9 sao nam gục ngã trước Han Ji Min: Phá kỷ lục Hwang Minhyun (NU'EST), còn có người thua đến 15 tuổi

Saostar 14-08-2019

Dưới đây là những nam ca sĩ diễn viên nổi tiếng từng trải lòng về Han Ji Min và coi cô ấy như mẫu bạn gái lý tưởng.

Ra mắt làng giải trí Hàn Quốc vào năm 2003, Han Ji Min nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả qua hình ảnh tươi sáng và tốt bụng. Trong suốt 16 năm sự nghiệp, mỹ nhân 36 tuổi chưa từng dính phải scandal, chăm chỉ tham gia các hoạt động tình nguyện và sự kiện có ý nghĩa đối với từng tầng lớp xã hội, đặc biệt là người già, phụ nữ và trẻ em.

9 sao nam gục ngã trước Han Ji Min: Phá kỷ lục Hwang Minhyun (NUEST), còn có người thua đến 15 tuổi ảnh 0

Do vậy, Han Ji Min thường xuyên nhận được lời khen từ công chúng, người hâm mộ và các bạn bè đồng nghiệp của mình. Mọi người gọi cô với những thuật nữ đáng yêu như “thiên thần”, “nữ thần”, “Thánh (God) Ji Min”….

9 sao nam gục ngã trước Han Ji Min: Phá kỷ lục Hwang Minhyun (NUEST), còn có người thua đến 15 tuổi ảnh 1

Gong Yoo chia sẻ về Han Ji Min: “Tôi lớn hơn cô ấy, nhưng khoảng cách không nhiều (3 tuổi). Cô ấy rất lịch sự rất xinh và tốt bụng.Tôi là người sẽ làm rối tung lên nếu cô ấy tỏ vẻ kiêu kì, tôi đã nghĩ thế. Nhưng hợp tác với cô ấy rất thoải mái, Ji Min rất tốt bụng và thông minh nữa. Là một nữ diễn viên tốt và cử xử tử tế với các nhân viên. Ji Min dễ thương nhưng không phải kiểu thuần khiết như tôi đâu” - Nam diễn viên đùa.

9 sao nam gục ngã trước Han Ji Min: Phá kỷ lục Hwang Minhyun (NUEST), còn có người thua đến 15 tuổi ảnh 2

Nam Joo Hyuk (khoảng cách 12 tuổi) trải lòng: “Vào ngày quay phim đầu tiên của tôi, chị Han Ji Minkhông có bất kỳ cảnh quay nào cả, tuy vậy chị ấy biết rằng tôi đang rất lo lắng. Chị Han Ji Min đã giúp mọi người thư giãn bằng cách đến trường quay và nói chuyện với đạo diễn. Có rất nhiều điều tôi muốn học từ chị. 

9 sao nam gục ngã trước Han Ji Min: Phá kỷ lục Hwang Minhyun (NUEST), còn có người thua đến 15 tuổi ảnh 3

Tôi suy nghĩ, 'Tôi nên trở thành một tiền bối như thế. Tôi nên trở thành một người tốt, cũng chăm sóc mọi người xung quanh'. Chị Han Ji Mi thoải mái bắt đầu cuộc trò chuyện với tôi và nói với tôi, 'Xin hãy đối xử thoải mái với chị nha', trong cảnh quay đầu tiên của tôi và chị. Nếu có cơ hội, tôi chắc chắn muốn tái hợp cùng chị. Không chỉ bản thân tôi, mà nhiều khán giả cũng muốn. Chị ấy là tiền bối tốt bụng, vì vậy tôi muốn diễn lại với chị”.

9 sao nam gục ngã trước Han Ji Min: Phá kỷ lục Hwang Minhyun (NUEST), còn có người thua đến 15 tuổi ảnh 4

Jung Hae In (khoảnh cách 6 tuổi) cho biết: “Han Ji Min diễn xuất lâu hơn tôi và có nhiều kinh nghiệm. Tôi đã tiếp thu được nhiều điều từ chị ấy tại phim trường. Tôi đã học được cách ứng phó với những tình huống bất ngờ trong khi diễn xuất. Tôi thường có xu hướng phạm nhiều sai lầm, nhưng Han Ji Min không bao giờ mắc lỗi. Tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp trong các khía cạnh đó. Tôi học hỏi không phải về cách diễn xuất, mà là về thái độ trong khi làm việc”.

9 sao nam gục ngã trước Han Ji Min: Phá kỷ lục Hwang Minhyun (NUEST), còn có người thua đến 15 tuổi ảnh 5

Ca sĩ N (khoảng cách 8 tuổi): “Các thành viên  VIXX, ai cũng mến Ji Min 'noona'. Từ khi biết em đóng chung phim với chị ấy. Họ đã gửi cả một xe tải đồ ăn kèm theo lời nhắn 'Giành riêng cho God Ji Min' Chị Han Ji Min là kỵ sĩ đen, chị ấy bảo vệ mọi diễn viên nam trong quá trình quay phim. Trong đó có cả em nữa. Các tiền bối hay lôi em ra chọc ghẹo. Mỗi lần như vậy, chị ấy lại bênh em. Cả đoàn làm phim và các diễn viên đều trải qua những khó khăn từ lần này đến lần khác. Chị ấy là người vực lại tinh thần cho mọi người”.

9 sao nam gục ngã trước Han Ji Min: Phá kỷ lục Hwang Minhyun (NUEST), còn có người thua đến 15 tuổi ảnh 6

Park Hyung Sik từng xuất hiện trên Happy Together với tư cách là “bạn trai cũ của Han Ji Min”. Tại đây, anh đã kể về ấn tượng đầu khi gặp 'noona' của mình (khoảng cách 9 tuổi): “Tôi đã rất bất ngờ vì chị ấy tỏa sáng và chị ấy thực sự là người có trái tim ấm áp, tốt bụng. Lúc đầu, tôi không thể tin được. Tôi nghĩ mình có thể gặp được chị ấy thông qua công việc vào một ngày nào đó, nhưng khi tôi thực sự gặp chị, tôi đã rất cảm động”.

9 sao nam gục ngã trước Han Ji Min: Phá kỷ lục Hwang Minhyun (NUEST), còn có người thua đến 15 tuổi ảnh 7

Jo Jung Suk: “Tôi đã không gọi điện thoại riêng cho Ji Min để chúc mừng về giải thưởng tại LHP Rồng Xanh, nhưng chắc chắn em ấy sẽ biết tôi tự hào như thế nào. Khi em ấy bắt đầu khóc vì nhận được giải thưởng lớn, tôi cũng đã khóc theo. Tôi có rất nhiều tình cảm với Ji Min. Em ấy là một người tốt. Người đầu tiên tôi nghĩ đến khi ai đó nói đến 'người tốt bụng', tôi luôn luôn nghĩ đó là Han Ji Min. Tôi nghĩ về em ấy như một người bạn tốt của mình”.

9 sao nam gục ngã trước Han Ji Min: Phá kỷ lục Hwang Minhyun (NUEST), còn có người thua đến 15 tuổi ảnh 8

Hwang Minhyun (NU'EST) nói cậu ấy là fan lớn và đặc biệt Han Ji Min chính là hình mẫu lý tưởng lâu năm (khoảng cách 13 tuổi). Tuy nhiên, nữ diễn viên không tin vì sợ cậukhông thoải mái. Để khẳng định lại những điều đó hoàn toàn chính xác, Minhyun ngượng nghịu trả lời: “Bây giờ em rất lo lắng và nhút nhát”.

9 sao nam gục ngã trước Han Ji Min: Phá kỷ lục Hwang Minhyun (NUEST), còn có người thua đến 15 tuổi ảnh 9
9 sao nam gục ngã trước Han Ji Min: Phá kỷ lục Hwang Minhyun (NUEST), còn có người thua đến 15 tuổi ảnh 10

Sau đó, Minhyun hát ca khúc Every Day, Every Moment (Mỗi ngày, mọi khoảnh khắc) do Paul Kim thực hiện để tặng chị. Anh hát bằng cả trái tim trước mẫu người lý tưởng nên đó là lý do khiến tai Minhyun đỏ bừng. Sau khi kết thúc, nữ diễn viên chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên có người hát tặng mình và mặt cô ấy bắt đầu đỏ dần. Minhyun không dám nhìn thẳng vào “noona” khi cô ấy khen giọng cậu hay.

9 sao nam gục ngã trước Han Ji Min: Phá kỷ lục Hwang Minhyun (NUEST), còn có người thua đến 15 tuổi ảnh 11
9 sao nam gục ngã trước Han Ji Min: Phá kỷ lục Hwang Minhyun (NUEST), còn có người thua đến 15 tuổi ảnh 12

Yoon Do Joon (Beast/Highlight) chọn hình mẫu lý tưởng: “Là Han Ji Min 'noona'. Nếu mình chọn hình mẫu lý tưởng nổi tiếng thì chính là chị Ji Min. Nhìn ngoại hình chị ấy vô cùng xinh đẹp và đoan trang. Nếu trên trái đất có thiên thần, thì chính là chị ấy. Thật đấy”. Yong Jun Hyung hỏi: “Không phải cậu là bạn của chị ấy à?”. Doo Joon trả lời: “Không không, chúng tớ không thân tới mức đó đâu. Lâu rồi tớ không liên lạc với chị. Tớ biết số mới của chị ấy”.

9 sao nam gục ngã trước Han Ji Min: Phá kỷ lục Hwang Minhyun (NUEST), còn có người thua đến 15 tuổi ảnh 13

Nam diễn viên trẻ Kwak Dong Yeon đã tiết lộ thông qua chương trình tạp kỹ Radio Star rằng Han Ji Min chính là mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Mặc cho khoảnh cách lên đến 15 tuổi.

9 sao nam gục ngã trước Han Ji Min: Phá kỷ lục Hwang Minhyun (NUEST), còn có người thua đến 15 tuổi ảnh 14

Tin mới nhất

3 phim truyền hình đáng chú ý của TV3 Thái Lan trong năm 2020: Nine Naphat - Baifern Pimchanok chưa phải đỉnh nhất?

Saostar 30 phút trước

Dare To Love, Thrab Fah Mee Tawan và Sroi Sabunnga là bộ phim truyền hình sẽ phát sóng trên TV3 Thái Lan trong năm 2020 với sự tham gia của những cặp đôi diễn viên hot nhất hiện nay.

Marriage Story - Lại là câu chuyện hôn nhân biết rồi khổ lắm nói mãi nhưng… vẫn đầy ám ảnh

Saostar 1 giờ trước

Phía sau một cuộc ly hôn không hẳn là chia ly từ biệt, là hết yêu mà còn vương vấn những suy ngẫm, nuối tiếc day dứt vì ngày tháng bên nhau của vợ và chồng.

'Nanh thép' - phim bảo vệ công lý của đội trinh sát

VNExpress 1 giờ trước

Phim truyền hình "Nanh thép" khai thác góc tối về tệ nạn xã hội và hành trình bảo vệ thành phố bình yên của các trinh sát tài ba.

Hồ Trung Dũng làm nhân vật 'đinh' của lễ hội 'Thị trấn ánh sáng' tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM

ThanhNien 1 giờ trước

Lễ hội Thị trấn ánh sáng được tổ chức tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM ngay mùa Giáng Sinh đưa người xem như lạc vào thế giới đầy sắc màu, với muôn vàn sách các loại cùng vị khách đặc biệt - ca sĩ Hồ Trung Dũng.

Vì sao không có giọng Bắc lồng tiếng các bộ phim nổi tiếng của TVB?

ThanhNien 1 giờ trước

Xuất hiện trong chương trình Chuyện cuối tuần, 'phù thủy lồng tiếng' Bích Ngọc đã có những tiết lộ về lý do không có giọng Bắc lồng tiếng các bộ phim nổi tiếng của TVB.

Lại thêm dự án ‘ma’ làm khách hàng khốn khổ

ThanhNien 1 giờ trước

Theo tố cáo của hàng chục khách hàng đã mua dự án khu dân cư Bưng Ông Thoàn 2 (quận 9, TP.HCM), dù đã mua đất từ năm 2017 nhưng đến nay vẫn chỉ là bãi đất hoang.

Sẽ xét xử lưu động vụ hiếp dâm, sát hại nữ sinh giao gà tại Điện Biên

ThanhNien 1 giờ trước

Theo dự kiến, Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên sẽ dựng rạp tại sân vận động để đưa 9 bị cáo trong vụ hiếp dâm, sát hại nữ sinh giao gà ra xét xử lưu động.

Trước khi bị tố hiếp dâm, Hồ Quang Hiếu từng gây sốc với loạt bê bối

ThanhNien 1 giờ trước

Giọng ca Con bướm xuân đang thu hút sự chú ý khi bị một cô gái tố cưỡng hiếp rồi phủi bỏ trách nhiệm. Trước khi dính lùm xùm này, nam ca sĩ đã không ít lần gây sốc với loạt bê bối đời tư.