Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch cùng 'tranh đấu' trên màn ảnh nhỏ của năm 2020

Saostar 30-01-2020

Khán giả yêu thích phim Hoa ngữ đang rất trông chờ vào năm 2020 vì khi đó sẽ có rất nhiều phim truyền hình của các diễn viên nổi tiếng xuất hiện như phim của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Dương Mịch,... được lên sóng.

Năm 2019 đã đón nhận rất nhiều phim ảnh Hoa ngữ và chương trình thực tế, tuy tác phẩm ra mắt có rất nhiều nhưng nổi trội và nổi bật lại không có quá nhiều. Gần đây, các nhà mạng và nhà đài đều đã công bố danh sách phim truyền hình và chương trình sẽ phát sóng vào năm 2020, có thể nói năm 2020 là một năm cực kỳ “tốt lành” cho những người yêu thích phim Hoa ngữ.

Xem thêm: Dương Siêu Việt xuất hiện tại Hàn Quốc, được fan Trung lẫn Hàn khen ngợi vì vẻ ngoài xinh xắn
 

Những bộ phim truyền hình năm 2020 chủ yếu lấy đề tài đô thị làm chính. Trong đó có phim nghiệp vụ như bất động sản, luật sư, công quan,… và những dàn diễn viên trong mỗi tác phẩm đều khá mạnh. Nữ nhân bán nhà (卖房子的人) do Tôn Lệ, La Tấn đóng chính chủ yếu nói về câu chuyện bán nhà đất của hai nhà bất động sản; Luật sư tinh anh (精英律师) do Cận Đông, Lam Doanh Oánh đóng chính, chủ yếu xoay quanh những người làm pháp luật; Quan hệ hoàn mỹ (完美关系) do Hoàng Hiên, Đổng Lệ Á đóng chính chủ yếu nói về chức nghiệp công quan.

Nữ nhân bán nhà

Nữ nhân bán nhà

Luật sư tinh anh

Luật sư tinh anh

Quan hệ hoàn mỹ

Quan hệ hoàn mỹ

Xem thêm: Trịnh Sảng: Giấu giếm là một chuyện rất mệt mỏi, từng có suy nghĩ ‘quy ẩn’

Ngoài ra, còn có những bộ phim thuộc thể loại đô thị tình cảm nhận được khá nhiều sự yêu thích. Trong đó có Nếu năm tháng ấy có thể trở về (如果岁月可回头) do Cận Đông và Tưởng Hân đóng chính nói về câu chuyện 3 người nam tìm cách chữa trị cảm tình; Ba mươi mà thôi (三十而已) do Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Mao Hiểu Đồng đóng chính nói về tuổi 30 chông chênh của họ.

Nếu năm tháng ấy có thể trở về

Nếu năm tháng ấy có thể trở về

Ba mươi mà thôi

Ba mươi mà thôi

Sau bạo hồng của Thân ái nhiệt tình yêu thươngTrần tình lệnh, các diễn viên trẻ tuổi như Dương Tử, Lý Hiện, Tiêu ChiếnVương Nhất Bác đều dành được tấm vé may mắn và có nhân khí bạo phát. Đến năm 2020, những diễn viên này tiếp tục cạnh tranh quyết liệt.

Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch cùng tranh đấu trên màn ảnh nhỏ của năm 2020 ảnh 5
Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch cùng tranh đấu trên màn ảnh nhỏ của năm 2020 ảnh 6

Những năm gần đây, Triệu Lệ Dĩnh đang trên đà phát triển rất ổn định trên tuyến “nữ chính của phim”. Sau khi tái xuất, Triệu Lệ Dĩnh đã hợp tác với tiểu sinh Vương Nhất Bác trong Hữu Phỉ. Hữu Phỉ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, kể về cô con gái Chu Phỉ của đại đương gia bốn mươi tám trại rời nhà ra đi, từ đó trải bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời.

Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch cùng tranh đấu trên màn ảnh nhỏ của năm 2020 ảnh 7

Tiểu thuyết Trâm trung lục cũng được chuyển thể thành phim truyền hình. Gần đây, trang cá nhân của phim đã tuyên bố đổi tên thành Thanh trâm hành, nam nữ diễn viên chính là Ngô Diệc PhàmDương Tử.

Thanh trâm hành

Thanh trâm hành

Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch cùng tranh đấu trên màn ảnh nhỏ của năm 2020 ảnh 9

Dương Tử còn có một bộ phim hợp tác với Tiêu Chiến mang tên Quảng đường còn lại xin chỉ giáo thêm. Phim kể về câu chuyện của nữ sinh năm ba thuộc hệ âm nhạc Lâm Chi Hiệu vì cha bệnh phải vào viện và sự gặp gỡ với bác sĩ mổ chính cho cha mình là bác sĩ Cố Ngụy.

Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch cùng tranh đấu trên màn ảnh nhỏ của năm 2020 ảnh 10

Ngoài ra, Bên tóc mai không phải hải đường hồng do Huỳnh Hiểu Minh đóng chính, Bạo phong nhãn do Dương Mịch đóng chính và Tại kiếp nan đào do Vương Thiên Nguyên, Lộc Hàm đóng chính,… sẽ được phát sóng vào năm 2020.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng

Bên tóc mai không phải hải đường hồng

Bạo phong nhãn

Bạo phong nhãn

Tại kiếp nan đào

Tại kiếp nan đào


Tin mới nhất

Tập 34 Lê hấp đường phèn: Bị đánh lén ngay trước khi thi đấu, liệu Ngữ Băng còn có thể ra sân?

Saostar 4 giờ trước

"Lê hấp đường phèn" đã đi được 3/4 chặng đường. Hiện tại, Lê Ngữ Băng (Ngô Thiến) đã chia tay Đường Tuyết (Trương Tân Thành) sau khi cô liên tục nói dối.

Đều là nam chính của phim thần tượng nổi bật nhưng tại sao Trương Tân Thành không nổi tiếng như Lý Hiện, Nhậm Gia Luân?

Saostar 4 giờ trước

Lê hấp đường phèn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả sau khi phát sóng, thế nhưng tên tuổi của Trương Tân Thành vẫn "dậm chân tại chỗ" chứ không nổi bật như Lý Hiện, Nhậm Gia Luân.

Đức Phúc vì quá mê Reply 1988 mà chơi lớn: cắt đầu nấm y hệt Park Bo Gum luôn!

Kenh14 4 giờ trước

Nam ca sĩ Đức Phúc đam mê bộ phim truyền hình "Reply 1988" tới mức cắt tóc giống hệt anh chàng Park Bo Gum.

Preview Những Ngày Không Quên tập 4: Cô Xuyến bị công an "bế lên đồn" vì tung tin đồn nhảm mùa Covid-19

Kenh14 5 giờ trước

Cái kết của kẻ chuyên tung tin đồn nhảm mùa dịch Covid-19 sẽ có trong tập 4 của Những Ngày Không Quên.

Những Ngày Không Quên tập 3: Cô Xuyến hồn nhiên tung tin Thư nhiễm "Cô Vít" khiến Xính Lao bị cả khu phố kì thị

Kenh14 6 giờ trước

Những Ngày Không Quên tập 3 kể tiếp câu chuyện của những người dân Hà Nội trong thời điểm Covid-19 mới bắt đầu bùng phát trở lại.

Marvel nên bắt đầu giai đoạn 4 từ tháng 11/2020 ngay từ đầu, sau khi 'Endgame' kết thúc!

Saostar 6 giờ trước

Marvel Studios phải rời lịch ra mắt toàn bộ phase 4 do COVID-19, nhưng điều này nên được làm ngay từ sau thành công của Avengers: Endgame.

Giai đoạn Bốn của Marvel lẽ ra nên được ấn định sẵn cho dịp cuối năm nay, thay vì bắt đầu sớm để rồi bị trì hoãn

Saostar 6 giờ trước

Marvel Studios đã phải dời lịch ra mắt Giai đoạn 4 của mình đến cuối năm nay vì lí do khách quan. Song việc làm có vẻ đang đi đúng hướng và sẽ giúp khán khán giả có những trải nghiệm tốt hơn khi cuộc chơi mới của MCU thật sự bắt đầu.

Tập 33 Lê hấp đường phèn: Lê Ngữ Băng chính thức chia tay với Đường Tuyết

Saostar 7 giờ trước

Lê hấp đường phèn đã đi được 3/4 chặng đường. Hiện tại, từ mối quan hệ oan gia, Lê Ngữ Băng (Ngô Thiến) và Đường Tuyết (Trương Tân Thành) đã chính thức trở thành một cặp