Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục được đạo diễn khác khen ngợi: 'Diễn xuất không hề giống idol đóng phim'

Saostar 15-12-2019

Đạo diễn Lục Xuyên đã dành lời khen cho biểu hiện của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Em của niên thiếu: Diễn xuất của cậu ta không hề giống lưu lượng.

Dịch Dương Thiên Tỉ là thành viên của nhóm nhạc TFBoys và là cậu út của nhóm. Vẻ ngoài của Dịch Dương Thiên Tỉ lúc bé không mấy nổi bật nên không được nhiều người yêu thích, nhưng cậu bé ngày càng trưởng thành và trở thành người ưu tú. Đồng thời Dịch Dương Thiên Tỉ cũng nhận được nhiều lời khen khi tham gia chương trình tống nghệ. Hiện tại, cậu chàng đi đến đâu cũng nhận được lời khen và được nhiều đạo diễn có thâm niên nhận xét là một diễn viên thực thụ.

Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục được đạo diễn khác khen ngợi: Diễn xuất không hề giống idol đóng phim ảnh 0
Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục được đạo diễn khác khen ngợi: Diễn xuất không hề giống idol đóng phim ảnh 1

Xem thêm: Dân mạng Trung khen nức nở trailer 'Hoa Mộc Lan' của Lưu Diệc Phi: Mắt nhìn người của Disney tốt đấy

Gần đây đạo diễn Lục Xuyên khi tham gia một chương trình đã nói về diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ trong bộ phim điện ảnh Em của niên thiếu. Ông nói: “Bộ phim này tin chắc ai cũng sẽ ra rạp xem, và Thiên Tỉ là một diễn viên trẻ nhiệt huyết đủ tiêu chuẩn. Diễn xuất của cậu ta nhìn không hề thấy bóng dáng lưu lượng, không thấy bất kỳ sự phô trương và quan trọng là thần thái có hiện hữu. Đây là một diễn viên tốt, Dịch Dương Thiên Tỉ là một diễn viên trẻ có trách nhiệm và gánh vác“.

Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục được đạo diễn khác khen ngợi: Diễn xuất không hề giống idol đóng phim ảnh 2

Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục được đạo diễn khác khen ngợi: Diễn xuất không hề giống idol đóng phim ảnh 3
Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục được đạo diễn khác khen ngợi: Diễn xuất không hề giống idol đóng phim ảnh 4

Xem thêm: Người đẹp màn ảnh mà Kim Hee Chul yêu thích - Chúc Tự Đan bắt đầu bị công ty bỏ rơi?

Lục Xuyên là một đạo diễn nổi tiếng. Chính vì vậy Dịch Dương Thiên Tỉ đã có thêm một lợi thế tốt hơn vì được vị đạo diễn này đánh giá và nhận định tốt. Con đường phát triển của em trai bốn chữ tin chắc sẽ ngày càng tươi đẹp hơn.

Dịch Dương Thiên Tỉ “lợi dụng” sự cố gắng, nổ lực cúa chính bản thân mình để nhận được sự đồng thuận của mọi người, nhận được sự yêu thích của nhiều tiền bối và người hâm mộ. Mã Y Lợi từng nói qua: “Thiên Tỉ không giống một diễn viên mới ra nghề vì trên người cậu ta phát tán ra cảm giác trưởng thành và ổn định. Và phải đặc biệt phải nói đến ánh mắt khi đóng phim của cậu ta”.

Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục được đạo diễn khác khen ngợi: Diễn xuất không hề giống idol đóng phim ảnh 5
Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục được đạo diễn khác khen ngợi: Diễn xuất không hề giống idol đóng phim ảnh 6
Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục được đạo diễn khác khen ngợi: Diễn xuất không hề giống idol đóng phim ảnh 7

Tin mới nhất

Bảo Thanh ghi dấu trong phim Tết

VNExpress 55 phút trước

Đóng ca sĩ yêu chồng người trong phim Tết - "Đôi mắt âm dương", Bảo Thanh phải uống rượu để diễn nụ hôn cuồng nhiệt với Quốc Trường.

Parasite: Bản chất thật sự của dàn diễn viên chính?

Saostar 1 giờ trước

Bộ phim Hàn Quốc Parasite chắc chắn đã nổi tiếng toàn thế giới và phần thú vị nhất của tác phẩm này là sự đa dạng của các nhân vật.

Hủy chiếu loạt phim Tết

VNExpress 2 giờ trước

Trung QuốcCác phim ấn định ra rạp dịp Tết âm lịch 2020 phải hủy ra mắt để ngăn ngừa lây lan viêm phổi do virus Corona mới (nCoV).

Trung Quốc hủy chiếu phim Tết

VNExpress 2 giờ trước

Các phim Trung Quốc ấn định ra rạp Tết âm lịch 2020 phải hủy ra mắt để ngừa lây lan viêm phổi do virus Corona mới (nCoV).

Hot hơn nửa năm qua, 'Trần tình lệnh' đổ bộ phát sóng trên Nhật Bản vào tháng 3 năm nay!

Saostar 2 giờ trước

Có thể nói Trần tình lệnh là bộ phim hot nhất năm 2019 ở Trung Quốc, danh tiếng tác phẩm còn lan rộng và chiếm được cảm tình của khán giả Hàn Quốc và Thái Lan, sắp tới có thể là Nhật Bản!

Vì sao lượng vé bán trước cho phim chiếu rạp Trung Quốc dịp Tết Canh Tý 2020 không bằng 2019?

Saostar 2 giờ trước

Giám đốc của một rạp phim đã trả lời câu hỏi tại sao các rạp phim gặp phải tình trạng khá ế ẩm vào những ngày trước Tết Canh Tý 2020.

Rạp phim Trung Quốc sẵn sàng hoàn trả tiền vé cho khán giả vì dịch cúm virus Corona trong mùa Tết Canh Tý 2020

Saostar 3 giờ trước

Gần đây, các hệ thống đặt vé xem phim ở Trung Quốc đã lên tiếng về việc khách hàng có thể hoàn trả lại vé và nhận tiền do dịch cúm virus Corona đang hoành hành tại nhiều thành phố lớn.

Điểm mặt top 10 phim kinh dị ấn tượng trong năm 2019

Saostar 3 giờ trước

2019 có lẽ là năm thống trị của thể loại phim siêu anh hùng và kinh dị, với hàng loạt những tác phẩm điện ảnh vô cùng xuất sắc.