Đoàn phim bán đứng Vương Thiên Nguyên đã từng làm cho danh tiếng của Angelababy bị ảnh hưởng và nay lại liên lụy cả Lý Thần

Saostar 28-06-2019

Gần đây đã có một đoàn làm phim tiết lộ cuộc trò chuyện với quản lý của Vương Thiên Nguyên, trong đó còn có nhiều bí mật về thương nghiệp và sự riêng tư, đồng thời còn để lộ cả mức cát-sê cao ngất của Vương Thiên Nguyên làm cho danh tiếng của nam diễn viên bỗng chống bị phá hủy hoàn toàn.

Những đoạn tin nhắn được cho là cuộc trò chuyện của đoàn làm phim và quản lý của Vương Thiên Nguyên đã bị tiết lộ và đồng thời còn lộ luôn cả mức cát-sê cao ngất ngây của nam diễn viên. Sau đó, khi đoàn làm phim này nhận được cuộc phỏng vấn của truyền thông thì mọi người mới biết đó là đoàn làm phim của Thất nhật sinh. Vương Thiên Nguyên trong bộ phim truyền hình Thất nhật sinh này chỉ đảm nhận vai nam thứ mà thôi nhưng giá cát-sê đã lên đến con số 61,8 triệu NDT, trong khi đó tiền cát-sê của Lý Thần trong vai nam chính thì không vượt quá con số 80 triệu.

Đoàn phim bán đứng Vương Thiên Nguyên đã từng làm cho danh tiếng của Angelababy bị ảnh hưởng và nay lại liên lụy cả Lý Thần ảnh 0
Đoàn phim bán đứng Vương Thiên Nguyên đã từng làm cho danh tiếng của Angelababy bị ảnh hưởng và nay lại liên lụy cả Lý Thần ảnh 1

Xem thêm: Tạo hình cổ trang của các nam diễn viên TVB: Lâm Phong hay Trần Hạo Dân đẹp trai nhất?

Bên đoàn làm phim và quản lý của Vương Thiên Nguyên hẹn nhau nói chuyện về nơi ăn chốn ở. Vốn đoàn làm phim muốn nam diễn viên và Lý Thần, Dương Thái Ngọc ở cùng một dạng khách sạn nhưng quản lý của Vương Thiên Nguyên từ chối và người quản lý đó nhận định rằng đoàn phim phải làm theo những gì đã bàn như trên hợp đồng. Và vậy là Vương Thiên Nguyên đã bị đoàn làm phim của Thất nhật sinh bán đứng rồi đấy, những ngày tháng tiếp theo sẽ rất đau khổ đây.

Đoàn phim bán đứng Vương Thiên Nguyên đã từng làm cho danh tiếng của Angelababy bị ảnh hưởng và nay lại liên lụy cả Lý Thần ảnh 2

Có người còn chỉ ra: bên đoàn phim của Thất nhật sinh là truyền thông Phái Nhạc, năm đó đã đầu tư để quay phim của truyền hình Cô phương bất tự thưởng của Chung Hán Lương và Angelababy.  Lúc đó khi quay phim Cô phương bất tự thưởng cũng là quay đến khúc cuối thì hết tiền nên truyền thông Phái Nhạc chỉ có thể lồng ghép hình ảnh của Angelababy và đây chính là vết nhơ lớn nhất trong đời của Angelababy làm cho dành tiếng của cô cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Đến hiện tại, khi truyền thông Phái Nhạc lại vì hết tiền nên muốn giảm tiền cát-sê của Vương Thiên Nguyên?

Đoàn phim bán đứng Vương Thiên Nguyên đã từng làm cho danh tiếng của Angelababy bị ảnh hưởng và nay lại liên lụy cả Lý Thần ảnh 3
Đoàn phim bán đứng Vương Thiên Nguyên đã từng làm cho danh tiếng của Angelababy bị ảnh hưởng và nay lại liên lụy cả Lý Thần ảnh 4

Xem thêm: 'Thầm yêu: Quất sinh hoài nam' tập 13-16: Vui mừng nhìn Thịnh Hoài Nam tỏ tình bị Lạc Chỉ từ chối

Có người nói rằng Thất nhật sinh là bộ phim mà Lý Thần lấy hết tâm huyết, tinh thần của mình ra mà đóng để có một bộ phim để đời. Nhưng nay vì hành động của đoàn phim này và Vương Thiên Nguyên, mọi công sức của Lý Thần như đổ sông đổ biển. Song song đó bộ phim này còn bị nghi ngờ là “mua xếp hạng lượt xem”.

Đoàn phim bán đứng Vương Thiên Nguyên đã từng làm cho danh tiếng của Angelababy bị ảnh hưởng và nay lại liên lụy cả Lý Thần ảnh 5
Đoàn phim bán đứng Vương Thiên Nguyên đã từng làm cho danh tiếng của Angelababy bị ảnh hưởng và nay lại liên lụy cả Lý Thần ảnh 6

Tin mới nhất

'Hi Bye Mama' tập 1: Sự trở lại đầy nước mắt của 'mẹ ma' Kim Tae Hee

Saostar 1 giờ trước

Tối 22/2, tập 1 bộ phim Hi Bye Mama (Chào Mẹ, Tạm Biệt) đã chính thức lên sóng và cướp đi không ít nước mắt của khán giả.

Những điểm tương đồng và trái ngược vô cùng đáng yêu của hai cặp đôi Dạ Hoa - Bạch Thiển và Đông Hoa - Phượng Cửu

Saostar 3 giờ trước

Xem "Chẩm thượng thư" nhớ "Thập lý đào hoa", cùng liệt kê những điểm giống và khác nhau trong tình yêu của hai cặp đôi Dạ Hoa- Bạch Thiển và Đông Hoa- Phượng Cửu.

HYENA tập 2: "Linh cẩu" Kim Hye Soo lừa tình "phi công" Joo Ji Hoon chưa đã còn đi cướp luôn khách sộp, nghe mà tức á!

Kenh14 3 giờ trước

Trong tập mới của "Hyena", chị đại Kim Hye Soo có vẻ như vẫn đang cao tay hơn trai trẻ Joo Ji Hoon một chút.

'Tầng lớp Itaewon' tập 8: Kim Da Mi phản bội Park Seo Joon sau khi bị đuổi việc?

Saostar 4 giờ trước

Tập 8 của bộ phim chuyển thể từ truyện tranh Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) với sự tham gia của Park Seo Joon, Kim Da Mi, Kwon Na Ra, Yoo Jae Myung,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết hồi hộp, hấp dẫn. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Lộc Hàm 'khoe' được bố vợ tương lai làm cho món bánh quẩy: 'Có tiền cũng không thể mua được!'

Saostar 4 giờ trước

Thời gian trước rất ít có tin tức về một trong 'tứ đại lưu lượng' Lộc Hàm, tuy nhiên động thái gần đây của anh khiến nhiều người phải chú ý!

Lo Nam Thư ế "sưng mông", Quang Trung bạo miệng xúi cô nàng ăn chơi lêu lổng ở Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng tập 5, chịu nổi không?

Kenh14 4 giờ trước

Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng tập 5 khép lại phần 1 của web drama này bằng những dấu hỏi lớn.

Hướng phát triển trở lại giống nhau bất ngờ giữa Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh

Saostar 5 giờ trước

Phương thức trở lại ngành giải trí sau sinh của Lưu Thi Thi giống với Triệu Lệ Dĩnh, hợp tác với nam lưu lượng hot khiến các nữ minh tinh khác áp lực tăng gấp bội.

Cuộc đời bi kịch và quá khứ bị cưỡng hiếp của minh tinh 'Top Gun'

Zing 6 giờ trước

Là ngôi sao có sự nghiệp lừng lẫy nhưng cuộc sống phía sau màn ảnh của Kelly McGillis trôi qua không hề êm đềm. Bà từng bị hiếp dâm và trải qua 3 cuộc hôn nhân không thành.