Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: "Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy"

Kenh14 11-10-2019

"Em có nghe bên nhà sản xuất nói rằng cảnh của em bị cắt đi nhiều, cho nên em cũng hơi buồn một chút" - đó là những chia sẻ về phim của "bóng hồng" nhỏ tuổi nhất trong dàn diễn viên Thất Sơn Tâm Linh, diễn viên Lâm Thanh Mỹ.

Theo như bản dựng gốc của Thiên Linh Cái, vai của Lâm Thanh Mỹ có vai trò vô cùng quan trọng trong sự liên kết của mạch phim, tuy nhiên, để vượt ải được khâu kiểm duyệt, bản dựng hoàn chỉnh mang tên Thất Sơn Tâm Linh khi ra rạp đã cắt sạch toàn bộ những màn "máu me" của Thanh Mỹ và thầy Huỳnh.

Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy - Ảnh 1.

Lâm Thanh Mỹ trong buổi ra mắt phim.

Chính Hoàng Yến Chibi còn cho rằng khi ra rạp, bộ phim không còn giữ được màu sắc kinh dị và tính hấp dẫn trọn vẹn như ban đầu được nữa. Đồng quan điểm với đàn chị, Lâm Thanh Mỹ cũng bày tỏ sự "thất vọng nhẹ" của cô nàng khi phim đã ra rạp mà cảnh có mặt cô bé bị cắt đi khá nhiều.

Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi bật khóc nức nở trong rạp ngay sau khi xem xong Thất Sơn Tâm Linh.

Lẽ ra trong kịch bản gốc, đất diễn của Lâm Thanh Mỹ sẽ có nhiều cảnh hơn đúng không?

Dạ đúng rồi ạ, thật ra em cũng chưa được coi phim vì chưa đủ 18 tuổi. Bên nhà sản xuất nói là cảnh của em bị cắt nhiều, nhất là cảnh cuối phim. Em có hơi buồn một chút, rất mong một ngày nào đó sẽ được xem lại những cảnh mình đóng và được nghe trải nghiệm của tất cả mọi người khi xem phim.

Thanh Mỹ có thể chia sẻ về những đoạn có yếu tố bạo lực của mình trong Thất Sơn Tâm Linh?

Những đoạn của em mà mọi người được coi trên phim lúc ra rạp thì không có yếu tố bạo lực. Có một cảnh đã bị cắt đó là khi em cứu chị Sỏi và bị thầy Huỳnh siết cổ thì bị cắt rồi. Quay đến sáng, cảm giác rất nhức đầu vì quay quá khó, em bị trầy và cổ đau mấy ngày.

Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy - Ảnh 3.

Toàn bộ phân cảnh "tà thuật" kinh dị trong phim đều bị cắt sạch.

Bộ phim phải trải qua hành trình khá gian nan để ra rạp, cảm xúc của Mỹ ở thời điểm hiện tại như thế nào?

Lúc nhận vai diễn này em cũng rất lo vì đây là dòng phim kinh dị. Vai nhỏ nhưng em cũng bồn chồn vì phải học thủ ngữ để giao tiếp với chị Yến. Đợi rất lâu mới được ra rạp, em cùng đoàn phim rất vui và mong chờ mọi người sẽ đón nhận nó. Biết trước là phim sẽ bị cắt nhưng em không nghĩ sẽ bị cắt nhiều đến vậy, điều đó làm cho mạch phim bị rời rạc đi khá nhiều. Nhưng đây vẫn là tâm huyết của tất cả mọi người.

Trước đó em có đóng phim ma nhưng đây là phim kinh dị đầu tiên em đóng. Hồi trước em mới 8-9 tuổi nên được mọi người chỉ dẫn, còn lần này em đóng khá ngắn ngày nên không được gặp mọi người thường xuyên, nhưng em thấy cả ekip đã cố gắng hết sức mình, nó xứng đáng được đón nhận tích cực.

Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy - Ảnh 4.

Nghe đồn thời gian quay bộ phim cũng xảy ra nhiều hiện tượng lạ, không biết Thanh Mỹ có trải nghiệm qua chưa?

Em thì không nhưng cũng được nghe mọi người kể rồi, rất là sợ. Trước khi ra quay cả đoàn cũng phải cúng trước. May là em quay cảnh sáng nhiều, chứ nếu mà thấy mấy hiện tượng lạ chắc em sợ quá bỏ về mất. Có một cảnh buổi tối em và chị Sỏi nói chuyện, hôm đó rất lạnh và gió, đèn dầu cứ tắt hoài, lúc đó em cũng hơi sợ một chút thôi.

Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy - Ảnh 5.

Về cảnh cuối cùng của em như lúc nãy em nói, em có thấy nó quá bạo lực đối với lứa tuổi của mình?

Khi đọc kịch bản và biết được bộ phim dựa theo câu chuyện có thật, em có hỏi bố mẹ và rất sợ về một vụ án kinh hoàng như vậy. Nhận vai diễn xong, em cũng tập luyện và quay bình thường cho đến phân cảnh cuối cùng, em thấy quay cảnh đó khá khó. So với sự vất vả, hi sinh vì vai diễn của các anh chị khác thì phần của em không là gì cả. Chỉ tiếc cảnh bị cắt là đoạn em thích nhất khi đóng phim này.

Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy - Ảnh 6.

Đóng cảnh đó xong khi máy quay vừa cắt, em có cảm thấy sợ không?

Em không sợ lắm vì chỉ quay cảnh em bị siết cổ thôi, còn phần đầu lìa ra là thuộc về phần hóa trang và quay sau đó. Trước khi quay đoàn phim có gọi em lên để làm đầu giả, chị ấy dùng silicon để đắp lên đầu em làm khuôn, em ngồi khoảng 4-5 tiếng rồi mới gỡ, khi tháo ra còn bị dính vào tóc và lông mi, cảm thấy rất đau và gội đầu mấy ngày mới hết. Và làm lần đầu không thành công, cho đến lần thứ hai mới làm xong cái đầu giả. Khi thấy cái đầu giả của mình, nhìn có hơi khác nhưng em vẫn cảm thấy rất sợ.

Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy - Ảnh 7.

Cảm ơn Thanh Mỹ về cuộc trò chuyện ngắn này!

Em gái bán vé số ở Thất Sơn Tâm Linh - Lâm Thanh Mỹ: Biết trước phim sẽ bị cắt cảnh nhưng em không nghĩ cắt nhiều đến vậy - Ảnh 8.

Cái đầu mà Thanh Mỹ nhắc tới có trong poster đầu tiên của Thiên Linh Cái.

Thất Sơn Tâm Linh đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.


Tin mới nhất

Phim boylove hoành tráng nhất 2020 gọi tên "I'm Tee, Me Too": Khi 3 cặp đam mỹ đình đám chung một nhà!

Kenh14 4 giờ trước

Ba cặp đôi phim đam mỹ đình đám OffGun, TayNew, KristSingto cùng sống dưới mái nhà trong I'm Tee, Me Too đến từ đài GMM.

Bị lừa tình đau đớn, Nam Thư tát lật mặt người yêu tráo trở ở Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng 2 tập 4

Kenh14 5 giờ trước

Những bí mật dần được phanh phui cùng loạt tình tiết cao trào xảy đến ở Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng 2 tập 4.

"Joker ngôn tình" Jared Leto chốt đơn vào "thế giới ảo" Tron 3, có cả bộ đôi thắng Grammy hậu thuẫn thì khó mà xịt?

Kenh14 9 giờ trước

Ngôi sao Jared Leto của Suicide Squad, Morbius,... sẽ tham gia phần 3 của loat phim Tron nhà Disney.

Lựa Chọn Số Phận tập 15: Tuấn Tú quay ngoắt thành phản diện, vì tiền bán rẻ cả mạng người

Kenh14 11 giờ trước

Lựa Chọn Số Phận tập 15 chủ yếu xoay quanh màn đổi trắng thay đen của ông Lộc và thẩm phán Quang để lo lót cho Đức sau vụ vô ý giết người.

Preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 23: Quỳnh Kool bị mẹ dọa từ mặt vì yêu đương nồng cháy "anh giáo"

Kenh14 11 giờ trước

Preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 23 ngập tràn sóng gió cho cả cặp đôi trẻ lẫn bộ ba trung niên.

Vừa thề non hẹn biển ở Đừng Bắt Em Phải Quên, "anh giáo" Thanh Sơn và Quỳnh Kool phát hiện mình là anh em họ?

Kenh14 12 giờ trước

Trong tập 22 của Đừng Bắt Em Phải Quên, chuyện tình đẹp giữa Duy và Ngọc có nguy cơ tan vỡ vì nghi vấn hai người là... anh em họ.

Hội siêu anh hùng thiên tài "The Umbrella Academy" tung trailer mùa 2 nóng hổi, hứa hẹn du hành vượt thời gian điên rồ tung toé hơn cả Endgame!

Kenh14 13 giờ trước

Mùa 2 của The Umbrella Academy đã tung trailer chính thức giới thiệu số phận của dàn anh chị em siêu anh hùng lầy lội sau đợt du hành thời gian năm 2019.

Phim "chị em" Diên Hi Công Lược tung ảnh hậu cung cầm ná "đi đường quyền" tấu hài hết cỡ

Kenh14 13 giờ trước

Dàn nhân vật chính của phim cung đấu Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó trông vô cùng nhí nhố trong loạt ảnh quảng bá mới nhất.