Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái - Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng

Saostar 3 tuần trước

Thái Lan được biết đến là ngành công nghiệp giải trí sở hữu nhiều ngôi sao là người lai với những nhan sắc cực phẩm. Những bóng hồng lai không những xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng đến từ xứ sở chùa Vàng luôn là thần tượng của nhiều fan hâm mộ Việt Nam.

Bella Ranee

Bella Ranee

Chompoo Araya

Chompoo Araya

Kimmy Kimberley

Kimmy Kimberley

Rita Sritita

Rita Sritita

Yaya Urassaya

Yaya Urassaya

Trong ngành công nghiệp giải trí Thái Lan, nhiều nữ diễn viên xinh đẹp nửa người Thái - Âu đang thể hiện tài năng của họ trong các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình. Hãy cùng SAOstar ngắm nhìn 7 “bông hồng lai Thái Âu” đa tài được xem như “báu vật” của làng giải trí Thái lan dưới đây:

Chompoo Araya

Chompoo Araya, 38 tuổi, nổi tiếng là nữ diễn viên và fashionista hàng đầu ở Thái Lan. Cô ấy là một nửa người Thái - Anh. Nữ diễn viên đã kết hôn và có 2 em bé sinh đôi.

Gia đình hạnh phúc của mỹ nhân Chompoo

Gia đình hạnh phúc của mỹ nhân Chompoo

Ngôi sao lớn hàng đầu và có tầm ảnh hưởng của Thái lan không ai khác chính là “mỹ nhân không tuổi” Chompoo Araya. Nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút thần thái sang chảnh và tự tin mỗi lần xuất hiện trước đám đông của cô luôn làm người nhìn ngưỡng mộ.

Thần thái đỉnh cao

Thần thái đỉnh cao

Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 7
Quyến rũ và cực thu hút trong bộ đầm

Quyến rũ và cực thu hút trong bộ đầm

Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 9

Sự nghiệp thành công, hôn nhân hạnh phúc của mỹ nhân 38 tuổi là điều mà mọi cô gái trên đời đều mơ ước. Dù không đóng phim nhiều như trước nhưng sức hút và sự nổi tiếng của cô chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Yaya Urassaya

Yaya Urassaya, 26 tuổi, là người Thái Lan - Na Uy, gia nhập ngành giải trí Thái Lan vào năm 2008. Cô hiện nổi tiếng ở châu Á với tư cách là một nữ diễn viên nổi tiếng của Thái Lan.

Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 10
Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 11

Thời gian vừa qua, cái tên Yaya Urassaya được nhắc đến rất nhiều sau bộ phim Hương hoa đạt phước, một bộ phim khó khi Yaya Urassaya phải cùng lúc đóng 4 vai. Cô nhận được cơn mưa lời khen bởi sự diễn xuất nhập tâm xuất thần, một vai diễn để đời và tạo dấu ấn lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 12
Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 13
Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 14

Hiện giờ, Yaya Urassaya không chỉ là ngôi sao hạng A trong nước mà cô còn thường xuyên nhận nhiều lời mời làm việc ở nước ngoài. Thông thạo nhiều ngoại ngữ, có gu thẩm mỹ thời trang và hơn hết là một ngoại hình xinh đẹp sẽ là một lợi thế giúp cô có thể phát triển sự nghiệp của mình nhiều hơn nữa.

Mai Davika

Mai Davika, 27 tuổi, ra mắt vào năm 2010 với một bộ phim truyền hình Ngao Kamathep mà cô đóng cùng Weir Sukollawat. Cô hiện là nữ diễn viên hàng đầu với nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh nổi tiếng.

Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 15
Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 16
Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 17

“Ma nữ xinh đẹp nhất Thái lan” mang trong mình 2 dòng máu Thái Bỉ với mẹ là người gốc Thái và bố là người Bỉ. Mai Davika được khán giả Việt Nam biết đến nhiều sau vai diễn người vợ ma trong bộ phim điện ảnh Tình người duyên ma từng gây sốt phòng vé trong nước và châu Á.

Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 18
Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 19
Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 20

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Mai Davika quyết định trở thành diễn viên tự do. Cô cũng đã từng xuất hiện trong MV của nam ca sĩ đình đám Sơn Tùng MTP. Hi vọng rằng trong tương lai cô nàng sẽ có nhiều dự án làm việc ở Việt Nam, cơ hội tốt để cô gần gũi với rất đông người hâm mộ Việt Nam.

Bella Ranee Campen

Bella Ranee Campen, 29 tuổi, mang trong mình 2 dòng máu Thái Anh. Cô đã làm việc trong ngành giải trí Thái lan được 8 năm và hiện đang là ngôi sao sáng nhất trong dàn diễn viên phim truyền hình Thái lan.

Nữ diễn viên vô cùng đáng yêu

Nữ diễn viên vô cùng đáng yêu

Thành công rực rỡ và đỉnh điểm nhất của Bella Ranee là khi cô xuất sắc hóa thân và nhân vật tiểu thư Karakade trong Ngược dòng thời gian để yêu anh, bộ phim thành công nhất trong lịch sử phim của đài 3 nói riêng và phim Thái nói chung tính đến thời điểm hiện tại. Cô vụt sáng trở thành nữ diễn viên xuất sắc và tạo được làn sóng yêu mến dữ dội với các khán giả xem truyền hình.

Hiện Bella Ranee đang hẹn hò với nam thần Weir Sukollawat

Hiện Bella Ranee đang hẹn hò với nam thần Weir Sukollawat

Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 23
Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 24

Tiếp sau đó “ác quỷ diễn xuất” Bella Ranee lại một lần nữa chiếm trọn trái tim khán giả qua bộ phim truyền hình mới nhất Lồng nghiệp chướng. Quá nổi tiếng đồng nghĩa với việc cô nàng luôn kín mít lịch trình, từ việc quay các dự án phim mới đến tham gia các sự kiện và công việc khác.

Poo Praya

Poo Praiya, 30 tuổi, là một nữ diễn viên và người mẫu Thái Lan - Thụy Điển. Cô sẽ kết hôn với bạn trai Matthew Brag sớm.

Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 25
Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 26

Không chỉ xinh đẹp và thành công trên con đường hoạt động nghệ thuật, Poo Praya còn được biết đến là một người vô cùng thông minh, giỏi giang với thành tích học tập đáng nể. Cô theo học trường quốc tế NIST International School tại Bangkok và có bằng cử nhân Luật trường Đại học Oxford Brooks University (Anh).

Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 27
Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 28

Tham gia hoạt động nghệ thuật từ khi chỉ mới là cô bé 13 tuổi đến nay cô đã sở hữu cho mình 20 bộ phim truyền hình và 3 bộ phim điện ảnh.

Kimmy Kimberley

Kimmy Kimberley, 27 tuổi, là một nửa người Đức gốc Đức. Cô sinh ra ở Đức và sau đó chuyển về Thái sinh sống. Bước chân vào làng giải trí từ năm 2009 Kimmy Kimberley đã có 10 năm chăm chỉ làm việc để có được thành công như ngày hôm nay.

Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 29
Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 30

Kim được biết đến là nữ diễn viên trẻ sôi nổi,năng động,ngọt ngào.Hiện tại cô là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của đài truyền hình CH3. Một vài bộ phim ấn tượng của Kimmy như: Khi người đàn ông yêu, Ba chàng trai vàng, Thầy lang trúng mánh, Yêu thầm qua mạng

Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 31
Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 32

Nữ diễn viên hiện đang hạnh phúc bên bạn trai cùng ngành, cùng nhà đài Mark Prin. Mối quan hệ của họ vô cùng bền chặt sau nhiều năm yêu nhau, cùng nhau trải qua nhiều sóng gió.

Rita Sririta

Một nữ diễn viên kiêm người mẫu Rita Sririta, 38 tuổi, là một nửa người Thái - Đan Mạch. Cô sẽ kết hôn với bạn trai Hi-So Korn Narongdej vào năm tới.

Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 33
Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 34

Cô sinh ra ở Thái Lan, mẹ là người Thái bố là một kiến trúc sư người Đan Mạch, Rita bắt đầu bước vào làng giải trí Thái Lan bằng việc nhận lời làm người mẫu cho một công ty thời trang. Với chiều cao 1m73, cô được đào tạo để trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Sau đó mỹ nhân xinh đẹp chuyển hướng qua đóng phim với vai diễn đầu tay trong bộ phim truyền hình Sapan Dao cách đây 20 năm.

Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 35
Điểm lại dàn sao nữ toàn cực phẩm mang hai dòng máu Thái Âu của điện ảnh xứ chùa Vàng ảnh 36

Tin mới nhất

Marvel tung trailer cực chất về những di sản được kế thừa từ Infinity Saga

Saostar 25 phút trước

Đoạn trailer chính thức dài 3 phút rưỡi về Infinity Saga đã chính thức được Marvel công bố

Malaysia cấm chiếu phim về vũ nữ thoát y

VNExpress 2 giờ trước

"Hustlers" - phim có Jennifer Lopez - không được phát hành ở Malaysia do nội dung nhạy cảm, bao gồm cảnh khỏa thân, nhảy khêu gợi.

Dọa cho "nổ tung" đầu Suzy, Lee Seung Gi "được" chị đẹp cho ăn cú tát lật mặt ngay tập 2 Vagabond

Kenh14 6 giờ trước

Hậu cú tát "nổ đom đóm" mắt, Suzy mới lại là người tỉnh táo trở lại và khám phá được sự thật về thảm kịch rơi máy bay thực chất là do khủng bố gây ra trong tập 2 Vagabond.

Nàng 'Điêu Thuyền' Trần Hồng, 'Dương Diễm' Du Phi Hồng vẫn xinh đẹp và thần thái

Saostar 6 giờ trước

Dù đã ở số tuổi không nhỏ nhưng Trần Hồng và Du Phi Hồng vẫn giữ được nét trẻ trung, da vẻ trắng như tuyết và khí chất riêng biệt của bản thân.

Phim 'Vagabond' tập 2: Suzy xả thân cứu Lee Seung Gi thoát khỏi nhà tù, cùng nhau điều tra phần tử khủng bố?

Saostar 8 giờ trước

Tập 2 của bộ phim hành động Vagabond với sự tham gia của Lee Seung Gi, Suzy,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết gây cấn hồi hộp trên chặng đường điều tra sự thật của các nhân vật chính. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nội dung nhé.

Vương Tuấn Khải xấu hổ cầu cứu người hâm mộ vì hiệu ứng sticker trong livestream của mình

Saostar 8 giờ trước

Vào ngày 21/9, thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải chính thức tròn 20 tuổi. Chàng trai trẻ livestream giao lưu trực tuyến để giao lưu cùng người hâm mộ và đã gặp phải "sự cố" không mong muốn.

Lộ loạt ảnh Angelina Jolie trên phim trường bom tấn Eternal của Marvel!

Saostar 8 giờ trước

Như đã công bố vào tháng trước, Marvel đã chính thức mời Angelina Jolie tham gia bộ phim sắp tới của mình. Nữ diễn viên bom tấn Maleficent sẽ đóng vai Thena trong Eternal - sẽ là thành viên của một chủng tộc ngoài hành tinh bất tử

Không ai trong team Iron Man an phận được hết giai đoạn 3 của MCU

Saostar 10 giờ trước

Nhóm siêu hùng đã được Iron Man tập hợp trong sự kiện Civil War để đối đầu với Captain America giờ đây đã không còn.