần trước

Trước Hoa Hồng Trên Ngực Trái, màn ảnh Việt cũng có những màn "đánh ghen thay" của mẹ chồng để lại ấn tượng cực kì sâu đậm trong lòng khán giả.

Xưa nay chỉ nghe tới chuyện vợ đi đánh ghen bồ của chồng, nhưng ở xã hội hiện đại, những bà vợ chẳng cần phải ra tay mà đã có mẹ chồng đứng ra cảnh cáo "tiểu tam" để bảo vệ hạnh phúc cho con trai mình. Tất cả đều xuất phát từ tình yêu thương con dâu, niềm cảm thông của những người mẹ chồng đã từng làm vợ, làm mẹ. Trong những màn đánh ghen ấy không thể không kể đến mẹ Giang (NS Ngân Quỳnh) – Về Nhà Đi Con, mẹ Trung (NS Thanh Hằng) trong Nếu Còn Có Ngày Mai và gần đây nhất là màn dằn mặt "tiểu tam" của bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

1. Mẹ Giang thay Thư dằn mặt Nhã Tuesday

Ai đã xem Về Nhà Đi Con chắc chắn không thể quên được phân đoạn mẹ Giang dằn mặt Nhã trong bệnh viện. Chỉ với vài câu thoại nhưng lời mẹ Giang nói ra thật sự thấm thía như nhát dao cứa thẳng vào Nhã (Quỳnh Nga).

3 bà mẹ chồng thay con dâu xử tiểu tam trên màn ảnh Việt: Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đã cao tay nhất? - Ảnh 1.

Vũ (Quốc Trường) say mê Nhã tới mức quên cả vợ con ở nhà, bỏ mặc vợ bụng mang dạ chửa, cho tới lúc con ốm sốt cũng đi bù khú với Nhã. Chưa kể đến, trước mặt ông Luật, bà Giang, Vũ còn bế Nhã vào bệnh viện. Không chờ tới lượt Thư (Bảo Thanh) phải ra tay, mẹ Giang tức tốc sang tận phòng nơi Nhã nằm điều trị cảnh cáo trực tiếp: "Thằng Vũ nhà tôi nó hay lo chuyện bao đồng lắm. Biết cô vì việc của công ty mà ốm tới lao lực, gia đình tôi áy náy lắm. Tôi đã thuê nguyên hộ lí chăm sóc cho cô, có gì cô cứ gọi họ".

3 bà mẹ chồng thay con dâu xử tiểu tam trên màn ảnh Việt: Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đã cao tay nhất? - Ảnh 2.

Màn cảnh cáo trực tiếp dành của mẹ Giang dành riêng cho "tiểu tam" đã để lại ấn tượng cực mạnh trong lòng khán giả. Đúng là gừng càng già càng cay, Nhã cao tay bao nhiêu cũng xấu hổ thậm tệ trước những câu cảnh cáo của mẹ Giang.

2. Mẹ Trung trực tiếp đánh ghen hộ Duyên

Bộ phim Nếu Còn Có Ngày Mai cũng để lại một phân đoạn cực kì ấn tượng với hình ảnh của bà Trung ra tay đánh ghen hộ Duyên (Bella Mai). Vì muốn bảo vệ hạnh phúc cho con trai, bà Trung đã thẳng tay dằn mặt, dúi tóc và tát lệch mặt con giáp thứ 13.

3 bà mẹ chồng thay con dâu xử tiểu tam trên màn ảnh Việt: Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đã cao tay nhất? - Ảnh 3.

Một phần cũng vì nàng "tiểu tam" đã hết giá trị lợi dụng đối với gia đình bà. Gia đình ả ta phá sản, bố cô nàng còn ôm tiền của công ty bà Trung bỏ trốn nên bà Trung chẳng thẳng tay mà dằn mặt. Biết con trai mình đang bị cô ả dẫn vào con đường nghiện ngập, hút chích, bà đã gặp trực tiếp và cho cô nàng một trận tơi bời: "Mày hãy tránh xa con trai tao ra nếu không là không yên thân với tao đâu".

Bản tính dữ dằn của bà mẹ chồng Duyên đã được dùng đúng lúc. Chẳng những thế, bà còn chửi Minh (Quốc Trường) lên bờ xuống ruộng vì bỏ mặc Duyên và con ở nhà mà đi bù khú với tiểu tam. Đây quả là một bà mẹ chồng cao tay không kém gì dân anh chị làm cho tiểu tam kinh hồn bạt vía.

3 bà mẹ chồng thay con dâu xử tiểu tam trên màn ảnh Việt: Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đã cao tay nhất? - Ảnh 6.

3. Mẹ Hồng ra mặt cảnh cáo Trà

Từng là một người vợ có chồng ngoại tình, từng phải chịu nỗi đau của người bị phản bội, hơn ai hết, bà Hồng rất đồng cảm với Khuê (Hồng Diễm). Bà đã điếng người trước màn sỉ nhục vợ của Thái (Ngọc Quỳnh) đến mức thốt lên: "Than ôi cái nhà này làm sao thế này?". Có lẽ, Khuê đau một, bà Hồng còn day dứt tới mười vì làm mẹ mà không dạy được con, làm mẹ mà lại để cho con trai mình sỉ nhục con dâu không khác gì con ở.

3 bà mẹ chồng thay con dâu xử tiểu tam trên màn ảnh Việt: Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đã cao tay nhất? - Ảnh 7.

Sự khó chịu, bực tức ấy càng trỗi dậy hơn khi bà Hồng chứng kiến cảnh tình cảm giữa Trà (Lương Thanh) và Thái. Ngay lập từng, bà Hồng đã đến để trực tiếp dằn mặt Tuesday: "Cô tên gì? Cô làm ở bộ phận nào? Từ mai, cô không cần phải đến công ty để làm việc nữa. Không cần loại nhân viên chỉ đi đong đưa sếp của mình". Chỉ với vài ba câu thoại, khuôn mặt giận dữ và vô cùng khó chịu, ngay lập tức bà Hồng đã có màn dằn mặt khiến Tuesday tái mặt. Liệu cô ả có sợ bà Hồng mà nghỉ việc hay còn nghĩ ra một chiêu trò nào khác?

3 bà mẹ chồng thay con dâu xử tiểu tam trên màn ảnh Việt: Bà Hồng (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) đã cao tay nhất? - Ảnh 9.

Ở cả bà Giang, bà Trung và bà Hồng đều có những cách ứng xử khác nhau trước những nàng Tuesday của con trai. Dù dùng lời nói, hành động, cảnh cáo hay dằn mặt thì cũng đều xuất phát từ tình mẫu tử của những người đã từng làm mẹ, làm vợ. Họ muốn đứng ra để bảo vệ hạnh phúc cho con trai, con dâu và nhất là những đứa cháu của mình.


Những vai diễn mang đậm dấu ấn Kim Woo Bin

Saostar 1 tuần trước

Sở hữu gương mặt góc cạnh và sắc lạnh, không chỉ nổi bật tại làng thời trang, khả năng diễn xuất của Kim Woo Bin cũng đáng được khen ngợi bởi nguồn năng lượng tỏa ra từ anh chàng. Trong khi chờ đợi màn comeback sắp tới, cùng SAOstar điểm qua những vai diễn mang đậm dấu ấn Kim Woo Bin nhé!


Tin mới nhất

Marvel tung trailer cực chất về những di sản được kế thừa từ Infinity Saga

Saostar 1 giờ trước

Đoạn trailer chính thức dài 3 phút rưỡi về Infinity Saga đã chính thức được Marvel công bố

Việt Anh phẫu thuật đẹp hơn Soobin đã là gì, những pha đập đi xây lại trên phim còn "dữ dằn" hơn

Kenh14 1 giờ trước

Việc đập mặt đi xây lại của Việt Anh vẫn chưa hết gây ồn ào khi mới đây Quế Vân còn mạnh dạn khẳng định anh còn đẹp hơn cả Soobin Hoàng Sơn. Tạm gác lại việc ai đẹp hơn ai sang một bên, hãy cùng điểm lại những màn đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mĩ trên màn ảnh Việt.

Malaysia cấm chiếu phim về vũ nữ thoát y

VNExpress 3 giờ trước

"Hustlers" - phim có Jennifer Lopez - không được phát hành ở Malaysia do nội dung nhạy cảm, bao gồm cảnh khỏa thân, nhảy khêu gợi.

Baifern rớt cả miếng "hack ngực" vì mải rù quến crush: Mê trai đánh rơi liêm sỉ đã là gì so với "Công Chúa Cát"?

Kenh14 6 giờ trước

Nàng Kod (Baifern Pimchanok) của "Công Chúa Cát" ơi, nhặt miếng độn ngực lên rồi hẵng tính tới chuyện mê trai nào!

Dọa cho "nổ tung" đầu Suzy, Lee Seung Gi "được" chị đẹp cho ăn cú tát lật mặt ngay tập 2 Vagabond

Kenh14 7 giờ trước

Hậu cú tát "nổ đom đóm" mắt, Suzy mới lại là người tỉnh táo trở lại và khám phá được sự thật về thảm kịch rơi máy bay thực chất là do khủng bố gây ra trong tập 2 Vagabond.

Nàng 'Điêu Thuyền' Trần Hồng, 'Dương Diễm' Du Phi Hồng vẫn xinh đẹp và thần thái

Saostar 7 giờ trước

Dù đã ở số tuổi không nhỏ nhưng Trần Hồng và Du Phi Hồng vẫn giữ được nét trẻ trung, da vẻ trắng như tuyết và khí chất riêng biệt của bản thân.

Phim 'Vagabond' tập 2: Suzy xả thân cứu Lee Seung Gi thoát khỏi nhà tù, cùng nhau điều tra phần tử khủng bố?

Saostar 8 giờ trước

Tập 2 của bộ phim hành động Vagabond với sự tham gia của Lee Seung Gi, Suzy,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết gây cấn hồi hộp trên chặng đường điều tra sự thật của các nhân vật chính. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nội dung nhé.

Vương Tuấn Khải xấu hổ cầu cứu người hâm mộ vì hiệu ứng sticker trong livestream của mình

Saostar 9 giờ trước

Vào ngày 21/9, thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải chính thức tròn 20 tuổi. Chàng trai trẻ livestream giao lưu trực tuyến để giao lưu cùng người hâm mộ và đã gặp phải "sự cố" không mong muốn.