6 cặp đôi "phim giả tình thật" viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31

Saostar 01-07-2019

Push Puttichai - Jooy Warattaya, Ter Chantavit - Mai Davika, Vill Wannarot - Jes Jespipat, Noona  Nuengthida - Joonior Kornrawich,  Gun Napat Injaiuea - Marie  Broenner và Captain Poothanate - Egg Bussakorn là 6 cặp đôi ____SIMPLE_HTML_DOM__VOKU__AMP____quot;phim giả tình thật____SIMPLE_HTML_DOM__VOKU__AMP____quot; bước ra từ những bộ phim truyền hình của đài ONE31.

Câu chuyện về những mối tình “phim giả tình thật” vốn không còn xa lạ với khán giả xem truyền hình. Không gì có thể hạnh phúc hơn khi người xem được thấy các cặp đôi mình yêu mến hạnh phúc từ trong phim đến bước ra ngoài đời thực. Gần đây, làng giải trí Thái lan xôn xao khi người hâm mộ vô tình nhận thấy một điểm chung rất đặc biệt khi nhiều cặp đôi “phim giả tình thật” được se duyên bởi “ông tơ bà nguyệt” là nhà đài ONE31.

Sở dĩ nhiều người nhận thấy điều này bởi vì đã có tới 6 cặp đôi gặp nhau, làm việc cùng nhau trong các dự án phim của nhà đài và nên duyên ngay từ bộ phim đầu tiên đó. Đây được xem là một cái kết viên mãn cho các cặp đôi “phim giả tình thật”, khán giả còn nhận định rằng lãnh đạo nhà đài thật “mát tay” khi có thể ghép cặp đôi chuẩn xác đến như vậy. Dưới đây là 6 cặp đôi “phim giả tình thật” bước ra từ các bộ phim truyền hình của đài ONE31, có cặp đôi đang rất hạnh phúc và cũng có cả những cặp đôi đã nên duyên vợ chồng!

1.Push Puttichai và Jooy Warattaya

Fun Fueng, bộ phim định mệnh năm 2014 đã đưa “hoàng tử nụ cười” Push Puttichai gặp được vợ của mình chính là nữ diễn viên Jooy Warattaya. Có lẽ rằng duyên số đã giúp hai con người vốn từ xa lạ lại trở thành nhân duyên, thậm chí ban đầu vai nữ chính Fun Fueng được giao cho Vill Wannarot nhưng vì lịch trình làm việc không cho phép nên Jooy Warattaya đã đảm nhận vai diễn này.

Push Puttichai và Jooy Warattaya

Push Puttichai và Jooy Warattaya

6 cặp đôi phim giả tình thật viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31 ảnh 1

Ngay sau đó, anh chàng Push Puttichai đã cảm nắng ngay vợ của mình và cả hai trở thành cặp “phim giả tình thật” mới của màn ảnh Thái. Sau Fun Fueng, hai vợ chồng tái hợp nhau trong dự án phim Chàng vệ sĩ và nàng siêu sao. Trải qua 4 năm tìm hiểu và yêu nhau, năm 2018 Push Puttichai đã chính thức nắm tay Jooy Warattaya bước vào lễ đường, một cái kết không thể hạnh phúc hơn cho cả hai. Dù là khi yêu hay khi đã kết hôn, cặp đôi này vẫn luôn khiến khán giả phát cuồng vì độ ngọt ngào và hạnh phúc mà cả hai dành cho đối phương.

6 cặp đôi phim giả tình thật viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31 ảnh 2
6 cặp đôi phim giả tình thật viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31 ảnh 3

2. Mai Davika và Ter Chantavit

Cả hai bắt đầu mối quan hệ sau khi làm việc cùng nhau trong một bộ phim truyền hình Chai Mai Jing Ying Tae vào năm 2017 do đài ONE31 sản xuất.

Mai Davika và Ter Chantavit

Mai Davika và Ter Chantavit

Một cặp đôi đáng yêu khác được se duyên bởi nhà đài. Không phải cặp đôi thường xuyên chia sẻ nhiều khoảnh khắc bên nhau nhưng không thể phủ nhận rằng cả hai luôn bên nhau trong tất cả các dịp đặc biệt. Không phải 1 anh chàng hi-so giàu có mà lại là một anh chàng diễn viên hài hước Ter Chantavit đã chiếm được trái tim của nữ diễn viên hàng đầu Thái lan Mai Davika.

6 cặp đôi phim giả tình thật viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31 ảnh 5
6 cặp đôi phim giả tình thật viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31 ảnh 6
6 cặp đôi phim giả tình thật viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31 ảnh 7

3. Jes Jespipat và Vill Wannarot

Họ yêu nhau sau khi đóng vai một cặp đôi trong bộ phim truyền hình Taley Rissaya năm nay. Không giấu diếm, không phủ nhận trước truyền thông lần này nữ diễn viên xinh đẹp Vill Wannarot thẳng thắn thừa nhận mối quan hệ tốt đẹp ở thời điểm hiện tại với bạn trai mới Jes Jespipat.

Vill Wannarot và Jes Jespipat

Vill Wannarot và Jes Jespipat

6 cặp đôi phim giả tình thật viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31 ảnh 9
6 cặp đôi phim giả tình thật viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31 ảnh 10

Từng được hỏi về chuyện đám cưới với Vill Wannarot, Jes Jespipat trả lời: “Ồ! Thật ra, tôi lo lắng về sức khỏe và sự sẵn sàng. Tôi không biết tôi có thể chăm sóc con tốt hay không. Tôi không biết tôi để họ sống ở đâu hoặc làm thế nào tôi có thể mang lại cho họ sự ổn định và chất lượng cuộc sống. Một cái gì đó như thế. Thật ra, Vill thích trẻ con vì cô ấy là một người bình thường muốn có gia đình. Cô ấy muốn thành công trong tình yêu cuộc sống.”

6 cặp đôi phim giả tình thật viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31 ảnh 11

4. Gun Napat Injaiuea và Marie  Broenner

Gun Napat Injaiuea và Marie  Broenner

Gun Napat Injaiuea và Marie  Broenner

Họ tiết lộ mối quan hệ của họ gần đây sau khi làm việc trong một bộ phim truyền hình Luk Krung.

6 cặp đôi phim giả tình thật viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31 ảnh 13

Trước đó, hồi tháng 3, Marie Broenner tiết lộ cô và bạn trai hi - so đã chia tay sau khoảng thời gian 6 năm bên nhau. Nữ diễn viên tiết lộ rằng họ chia tay vì gần đây họ không hợp nhau. Trên Instagram chính thức của mình, cô đã xóa tất cả các bức ảnh chụp cùng anh.

6 cặp đôi phim giả tình thật viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31 ảnh 14

Gần đây, các phóng viên có cơ hội gặp Marie Broenner tại lễ trao giải Daradaily, nữ diễn viên cũng đã có câu trả lời rõ ràng nhất về mối quan hệ hiện tại với bạn diễn cùng mình trong phim Luk Krung Gun Napat. Cô thừa nhận cả hai đã hẹn hò được khoảng 2 tháng. Một trong những lý do khiến cả hai nảy sinh tình cảm tốt đẹp cho đối phương là vì cả hai làm việc cùng nhau trong thời gian dài, tình cảm đang tiến triển tốt.

5. Noona Nuengthida và Joonior Kornrawich 

Họ đã làm việc cùng nhau trong một sit-com Yin Den vào năm 2014. Noona Nuengthida và Joonior Kornrawich thực sự là một cặp đôi “phim giả tình thật” đáng yêu từ trong phim đến ngoài đời thực.

Noona Nuengthida và Joonior Kornrawich

Noona Nuengthida và Joonior Kornrawich

6 cặp đôi phim giả tình thật viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31 ảnh 16
6 cặp đôi phim giả tình thật viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31 ảnh 17

Cả hai thường xuyên “khoe”những tấm hình ngọt ngào bên nhau, dùng đồ đôi, đi chơi chung và tương tác nhiều với nhau trên mạng xã hội.

6. Captain Poothanate và Egg Bussakorn

Một cặp đôi viên mãn khác được nhà đài se duyên chính là cặp đôi diễn viên Captain Poothanate và Egg Bussakorn.

Captain Poothanate và Egg Bussakorn

Captain Poothanate và Egg Bussakorn

6 cặp đôi phim giả tình thật viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31 ảnh 19
6 cặp đôi phim giả tình thật viên mãn bước ra từ những bộ phim truyền hình Thái Lan được sản xuất bởi đài ONE31 ảnh 20

Cặp đôi này đã kết hôn vào năm 2016 sau khi làm việc cùng nhau trong một bộ phim sitcom Baan Nee Mee Ruk. Bây giờ họ có một đứa con trai, sinh ngày 22 tháng 10 năm 2017. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng Captain và Egg chính là câu trả lời rõ ràng nhất về một cặp đôi “phim giả tình thật” bước ra từ phim truyền hình, một câu chuyện cổ tích có cái kết happy ending.


Tin mới nhất

Bạn thân 25 năm Tự Long 'bóc phốt' Xuân Bắc: 'Làm lâu, đi muộn, say sưa quá đà'

Saostar 1 giờ trước

Suốt 25 năm cùng chơi chung và làm việc cùng nhau, đôi bạn thân Tự Long - Xuân Bắc từng không ít lần cãi cọ, thậm chí muốn từ mặt không hợp tác với nhau. Nhưng cuối cùng, cả hai vẫn thừa nhận là "cặp bài trùng" thân thiết nhất nhì làng hài Việt.

'Last Christmas': Cuộc gặp gỡ của trái tim

VNExpress 1 giờ trước

Trong phim "Last Christmas", Kate (Emilia Clarke) - cô gái bất cần, phóng túng về tình dục - tò mò trước anh chàng điển trai, bí ẩn.

TFBOYS, Tiêu Chiến - Lý Hiện, Thái Từ Khôn cùng loạt mỹ nam đẹp nao lòng tại 'Đêm gào thét Iqiyi'

Saostar 1 giờ trước

Đêm gào thét Iqiyi 2020 đã thu hút rất nhiều nghệ sĩ đến tham dự và đặc biệt là TFBoys đã tụ họp lại với đầy đủ các thành viên và sự tham dự của Tiêu Chiến, Lý Hiện, Thái Từ Khôn....

'Cửu Thần' Trương Chấn mất vẻ điển trai khi giảm 10 kg cho tạo hình mới

Saostar 1 giờ trước

Gần đây Trương Chấn đã xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh và điều đáng nói là gương mặt gầy gò, hốc hác rất nhiều khi so sánh với trước kia.

Tom Holland rượu vào lời ra, "cả gan" van xin chủ tịch Disney cứu Spider-Man được ở lại MCU

Kenh14 2 giờ trước

Đừng coi thường Tom Holland nha, trông ngố ngố vậy thôi mà nhiều khi cũng làm nên chuyện lắm đó.

"Diêm Vương" Anh Đức tập tành tấn công showbiz, làm hẳn liveshow trong "Thần Chết Tập Sự"

Kenh14 2 giờ trước

Làm Diêm Vương mà thảnh thơi như Anh Đức của "Thần Chết Tập Sự" thì ai cũng ham.

Xem Không Lối Thoát tập 29 để thấy cái ác lây qua đường tình yêu: vợ tương lai của Minh kệ em gái "hấp hối" vẫn không cứu!

Kenh14 2 giờ trước

Lúc này trong Không Lối Thoát, không chỉ có Minh là nhân vật ác độc không còn tính người mà đến cả vợ tương lai của anh cũng hóa "chị Cám" bỏ mặc em gái giữa lúc cái chết cận kề.

'Thuở xưa có ngọn núi linh kiếm': Bộ phim đáng xem của Hứa Khải nhưng không thể gây hot

Saostar 3 giờ trước

Tiên hiệp cổ trang luôn là thể loại phim được đông đảo mọt phim Hoa Ngữ yêu thích bởi dẫu sao thì giấc mơ anh hùng và các câu chuyện thần thoại đã đi sâu vào tâm thức khán giả suốt hàng ngàn năm qua.