"Cứng" như cô Hạnh bán hoa trong "Về Nhà Đi Con": Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho

Kenh14 03-07-2019

Trong phim thì nằng nặc đòi mẹ đủ kiểu, ngoài đời thì "mượn rượu" đòi mẹ bán đất, vậy mà kết cục trả về cho Vương Anh vẫn không được như ý.

"Về Nhà Đi Con" đang bắt đầu vào giai đoạn cao trào với những tình tiết khó đoán. Không chỉ vậy, bộ phim còn xuất hiện thêm nhiều tuyến nhân vật, dự báo câu chuyện vẫn còn nhiều thút nắt và còn lâu nữa mới gỡ được.

Bên cạnh "tiểu tam" Nhã thì chàng trai con của cô Hạnh bán hoa cũng gây nhiều chú ý đối với khán giả. Qua lời kể của cô bán hoa với ông Sơn thì người con trai này luôn mâu thuẫn với mẹ và đòi mẹ phải bán mảnh đất trồng hoa đi. Cuối cùng thì cậu con trai "mất dạy" ấy cũng đã xuất đầu lộ diện và được đảm nhận bởi nam diễn viên Vương Anh

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài ngỗ nghịch quá hợp với vai diễn mà chính nam diễn viên còn phải công nhận rằng cậu con trai mình đóng trong "Về Nhà Đi Con" là "đứa con mất dạy nhất trong những đứa con mất dạy". Chắc chính vì thế mà cô Hạnh bán hoa mới dứt khoát không chịu bán đất. Kể cả Vương Anh có mượn rượu "lừa" mẹ bán đất ở ngoài đời như thế này thì cũng đừng hòng lấy được tiền bán đất từ mẹ Thuý Hà nhé. 

Cứng như cô Hạnh bán hoa trong Về Nhà Đi Con: Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho - Ảnh 1.

Hình ảnh thân thiết của 2 mẹ con cô Hạnh bán hoa được Vương Anh đăng lên FB.

Cứng như cô Hạnh bán hoa trong Về Nhà Đi Con: Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho - Ảnh 2.

Big – Ly mượn rượu tỏ tình, con đây mượn rượu để "vòi" mẹ thôi!

Cứng như cô Hạnh bán hoa trong Về Nhà Đi Con: Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho - Ảnh 3.

Thanh niên số nhọ nhất năm, không chỉ mẹ trong phim mà ra đến ngoài đời cũng không ai tin tưởng.

Cứng như cô Hạnh bán hoa trong Về Nhà Đi Con: Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho - Ảnh 4.

Tình hình là mới có một chén thì vẫn chưa đủ để thuyết phục mẹ bán đất...

Cứng như cô Hạnh bán hoa trong Về Nhà Đi Con: Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho - Ảnh 5.

Hai mẹ con mời nhau chén rượu thôi mà bao nhiêu kịch bản được khán giả vẽ nên xoay quanh mảnh đất...


Tin mới nhất

Vườn Sao Băng bản Thái chuẩn bị bấm máy, thiếu gia tóc xoăn gọi tên "nam chính sập giường" Tor Thanapob?

Kenh14 7 giờ trước

Vậy là sau 3 năm bỏ ngỏ, cuối cùng ông lớn GMM cũng chính thức xác nhận sẽ thực hiện dự án Vườn Sao Băng bản Thái.

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman!

Saostar 7 giờ trước

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22: Bé Bống bóc phốt cái bầu Trà tiểu tam khiến Thái ngỡ ngàng!

Kenh14 8 giờ trước

Trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22, khi Khuê trở về nương nhờ nhà mẹ đẻ ở quê trong khổ sở thì trong gia đình Thái, mọi việc cũng chẳng hề yên ổn hơn cho Trà.

Nhờ 'Du lịch toàn thế giới', Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn thành ước nguyện mặc váy cưới ở Santorini

Saostar 8 giờ trước

Địch Lệ Nhiệt Ba ở Hi Lạp đã bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu. Trên hành trình này, cô nàng luôn phải chịu "cẩu lương" do mọi người xung quanh "ban tặng", đồng thời Nhiệt Ba còn để lại ước nguyện cho bản thân.

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) sảy thai sau khi bị Bảo mạt sát, bao giờ đời mẹ Bống mới bớt khốn khổ đây?

Kenh14 8 giờ trước

Cả Khuê và Trà đều rơi vào thế bí trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 21.

Tiêu chuẩn kiểm duyệt phim truyền hình Hoa Ngữ của Tổng cục: Ngăn cấm phim đồng tính, thể loại học đường không được yêu sớm

Saostar 10 giờ trước

Tiêu chuẩn kiểm duyệt phim truyền hình Hoa Ngữ của Tổng cục dành cho 20 loại hình trong đó đề tài đồng tính luyến ái, phim tình cảm là đáng chú ý nhất.

Phim Doctor Sleep: Hậu truyện của The Shining công bố thời lượng phim khủng

Saostar 10 giờ trước

Doctor Sleep, hậu truyện của The Shining và cũng là một tác phẩm của huyền thoại Stephen King đã được xác nhận là sẽ có thời lượng phim khá ấn tượng

Sau 4 năm "lên núi" sinh em bé, ngọc nữ hàng đầu xứ Hàn Kim Tae Hee đã cân nhắc tái xuất màn ảnh nhỏ!

Kenh14 11 giờ trước

Thông tin Kim Tae Hee hiện đang xem xét một dự án của nhà đài tvN, cân nhắc tái xuất màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng đang khiến người hâm mộ và khán giả đặc biệt háo hức.