Fan hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ quyên góp hơn 400 triệu đồng xây cầu giúp người dân khó khăn

Saostar 1 tuần trước

Khi thần tượng là tấm gương tốt để người hâm mộ noi theo, đương nhiên fan cũng sẽ học hỏi, cố gắng phấn đấu để được như thế. Một trong những dẫn chứng tiêu biểu chính là Dịch Dương Thiên Tỉ khi cậu lan tỏa năng lượng tích cực cho fandom, cả tập thể cùng nhau góp phần giúp ích cho đời và xã hội!

Vào tháng 9 năm ngoái, fandom của Dịch Dương Thiên Tỉ đã phát động phong trào quyên góp thiện nguyện lấy danh nghĩa của thần tượng để xây dựng chiếc cầu cho nơi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những dự án công ích của fan hâm mộ nhân dịp chúc mừng sinh nhật tuổi 19 của Dịch Dương Thiên Tỉ.

Fan hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ quyên góp hơn 400 triệu đồng xây cầu giúp người dân khó khăn ảnh 0
Fan hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ quyên góp hơn 400 triệu đồng xây cầu giúp người dân khó khăn ảnh 1
Fan hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ quyên góp hơn 400 triệu đồng xây cầu giúp người dân khó khăn ảnh 2

Theo truyền thông đưa tin, hôm nay cây cầu kia đã được hoàn thành và thông qua những công tác kiểm tra chất lượng an toàn. Cây cầu do người hâm mộ tặng nằm ở huyện Tử Dương, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) –  một nơi vô cùng nghèo khó.

Với hình ảnh chiếc cầu tạm bợ chưa được xây dựng trước đó tiềm ẩn những mối lo ngại, nguy hiểm cho người dân nơi đây. Nó rất bất tiện cho trẻ em khi đi học đến trường, đặc biệt là trong những ngày mưa. Vào thời điểm đó, Dịch Dương Thiên Tỉ và người hâm mộ của cậu được trao giấy chứng nhận quyên góp. Bây giờ cây cầu được xây đắp bởi tình yêu đã được hoàn thành!

Fan hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ quyên góp hơn 400 triệu đồng xây cầu giúp người dân khó khăn ảnh 3
Fan hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ quyên góp hơn 400 triệu đồng xây cầu giúp người dân khó khăn ảnh 4
Fan hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ quyên góp hơn 400 triệu đồng xây cầu giúp người dân khó khăn ảnh 5

Với chiếc cầu đá hoàn toàn mới, học sinh có thể dễ dàng đi lại và đảm bảo an toàn trên đường đến trường. Tên của nó được fan em út TFBoys đặt là “Cây cầu ước nguyện” và còn được gọi là “Cầu tình yêu Dịch Dương Thiên Tỉ”.

Fan hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ quyên góp hơn 400 triệu đồng xây cầu giúp người dân khó khăn ảnh 6
Fan hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ quyên góp hơn 400 triệu đồng xây cầu giúp người dân khó khăn ảnh 7
Fan hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ quyên góp hơn 400 triệu đồng xây cầu giúp người dân khó khăn ảnh 8

Không chỉ quyên góp xây dựng nên chiếc cầu, trước đó fandom của Dịch Dương Thiên Tỉ còn quyên tặng cả trường tiểu học, nhà ăn, ký túc xá,… Hoạt động thiện nguyện, công ích của tập thể này rất nhiều, khiến nhiều người vô cùng cảm kích.

Fan hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ quyên góp hơn 400 triệu đồng xây cầu giúp người dân khó khăn ảnh 9
Fan hâm mộ Dịch Dương Thiên Tỉ quyên góp hơn 400 triệu đồng xây cầu giúp người dân khó khăn ảnh 10

Dư luận rất cảm động và hết lời khen ngợi đối với những việc làm này của tập thể fandom cùng Dịch Dương Thiên Tỉ. Quả nhiên khi thần tượng là một tấm gương tài đức vẹn toàn sẽ mang năng lực tích cực lan tỏa đến công chúng và người hâm mộ, hướng họ đến những suy nghĩ và hành động giúp ích cho đời và xã hội nhiều hơn.


Tin mới nhất

BXH ngôi sao được yêu thích nhất dịp Tết Nguyên đán: Gong Yoo đứng đầu, loạt sao đình đám theo sau!

Saostar 44 phút trước

Xem qua danh sách những nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả muốn có mặt trong gia đình họ trong dịp Tết Nguyên đán dưới bài viết này!

Vương Tuấn Khải tự nhận là fan cuồng của Châu Kiệt Luân và thắc mắc bản thân có thật sự trông vô cùng trưởng thành khi tự mình lái xe hay không

Saostar 1 giờ trước

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với Sina mới đây, Vương Tuấn Khải đã có những chia sẻ về hoạt động nghệ thuật của bản thân trong năm vừa qua và tự nhận là 1 fan cuồng của Châu Kiệt Luân

Từ bỏ tổ chức sinh nhật vì 'tâm bão' dịch bệnh, Lâm Tâm Như quyên góp 1.7 tỷ đồng cho Vũ Hán

Saostar 2 giờ trước

Hành động của Lâm Tâm Như nhận được rất nhiều lời khen của dân mạng vì tấm lòng đẹp, chân thành, biết nghĩ đến mọi người của mình.

Lý do Lâm Phong vội vàng đăng ký kết hôn cùng tình trẻ Trương Hinh Nguyệt

Saostar 2 giờ trước

Theo truyền thông Hong Kong, việc Lâm Phong gấp rút đăng lý kết hôn cùng bạn gái Trương Hinh Nguyệt là vì mong muốn 'khai chi tán diệp' (mau chóng có con cho nhà họ Lâm).

Dàn sao nữ nổi bật màn ảnh Việt 10 năm qua

VNExpress 3 giờ trước

Ngô Thanh Vân ghi dấu cả trong và ngoài nước, Lan Ngọc biến hóa diễn xuất, còn Bảo Thanh, Thu Quỳnh nổi bật làng phim truyền hình.

Bất ngờ trùm cuối không ai ngờ tới trong Đôi Mắt Âm Dương

Kenh14 3 giờ trước

Con gái họa sĩ Trang - Chi (Ngân Chi) trong Đôi Mắt Âm Dương khiến khán giả thích thú khi bé mà "cay", là trùm cuối thứ thiệt của phim.

"Phạm Băng Băng Thái Lan" Chompoo: Từ nữ hoàng thảm đỏ Cannes đến bà mẹ hai con có cuộc sống đáng ghen tị

Kenh14 3 giờ trước

Chompoo Araya - nữ chính "Thế Thân Bá Đạo" là một cái tên khét tiếng trong làng giải trí Thái.

Khi những lời ném đá, chê bai lại trở thành bài học giúp ích cho Địch Lệ Nhiệt Ba!

Saostar 4 giờ trước

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư do Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang đóng chính lên sóng vào ngày 22.01 vừa qua trong sự háo hức mong đợi của khán giả. Nhưng đáng tiếc, phim không đạt kết quả như khán giả mong đợi, nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba cũng vì thế mà 'ăn đủ gạch đá' của cư dân mạng.