Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại "kèo trên", ai bắt nạt cứ "vả" mạnh như My Sói!

Kenh14 20-10-2019

Có đủ 4 đức tính của các nữ chính phim Việt này thì đích thị nàng là một người phụ nữ hoàn hảo à nha.

Ngày Phụ Nữ Việt Nam đến rồi, nếu chưa biết cách để biến mình trở thành một người phụ nữ hiện đại hoàn hảo thì học lỏm ngay 4 đức tính đáng quý của các nữ chính phim Việt này nhé!

1. Mạnh mẽ như tomboiloichoi Ánh Dương (Về Nhà Đi Con)

Sinh ra là một cô con gái nhưng Ánh Dương (Bảo Hân) của Về Nhà Đi Con lại sống như một đấng nam nhi bởi tomboiloichoi luôn nghĩ vì mình không phải con trai nên mới bị bố ghét bỏ. Thế nhưng cũng chính nhờ vậy mà từ nhỏ Ánh Dương đã mạnh mẽ hơn những cô bé cùng chăng lứa, đủ sức để tự bảo vệ mình, bảo vệ các chị khỏi sóng gió. Dương chẳng sợ đám bạn giang hồ, đánh nhau tay đôi với các anh rể, một tay xử đẹp đám tiểu tam,... chẳng chuyện gì trên đời mà tomboiloichoi không dám làm.

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 1.

Nhìn mặt Dương có giống đùa không?

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, chẳng ai khuyến khích các nàng phải gồng gánh mọi thứ rồi tự biến mình thành một tomboy như Ánh Dương, cũng chớ có dùng nắm đấm mọi lúc mọi nơi, chỉ cần mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn, đủ để xử đẹp những kẻ dám hạnh họe mình, vậy là đủ rồi.

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 3.

Mạnh mẽ nhưng vẫn đáng yêu nhé các nàng

2. Thông minh, đáo để như Thư (Về Nhà Đi Con)

Không mạnh mẽ được như em gái nhưng Thư (Bảo Thanh) của Về Nhà Đi Con cũng bỏ túi cả tá chiêu thức để tự bảo vệ mình. Thư từ nhỏ đã thông minh, đáo để và có ước mơ làm giàu vô cùng mãnh liệt. Cô cũng thuộc dạng chẳng biết sợ ai trên đời. Mỗi lần có hiềm khích với người ngoài, Thư không dùng chân tay như Dương mà giải quyết mọi thứ bằng miệng lưỡi siêu đáo để của mình khiến đối thủ tâm phục khẩu phục mà bản thân cũng chẳng hề mất sức.

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 4.

Có điều, sự khôn lanh, đáo để quá độ đôi khi lại khiến Thư tự rước họa vào thân. Cô khiến cho người đối diện, đặc biệt và Vũ (Quốc Trường) có cảm giác như đang bị dắt mũi. Chính bởi vậy các nàng à, cứ thông minh, đáo để nhưng phải có thêm một chút tinh tế nhé!

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 5.

Đừng tự rước họa vào thân như Thư

3. Chịu thương, chịu khó như Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa)

Thư thông minh, đáo để thật nhưng lại thích hưởng thụ, chính bởi vậy nhiều lần cô lâm vào cảnh khốn đốn. Giá mà Thư chịu thương, chịu khó hơn một chút, giống với Thị Bình (Nhật Kim Anh) của Tiếng Sét Trong Mưa thì có phải đời cô đã bớt đi nhiều phen điêu đứng.

Thị Bình sống trong cảnh nghèo khó từ tấm bé thế nên 18 tuổi, cô đã biết làm mọi thứ, từ gánh nước, thổi cơm, dọn nhà đến đỡ lợn đẻ. Dù vô tình phải làm đầy tớ trong nhà bà Hội nhưng Thị Bình chẳng phải lo lắng điều gì bởi việc nhà, việc đồng áng với cô chẳng có gì phức tạp. Thị Bình làm được hết, làm hăng say, không phải kiểu chống đối như hầu Hiểm (Lê Bê La). Chính nhờ chịu thương chịu khó nên Thị Bình mới có thể trụ được ở nhà bà Hội rồi sau này nuôi lớn những đứa con nên người.

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 6.

Thị Bình chịu thương chịu khó

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 7.

Đến già vẫn chịu khó hơn người

4. Độc lập, tự chủ như My Sói (Quỳnh Búp Bê)

Thị Bình chịu thương, chịu khó nhưng lại thiếu độc lập, tự chủ mà sự tự chủ đó thì My Sói (Thu Quỳnh) của Quỳnh Búp Bê có thừa. Chẳng ai biết thân thế, gốc gác của My thế nào, chỉ biết cô xinh đẹp, quyến rũ, đầy cao ngạo và là vedette của động gái ngành Thiên Thai. Từ ngày còn là gái ngành đến lúc leo lên làm tú bà, My Sói vẫn chẳng biết ngán một ai bao giờ, cô cao ngạo, kiêu hãnh và đầy tự chủ, chẳng cần dựa dẫm vào bất kì ai.

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 8.

My xinh đẹp, kiêu hãnh và tự chủ

Khi yêu Kiên, My Sói vẫn nắm thế thượng phong, cô có cách để Kiên phải nghe lời mình. Ngày phát hiện ra bị Kiên phản bội, cô nào có ngại mà dạy cho Kiên một bài học. Có điều My vẫn giống như nhiều cô gái khác, khi bị cắm sừng là bỗng trở nên bi lụy đến lạ thường. My ơi, tiếp tục cao ngạo, độc lập và tự chủ nào.

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 9.

Yêu Kiên, My khiến Kiên phải nghe theo ý mình

Nếu không có đủ 4 đức tính này thì cứ vui vẻ, lương thiện và hạnh phúc nhé các nàng. Chúc các nàng một ngày 20/10 tuyệt vời!

Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa vào 20h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Tin mới nhất

Mới ngày nào từ chối yêu đam mỹ, nay Jun Phạm đã dính phốt "lái máy bay" ở Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng 2

Kenh14 3 giờ trước

Tuyến nhân vật mới xuất hiện kéo theo loạt tình tiết bi hài khó đỡ liên tiếp xảy đến trong Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng 2 tập 3.

Dụ dỗ siêu sao hạng A không thành, Minh Hằng lại bị phi công trẻ "đè ngửa" ở Kẻ Săn Tin tập 2

Kenh14 3 giờ trước

Tập 2 Kẻ Săn Tin của Minh Hằng đưa khán giả vào một vụ án mạng chấn động cùng những bí mật đen tối ẩn sau vẻ ngoài hào nhoáng của showbiz.

Quen thói vũ phu với phụ nữ, gã chồng tồi bị tiểu tam đánh bầm dập ở Lựa Chọn Số Phận tập 12

Kenh14 3 giờ trước

Lựa Chọn Số Phận tập 13 mở ra một diễn biến mới trong câu chuyện giữa vợ chồng Xuân, Tình và cô tiểu tam trẻ trơ tráo.

Phấn khích đòi Ji Chang Wook cõng, "tiểu tam" Kim Yoo Jung bị người yêu "crush" mời ăn dằn mặt ở tập 5 Backstreet Rookie

Kenh14 5 giờ trước

Sau hiểu nhầm tại quán nhậu trước đó, mối quan hệ căng thẳng giữa Saet Byul và Yeon Joo không hề có dấu hiệu giảm nhiệt ở tập 5 Backstreet Rookie.

Phim kinh dị Tàn Tích Quỷ Ám của đạo diễn Avengers có gì hay mà được chấm 100% "độ tươi"?

Kenh14 5 giờ trước

Tàn Tích Quỷ Ám được ví như sự kết hợp giữa "Hereditary" và "The Babadook", khiến khán giả không dám quay trở về ngôi nhà của chính mình sau khi xem phim.

Truyền hình Hàn tháng 7: “Tứ ca” Lee Jun Ki tái xuất có “xi nhê” với bom tấn kế nhiệm Thế Giới Hôn Nhân?

Kenh14 7 giờ trước

Mặt trận phim Hàn tháng 7 vắng bóng cuộc đổ bộ của những cái tên trẻ đẹp đình đám mà thay vào đó là hàng loạt diễn viên dạn dày như Lee Jun Ki, Son Hyun Joo, Song Ji Hyo.

[REVIEW] JoJo Rabbit - Chiến tranh qua lăng kính trẻ thơ

Moveek 8 giờ trước

JoJo Rabbit ngoài những trận cười sảng khoái, còn để lại những giây phút khiến chúng ta phải suy ngẫm về con người.

Đóng quá nhiều vai phản diện, "trùm Cấn" của Quỳnh Búp Bê bị bố ruột... chặn đường về quê

Kenh14 9 giờ trước

NSND Nguyễn Hải - ông trùm nhà chứa ở Quỳnh Búp Bê từng vì đóng vai phản diện mà bị bố giận, không cho về thăm quê.