Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng?

Kenh14 1 tuần trước

Thế là mọi thắc mắc cuối cùng cũng đã có lời giải đáp nhưng đây lại là một phát hiện khiến nhiều khán giả của bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sốc: San chính là “tiểu tam” mồi chài bố chồng nên mới bị mẹ chồng căm ghét đến thế?

Tập 19 của bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái mở đầu bằng việc giải đáp một câu hỏi đã được mong chờ bấy lâu: Vì sao bà Kim (NSƯT Thanh Quý) lại ghét con dâu của mình đến thế? Đầu tiên, bà Kim luôn tìm đủ mọi cách để chì chiết, bôi nhọ danh dự San (Diệu Hương) trước mặt người ngoài. Sau đó, bà còn giả điên để ngăn con trai đi theo con dâu dọn ra ngoài ở riêng và còn đuổi đánh con dâu bất kỳ lúc nào mình muốn.

Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 1.
Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 2.

Nhưng chấn động nhất có lẽ chính là chuyện bà âm thầm cho con dâu uống thuốc tránh thai bị cấm suốt nhiều năm liền khiến cô không thể nào sinh con được. Khi bí mật này vỡ lở, nhiều khán giả đã đặt ra ngay câu hỏi vì sao một mẹ chồng mà lại có thể tàn nhẫn với con dâu như thế?

Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 3.
Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 4.

Vừa mở đầu tập 20, khán giả đã có được câu trả lời khi chính bà Kim lên tiếng giải thích. Thực tế, bà không hề ghét San lúc cô trở thành con dâu mình nhưng sau khi chồng qua đời, bà bắt đầu xét nét và khắc khe với San hơn. Sự thay đổi này đến từ việc bà Kim cho rằng San chính là "tiểu tam" thân là con dâu nhưng lại đi mồi chài bố chồng của mình. Bà từng tận mắt chứng kiến người chồng đã khuất của mình hôn lên ảnh của San nên đã nổi ghen và bắt đầu giáng phẫn nộ xuống đầu San.

Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 5.
Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 6.
Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 7.
Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 8.
Động trời Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 19: Bà Kim đầu độc con dâu đến vô sinh vì tội “tiểu tam” mồi chài bố chồng? - Ảnh 9.

Chưa biết thực hư mọi chuyện như thế nào nhưng cuối cùng câu hỏi căng não nhất của bộ phim cũng đã được giải đáp. Liệu thực hư mối quan hệ của San và bố chồng như thế nào, cuộc hôn nhân của San có diễn biến tệ đến mức không thể cứu vãn vì nguyên do này không? Để không bỏ lỡ tình tiết này, tiếp tục đón xem Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang phát sóng lúc 21h30 thứ tư và thứ năm hàng tuần trên VTV3.


Tin mới nhất

Vườn Sao Băng bản Thái chuẩn bị bấm máy, thiếu gia tóc xoăn gọi tên "nam chính sập giường" Tor Thanapob?

Kenh14 7 giờ trước

Vậy là sau 3 năm bỏ ngỏ, cuối cùng ông lớn GMM cũng chính thức xác nhận sẽ thực hiện dự án Vườn Sao Băng bản Thái.

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman!

Saostar 7 giờ trước

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22: Bé Bống bóc phốt cái bầu Trà tiểu tam khiến Thái ngỡ ngàng!

Kenh14 8 giờ trước

Trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22, khi Khuê trở về nương nhờ nhà mẹ đẻ ở quê trong khổ sở thì trong gia đình Thái, mọi việc cũng chẳng hề yên ổn hơn cho Trà.

Nhờ 'Du lịch toàn thế giới', Địch Lệ Nhiệt Ba hoàn thành ước nguyện mặc váy cưới ở Santorini

Saostar 8 giờ trước

Địch Lệ Nhiệt Ba ở Hi Lạp đã bắt đầu hành trình tìm kiếm tình yêu. Trên hành trình này, cô nàng luôn phải chịu "cẩu lương" do mọi người xung quanh "ban tặng", đồng thời Nhiệt Ba còn để lại ước nguyện cho bản thân.

Khuê (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) sảy thai sau khi bị Bảo mạt sát, bao giờ đời mẹ Bống mới bớt khốn khổ đây?

Kenh14 8 giờ trước

Cả Khuê và Trà đều rơi vào thế bí trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 21.

Tiêu chuẩn kiểm duyệt phim truyền hình Hoa Ngữ của Tổng cục: Ngăn cấm phim đồng tính, thể loại học đường không được yêu sớm

Saostar 10 giờ trước

Tiêu chuẩn kiểm duyệt phim truyền hình Hoa Ngữ của Tổng cục dành cho 20 loại hình trong đó đề tài đồng tính luyến ái, phim tình cảm là đáng chú ý nhất.

Phim Doctor Sleep: Hậu truyện của The Shining công bố thời lượng phim khủng

Saostar 10 giờ trước

Doctor Sleep, hậu truyện của The Shining và cũng là một tác phẩm của huyền thoại Stephen King đã được xác nhận là sẽ có thời lượng phim khá ấn tượng

Sau 4 năm "lên núi" sinh em bé, ngọc nữ hàng đầu xứ Hàn Kim Tae Hee đã cân nhắc tái xuất màn ảnh nhỏ!

Kenh14 11 giờ trước

Thông tin Kim Tae Hee hiện đang xem xét một dự án của nhà đài tvN, cân nhắc tái xuất màn ảnh nhỏ sau 5 năm vắng bóng đang khiến người hâm mộ và khán giả đặc biệt háo hức.