"Cứng" như cô Hạnh bán hoa trong "Về Nhà Đi Con": Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho

Kenh14 03-07-2019

Trong phim thì nằng nặc đòi mẹ đủ kiểu, ngoài đời thì "mượn rượu" đòi mẹ bán đất, vậy mà kết cục trả về cho Vương Anh vẫn không được như ý.

"Về Nhà Đi Con" đang bắt đầu vào giai đoạn cao trào với những tình tiết khó đoán. Không chỉ vậy, bộ phim còn xuất hiện thêm nhiều tuyến nhân vật, dự báo câu chuyện vẫn còn nhiều thút nắt và còn lâu nữa mới gỡ được.

Bên cạnh "tiểu tam" Nhã thì chàng trai con của cô Hạnh bán hoa cũng gây nhiều chú ý đối với khán giả. Qua lời kể của cô bán hoa với ông Sơn thì người con trai này luôn mâu thuẫn với mẹ và đòi mẹ phải bán mảnh đất trồng hoa đi. Cuối cùng thì cậu con trai "mất dạy" ấy cũng đã xuất đầu lộ diện và được đảm nhận bởi nam diễn viên Vương Anh

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài ngỗ nghịch quá hợp với vai diễn mà chính nam diễn viên còn phải công nhận rằng cậu con trai mình đóng trong "Về Nhà Đi Con" là "đứa con mất dạy nhất trong những đứa con mất dạy". Chắc chính vì thế mà cô Hạnh bán hoa mới dứt khoát không chịu bán đất. Kể cả Vương Anh có mượn rượu "lừa" mẹ bán đất ở ngoài đời như thế này thì cũng đừng hòng lấy được tiền bán đất từ mẹ Thuý Hà nhé. 

Cứng như cô Hạnh bán hoa trong Về Nhà Đi Con: Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho - Ảnh 1.

Hình ảnh thân thiết của 2 mẹ con cô Hạnh bán hoa được Vương Anh đăng lên FB.

Cứng như cô Hạnh bán hoa trong Về Nhà Đi Con: Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho - Ảnh 2.

Big – Ly mượn rượu tỏ tình, con đây mượn rượu để "vòi" mẹ thôi!

Cứng như cô Hạnh bán hoa trong Về Nhà Đi Con: Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho - Ảnh 3.

Thanh niên số nhọ nhất năm, không chỉ mẹ trong phim mà ra đến ngoài đời cũng không ai tin tưởng.

Cứng như cô Hạnh bán hoa trong Về Nhà Đi Con: Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho - Ảnh 4.

Tình hình là mới có một chén thì vẫn chưa đủ để thuyết phục mẹ bán đất...

Cứng như cô Hạnh bán hoa trong Về Nhà Đi Con: Con trai hờn dỗi từ trong phim ra đến ngoài đời vẫn không chịu bán đất cho - Ảnh 5.

Hai mẹ con mời nhau chén rượu thôi mà bao nhiêu kịch bản được khán giả vẽ nên xoay quanh mảnh đất...


Tin mới nhất

Phim Thái Lan mới: Đài 7 tung 2 bộ phim truyền hình mới toanh vào cuối tháng 5/2020 sau loạt phim chiếu lại mùa dịch

Saostar 59 phút trước

3 bộ phim truyền hình Thái lan sẽ ra mắt khán giả vào khoảng cuối tháng 5 năm 2020: Peek Hong, Marn Bang Jai và Rak Sibalor Ror Sipmong. Trong đó, có 2 bộ phim truyền hình đến từ nhà đài mạnh nhất Thái lan về mảng phim truyền hình sẽ được tung ra vào cuối tháng 5 sau thời gian dài phải chiếu lại phi

Tài tử ‘Mặt trăng ôm mặt trời’ Kim Soo Hyun trở lại với dự án phim mới

ThanhNien 1 giờ trước

Diễn viên Kim Soo Hyun tái xuất với vai nhân viên y tế mồ côi trong Psycho but it's okay.

Người đồng tính lần đầu tiên xuất hiện trong phim của hãng Pixar

ThanhNien 2 giờ trước

Out, phim ngắn mới nhất của hãng hoạt hình Pixar có nhân vật chính là người đồng tính nam.

10 phim truyền hình Hàn Quốc gợi nhớ về mối tình đầu

Saostar 2 giờ trước

Những cảm xúc của tình yêu đầu, những nụ hôn đầu và những cuộc hẹn hò đầu tiên luôn khiến chúng ta bồi hồi khi nhớ về. Phim truyền hình Hàn Quốc chú trọng nhiều vào tình yêu đầu tiên. Nó có nhiều ý nghĩa là vì tình đầu là một thứ gì đó rất đáng yêu và lãng mạn, một cảm xúc không dễ gì có được.

Trailer phim '#ALIVE': Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với lũ zombie cực ngầu

Saostar 3 giờ trước

Park Shin Hye và Yoo Ah In chiến đấu với zombie cực ngầu trong trailer chính thức của phim #ALIVE.

11 bộ phim truyền hình Hàn Quốc với sức hút vượt thời gian khiến bạn không biết chán là gì

Moveek 3 giờ trước

11 bộ phim truyền hình Hàn Quốc có thể làm các mọt phim xem đi xem lại không biết chán.

Chưa kịp "trả nghiệp" ở Mystic Pop-up Bar, "dì hai bán rượu" Hwang Jung Eum đã vội bắt trend gái ế theo Jang Nara

Kenh14 4 giờ trước

Mystic Pop-up Bar mới vừa lên sóng mà "nữ hoàng rom-com" Hwang Jung Eum đã bỏ túi phim mới rồi.

Trần Pháp Lai - ngôi sao TVB được Marvel mời đóng phim 'bom tấn'

ThanhNien 4 giờ trước

Trần Pháp Lai (Fala Chen) là hoa đán hàng đầu Hồng Kông. Cô nổi danh qua nhiều bộ phim của TVB và được yêu thích nhờ nhan sắc mặn mà và học vấn ____SIMPLE_HTML_DOM__VOKU__AMP____quot;khủng____SIMPLE_HTML_DOM__VOKU__AMP____quot;.