Fans Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến vì vụ tranh giành đất diễn trong 'Tru tiên', ai còn nhớ Lục Tuyết Kỳ 'mất sổ gạo' năm xưa?

Saostar 02-06-2020

Bạn nghĩ sao?

Mới đây, fans Dương Tử bóng gió ám chỉ Triệu Lệ Dĩnh tăng thêm đất diễn trong Tru tiên: Thanh vân chí, nói Bích Dao trong phim truyền hình cướp đất diễn của Lục Tuyết Kỳ trong nguyên tác, Lục Tuyết Kỳ mới là nữ chính. Sau đó, hầu như toàn bộ thành viên fans Bích Dao trong nguyên tác kéo nhau đi mắng Dương Tử, mà fans Lục Tuyết Kỳ trong nguyên tác hình như cũng không muốn thừa nhận Lục Tuyết Kỳ của Dương Tử.

Fans Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến vì vụ tranh giành đất diễn trong Tru tiên, ai còn nhớ Lục Tuyết Kỳ mất sổ gạo năm xưa? ảnh 0

“Tru tiên Thanh vân chí”

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng:

“Hồi đó Triệu Lệ Dĩnh đã nổi tiếng đỉnh cấp lưu lượng mà lúc đó Dương Tử chưa nổi tiếng đang phải đóng vai phụ thì tuổi gì mà đòi đóng vai chính vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh?”

Fans Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến vì vụ tranh giành đất diễn trong Tru tiên, ai còn nhớ Lục Tuyết Kỳ mất sổ gạo năm xưa? ảnh 1

“Hồi đó Triệu Lệ Dĩnh đã nổi tiếng đỉnh cấp lưu lượng mà lúc đó Dương Tử chưa nổi tiếng đang phải đóng vai phụ thì tuổi gì mà đòi đóng vai chính vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh?”

Fans Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến vì vụ tranh giành đất diễn trong Tru tiên, ai còn nhớ Lục Tuyết Kỳ mất sổ gạo năm xưa? ảnh 2

“Nói tóm lại là: thứ nhất Triệu Lệ Dĩnh là vai chính, thứ 2 phim quay phần đầu là lúc nói về chuyện tình cảm của Tiểu Phàm với Bích Dao, muốn có đất diễn nhiều về Lục Tuyết Kỳ thì tự quay phần sau đi, ok?”

“Phim này sắp chiếu hả mọi người, mình cứ tưởng nó kết thúc từ 800 kiếp trước rồi mà chả nhẽ 1 là nó trọng sinh 2 là mị xuyên không về quá khứ rồi”.

Fans Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến vì vụ tranh giành đất diễn trong Tru tiên, ai còn nhớ Lục Tuyết Kỳ mất sổ gạo năm xưa? ảnh 3

“Đạo diễn còn bảo lúc đầu không có ý định để cô Tử nhận vai Lục Tuyết Kỳ nữa kìa, còn bày đặt cướp đất diễn, cười vãi, năm đấy cô Tử có cái gì hơn được cô Dĩnh vậy? À hơn chỗ bán thảm”.

“Mọi người vẫn còn nhớ Lục Tuyết Kì băng thanh, ngọc khiết biến thành Lục Tuyết Kì nhà bị mất sổ gạo + đi đòi nợ người ta không trả năm ấy chứ?”

Fans Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến vì vụ tranh giành đất diễn trong Tru tiên, ai còn nhớ Lục Tuyết Kỳ mất sổ gạo năm xưa? ảnh 4

“Mấy chị quên Tru Tiên phần 2 18 tập không có sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh hả? =))))) Mấy Hầu tỷ còn đòi gì? Phần 2 Triệu Lệ Dĩnh chỉ nằm ngủ vài cảnh thôi, còn nhiêu là của chị”

Fans Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến vì vụ tranh giành đất diễn trong Tru tiên, ai còn nhớ Lục Tuyết Kỳ mất sổ gạo năm xưa? ảnh 5

 “Fan cô này có chấp niệm với cả phiên vị và vai chính thế nhỉ? Nguyên tác phần đầu rõ ràng là Bích Dao vai chính, phần sau Lục Tuyết Kỳ mới vai chính, muốn vai chính thì đi đóng phần sau đó. Từ năm đó đến giờ vẫn không chấp nhận, tạo hình tung ra thì chê này nọ, không có khí chất, trong khi bản thân cô tử có khí chất không phải được photoshop cả cái mặt ra à?

Fans Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đại chiến vì vụ tranh giành đất diễn trong Tru tiên, ai còn nhớ Lục Tuyết Kỳ mất sổ gạo năm xưa? ảnh 6

Đến khi xem phim tam quan sụp đổ vì Lục Tuyết Kỳ mặt mất sổ gạo, diễn xuất đơ cứng, cười thì … . Đến lúc nay fan nguyên tác vô bênh Bích Dao còn fan nguyên tác Lục Tuyết Kỳ không muốn vô bênh đủ hiểu cô Tử đã ghi giấu ấn nhân vật ấy cơ nào trong lòng người ta. Nói thật lòng nhé, cái này là tôi chỉ nhìn vào thực tế, không bàn luận về truyện mà chỉ xét trên phương diện một đoàn làm phim, địa vị cô Dĩnh lúc đó cao hơn cô Tử bao nhiêu, tất nhiên Bích Dao làm chính, fans cô Tử lấy tư cách gì mà đòi tranh, nếu Lục Tuyết Kỳ được phân làm nữ chính thì đến lượt cô Tử đóng sao? Huống chi trong quan niệm của tôi, một bộ truyện nam chủ căn bản không tồn tại nữ chính, tất cả nhân vật đều xoay quanh nam chủ, chỉ có lên phim mới phân vị cho phù hợp thôi”.


Tin mới nhất

5 nữ chính bị ngược thê thảm nhất phim Trung: Dương Tử, Dương Mịch rủ nhau lấy nước mắt khán giả

Kenh14 9 giờ trước

Bành Tiểu Nhiễm trong Đông Cung, Dương Tử của Hương Mật Tựa Khói Sương hay Châu Tấn ở Như Ý Truyện đều được netizen xứ Trung bình chọn vào hội nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ.

9 mỹ nhân hóa sát thủ siêu ngầu trên phim Trung: Chương Tử Di khí chất ngời ngời, Lưu Diệc Phi hứng trọn "gạch đá"

Kenh14 11 giờ trước

Trong khi Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Dương Mịch nhận được những lời khen có cánh khi hóa thân thành sát thủ chuyên nghiệp trên màn ảnh nhỏ thì Lưu Diệc Phi lại thu về nhiều ý kiến chê bai.

Quỳnh Kool vã mồ hôi vì phải hôn "anh giáo" Thanh Sơn tới 7 lần ở hậu trường Đừng Bắt Em Phải Quên

Kenh14 12 giờ trước

Hóa ra để có được nụ hôn ngọt ngào trên phim, cặp đôi Đừng Bắt Em Phải Quên, Thanh Sơn - Quỳnh Kool, đã phải chật vật như thế này.

Bắt nạt xong rồi bỗng... quên mất, "tiểu thuyết" này của Jimin (AOA) có giống Tầng Lớp Itaewon không?

Kenh14 12 giờ trước

Tầng Lớp Itaewon cũng từng có một kịch bản bắt nạt đã đời xong rồi quên mất mình từng làm gì hệt câu chuyện "tiểu thuyết" đang được quan tâm nhất hiện nay.

Phim 18+ "365 Days" bị nữ ca sĩ Anh yêu cầu gỡ khỏi Netflix vì "lãng mạn hóa" bắt cóc, hiếp dâm

Kenh14 13 giờ trước

Nữ ca sĩ Duffy từng là nạn nhân của bắt cóc, hiếp dâm không thể chịu đựng được "365 Days".

Hai "bạn gái điên loạn" của Kim Soo Hyun: Nhan sắc ngang ngửa nhưng Seo Ye Jin (Điên Thì Có Sao) ăn đứt mợ chảnh khoản này

Kenh14 13 giờ trước

Cả đại minh tinh Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) của Vì Sao Đưa Anh Tới và nhà văn kỳ quái Moon Young (Seo Ye Ji) trong Điên Thì Có Sao đều sở hữu quá nhiều điểm chung về ngoại hình, tính cách và tình yêu định mệnh với nam chính do Kim Soo Hyun thủ vai.

Bị "phốt" oan cấm dùng ghế trên phim trường, bậc thầy Christopher Nolan lên tiếng thanh minh "Có mình tôi không được ngồi thôi!"

Kenh14 13 giờ trước

Sau khi nữ diễn viên Anne Hathaway tiết lộ về "lệnh cấm ghế ngồi", phía đạo diễn Christopher Nolan đã lên tiếng làm rõ vấn đề.

Đại tiệc visual phim Trung tháng 7: "Đại thần" Dương Dương đến chị đẹp Lưu Thi Thi rủ nhau cùng comeback

Kenh14 15 giờ trước

Tôi Thân Yêu của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long, Đặc Chiến Vinh Diệu do Dương Dương - Lý Nhất Đồng đóng chính đều là những tác phẩm đáng mong chờ với lịch dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 7 này.