Anh Trai Yêu Quái được hàng loạt sao Việt không tiếc lời khen: "Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật!"

Kenh14 1 tuần trước

Không chỉ nhận được sự ưu ái của khán giả, "Anh Trai Yêu Quái" còn được các nhà sản xuất, đạo diễn phim hết lời khen ngợi.

Sau 5 ngày công chiếu chính thức, Anh Trai Yêu Quái đã nhận về vô số những lời khen của khán giả và tạo nên cơn sốt màn ảnh rộng cùng số vé bán ra vượt mặt những bom tấn ra mắt cùng thời điểm. Không chỉ khiến người xem hài lòng, bộ phim còn nhận về cơn mưa lời khen đến từ giới mộ điệu. Rất nhiều đạo diễn, nhà sản xuất đình đám đã phải đăng đàn để bày tỏ sự thích thú của mình dành cho bộ phim Anh Trai Yêu Quái.

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 1.

Anh Trai Yêu Quái hốt trọn 20 tỷ sau cuối tuần công chiếu đầu tiên

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân của mình, hàng loạt những tên tuổi đình đám trong giới làm phim Việt như: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất - đạo diễn Lý Minh Thắng, Lê Minh Sơn, Trần Bửu Lộc,... đã phải dành vô số những lời tán dương cho Anh Trai Yêu Quái. Thậm chí đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn phải khẳng định rằng: "Phim này mà không thắng lớn thì không biết nói gì nữa."

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 3.

Khen thật, không thảo mai nha mấy bạn

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 4.

Trên trang cá nhân của mình, nhà sản xuất - đạo diễn Lý Minh Thắng, người cầm trịch những dự án đình đám như Mẹ Chồng, Pháp Sư Mù, Sài Gòn Anh Yêu Em,... đã dành những lời khen có cánh cho Anh Trai Yêu Quái

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 5.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khẳng định phim hay hơn bản gốc

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 6.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc - "cha đẻ" của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt là người đã từng có kinh nghiệm làm phim remake và cũng không tiếc lời khen dành cho dự án remake đầu tay của Vũ Ngọc Phượng

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 7.

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh - người từng thắng lớn cùng phim remake Em Là Bà Nội Của Anh đã khẳng định Anh Trai Yêu Quái là phim Việt Nam xuất sắc nhất từ đầu năm tới giờ

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 8.

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu quên luôn cả bản gốc sau khi xem Anh Trai Yêu Quái

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 9.

Đạo diễn Luk Vân cất công viết một bài review rất dài để khen ngợi từng gương mặt đã xuất hiện trong phim

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 10.

"Bà bầu" Ngô Thanh Vân dành lời khen dành riêng cho "gà cưng" Isaac cũng như cả bộ phim kèm lời khuyên xem phim nhớ mang theo khăn giấy

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 11.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn - "cha đẻ" của bom tấn Em Chưa 18 dành lời khen cho Kiều Minh Tuấn và bày tỏ sự xúc động sau khi xem phim

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 12.

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp nói thay tiếng lòng của cả nhà sau khi xem phim, không quên dành lời cảm ơn cho đạo diễn Vũ Ngọc Phượng và hai diễn viên chính vì đã làm ra một thước phim đẹp

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 13.

Đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn khẳng định lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật

Nguyễn Quang Dũng, Trần Bửu Lộc, Nguyễn Hoàng Điệp hay Vũ Ngọc Đãng,... đều là những nhà làm phim đã có nhiều năm chinh chiến trong nghề, họ từng làm ra những bom tấn và cũng đủ khả năng để đánh giá về các phẩm điện ảnh. Dĩ nhiên những lời khen của họ dành cho Anh Trai Yêu Quái đều là cảm nhận cá nhân mang tính chủ quan, muốn kiểm chứng xem những cảm nhận này có đúng hay không, ra rạp xem ngay Anh Trai Yêu Quái là rõ.

Anh Trai Yêu Quái lấy nước mắt khán giả, giới mộ điệu không tiếc lời khen: Lời đồn phim hay hơn bản gốc là có thật! - Ảnh 14.

Xem phim luôn thôi mọi người ơi!


Tin mới nhất

Teaser Gái già lắm chiêu 3: Lan Ngọc mưu đồ đánh cắp vòng gia bảo của mẹ chồng?

Saostar 4 giờ trước

Đoạn teaser dài 1 phút của Gái già lắm chiêu 3 đã phô bày sự giàu sang của gia tộc Lê Gia - nơi mà gái già Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc) sẽ phải đối đầu với mẹ chồng.

Toàn bộ dàn diễn viên 'Mulan' live-action: Chỉ duy nhất một người có quốc tịch Trung Quốc

Saostar 5 giờ trước

Dàn diễn viên chính Hoa Mộc Lan live-action đều là người "gốc" Trung nhưng chỉ có duy nhất một người mang quốc tịch Trung Quốc.

Thảm đỏ 'Thịnh điển quốc kịch 2019': Hoàng Cảnh Du lịch lãm trong vest trắng, Trịnh Sảng - Tống Thiến - Vương Âu khoe dáng

Saostar 5 giờ trước

Thảm đỏ Thịnh điển quốc kịch 2019 luôn là màn dạo đầu của sự kiện và đã được diễn ra vào ngày 15/12/2019. Thảm đỏ ngày hôm nay đã có rất nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả xuất hiện như Hoàng Cảnh Du, Trịnh Sảng, Tống Thiến, Vương Âu,...

Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục được đạo diễn khác khen ngợi: 'Diễn xuất không hề giống idol đóng phim'

Saostar 6 giờ trước

Đạo diễn Lục Xuyên đã dành lời khen cho biểu hiện của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Em của niên thiếu: Diễn xuất của cậu ta không hề giống lưu lượng.

Dự xong sự kiện, Dương Mịch nán lại Tam Á hẹn hò cùng tình trẻ Ngụy Đại Huân?

Saostar 6 giờ trước

Tình cảm của Ngụy Đại Huân và Dương Mịch một lần nữa được chứng thực? Dân mạng nghi ngờ cả hai cùng nhau đến Tam Á để hẹn hò du lịch.

'Không nên tham gia show thực tế' - Lời khuyên đúng đắn mà Dương Dương dành cho Lưu Diệc Phi

Saostar 7 giờ trước

Lời khuyên năm xưa của Dương Dương dành cho Lưu Diệc Phi khiến dân mạng ngẫm lại vào lúc này thật đúng đắn!

Hội "tinh mắt" soi ra điểm trùng hợp bất ngờ giữa Khánh Dư Niên và Trần Tình Lệnh

Kenh14 8 giờ trước

Bối cảnh giữa Khánh Dư Niên và Trần Tình Lệnh có quá nhiều sự tương đồng thú vị.

Hãy xem cách Lý Nhất Đồng đáp trả khi bị dân mạng chê cười không thể mang lại sự nổi tiếng cho bạn diễn

Saostar 8 giờ trước

Sáng ngày 13/12, có dân mạng đã bình luận dưới bài viết của Lý Nhất Đồng như sau: "Hệ liệt không thể mang ai nổi tiếng, một lời khó nói hết. Tội nghiệp anh Hiện nhà tôi". Sau đó Lý Nhất Đồng đã có câu đáp trả cực khôn khéo.