Harley Quinn xác nhận Avengers tồn tại trong Thế giới phim của DC!

Saostar 10-10-2019

Thế giới của Marvel và DC Comics có thể được tách biệt trong phim và truyền hình, nhưng khi nói đến truyện tranh, câu chuyện lại hoàn toàn khác

Thế giới của MarvelDC Comics có thể được tách biệt trong phim và truyền hình, nhưng khi nói đến truyện tranh, người hâm mộ vẫn biết Iron Man liên quan đến Superman. Và mới đây, độc giả sẽ không bao giờ phải tự hỏi thành viên nào trong AvengersHarley Quinn thích thú nhất.

Harley Quinn xác nhận Avengers tồn tại trong Thế giới phim của DC! ảnh 0

Cụ thể hơn, trong Harley Quinn # 66, khán giả có thể thấy Harley cũng rất yêu thích The Avengers. Sau khi đau lòng về căn bệnh của mẹ mình, Harley quyết định rằng đã đến lúc cô rời khỏi đảo Coney để giải tỏa đầu óc. Khi đó, cô quyết định mang theo nhiều quyển truyện tranh (của riêng mình) cho cuộc hành trình này, người hâm mộ không thể không chú ý đến các logo siêu anh hùng mà cô dùng để trang trí ba lô.

Harley Quinn xác nhận Avengers tồn tại trong Thế giới phim của DC! ảnh 1

Hình ảnh Batman không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai vì Harley Quinn rất yêu quý Batman và điều này đã được xác nhận trong nhiều cốt truyện truyện tranh. Nhưng những gì đáng kể đến chính là logo màu tím nằm bên cạnh. Các bộ phim Avengers có thể đã làm mất đi màu sắc yêu thích của Clint Barton - điều mà chúng tôi hy vọng loạt phim truyền hình Hawkeye sẽ thay đổi - nhưng độc giả truyện tranh biết rằng màu tím là đặc trưng của nhân vật này.

Harley Quinn xác nhận Avengers tồn tại trong Thế giới phim của DC! ảnh 2

Chúng cũng đã được sử dụng trong quá trình quảng bá cho Hawkeye trong vài năm qua, đảm bảo người hâm mộ sẽ tạo được sự kết nối. Vì vậy, nếu bất cứ ai từng tự hỏi thành viên nào của AvengersHarley Quinn thích nhất, thì bây giờ, đã biết câu trả lời. Iron Man rõ ràng yêu thích Shazam, trong khi ở Vũ trụ của DC, Shazam thể hiện tình yêu của mình với Captain America. Đó là một sự trao đổi tình cảm thân thiện diễn ra cho dù các biên tập viên ở hai bên có chấp thuận hay không.

Harley Quinn xác nhận Avengers tồn tại trong Thế giới phim của DC! ảnh 3
Harley Quinn xác nhận Avengers tồn tại trong Thế giới phim của DC! ảnh 4

Người hâm mộ có thể tranh luận ai giàu hơn: Người sắt hay Người dơi? Nhưng hãy để Harley dạy cho bài học thực sự: ngay cả những anh hùng cũng không thể không tận hưởng ngôi sao của nhau.

Harley Quinn xác nhận Avengers tồn tại trong Thế giới phim của DC! ảnh 5

Trailer Birds Of Prey

Harley Quinn sẽ tham gia vào Birds of Prey - một bộ phim siêu anh hùng sắp tới của DC Comics. Bộ phim là tác phẩm thứ tám của Vũ trụ DC do Cathy Yan đạo diễn, dựa trên kịch bản của Christina Hodson.


Tin mới nhất

'Hi Bye Mama' tập 1: Sự trở lại đầy nước mắt của 'mẹ ma' Kim Tae Hee

Saostar 1 giờ trước

Tối 22/2, tập 1 bộ phim Hi Bye Mama (Chào Mẹ, Tạm Biệt) đã chính thức lên sóng và cướp đi không ít nước mắt của khán giả.

Những điểm tương đồng và trái ngược vô cùng đáng yêu của hai cặp đôi Dạ Hoa - Bạch Thiển và Đông Hoa - Phượng Cửu

Saostar 3 giờ trước

Xem "Chẩm thượng thư" nhớ "Thập lý đào hoa", cùng liệt kê những điểm giống và khác nhau trong tình yêu của hai cặp đôi Dạ Hoa- Bạch Thiển và Đông Hoa- Phượng Cửu.

HYENA tập 2: "Linh cẩu" Kim Hye Soo lừa tình "phi công" Joo Ji Hoon chưa đã còn đi cướp luôn khách sộp, nghe mà tức á!

Kenh14 3 giờ trước

Trong tập mới của "Hyena", chị đại Kim Hye Soo có vẻ như vẫn đang cao tay hơn trai trẻ Joo Ji Hoon một chút.

'Tầng lớp Itaewon' tập 8: Kim Da Mi phản bội Park Seo Joon sau khi bị đuổi việc?

Saostar 4 giờ trước

Tập 8 của bộ phim chuyển thể từ truyện tranh Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) với sự tham gia của Park Seo Joon, Kim Da Mi, Kwon Na Ra, Yoo Jae Myung,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết hồi hộp, hấp dẫn. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Lộc Hàm 'khoe' được bố vợ tương lai làm cho món bánh quẩy: 'Có tiền cũng không thể mua được!'

Saostar 4 giờ trước

Thời gian trước rất ít có tin tức về một trong 'tứ đại lưu lượng' Lộc Hàm, tuy nhiên động thái gần đây của anh khiến nhiều người phải chú ý!

Lo Nam Thư ế "sưng mông", Quang Trung bạo miệng xúi cô nàng ăn chơi lêu lổng ở Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng tập 5, chịu nổi không?

Kenh14 4 giờ trước

Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng tập 5 khép lại phần 1 của web drama này bằng những dấu hỏi lớn.

Hướng phát triển trở lại giống nhau bất ngờ giữa Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh

Saostar 5 giờ trước

Phương thức trở lại ngành giải trí sau sinh của Lưu Thi Thi giống với Triệu Lệ Dĩnh, hợp tác với nam lưu lượng hot khiến các nữ minh tinh khác áp lực tăng gấp bội.

Cuộc đời bi kịch và quá khứ bị cưỡng hiếp của minh tinh 'Top Gun'

Zing 6 giờ trước

Là ngôi sao có sự nghiệp lừng lẫy nhưng cuộc sống phía sau màn ảnh của Kelly McGillis trôi qua không hề êm đềm. Bà từng bị hiếp dâm và trải qua 3 cuộc hôn nhân không thành.