Bao năm đứng ra trả nợ thay chồng, Lưu Đào bị người bạn đời xóa hết ảnh chung lại còn gánh thêm 130 tỷ đồng?

Saostar 1 tuần trước

Lẽ nào sóng gió lại tiếp tục ập đến gia đình nhỏ của Lưu Đào?

Lưu Đào và Vương Kha được xem là một cặp vợ chồng mẫu mực trong ngành giải trí, cùng nắm tay nhau vượt qua bao nhiêu sóng to gió lớn để đi đến được ngày hôm nay.

Bao năm đứng ra trả nợ thay chồng, Lưu Đào bị người bạn đời xóa hết ảnh chung lại còn gánh thêm 130 tỷ đồng? ảnh 0

Trước đây, khi Lưu Đào và Vương Kha đăng ký kết hôn chỉ sau chưa đầy một tháng quen biết khiến nữ diễn viên vấp phải nhiều chỉ trích cho rằng cô vì tiền nên cưới đại gia. Nhưng khi Lưu Đào được gả cho Vương Kha chưa được bao lâu thì Vương Kha làm ăn thất bại, cả hai đều trắng tay gây nên cảnh nợ nần.

Bao năm đứng ra trả nợ thay chồng, Lưu Đào bị người bạn đời xóa hết ảnh chung lại còn gánh thêm 130 tỷ đồng? ảnh 1

Người làm vợ như Lưu Đào không hề chọn lựa cách rời khỏi. Ngược lại cô còn quay trở lại ngành giải trí (sau khi kết hôn Lưu Đào đã tuyên bố rút chân khỏi ngành giải trí, ở nhà làm người nội trợ chăm lo cho gia đình), giúp chồng trả nợ, gầy dựng lại tất cả.

Bao năm đứng ra trả nợ thay chồng, Lưu Đào bị người bạn đời xóa hết ảnh chung lại còn gánh thêm 130 tỷ đồng? ảnh 2

Mới đây, một blogger nổi tiếng trên Weibo với hơn 7 triệu lượt follow đăng bài gây hoang mang dư luận. Nguyên văn của bài viết cho biết: “Vương Kha hư hư thực thực lại thiếu nợ số tiền khổng lồ, lúc này Lưu Đào phải làm sao đây. Mọi người đều biết trong làng giải trí, Lưu Đào nổi danh là cường nhân. Trước đến nay, cô ấy liều mạng làm việc kiếm tiền như vậy nguyên do là vì chồng - Vương Kha làm ăn dẫn đến thiếu nợ rất nhiều. 

Bao năm đứng ra trả nợ thay chồng, Lưu Đào bị người bạn đời xóa hết ảnh chung lại còn gánh thêm 130 tỷ đồng? ảnh 3
Bao năm đứng ra trả nợ thay chồng, Lưu Đào bị người bạn đời xóa hết ảnh chung lại còn gánh thêm 130 tỷ đồng? ảnh 4

Trải qua rất nhiều năm cố gắng, vất vả lắm mới trả hết món nợ. Nay lại có thông tin vạch trần Vương Kha một lần nữa làm ăn thất bại, thiếu nợ hơn 40 triệu NDT (tương đương 136 tỷ đồng). Kết hôn cùng Vương Kha đến nay, suốt quãng thời gian dài Lưu Đào đều phải thay chồng trả nợ, nghe nói gần đến 6 năm mới có thể trả hết. Hiện tại, nữ diễn viên đã hơn 40 tuổi, có người cho biết cả hai vợ chồng đang cật lực kiếm tiền. “Hết ngã từ chỗ này lại té sang chỗ khác” - câu nói này rất thích hợp để hình dung Vương Kha. 

Có người vợ tốt như vậy giúp mình vượt qua gian nan, hà cớ gì trên Weibo, Vương Kha lại xóa bỏ tất cả bài viết liên quan đến Lưu Đào. Phải chăng là ám chỉ chuyện gì?“.

Bao năm đứng ra trả nợ thay chồng, Lưu Đào bị người bạn đời xóa hết ảnh chung lại còn gánh thêm 130 tỷ đồng? ảnh 5

Hiện tại, với tin tức này khiến fan hâm mộ Lưu Đào tỏ ra hoang mang và vô cùng lo lắng cho thần tượng. Sau vài tiếng đăng tải, blogger này đã xóa bài nhưng tin đồn vẫn bị lan truyền liên tục trên mạng. Cả hai vợ chồng Lưu Đào và Vương Kha chưa lên tiếng trả lời về việc này.


Tin mới nhất

Vườn Sao Băng bản Thái chuẩn bị bấm máy, thiếu gia tóc xoăn gọi tên "nam chính sập giường" Tor Thanapob?

Kenh14 7 giờ trước

Vậy là sau 3 năm bỏ ngỏ, cuối cùng ông lớn GMM cũng chính thức xác nhận sẽ thực hiện dự án Vườn Sao Băng bản Thái.

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman!

Saostar 7 giờ trước

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22: Bé Bống bóc phốt cái bầu Trà tiểu tam khiến Thái ngỡ ngàng!

Kenh14 8 giờ trước

Trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22, khi Khuê trở về nương nhờ nhà mẹ đẻ ở quê trong khổ sở thì trong gia đình Thái, mọi việc cũng chẳng hề yên ổn hơn cho Trà.

Nhờ 'Du lịch toàn thế giới', Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn thành ước nguyện mặc váy cưới ở Santorini

Saostar 8 giờ trước

Địch Lệ Nhiệt Ba ở Hi Lạp đã bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu. Trên hành trình này, cô nàng luôn phải chịu "cẩu lương" do mọi người xung quanh "ban tặng", đồng thời Nhiệt Ba còn để lại ước nguyện cho bản thân.

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) sảy thai sau khi bị Bảo mạt sát, bao giờ đời mẹ Bống mới bớt khốn khổ đây?

Kenh14 8 giờ trước

Cả Khuê và Trà đều rơi vào thế bí trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 21.

Tiêu chuẩn kiểm duyệt phim truyền hình Hoa Ngữ của Tổng cục: Ngăn cấm phim đồng tính, thể loại học đường không được yêu sớm

Saostar 10 giờ trước

Tiêu chuẩn kiểm duyệt phim truyền hình Hoa Ngữ của Tổng cục dành cho 20 loại hình trong đó đề tài đồng tính luyến ái, phim tình cảm là đáng chú ý nhất.

Phim Doctor Sleep: Hậu truyện của The Shining công bố thời lượng phim khủng

Saostar 10 giờ trước

Doctor Sleep, hậu truyện của The Shining và cũng là một tác phẩm của huyền thoại Stephen King đã được xác nhận là sẽ có thời lượng phim khá ấn tượng

Sau 4 năm "lên núi" sinh em bé, ngọc nữ hàng đầu xứ Hàn Kim Tae Hee đã cân nhắc tái xuất màn ảnh nhỏ!

Kenh14 11 giờ trước

Thông tin Kim Tae Hee hiện đang xem xét một dự án của nhà đài tvN, cân nhắc tái xuất màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng đang khiến người hâm mộ và khán giả đặc biệt háo hức.