Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung?

Saostar 28-08-2019

Triệu Lệ Dĩnh có cơ hội hợp tác với Tiêu Chiến? Có tin cho rằng Hòa Tụng đang đàm phán hợp đồng với Tiêu Chiến, muốn để nàng hoa đán giới thiệu anh vào đoàn làm phim khác.

Từ sau khi tái xuất quay trở lại ngành giải trí, nhất cử nhất động của Triệu Lệ Dĩnh luôn thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của cư dân mạng. Đối với những tác phẩm sắp tới của cô luôn nhận được độ thảo luận cao. Nhiều tin tức khác nhau xuất hiện không ngừng, đặc biệt là tin tức Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác cùng Vương Nhất Bác trong dự án phim truyền hình Hữu phỉ -  tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest, quyển tiểu thuyết này được đánh giá với số điểm rất cao trên Douban - 8.9 điểm.

Nếu như tin tức này nhận được nhiều sự mong đợi của đại đa số khán giả thì cũng có những fan hâm mộ không hài lòng với việc Triệu Lệ Dĩnh tham gia dự án này, lần lượt chạy đến tài khoản studio buông lời mắng chửi, ngăn cản.

Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 0
Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 1

Trước mắt, việc Vương Nhất Bác nhận quay Hữu phỉ được xem như là đã chắc chắn. Trong khi đó, về phía Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa xác định được. Mặc dù không hề lên tiếng trả lời cũng như lên tiếng thanh minh, nhưng theo blogger tiết lộ phía Triệu Lệ Dĩnh đối với bộ phim này không được hài lòng cho lắm, hiện tại vẫn đang trong trạng thái do dự.

Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 2

Có điều, chuyện của Hữu phỉ vẫn còn chưa chính thức quảng bá thì đối với lịch trình sắp tới của Triệu Lệ Dĩnh, lại xuất hiện một tiết lộ mới và người hợp tác lần này không ai khác chính là tiểu sinh đang nổi tiếng hiện nay - Tiêu Chiến (nam chính cùng Vương Nhất Bác trong tác phẩm Trần tình lệnh).

Một nguồn tin cho biết, bên phía Triệu Lệ Dĩnh đã tiết lộ rằng trong tương lai sẽ cùng Tiêu Chiến hợp tác nhiều dự án.

Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 3

Theo nguồn tin này, về mặt điện ảnh - truyền hình, Tiêu Chiến sẽ ký với công ty truyền thông Tân Lệ, về mặt thương vụ (những hoạt động thương mại, đại ngôn) sẽ ký với truyền thông Hòa Tụng. Đầu năm sau, có lẽ nam diễn viên sẽ trực tiếp ký với Hòa Tụng.

Mà Hòa Tụng vì lôi kéo Tiêu Chiến sẽ để Triệu Lệ Dĩnh ra giúp. Cuối năm sau, có một dự án mới sẽ khai máy đã tìm đến Triệu Lệ Dĩnh, Hòa Tụng muốn đoàn đội Triệu Lệ Dĩnh giới thiệu Tiêu Chiến với đoàn phim. Blogger tiết lộ song phương hiện tại đang đàm phán vô cùng tốt.

Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 4

Có điều công ty quản lý hiện tại của Tiêu Chiến là Oa Tức Tức Oa (哇唧唧哇), những hợp đồng thương mại và phim ảnh của Tiêu Chiến thực sự đều ký bên ngoài. Công ty này không hề chăm lo cho Tiêu Chiến, còn tiến hành phong sát anh khi rất nhiều hoạt động cũng như những gì liên quan đến Tiêu Chiến đều không được quảng bá.

Thậm chí, lúc nam diễn viên đi sân bay cũng phải một mình khuôn vác rất nhiều hành lý. Chuyện này khiến fan hâm mộ vô cùng bất bình và tức giận, lên tiếng mắng chửi phía công ty. Nhiều nguồn tin đều đăng tải sắp tới Tiêu Chiến và Oa Tức Tức Oa sẽ tiến hành đàm phán hủy hợp đồng.

Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 5

Trong tương lai, Tiêu Chiến cần một công ty tốt để dẫn dắt. Trước đây, khi trả lời phỏng vấn, Tiêu Chiến bày tỏ bản thân sẽ hết sức nỗ lực làm một diễn viên thật tốt, vì vậy có phim không sợ không có đường đi. Trước mắt, anh lại là nghệ sỹ đang nổi tiếng, diễn viên mới có nhân khí cao, công ty nào cũng sẽ xem trọng anh.

Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 6

Có điều về phía Triệu Lệ Dĩnh, nếu như cô cứ hợp tác mãi cùng người mới (không cùng địa vị) sẽ dẫn đến sự bất mãn của fan hâm mộ. Dù sao Triệu Lệ Dĩnh cũng là hoa đán nổi tiếng sau 85, khả năng diễn xuất và thành tích của tác phẩm lại nổi bật so với lứa diễn viên cùng thế hệ.

Dù Tiêu Chiến và Triệu Lệ Dĩnh chưa từng hợp tác cùng nhau lần nào, nhưng cách đây không lâu đã có người tạo nhóm siêu chủ đề couple dành cho Tiêu Chiến - Triệu Lệ Dĩnh. Lượng fan hâm mộ hiện tại của siêu chủ đề này cũng chưa phải là đông.

Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 7

Trong nhóm chủ đề này có một bài viết thu hút sự chú ý của mọi người đó chính là tin đạo diễn Trần tình lệnh muốn khởi quay phim Ngọc Chiêu Lệnh. Dự án sẽ khai máy vào tháng 11 năm nay, nhưng vẫn chưa tìm được nam nữ chính. Triệu Lệ Dĩnh cũng đã tái xuất vào ngày 22. Trong khi đó, đến tháng 11 thì Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn của Tiêu Chiến cũng đã quay xong, vì vậy mọi người đều hy vọng hai người họ có thể hợp tác cùng nhau.

Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 8
Đầu quân về chung công ty, tương lai Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến sẽ có nhiều dự án hợp tác chung? ảnh 9

Tuổi tác giữa hai người cách biệt cũng không phải quá nhiều, nếu như Triệu Lệ Dĩnh và Tiêu Chiến thực sự kết hợp có lẽ sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho khán giả.


Tin mới nhất

Cáp Ni Khắc Tư - Mỹ nhân Tân Cương bị đồn là bồ nhí Huỳnh Hiểu Minh: Đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba

Saostar 5 giờ trước

Mỹ nhân Tân Cương - Cáp Ni Khắc Tư bị đồn đại là tiểu tam của Huỳnh Hiểu Minh, phá hoại hạnh phúc gia đình của Angelababy. Vậy Cáp Ni Khắc Tư là ai?

Cáp Ni Khắc Tư bị đồn là 'tiểu tam' quyến rũ Huỳnh Hiểu Minh, phá vỡ cuộc hôn nhân với Angelababy mà người người ngưỡng mộ?

Saostar 5 giờ trước

Trên mạng lan truyền tin đồn ngoại tình giữa Huỳnh Hiểu Minh và Cáp Ni Khắc Tư, Angelababy tức giận đăng bài thanh minh bảo vệ chồng.

Phát sốt với tin Son Ye Jin mang thai với Hyun Bin trong kết 'Hạ cánh nơi anh'

Saostar 6 giờ trước

Tin tức Son Ye Jin mang thai con của Hyun Bin trong kết phim Hạ cánh nơi anh đài tvN thu hút sự chú ý!

Nữ quái IQ 162 ở ‘Tầng lớp Itaewon’ - cá tính hay xấc láo?

Zing 6 giờ trước

Biên kịch Jo Gwang Jin đã xây dựng cho “Itaewon Class” một hình tượng nữ chính Jo Yi Seo độc lạ. Tuy nhiên, chính sự độc lạ này lại gây tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ phim.

Phòng vé Hàn Quốc ảm đạm vì virus Corona - Phim của Jeon Do Yeon và Jung Woo Sung chỉ bán được 355,776 vé sau 5 ngày ra mắt

Saostar 6 giờ trước

Trước diễn biến phức tạp của virus Corona, phòng vé Hàn Quốc trở nên ảm đạm hơn bao giờ hết.

Lý do Lưu Diệc Phi được Disney chọn trở thành nữ chính Hoa Mộc Lan?

Saostar 8 giờ trước

Vẫn có ý kiến luôn thắc mắc tại sao Lưu Diệc Phi lại được Disney chọn trở thành Hoa Mộc Lan giữa vô vàn những cái tên sáng giá khác!

Lộ ảnh hậu trường Tầng Lớp Itaewon: "Điên nữ" lột xác trưởng thành, cười tươi rói bên nam phụ tổng tài, chuyện gì đây?

Kenh14 8 giờ trước

Hình ảnh được cho là hậu trường Tầng Lớp Itaewon khiến khán giả vô cùng sửng sốt vì tạo hình mới của Kim Da Mi.

Phim mở màn quá hot, HI BYE, MAMA hào phóng tung ảnh "mẹ ma" Kim Tae Hee khóc hết nước mắt ngày hội ngộ con gái

Kenh14 8 giờ trước

Hi Bye, Mama đã chính thức lên sóng tập 1 vào ngày 22/02 đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài vắng bóng của Kim Tae Hee.