Drama bên lề của 'Hữu phỉ': Triệu Lệ Dĩnh tha thứ Trương Huệ Văn, vẫn giận dỗi Chu Khiết Quỳnh?

Saostar 03-12-2019

Lùm xùm tranh cãi nữ phụ cướp đất diễn nữ chính trong Hữu phỉ có lẽ đã đi đến hồi kết khi Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra thân thiết với Trương Huệ Văn.

Hữu phỉ có thể xem là một trong những tác phẩm lắm “drama” nhất kể từ khi bấm máy. Tưởng bộ phim sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi với công thức: “Tác phẩm được chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng + đầu tư lớn + dàn diễn viên vừa hot vừa tài năng”. Thế nhưng đến nay, mọi chuyện mới vỡ lẽ nhờ bài vạch trần của nữ chính Triệu Lệ Dĩnh.

Drama bên lề của Hữu phỉ: Triệu Lệ Dĩnh tha thứ Trương Huệ Văn, vẫn giận dỗi Chu Khiết Quỳnh? ảnh 0
Drama bên lề của Hữu phỉ: Triệu Lệ Dĩnh tha thứ Trương Huệ Văn, vẫn giận dỗi Chu Khiết Quỳnh? ảnh 1

Trong danh sách công bố chi tiết lịch trình quay phim của Hữu Phỉ, phần kịch của Triệu Lệ Dĩnh bị rút ngắn nghiêm trọng, còn đất diễn nữ phụ Trương Huệ Văn thì chiếm hơn một nửa kịch bản của nữ chính. Đặc biệt, nữ ba Chu Khiết Quỳnh còn được thêm vào tuyến tình cảm với nam chính Vương Nhất Bác, lấn át hào quang của Triệu Lệ Dĩnh.

Trương Huệ Văn

Trương Huệ Văn

Chu Khiết Quỳnh

Chu Khiết Quỳnh

Hơn nửa tháng, mọi chuyện dần như được lắng xuống và giải quyết êm đẹp. Sáng hôm nay, trên mạng lan truyền video cho thấy Triệu Lệ Dĩnh vui vẻ, đùa giỡn và nhảy nhót bên cạnh Trương Huệ Văn. Nhiều ý kiến nhận xét có vẻ Triệu Lệ Dĩnh đã giảng hòa và tha thứ cho “đàn em”.

Drama bên lề của Hữu phỉ: Triệu Lệ Dĩnh tha thứ Trương Huệ Văn, vẫn giận dỗi Chu Khiết Quỳnh? ảnh 4Drama bên lề của Hữu phỉ: Triệu Lệ Dĩnh tha thứ Trương Huệ Văn, vẫn giận dỗi Chu Khiết Quỳnh? ảnh 5

Nhìn thấy mối quan hệ giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trương Huệ Văn “gương vỡ lại lành” tỏ ra thân thiết, dư luận hướng ánh mắt về nữ ba của đoàn phim - Chu Khiết Quỳnh. Hiện tại, trên tài khoản Weibo của Chu Khiết Quỳnh vẫn ngập tràn những lời mắng chửi từ dân mạng và fan Triệu Lệ Dĩnh.

Drama bên lề của Hữu phỉ: Triệu Lệ Dĩnh tha thứ Trương Huệ Văn, vẫn giận dỗi Chu Khiết Quỳnh? ảnh 6

Họ cho rằng Chu Khiết Quỳnh làm idol ca hát cũng không tài cán gì, lại chuyển sang tay ngang đóng phim. Đã thế, khi gia nhập đoàn phim, Chu Khiết Quỳnh đã có “mưu đồ” cướp đất diễn, hào quang của nữ chính. Trang phục trong phim của cô cũng được đầu tư, lấn át hơn hẳn Triệu Lệ Dĩnh.

Drama bên lề của Hữu phỉ: Triệu Lệ Dĩnh tha thứ Trương Huệ Văn, vẫn giận dỗi Chu Khiết Quỳnh? ảnh 7
Drama bên lề của Hữu phỉ: Triệu Lệ Dĩnh tha thứ Trương Huệ Văn, vẫn giận dỗi Chu Khiết Quỳnh? ảnh 8

Hiện tại, nhiều ý kiến cũng hy vọng rằng chuyện kịch bản của Hữu phỉ sẽ được giải quyết và đi theo hướng tôn trọng nguyên tác. Sang năm khi Hữu Phỉ lên sóng, chắc chắn rating sẽ không hề thấp. Bởi dẫu sao ngoài Triệu Lệ Dĩnh, Hữu Phỉ còn có sự tham gia của Vương Nhất Bác - mỹ nam mới nổi của Trần tình lệnh năm nay. Xét về ngoại hình và diễn xuất, cả Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác hoàn toàn có khả năng thu hút fan không kém gì Trần tình lệnh.


Tin mới nhất

20 người nổi tiếng Thái lan có nhiều lượt người theo dõi mới trong tháng 5/2020: Lisa và cặp đam mỹ Bright - Win cạnh tranh thế nào?

Saostar 1 giờ trước

TOP 20 người nổi tiếng xứ chùa Vàng có lượt người theo dõi tăng nhiều nhất trong tháng 5 năm nay. TOP 5 lần lượt thuộc về 5 cái tên: Lisa (BLACK PINK), Bright Vachirawit, Win Metawin, Toptap Jirakit và Mike Chinnarat.

Web drama Việt khởi động 'đường đua' tháng 6: Đậm tính ma mị, kinh phí 'vượt ngưỡng' 3 tỷ đồng

Saostar 2 giờ trước

Với những yếu tố này chắc hẳn cũng đã đủ khiến các tín đồ phim Việt mong chờ được đón xem rồi nhỉ!

Mạnh Trường hết "đòi hôn" Thanh Sơn lại tiết lộ về clip "nhạy cảm" ở hậu trường Tình Yêu Và Tham Vọng

Kenh14 2 giờ trước

Trên phim thì say đắm Diễm My nhưng ở hậu trường Tình Yêu Và Tham Vọng, Thanh Sơn và Mạnh Trường lại nhiệt tình quăng thính nhau thế này.

Khán giả chán nản trước kiểu chọn vai 'một màu' của La Vân Hi

Saostar 2 giờ trước

Tính sơ sơ ra thì La Vân Hi có đến tận 4 vai diễn na ná nhau, điều này khiến khán giả chán ngán.

'Avatar 2': Cuối cùng thì cốt truyện cũng được nhà sản xuất hé lộ

Saostar 9 giờ trước

Sau 11 năm, series "Avatar" cuối cùng cũng được đạo diễn James Cameron tiếp tục phần 2, với bối cảnh rộng hơn và những trận chiến đẫm máu hơn.

Hết nam thần theo đuổi, Diễm My 9x còn được soái tỉ Huyền Lizzie hỏi cưới ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 21

Kenh14 10 giờ trước

Dù phải rời khỏi Hoàng Thổ không hẹn ngày quay lại cho sai lầm của mình, Linh vẫn nhận được tình yêu thương tuyệt đối của những người xung quanh trong Tình Yêu và Tham Vọng tập 21.

Minh Hằng đánh úp teaser webdrama tiền tỉ: Hú hồn vì búp bê ma đúng Tết thiếu nhi hơi "lạ"

Kenh14 10 giờ trước

Teaser cho dự án webdrama đầu tay của Minh Hằng đang không thực sự đạt được mong đợi dù từng nhá hàng mức đầu tư tiền tỉ?