Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại "kèo trên", ai bắt nạt cứ "vả" mạnh như My Sói!

Kenh14 20-10-2019

Có đủ 4 đức tính của các nữ chính phim Việt này thì đích thị nàng là một người phụ nữ hoàn hảo à nha.

Ngày Phụ Nữ Việt Nam đến rồi, nếu chưa biết cách để biến mình trở thành một người phụ nữ hiện đại hoàn hảo thì học lỏm ngay 4 đức tính đáng quý của các nữ chính phim Việt này nhé!

1. Mạnh mẽ như tomboiloichoi Ánh Dương (Về Nhà Đi Con)

Sinh ra là một cô con gái nhưng Ánh Dương (Bảo Hân) của Về Nhà Đi Con lại sống như một đấng nam nhi bởi tomboiloichoi luôn nghĩ vì mình không phải con trai nên mới bị bố ghét bỏ. Thế nhưng cũng chính nhờ vậy mà từ nhỏ Ánh Dương đã mạnh mẽ hơn những cô bé cùng chăng lứa, đủ sức để tự bảo vệ mình, bảo vệ các chị khỏi sóng gió. Dương chẳng sợ đám bạn giang hồ, đánh nhau tay đôi với các anh rể, một tay xử đẹp đám tiểu tam,... chẳng chuyện gì trên đời mà tomboiloichoi không dám làm.

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 1.

Nhìn mặt Dương có giống đùa không?

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 2.

Dĩ nhiên, chẳng ai khuyến khích các nàng phải gồng gánh mọi thứ rồi tự biến mình thành một tomboy như Ánh Dương, cũng chớ có dùng nắm đấm mọi lúc mọi nơi, chỉ cần mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn, đủ để xử đẹp những kẻ dám hạnh họe mình, vậy là đủ rồi.

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 3.

Mạnh mẽ nhưng vẫn đáng yêu nhé các nàng

2. Thông minh, đáo để như Thư (Về Nhà Đi Con)

Không mạnh mẽ được như em gái nhưng Thư (Bảo Thanh) của Về Nhà Đi Con cũng bỏ túi cả tá chiêu thức để tự bảo vệ mình. Thư từ nhỏ đã thông minh, đáo để và có ước mơ làm giàu vô cùng mãnh liệt. Cô cũng thuộc dạng chẳng biết sợ ai trên đời. Mỗi lần có hiềm khích với người ngoài, Thư không dùng chân tay như Dương mà giải quyết mọi thứ bằng miệng lưỡi siêu đáo để của mình khiến đối thủ tâm phục khẩu phục mà bản thân cũng chẳng hề mất sức.

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 4.

Có điều, sự khôn lanh, đáo để quá độ đôi khi lại khiến Thư tự rước họa vào thân. Cô khiến cho người đối diện, đặc biệt và Vũ (Quốc Trường) có cảm giác như đang bị dắt mũi. Chính bởi vậy các nàng à, cứ thông minh, đáo để nhưng phải có thêm một chút tinh tế nhé!

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 5.

Đừng tự rước họa vào thân như Thư

3. Chịu thương, chịu khó như Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa)

Thư thông minh, đáo để thật nhưng lại thích hưởng thụ, chính bởi vậy nhiều lần cô lâm vào cảnh khốn đốn. Giá mà Thư chịu thương, chịu khó hơn một chút, giống với Thị Bình (Nhật Kim Anh) của Tiếng Sét Trong Mưa thì có phải đời cô đã bớt đi nhiều phen điêu đứng.

Thị Bình sống trong cảnh nghèo khó từ tấm bé thế nên 18 tuổi, cô đã biết làm mọi thứ, từ gánh nước, thổi cơm, dọn nhà đến đỡ lợn đẻ. Dù vô tình phải làm đầy tớ trong nhà bà Hội nhưng Thị Bình chẳng phải lo lắng điều gì bởi việc nhà, việc đồng áng với cô chẳng có gì phức tạp. Thị Bình làm được hết, làm hăng say, không phải kiểu chống đối như hầu Hiểm (Lê Bê La). Chính nhờ chịu thương chịu khó nên Thị Bình mới có thể trụ được ở nhà bà Hội rồi sau này nuôi lớn những đứa con nên người.

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 6.

Thị Bình chịu thương chịu khó

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 7.

Đến già vẫn chịu khó hơn người

4. Độc lập, tự chủ như My Sói (Quỳnh Búp Bê)

Thị Bình chịu thương, chịu khó nhưng lại thiếu độc lập, tự chủ mà sự tự chủ đó thì My Sói (Thu Quỳnh) của Quỳnh Búp Bê có thừa. Chẳng ai biết thân thế, gốc gác của My thế nào, chỉ biết cô xinh đẹp, quyến rũ, đầy cao ngạo và là vedette của động gái ngành Thiên Thai. Từ ngày còn là gái ngành đến lúc leo lên làm tú bà, My Sói vẫn chẳng biết ngán một ai bao giờ, cô cao ngạo, kiêu hãnh và đầy tự chủ, chẳng cần dựa dẫm vào bất kì ai.

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 8.

My xinh đẹp, kiêu hãnh và tự chủ

Khi yêu Kiên, My Sói vẫn nắm thế thượng phong, cô có cách để Kiên phải nghe lời mình. Ngày phát hiện ra bị Kiên phản bội, cô nào có ngại mà dạy cho Kiên một bài học. Có điều My vẫn giống như nhiều cô gái khác, khi bị cắm sừng là bỗng trở nên bi lụy đến lạ thường. My ơi, tiếp tục cao ngạo, độc lập và tự chủ nào.

Chị em xem phim Việt nhớ bỏ túi 4 tố chất: Phụ nữ hiện đại chớ ngại kèo trên, ai bắt nạt cứ vả mạnh như My Sói! - Ảnh 9.

Yêu Kiên, My khiến Kiên phải nghe theo ý mình

Nếu không có đủ 4 đức tính này thì cứ vui vẻ, lương thiện và hạnh phúc nhé các nàng. Chúc các nàng một ngày 20/10 tuyệt vời!

Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa vào 20h thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.


Tin mới nhất

Mai Thu Huyền làm phim về nàng Kiều

VNExpress 23 phút trước

Mai Thu Huyền là đạo diễn và sản xuất dự án điện ảnh "Kiều".

Black Adam sẽ lần đầu giới thiệu đến khán giả Justice Society

Saostar 59 phút trước

Chính Dwayne "The Rock" Johnson đã lên tiếng xác nhận rằng nhóm siêu hùng Justice Society of America sẽ xuất hiện trong bộ phim Black Adam 

Phòng chiếu thoát ế của CGV – Giới trẻ Việt hưởng ứng như thế nào?

Moveek 2 giờ trước

Từ ngày 11 – 30/11/2019, Công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) triển khai chương trình “Đi 1 về 2, tháng xem phim thoát ế” tại 40 cụm rạp trên cả nước.

Dự đoán kết quả Grammy 2020 mảng phim ảnh: Endgame trực tiếp đối đầu Game of Thrones

Saostar 2 giờ trước

Avengers: Endgame, The Lion King, Game of Thrones hay A Star Is Born là những cái tên phim ảnh nổi bật sẽ tranh đấu tại Grammy 2020.

Phạm Băng Băng xa hoa mua nội thất cao cấp cho nhà mới, xuất hiện sự kiện trong vòng vây bảo vệ dày đặc

Saostar 3 giờ trước

Hình ảnh mới đây của Phạm Băng Băng được tiết lộ khi tham dự một hoạt động công ích và khoảnh khắc riêng tư với mẹ của mình.

8 chi tiết ẩn của Frozen 2: Quá nhiều liên hệ với phần trước nhưng chỉ người tinh mắt - thính tai mới biết

Kenh14 3 giờ trước

Frozen 2 là một "bữa tiệc cảm xúc" đối với những người yêu mến Nữ Hoàng Băng Giá.

Gia tài phim ảnh của Hoàng Oanh trước khi cưới chồng Tây: Hứa hẹn cho cố cuối cùng Dung đại ca lại "chống lầy" đầu tiên?

Kenh14 3 giờ trước

Tuy đóng không nhiều phim nhưng Hoàng Oanh vẫn để lại một dấu ấn nhất định với khán giả cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng.

Chuyện tình “chị em” tỉnh lẻ có gì hấp dẫn mà giúp “Khi Cây Trà Trổ Hoa” phá kỉ lục rating 2019?

Kenh14 3 giờ trước

Khi Cây Trà Trổ Hoa đã kết thúc với mức rating ấn tượng 23.8%, còn cặp đôi chính được đông đảo khán giả yêu mến nồng nhiệt. Điều gì đã tạo nên sức hút cho chuyện tình yêu tỉnh lẻ này?