Bom tấn Arthdal Niên Sử Kí có vai trò gì với cuộc hôn nhân vợ chồng Song Song?

Kenh14 27-06-2019

Biểu hiện của Song Joong Ki trong suốt quá trình thực hiện Arthdal Niên Sử Kí cho tới khi lên sóng cũng đã phần nào "nhắc nhẹ" về sự tan vỡ giữa hai vợ chồng.

Kể từ khi tin tức li dị của cặp đôi quyền lực nhất giới giải trí Hàn Song Joong KiSong Hye Kyo nổ ra, mọi phương tiện truyền thông và khán giả đổ dồn sự chú ý vào những biểu hiện "bóng gió" của cặp đôi trước thềm "tanh bành". Theo thông tin được giới truyền thông Hàn dự đoán, cặp đôi đã li thân khi chỉ vừa mới kết hôn được 11 tháng, ngay trước thềm ghi hình Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí).

Có thể nói, đối với khán giả hâm mộ cặp đôi, Arthdal Niên Sử Kí chính là mốc thời gian bắt đầu cho mọi tin đồn, cho đến khi cuộc hôn nhân kéo dài 1 năm 8 tháng kết thúc. Mọi bằng chứng kết luận cặp đôi quốc dân vẫn hạnh phúc bỗng chốc "bay màu", lời nói gió bay trong buổi họp báo Arthdal Niên Sử Kí có lẽ chỉ để xoa dịu dư luận, nhưng cũng không loại bỏ trường hợp cả hai đang cố vắng cứu vãn mối quan hệ trước thềm đổ vỡ.

Bom tấn Arthdal Niên Sử Kí có vai trò gì với cuộc hôn nhân vợ chồng Song Song? - Ảnh 1.

Trong thời gian ghi hình Niên Sử Kí Arthdal

Nhắc lại thời điểm Niên Sử Kí Arthdal bắt đầu đi vào giai đoạn thực hiện, tin đồn tan vỡ đang ở trong giai đoạn bùng nổ mạnh mẽ nhất. Việc cả hai liên tục không đeo nhẫn cưới, đi tiệc ngồi cách xa nhau, gửi xe cafe ủng hộ em gái IU thay vì chồng đã phần nào "bóng gió" cho kết thúc của cuộc hôn nhân chóng vánh này. Điều đáng nói ở đây, dù bị tấn công dồn dập với hàng loạt những tít báo khẳng định li hôn và có sự xen giữa của người thứ ba, song cả hai vợ chồng đều chẳng lên tiếng lấy một lời. Mãi đến khi cuộc họp báo Niên Sử Kí Arthdal diễn ra, Song Joong Ki mới chính thức lên tiếng về mối quan hệ giữa mình và vợ.

Bom tấn Arthdal Niên Sử Kí có vai trò gì với cuộc hôn nhân vợ chồng Song Song? - Ảnh 2.
Bom tấn Arthdal Niên Sử Kí có vai trò gì với cuộc hôn nhân vợ chồng Song Song? - Ảnh 3.

Chiếc nhẫn cưới gặp "drama" khủng không kém gì hai chủ nhân của mình.

Tin đồn xuất hiện "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc gia đình, chĩa mũi rìu vào Song Joong Ki trước thềm Arthdal Niên Sử Kí lên sóng

Nếu như Park Bo Gum bất ngờ "bị" lôi vào cuộc chiến khủng khi trở thành người thứ ba phá hoại hạnh phúc, bạn thân của Song Hye Kyo và nữ phụ Arthdal Niên Sử Kí - Kim Ok Bin cũng từng trở thành nạn nhân bất đắc dĩ trong chuỗi drama của Song Song thời gian trước.

Bom tấn Arthdal Niên Sử Kí có vai trò gì với cuộc hôn nhân vợ chồng Song Song? - Ảnh 4.

Bạn thân của cả hai đều không tránh khỏi miệng lưỡi "khẩu nghiệp" của thiên hạ.

Trong khi đại diện phía Park Bo Gum ngay lập tức lên tiếng, thông báo khởi kiện những tin đồn thất thiệt, phía Kim Ok Bin lại giữ im lặng, chịu trận trước mũi rìu của netizen. Động thái này đã từng gây ra hai điều hoài nghi lớn: một là sự thật, giống như vợ chồng Song Song chẳng hé răng nửa lời rồi bất ngờ thông báo đệ đơn li hôn, hai là chiêu trò truyền thông, tung ra nhằm PR Arthdal Niên Sử Kí hoặc che giấu một tin đồn nào đó khủng hơn nữa. Nhưng dù sự thật ra sao, sau hơn nửa năm chứng kiến chuỗi "drama" không hồi kết của cặp đôi Song Song, khán giả đã bị "dội" một gáo nước lạnh với động thái chủ động từ phía nhà trai.

Bom tấn Arthdal Niên Sử Kí có vai trò gì với cuộc hôn nhân vợ chồng Song Song? - Ảnh 5.

Kim Ok Bin thậm chí còn đóng "mẹ" của Song Joong Ki trong Arthdal Niên Sử Kí, nhưng đâu có tránh được miệng lưỡi thế gian.

Buổi họp báo Arthdal Niên Sử Kí với lời khẳng định "bóng gió"

Giữa cơn bão hôn nhân tan vỡ đè nặng lên vai, Song Joong Ki vẫn xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn, thẳng thắn đề cập đến Song Hye Kyo tại buổi họp báo Arthdal Niên Sử Kí. Dù khiến khán giả phần nào "an tâm" về mối quan hệ giữa mình và vợ, song lời nói của Song Joong Ki vẫn ẩn chứa một chút gì đó "sai sai". Khẳng định vợ ủng hộ hết mình tham gia dự án, mối quan hệ vẫn không hề có gì thay đổi, nhưng Song Joong Ki lại "bóng gió" về mặt cảm xúc của mình đang không ổn định. Xuất hiện "tay trong tay" bên đàn anh Jang Dong Gun, Song Joong Ki đã hạn chế được những tít báo không đáng có giữa mình và Song Hye Kyo.

Bom tấn Arthdal Niên Sử Kí có vai trò gì với cuộc hôn nhân vợ chồng Song Song? - Ảnh 6.

Thay vì cặp nào đi với cặp nấy, dàn cast Arthdal Niên Sử Kí lại chia team "đam mỹ" và "bách hợp", hạn chế mọi bức ảnh chụp chung giữa cặp đôi trái giới.

Bom tấn Arthdal Niên Sử Kí có vai trò gì với cuộc hôn nhân vợ chồng Song Song? - Ảnh 7.

Màn dẫn tay tình tứ của hai "chú" là một bước đi khôn ngoan, những tít báo như Song Joong Ki tươi tắn bên Kim Ji Won khi không có nhẫn cưới, hay ảnh chụp chung bên người yêu tin đồn hoàn toàn không có cơ hội xuất hiện.

Bom tấn Arthdal Niên Sử Kí có vai trò gì với cuộc hôn nhân vợ chồng Song Song? - Ảnh 8.

Nhẫn cưới trên tay Song Joong Ki vẫn lặn mất tăm.

Khán giả "điên cuồng" soi chemistry của dàn diễn viên khi phim chính thức lên sóng, nhất là với Kim Ok Bin

Arthdal Niên Sử Kí là một bom tấn với mức đầu tư khủng, nhưng với nội dung độc lạ, liệu có nhận được sự yêu mến như kì vọng hay không vẫn còn là một nỗi lo lắng lớn. Với tin đồn "tiểu tam" Kim Ok Bin xuất hiện phá hoại hạnh phúc gia đình Song Song, sự chú ý lớn đối với cả hai khi phim chính thức lên sóng là lẽ dĩ nhiên.

Bom tấn Arthdal Niên Sử Kí có vai trò gì với cuộc hôn nhân vợ chồng Song Song? - Ảnh 9.

Mãi tới phần hai của Arthdal Niên Sử Kí, phân cảnh có sự tương tác trực tiếp của Song Joong Ki và Kim Ok Bin mới xuất hiện. Ông xã của Song Hye Kyo tái xuất với vai trò anh em sinh đôi thất lạc của Eun Som, Kim Ok Bin là "mẹ" dù tuổi tác chẳng cách nhau là bao. Sự đối đầu của cả hai đã mang tới những cảm xúc đầy mới mẻ cho khán giả. Trong khi đó, chemistry giữa Song Joong Ki và Kim Ji Won lại mang đậm bầu không khí "anh em thân thiết", thay vì độ tình tứ giữa hai người yêu nhau.

Bom tấn Arthdal Niên Sử Kí có vai trò gì với cuộc hôn nhân vợ chồng Song Song? - Ảnh 10.

Cảnh dằn mặt gây sốt trong Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki và Kim Ok Bin.

Song Joong Ki và Kim Ji Won đã từng hợp tác trong Hậu Duệ Mặt Trời, "em gái mưa" giờ đã lên hàng ngũ "người yêu hợp pháp" thay vì mối tình hụt trong đự án trước. Giữa tâm bão li dị của Arthdal Niên Sử Kí, cũng như Kim Ok Bin, Kim Ji Won vẫn bất đắc dĩ được nhắc đến trong những bài báo liên quan tới cuộc hôn nhân tan vỡ của đàn anh, đàn chị thân thiết. Trường hợp của Kim Ji Won cũng chẳng khác là bao so với Park Bo Gum, "em trai mưa" bị réo tên bởi những lí do lãng xẹt.

Bom tấn Arthdal Niên Sử Kí có vai trò gì với cuộc hôn nhân vợ chồng Song Song? - Ảnh 11.
Bom tấn Arthdal Niên Sử Kí có vai trò gì với cuộc hôn nhân vợ chồng Song Song? - Ảnh 12.
Bom tấn Arthdal Niên Sử Kí có vai trò gì với cuộc hôn nhân vợ chồng Song Song? - Ảnh 13.

Song Joong Ki và Kim Ji Won mang tới cảm giác anh em hơn là người tình.

Phần một Arthdal Niên Sử Kí kết thúc, cũng là khi cuộc hôn nhân huyền thoại tiến dần tới điểm chốt hạ

Song Joong Ki đã từng nói: "Tôi quan tâm đến sự nghiệp của mình, nên tôi quyết định sẽ không kết hôn cho tới khi gặp Song Hye Kyo. Cô ấy đã xuất hiện trong cuộc sống của tôi và thay đổi mọi thứ".

Bom tấn Arthdal Niên Sử Kí có vai trò gì với cuộc hôn nhân vợ chồng Song Song? - Ảnh 14.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Song Joong Ki đệ đơn li dị khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Arthdal Niên Sử Kí vẫn tiếp tục, nhưng cuộc hôn nhân giữa cả hai đã đặt dấu chấm hết. 

Trong suốt một khoảng thời gian dài, từ khi bắt đầu với bom tấn khủng cho đến khi dự án kết thúc với hồi thứ nhất, chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã trải qua biết bao lời đồn đoán cho đến khi chấm dứt hoàn toàn vào ngày 27/6 và được công bố với giới truyền thông. Hôn nhân không phải lúc nào cũng có kết cục hạnh phúc, nhưng li hôn cũng không hề là sự thất bại. Đó chỉ là sự kết thúc cho một câu chuyện, và có kết thúc thì tất yếu sẽ có một khởi đầu. Hãy tiếp tục đón nhận Arthdal Niên Sử Kí, cũng như các dự án của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong tương lai.


Trước khi chia tay, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã có những năm tháng đồng hành từ phim đến đời

Saostar 9 tháng trước

Đến bên nhau sau ____SIMPLE_HTML_DOM__VOKU__AMP____quot;Võ Mỵ Nương truyền kỳ____SIMPLE_HTML_DOM__VOKU__AMP____quot; vào năm 2014, trải qua nhiều thăng trầm, buồn vui ngọt ngào..., Phạm Băng Băng và Lý Thần đã có một cái kết buồn vào ngày 27/06/2019 khi xác nhận chính thức chia tay.


Tin mới nhất

Tập 34 Lê hấp đường phèn: Bị đánh lén ngay trước khi thi đấu, liệu Ngữ Băng còn có thể ra sân?

Saostar 3 giờ trước

"Lê hấp đường phèn" đã đi được 3/4 chặng đường. Hiện tại, Lê Ngữ Băng (Ngô Thiến) đã chia tay Đường Tuyết (Trương Tân Thành) sau khi cô liên tục nói dối.

Đều là nam chính của phim thần tượng nổi bật nhưng tại sao Trương Tân Thành không nổi tiếng như Lý Hiện, Nhậm Gia Luân?

Saostar 4 giờ trước

Lê hấp đường phèn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả sau khi phát sóng, thế nhưng tên tuổi của Trương Tân Thành vẫn "dậm chân tại chỗ" chứ không nổi bật như Lý Hiện, Nhậm Gia Luân.

Đức Phúc vì quá mê Reply 1988 mà chơi lớn: cắt đầu nấm y hệt Park Bo Gum luôn!

Kenh14 4 giờ trước

Nam ca sĩ Đức Phúc đam mê bộ phim truyền hình "Reply 1988" tới mức cắt tóc giống hệt anh chàng Park Bo Gum.

Preview Những Ngày Không Quên tập 4: Cô Xuyến bị công an "bế lên đồn" vì tung tin đồn nhảm mùa Covid-19

Kenh14 5 giờ trước

Cái kết của kẻ chuyên tung tin đồn nhảm mùa dịch Covid-19 sẽ có trong tập 4 của Những Ngày Không Quên.

Những Ngày Không Quên tập 3: Cô Xuyến hồn nhiên tung tin Thư nhiễm "Cô Vít" khiến Xính Lao bị cả khu phố kì thị

Kenh14 5 giờ trước

Những Ngày Không Quên tập 3 kể tiếp câu chuyện của những người dân Hà Nội trong thời điểm Covid-19 mới bắt đầu bùng phát trở lại.

Marvel nên bắt đầu giai đoạn 4 từ tháng 11/2020 ngay từ đầu, sau khi 'Endgame' kết thúc!

Saostar 6 giờ trước

Marvel Studios phải rời lịch ra mắt toàn bộ phase 4 do COVID-19, nhưng điều này nên được làm ngay từ sau thành công của Avengers: Endgame.

Giai đoạn Bốn của Marvel lẽ ra nên được ấn định sẵn cho dịp cuối năm nay, thay vì bắt đầu sớm để rồi bị trì hoãn

Saostar 6 giờ trước

Marvel Studios đã phải dời lịch ra mắt Giai đoạn 4 của mình đến cuối năm nay vì lí do khách quan. Song việc làm có vẻ đang đi đúng hướng và sẽ giúp khán khán giả có những trải nghiệm tốt hơn khi cuộc chơi mới của MCU thật sự bắt đầu.

Tập 33 Lê hấp đường phèn: Lê Ngữ Băng chính thức chia tay với Đường Tuyết

Saostar 7 giờ trước

Lê hấp đường phèn đã đi được 3/4 chặng đường. Hiện tại, từ mối quan hệ oan gia, Lê Ngữ Băng (Ngô Thiến) và Đường Tuyết (Trương Tân Thành) đã chính thức trở thành một cặp