Bom tấn 'Kingdom 2' phát hành loạt teaser đầy ám ảnh, không ai còn được an toàn

Saostar 24-12-2019

Sau thời gian dài khiến khán giả chờ đợi, cuối cùng Kingdom - bom tấn truyền hình về xác sống của Netflix đã phát hành loạt teaser cho mùa 2.

Vào ngày 24/12, Netflix đã phát hành loạt teaser đầu tiên cho mùa 2 của bom tấn Kingdom sau thời gian dài khiến khán giả chờ đợi. Loạt teaser mới được phát hành tiết lộ nhiều hơn về nội dung của mùa 2, cũng như một số yếu tố kinh dị sẽ tiếp tục dẫn dắt câu chuyện.

Bom tấn Kingdom 2 phát hành loạt teaser đầy ám ảnh, không ai còn được an toàn ảnh 0

Teaser 1

Theo như các teaser, ở mùa 2 sẽ có nhiều nhân vật sẽ bị hóa thành thây ma hơn, các thây ma cũng ngày càng trở nên hung hăng, các nhân vật của Ju Ji Hoon hay Bae Doo Na đều không còn được an toàn.

Bom tấn Kingdom 2 phát hành loạt teaser đầy ám ảnh, không ai còn được an toàn ảnh 1

Teaser 2

Có sự góp mặt của nhiều diễn viên đình đám: Ju Ji Hoon, Bae Doo Na, Ryoo Seung Ryong, Kim Hye Jun, Kim Sang Ho, Kim Sung Kyu và Heo Jun Ho. Kingdom lấy bối cảnh trong một vương quốc đang phải đối mặt với tham nhũng và nạn đói hoành hành, một tin đồn bí ẩn về cái chết của nhà vua được lan truyền khắp nơi, cũng như một bệnh dịch kỳ lạ làm cho người nhiễm bệnh miễn nhiễm với cái chết và trở nên hứng thú với việc ăn thịt người. Thái tử của vương quốc, trở thành nạn nhân của một âm mưu, bắt đầu cuộc hành trình vạch trần âm mưu xấu xa và cứu bá tánh của mình.

Bom tấn Kingdom 2 phát hành loạt teaser đầy ám ảnh, không ai còn được an toàn ảnh 2

Teaser 3

Kingdom do đạo diễn điện ảnh nổi tiếng Kim Sung Hoon thực hiện. Ông là người tạo nên thành công của những bộ phim như A Hard Day hay Tunnel. Trong khi đó, biên kịch của dự án này là Kim Eun Hee, người nổi tiếng với những phim truyền hình như Signal hay Three Days.

Bom tấn Kingdom 2 phát hành loạt teaser đầy ám ảnh, không ai còn được an toàn ảnh 3

Teaser 4

Teaser 5

Theo dự kiến, Kingdom mùa 2 sẽ được lên sóng vào tháng 03/2020 trên hệ thống trực tuyến của Netflix, được xem bởi 190 quốc gia.


Tin mới nhất

Top 20 nam diễn viên Hàn tháng 5: Hyun Bin đứng nhất, Lee Min Ho theo sau Jang Geun Suk

Saostar 25 phút trước

Xem qua danh sách những nam diễn viên Hàn Quốc được yêu mến nhất tháng Năm dưới bài viết này!

Tập 13 'Hạnh phúc trong tầm tay': Hoàng Cảnh Du và Nhiệt Ba sắp bị hãm hại

Saostar 30 phút trước

Bộ phim "Hạnh phúc trong tầm tay" có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Cảnh Du và Định Lệ Nhiệt Ba, chuẩn bị phát sóng tập 13 có tình tiết đầy căng thẳng.

Phim truyền hình Hàn Quốc tháng 6: Phim của Kim Soo Hyun và Ji Chang Wook sẽ chinh phục được khán giả hay tiếp tục gây tranh cãi giống như phim của Lee Min Ho?

Saostar 3 giờ trước

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tháng 5 chào đón sự trở lại của Kim Soo Hyun và Ji Chang Wook.

Mẹ Quỷ đừng đầu phòng vé Bắc Mỹ 5 tuần liên tục - "Mẹ" đã làm điều đó như thế nào?

Moveek 3 giờ trước

Tình hình bất thường này lại thúc đẩy một mối quan hệ không tưởng.

Khi diễn viên tuổi Mèo đại phá màn ảnh Hàn Quốc trong năm Tí: Ji Chang Wook sẵn sàng thế chân Lee Min Ho

Saostar 4 giờ trước

Làng phim truyền hình Hàn Quốc trong năm Canh Tí sẽ là một năm nhộn nhịp khi chứng kiến màn thể hiện không thể ấn tượng hơn đến từ hai nam diễn viên tuổi Mão.