Điểm lại 11 tình tiết gay cấn nhất trong "The Flu" - phim về đại dịch cúm đình đám xứ Hàn

Kenh14 14-02-2020

"The Flu" (Đại Dịch Cúm) chắc chắn là phim được xem lại nhiều nhất những người vừa qua.

The Flu (Đại Dịch Cúm) là một trong những "bom tấn" được nhiều người biết đến nhất của Hàn Quốc. Phim xoay quanh sự bùng nổ của dịch cúm gia cầm H5N1 khiến quận Bundang ở Seongnam - nơi có dân số gần nửa triệu người, rơi vào hỗn loạn. Phim có sự tham gia của Jang Hyuk và "nữ hoàng nước mắt" Soo Ae. Ra mắt từ năm 2013 nhưng cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều vấn đề được đề cập đến trong The Flu vẫn mang tính thời đại. Cùng điểm lại những tình tiết đáng nhớ nhất trong bộ phim này nhé!

Điểm lại 11 tình tiết gay cấn nhất trong The Flu - phim về đại dịch cúm đình đám xứ Hàn - Ảnh 1.

1. Xe của Kim In Hae (Soo Ae) gặp tai nạn

Chiếc xe của bác sĩ In Hae lao xuống trục mỏ khiến cô bị mắc kẹt giữa không trung. Các thành viên của Nhóm phản ứng khẩn cấp, trong đó có Ji Goo (Jang Hyuk) đến giải cứu cô. Đây là lần đầu tiên In Hae và Ji Goo gặp mặt.

2. Những người nhập cư chết trong xe container

Anh em Ju Byung Woo và Ju Byung Ki - hai kẻ buôn lậu người ở Seoul phát hiện đoàn người nhập cư trốn trong xe container đã chết gần hết vì một căn bệnh không xác định. Họ quay lại clip và đưa người sống sót duy nhất là Monssai đến cho ông chủ của họ ở Budang, nhưng Byung Woo mắc bệnh và Monssai trốn thoát.

Điểm lại 11 tình tiết gay cấn nhất trong The Flu - phim về đại dịch cúm đình đám xứ Hàn - Ảnh 3.

3. Cái chết của Byung Woo

Byung Woo bắt đầu sốt cao và nôn ra máu khiến Byung Ki phải đưa em trai tới bệnh viện. In Hae và các bác sĩ tại đây nghi ngờ Byung Woo mắc bệnh cúm nguy hiểm và cách ly anh. Byung Woo chết tại bệnh viện và Byung Ki làm náo loạn tại phòng cách ly.

Điểm lại 11 tình tiết gay cấn nhất trong The Flu - phim về đại dịch cúm đình đám xứ Hàn - Ảnh 4.
Điểm lại 11 tình tiết gay cấn nhất trong The Flu - phim về đại dịch cúm đình đám xứ Hàn - Ảnh 5.

4. Dịch cúm bùng phát

Nhờ vào đoạn clip trong điện thoại Byung Woo, cơ quan chức năng đã tìm ra và tiêu hủy xe container. Tuy nhiên dịch cúm đã bắt đầu lan rộng khiến hàng chục người bị nhiễm. Các nhân viên y tế xác định đây là chủng H5N1 đột biến có thể giết chết trong vòng 36 giờ.

Điểm lại 11 tình tiết gay cấn nhất trong The Flu - phim về đại dịch cúm đình đám xứ Hàn - Ảnh 6.
Điểm lại 11 tình tiết gay cấn nhất trong The Flu - phim về đại dịch cúm đình đám xứ Hàn - Ảnh 7.

5. Monssai kết bạn với Mi Reu - con gái In Hae

Sau khi trốn khỏi anh em Byung Woo, Monssai đi lang thang và quen biết với cô bé Mi Reu. Nhưng Monssai phát hiện mình mắc bệnh cúm và trốn đi. Ji Goo giúp đỡ In Hae trông chừng Mi Reu.

Điểm lại 11 tình tiết gay cấn nhất trong The Flu - phim về đại dịch cúm đình đám xứ Hàn - Ảnh 8.

6. Thành phố bị cách ly

Budang bị chính phủ phong tỏa để kiểm soát dịch bệnh, khiến không khí vô cùng hỗn loạn. In Hae cố gắng đưa con gái rời thành phố, nhưng bị nhân viên kiểm soát giữ lại vì Mi Reu có dấu hiệu bị cúm.

Điểm lại 11 tình tiết gay cấn nhất trong The Flu - phim về đại dịch cúm đình đám xứ Hàn - Ảnh 9.

7. Mi Reu phát bệnh, In Hae nỗ lực tìm thuốc giải

Người dân thành phố được chuyển đến trại cách lý trong sân vận động ngoài trời. In Hae vẫn nỗ lực che giấu bệnh tình của con gái. Cô tìm thấy Monssai ở khu cách lý và nảy ra ý tưởng dùng kháng nguyên trong máu để chữa bệnh. Cô tiêm máu của Monssai vào người Mi Reu nhưng ngay sau đó, sự việc vỡ lở và Mi Reu bị bắt đi.

Điểm lại 11 tình tiết gay cấn nhất trong The Flu - phim về đại dịch cúm đình đám xứ Hàn - Ảnh 10.

8. Giải cứu Mi Reu

In Hae và Ji Goo tìm kiếm Mi Reu trong khu cách ly hỗn loạn. Họ phát hiện ra những người bị mắc bệnh đều bị thiêu sống. Ji Goo kịp thời cứu được Mi Reu.

Điểm lại 11 tình tiết gay cấn nhất trong The Flu - phim về đại dịch cúm đình đám xứ Hàn - Ảnh 11.

9. Bạo loạn ở khu cách ly

Tin đồn người mắc bệnh sẽ bị giết hại lan rộng khiến mọi người sợ hãi. Đoàn người trong khu cách ly, cầm đầu bởi Gook Hwan - một người lính mắc bệnh đòi phá bỏ hàng rào phong tỏa thành phố. Monssai bị Byung Ki giết chết để trả thù cho em trai, khiến niềm hi vọng tạo ra thuốc giải càng mong manh.

Điểm lại 11 tình tiết gay cấn nhất trong The Flu - phim về đại dịch cúm đình đám xứ Hàn - Ảnh 12.

10. Bundang đứng trước nguy cơ bị san phẳng

Trước áp lực của các tổ chức quốc tế, Bundang buộc phải bị xóa sổ để dập tắt dịch bệnh. In Hae suýt nữa bị bắt chết nhưng Mi Reu bảo vệ mẹ mình. Tổng thống Hàn Quốc ra lệnh ngừng không kích sau khi phát hiện Mi Reu có kháng thể chống virus.

Điểm lại 11 tình tiết gay cấn nhất trong The Flu - phim về đại dịch cúm đình đám xứ Hàn - Ảnh 13.
Điểm lại 11 tình tiết gay cấn nhất trong The Flu - phim về đại dịch cúm đình đám xứ Hàn - Ảnh 14.

11. Lệnh phong tỏa được gỡ bỏ, thuốc chữa được tìm ra

Mi Reu được gửi đến Seoul để tạo ra một loại vắc-xin trong khi các đội y tế được phái đến Budang. Tình hình ở Budang ổn định trở lại.


Tin mới nhất

Goo Hye Sun giảm 10 kí và selfie trên instagram, cư dân mạng: 'Trông như Bạch Tuyết'

Saostar 28 phút trước

Goo Hye Sun đã thực sự trở lại!

‘Hạnh phúc trong tầm tay: Còn gì rầu hơn làm em gái Tống Lẫm

Saostar 43 phút trước

Chu Phóng và Tống Lẫm có thể hạnh phúc bên nhau hay không cũng cần sự giúp sức của Tống Lạc. Tuy là đại công thần nhưng Tống Lạc cũng không mấy vui vì lúc anh chưa có người yêu thì anh em xa cách, đến khi anh có người yêu rồi, tình cảm anh em vừa tốt lên thì lại bị ăn "cẩu lương" ngập mặt.

NSƯT Hữu Châu: Tôi đủ ăn đủ mặc nhưng quá giàu thì không

ThanhNien 44 phút trước

Nghệ sĩ Hữu Châu cho biết theo nghề diễn nhiều năm ông 'đủ ăn đủ mặc' và có thể nuôi gia đình, nhưng để quá giàu có thì không.

Phim Nhà trọ Balanha tập 30: Bách họp báo về clip 'nóng' và công khai yêu Kim

ThanhNien 1 giờ trước

Phim Nhà trọ Balanha tập 30: Bách tổ chức họp báo xác nhận nhân vật chính trong clip là anh và diễn viên Kim Kim cũng như công khai tình cảm nghiêm túc với cô.

Hết duyên ở 'Thử thách cực hạn', Trương Nghệ Hưng gặp lại Lôi Giai Âm, Giả Nãi Lượng ở 'Đương lúc hoa rơi'

Saostar 1 giờ trước

Trương Nghệ Hưng lần này sẽ thử thách nhân vật có cuộc sống hai mặt, hoàn toàn trái ngược nhau trong Đương lúc hoa rơi khiến khán giả trông chờ.

Anh em nhà Sarawat '2gether the series': Đã thích ai thì đeo đuổi đến cùng, trời sập cũng không chịu buông tay

Saostar 1 giờ trước

Không chỉ đẹp trai mà anh em nhà Sarawat trong phim Thái Lan '2gether the series' còn rất chung thủy và một khi đã nhận định ai thì sẽ quyết tâm theo đuổi người đó đến cùng.

Các nhân vật trong phim siêu anh hùng sẽ ra sao khi họ đều là…tiên cá?

Saostar 2 giờ trước

Hàng loạt các hình ảnh đã được đăng tải để kỉ niệm ngày người cá, tuy nhiên, nhân vật chính trong những bức hình này sẽ có đôi chút khác biệt.

"Kẻ thù từ quá khứ": Đời cha ngoại tình đời con lận đận

Kenh14 2 giờ trước

Cuộc tình vụng trộm của người cha Go-ya khiến cuộc sống của cô trong suốt 10 năm bị thay đổi hoàn toàn. Không những phải bỏ học và ước mơ, đến tình yêu của đời cô cũng có nguy cơ phải vứt bỏ.