Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung?

Saostar 28-08-2019

Triệu Lệ Dĩnh có cơ hội hợp tác với Tiêu Chiến? Có tin cho rằng Hòa Tụng đang đàm phán hợp đồng với Tiêu Chiến, muốn để nàng hoa đán giới thiệu anh vào đoàn làm phim khác.

Từ sau khi tái xuất quay trở lại ngành giải trí, nhất cử nhất động của Triệu Lệ Dĩnh luôn thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Đối với những tác phẩm sắp tới của cô luôn nhận được độ thảo luận cao. Nhiều tin tức khác nhau xuất hiện không ngừng, đặc biệt là tin tức Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác cùng Vương Nhất Bác trong dự án phim truyền hình Hữu phỉ -  tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest, quyển tiểu thuyết này được đánh giá với số điểm rất cao trên Douban - 8.9 điểm.

Nếu như tin tức này nhận được nhiều sự mong đợi của đại đa số khán giả thì cũng có những fan hâm mộ không hài lòng với việc Triệu Lệ Dĩnh tham gia dự án này, lần lượt chạy đến tài khoản studio buông lời mắng chửi, ngăn cản.

Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 0
Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 1

Trước mắt, việc Vương Nhất Bác nhận quay Hữu phỉ được xem như là đã chắc chắn. Trong khi đó, về phía Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa xác định được. Mặc dù không hề lên tiếng trả lời cũng như lên tiếng thanh minh, nhưng theo blogger tiết lộ phía Triệu Lệ Dĩnh đối với bộ phim này không được hài lòng cho lắm, hiện tại vẫn đang trong trạng thái do dự.

Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 2

Có điều, chuyện của Hữu phỉ vẫn còn chưa chính thức quảng bá thì đối với lịch trình sắp tới của Triệu Lệ Dĩnh, lại xuất hiện một tiết lộ mới và người hợp tác lần này không ai khác chính là tiểu sinh đang nổi tiếng hiện nay - Tiêu Chiến (nam chính cùng Vương Nhất Bác trong tác phẩm Trần tình lệnh).

Một nguồn tin cho biết, bên phía Triệu Lệ Dĩnh đã tiết lộ rằng trong tương lai sẽ cùng Tiêu Chiến hợp tác nhiều dự án.

Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 3

Theo nguồn tin này, về mặt điện ảnh - truyền hình, Tiêu Chiến sẽ ký với công ty truyền thông Tân Lệ, về mặt thương vụ (những hoạt động thương mại, đại ngôn) sẽ ký với truyền thông Hòa Tụng. Đầu năm sau, có lẽ nam diễn viên sẽ trực tiếp ký với Hòa Tụng.

Mà Hòa Tụng vì lôi kéo Tiêu Chiến sẽ để Triệu Lệ Dĩnh ra giúp. Cuối năm sau, có một dự án mới sẽ khai máy đã tìm đến Triệu Lệ Dĩnh, Hòa Tụng muốn đoàn đội Triệu Lệ Dĩnh giới thiệu Tiêu Chiến với đoàn phim. Blogger tiết lộ song phương hiện tại đang đàm phán vô cùng tốt.

Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 4

Có điều công ty quản lý hiện tại của Tiêu Chiến là Oa Tức Tức Oa (哇唧唧哇), những hợp đồng thương mại và phim ảnh của Tiêu Chiến thực sự đều ký bên ngoài. Công ty này không hề chăm lo cho Tiêu Chiến, còn tiến hành phong sát anh khi rất nhiều hoạt động cũng như những gì liên quan đến Tiêu Chiến đều không được quảng bá.

Thậm chí, lúc nam diễn viên đi sân bay cũng phải một mình khuôn vác rất nhiều hành lý. Chuyện này khiến fan hâm mộ vô cùng bất bình và tức giận, lên tiếng mắng chửi phía công ty. Nhiều nguồn tin đều đăng tải sắp tới Tiêu Chiến và Oa Tức Tức Oa sẽ tiến hành đàm phán hủy hợp đồng.

Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 5

Trong tương lai, Tiêu Chiến cần một công ty tốt để dẫn dắt. Trước đây, khi trả lời phỏng vấn, Tiêu Chiến bày tỏ bản thân sẽ hết sức nỗ lực làm một diễn viên thật tốt, vì vậy có phim không sợ không có đường đi. Trước mắt, anh lại là nghệ sỹ đang nổi tiếng, diễn viên mới có nhân khí cao, công ty nào cũng sẽ xem trọng anh.

Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 6

Có điều về phía Triệu Lệ Dĩnh, nếu như cô cứ hợp tác mãi cùng người mới (không cùng địa vị) sẽ dẫn đến sự bất mãn của fan hâm mộ. Dù sao Triệu Lệ Dĩnh cũng là hoa đán nổi tiếng sau 85, khả năng diễn xuất và thành tích của tác phẩm lại nổi bật so với lứa diễn viên cùng thế hệ.

Dù Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh chưa từng hợp tác cùng nhau lần nào, nhưng cách đây không lâu đã có người tạo nhóm siêu chủ đề couple dành cho Tiêu Chiến - Triệu Lệ Dĩnh. Lượng fan hâm mộ hiện tại của siêu chủ đề này cũng chưa phải là đông.

Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 7

Trong nhóm chủ đề này có một bài viết thu hút sự chú ý của mọi người đó chính là tin đạo diễn Trần tình lệnh muốn khởi quay phim Ngọc Chiêu Lệnh. Dự án sẽ khai máy vào tháng 11 năm nay, nhưng vẫn chưa tìm được nam nữ chính. Triệu Lệ Dĩnh cũng đã tái xuất vào ngày 22. Trong khi đó, đến tháng 11 thì Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến cũng đã quay xong, vì vậy mọi người đều hy vọng hai người họ có thể hợp tác cùng nhau.

Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 8
Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 9

Tuổi tác giữa hai người cách biệt cũng không phải quá nhiều, nếu như Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến thực sự kết hợp có lẽ sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho khán giả.


Tin mới nhất

Marvel hé lộ sốc về thực thể mạnh nhất - Adam Warlock trong Guardians of the Galaxy 3?

Saostar 30 phút trước

Adam Warlock lần đầu được giới thiệu ở nguyên tác truyện tranh vào những năm 1960, nhưng đến tận bây giờ vẫn chưa có cơ hội được xuất hiện trên màn ảnh lớn. 

Vương Nguyên lần thứ ba xuất hiện Hội đồng Liên Hiệp Quốc để phát ngôn cho quyền lợi trẻ em

Saostar 1 giờ trước

Vương Nguyên đã được mời đến để phát ngôn cho quyền lợi trẻ em trong Hội đồng Liên Hợp Quốc.

Gần 3 năm chữa bệnh ung thư, Kim Woo Bin cùng SEVENTEEN tham dự 'Giải Rồng Xanh 2019'

Saostar 1 giờ trước

Nam diễn viên Kim Woo Bin sẽ lộ diện trước công chúng trong buổi lễ trao giải thưởng Rồng Xanh vào chiều nay!

Knet cầu xin Cha Eun Woo (ASTRO) nghỉ đóng phim vì diễn quá tệ: Phiên bản nam của Kim Tae Hee!

Saostar 1 giờ trước

Sở hữu gương mặt thiên tài nhưng Cha Eun Woo đã nhận phải không ít phản ứng dữ dội từ phía cư dân mạng về diễn xuất!

Hoa Hậu Giang Hồ - Ca khúc chủ đề nói lên tình chị em da diết và day dứt

Moveek 1 giờ trước

Một bộ phim không thể trọn vẹn nếu không có một ca khúc chủ đề. Đối với Hoa Hậu Giang Hồ, đó là bài hát  Để Bình Yên Ở Lại do Trang Pháp sáng tác. Ca khúc được ca sĩ Uyên Linh thể hiện.

Vương Tuấn Khải bị chỉ trích thiếu lễ độ khi trò chuyện với Trương Nghệ Mưu mà lại đeo khẩu trang

Saostar 2 giờ trước

Vương Tuấn Khải luôn đeo khẩu trang trong lúc trò chuyện với đạo diễn Trương Nghệ Mưu thu hút sự tranh luận của khán giả.

[TRAILER] Nắng 3: Lời Hứa Của Cha - Làm oan gia trước, vợ chồng tính sau

Moveek 2 giờ trước

Sau loạt hình ảnh dễ cưng của các diễn viên, Nắng 3: Lời Hứa Của Cha tiếp tục cho ra mắt teaser trailer với trung tâm câu chuyện về hai mẹ con Quế Phương - Hồng Ân, cùng sự xuất hiện gây tò mò của Kiều Minh Tuấn.

Sau thành công vang rộn của phần đầu tiên, ‘Joker 2’ chính thức được bật đèn xanh!

Saostar 3 giờ trước

Sau thành công đáng kinh ngạc mà phần đầu tiên đạt được, Joker 2 hiện đang được lên kế hoạch sản xuất.