Giữa 100 triệu NDT và Dương Tử, Trương Nhất Sơn sẽ chọn như thế nào?

Saostar 08-10-2019

Trong giới giải trí Hoa ngữ, tình bạn giữa Trương Nhất Sơn và Dương Tử đã làm nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ.

Dương Tử và Trương Nhất Sơn là hai diễn viên được khán giả dõi theo quá trình trưởng thành. Ra mắt là diễn viên nhí trong phim truyền hình Nhà có con cái và đi vào trí nhớ của một thế hệ người xem, từ một đôi chị em trong phim đến tình bạn thân thiết như hiện tại, Trương Nhất Sơn và Dương Tử khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Giữa 100 triệu NDT và Dương Tử, Trương Nhất Sơn sẽ chọn như thế nào? ảnh 0

Giữa 100 triệu NDT và Dương Tử, Trương Nhất Sơn sẽ chọn như thế nào? ảnh 1
Giữa 100 triệu NDT và Dương Tử, Trương Nhất Sơn sẽ chọn như thế nào? ảnh 2

Xem thêm: Lưu Hạo Nhiên bị dân mạng chê trách vì người khác lồng tiếng trong phim điện ảnh, không xứng danh hiệu diễn viên tốt

Hai người không chỉ từng đóng phim chung với nhau, từ cao trung đến đại học đều cùng học cùng một ngôi trường, phần duyên phận này thật sự làm nhiều người cảm thấy rất bất ngờ. Cùng nhau trưởng thành, cùng nhau bước chân vào giới giải trí, quan hệ tình cảm bạn bè giữa hai người càng ngày càng gắn chặt hơn.

Giữa 100 triệu NDT và Dương Tử, Trương Nhất Sơn sẽ chọn như thế nào? ảnh 3
Giữa 100 triệu NDT và Dương Tử, Trương Nhất Sơn sẽ chọn như thế nào? ảnh 4

Hơn nữa khi Dương Tử và Trương Nhất Sơn xuất hiện trong cùng một chương trình thực tế sẽ mang đến rất nhiều tiếng cười cho người xem. Trương Nhất Sơn vì quá thân thiết với Dương Tử nên thường đùa giỡn với cô nàng, còn bày trò chọc phá cô bạn của mình.

Giữa 100 triệu NDT và Dương Tử, Trương Nhất Sơn sẽ chọn như thế nào? ảnh 5

Giữa 100 triệu NDT và Dương Tử, Trương Nhất Sơn sẽ chọn như thế nào? ảnh 6
Từng có truyền thông hỏi Trương Nhất Sơn: Nếu cho cậu 100 triệu NDT (~ 326 tỷ đồng) nhưng mất đi Dương Tử thì cậu có đồng ý hay không? Có thể nói câu hỏi này có phần rất “đụng chạm” nhưng Trương Nhất Sơn vẫn vui vẻ trả lời: “Tiền không có thì em có thể kiếm lại được, còn tình bạn không thể được.”

Giữa 100 triệu NDT và Dương Tử, Trương Nhất Sơn sẽ chọn như thế nào? ảnh 7
Giữa 100 triệu NDT và Dương Tử, Trương Nhất Sơn sẽ chọn như thế nào? ảnh 8

Xem thêm: Dương Tử thừa nhận vì quá cân nên bị Tô Hữu bằng loại casting phim 'Tả nhĩ': Cân nặng ảnh hưởng rất nhiều đến sao nữ
 

Một câu trả lời của Trương Nhất Sơn đã làm nhiều người hiểu rõ ý của mình, gọn gàng nhưng không để lại bất kỳ tin đồn hay bất cứ điểm nào để mọi người thêu dệt câu chuyện khi dùng hai từ “tình bạn”. Không thể không nói việc này thật sự làm nhiều người kinh ngạc, cậu bạn Trương Nhất Sơn có EQ quá cao.

Giữa 100 triệu NDT và Dương Tử, Trương Nhất Sơn sẽ chọn như thế nào? ảnh 9

Trên thực tế, Trương Nhất Sơn lớn tuổi hơn Dương Tử một ít, hiện tại trong giới giải trí thì Trương Nhất Sơn có phần bảo vệ Dương Tử nhiều hơn. Trước đó Trương Nhất Sơn từng nói “cho dù thế giới có chống đối lại cậu thì tớ cũng sẽ vì cậu mà chống lại cả thế giới” càng làm cho dân mạng kêu to ấm áp.

Giữa 100 triệu NDT và Dương Tử, Trương Nhất Sơn sẽ chọn như thế nào? ảnh 10

Tin mới nhất

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2?

Saostar 2 giờ trước

"Nguyệt thượng trọng hỏa" đã làm fans chất ngất khi "rải thính độc" trước ngày lên sóng như thế này!

'Tà Năng - Phan Dũng': Khả Như chiếm spotlight, Thùy Anh quyến rũ bên 2 mỹ nam 'Dũng Mắt biếc' và 'Chem chép' Huỳnh Thanh Trực

Saostar 3 giờ trước

Ngày 26/5, bộ phim Tà Năng - Phan Dũng của đạo diễn Trần Hữu Tấn đã có buổi họp báo đầu tiên ra mắt dàn diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Kiều Trinh, Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Thùy Anh,

Mới tập tành lên phố làm ăn, "bạn trai Phương Oanh" đã lăm le lái máy bay bà già ở Những Ngày Không Quên tập 35?

Kenh14 4 giờ trước

Những Ngày Không Quên tập 35 chủ yếu xoay quanh những trăn trở trong công việc của các thanh niên làng Yên, trong đó có Khoa (Đình Tú)

Loạt phim hot xứ Hàn cùng tung thính: Ji Chang Wook đẹp trai điên đảo, "bạn gái" Kim Soo Hyun khí chất hú hồn

Kenh14 4 giờ trước

Cả hai dự án Covenience Store Saet Byul (Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul) và Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao) đã đồng loạt tung ra hình ảnh của Seo Ye Ji và Ji Chang Wook được cắt ra từ các phân cảnh trong phim.

Con gái của Iron Man với câu nói 'I Love You 3000' kinh điển sẽ trở lại MCU?

Saostar 4 giờ trước

Mặc dù vẫn còn quá sớm để nói về tương lai của nhân vật Morgan Stark trong MCU, tuy nhiên gần đây, Lexi Rabe đã trả lời về vấn đề này

'Băng vũ hỏa' tung poster, cư dân mạng: 'Vương Nhất Bác ngầu đến mức muốn khóc thét, Trần Hiểu giống Tạ Đình Phong'

Saostar 6 giờ trước

Bạn cảm thấy tạo hình của Vương Nhất Bác và Trần Hiểu như thế nào?

Top 11 phim Hàn bất hủ, không mọt phim nào không biết

Saostar 6 giờ trước

Thế giới của phim truyền hình Hàn Quốc thực sự là một thế giới rộng lớn. Có đầy đủ mọi thể loại để chiều lòng sở thích của bạn. Dưới đây là 11 phim Hàn "bất hủ" mà bạn không thể bỏ qua.

'Ba Thanh truyện' sẽ phát sóng bản gốc, giữ nguyên toàn bộ dàn diễn viên

Saostar 7 giờ trước

Sau bao phong ba sóng gió, bộ phim truyền hình Ba Thanh truyện vẫn giữ nguyên toàn bộ dàn diễn viên chính với phiên bản gốc ra mắt khán giả.