Harley Quinn xác nhận Avengers tồn tại trong Thế giới phim của DC!

Saostar 6 ngày trước

Thế giới của Marvel và DC Comics có thể được tách biệt trong phim và truyền hình, nhưng khi nói đến truyện tranh, câu chuyện lại hoàn toàn khác

Thế giới của MarvelDC Comics có thể được tách biệt trong phim và truyền hình, nhưng khi nói đến truyện tranh, người hâm mộ vẫn biết Iron Man liên quan đến Superman. Và mới đây, độc giả sẽ không bao giờ phải tự hỏi thành viên nào trong AvengersHarley Quinn thích thú nhất.

Harley Quinn xác nhận Avengers tồn tại trong Thế giới phim của DC! ảnh 0

Cụ thể hơn, trong Harley Quinn # 66, khán giả có thể thấy Harley cũng rất yêu thích The Avengers. Sau khi đau lòng về căn bệnh của mẹ mình, Harley quyết định rằng đã đến lúc cô rời khỏi đảo Coney để giải tỏa đầu óc. Khi đó, cô quyết định mang theo nhiều quyển truyện tranh (của riêng mình) cho cuộc hành trình này, người hâm mộ không thể không chú ý đến các logo siêu anh hùng mà cô dùng để trang trí ba lô.

Harley Quinn xác nhận Avengers tồn tại trong Thế giới phim của DC! ảnh 1

Hình ảnh Batman không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai vì Harley Quinn rất yêu quý Batman và điều này đã được xác nhận trong nhiều cốt truyện truyện tranh. Nhưng những gì đáng kể đến chính là logo màu tím nằm bên cạnh. Các bộ phim Avengers có thể đã làm mất đi màu sắc yêu thích của Clint Barton - điều mà chúng tôi hy vọng loạt phim truyền hình Hawkeye sẽ thay đổi - nhưng độc giả truyện tranh biết rằng màu tím là đặc trưng của nhân vật này.

Harley Quinn xác nhận Avengers tồn tại trong Thế giới phim của DC! ảnh 2

Chúng cũng đã được sử dụng trong quá trình quảng bá cho Hawkeye trong vài năm qua, đảm bảo người hâm mộ sẽ tạo được sự kết nối. Vì vậy, nếu bất cứ ai từng tự hỏi thành viên nào của AvengersHarley Quinn thích nhất, thì bây giờ, đã biết câu trả lời. Iron Man rõ ràng yêu thích Shazam, trong khi ở Vũ trụ của DC, Shazam thể hiện tình yêu của mình với Captain America. Đó là một sự trao đổi tình cảm thân thiện diễn ra cho dù các biên tập viên ở hai bên có chấp thuận hay không.

Harley Quinn xác nhận Avengers tồn tại trong Thế giới phim của DC! ảnh 3
Harley Quinn xác nhận Avengers tồn tại trong Thế giới phim của DC! ảnh 4

Người hâm mộ có thể tranh luận ai giàu hơn: Người sắt hay Người dơi? Nhưng hãy để Harley dạy cho bài học thực sự: ngay cả những anh hùng cũng không thể không tận hưởng ngôi sao của nhau.

Harley Quinn xác nhận Avengers tồn tại trong Thế giới phim của DC! ảnh 5

Trailer Birds Of Prey

Harley Quinn sẽ tham gia vào Birds of Prey - một bộ phim siêu anh hùng sắp tới của DC Comics. Bộ phim là tác phẩm thứ tám của Vũ trụ DC do Cathy Yan đạo diễn, dựa trên kịch bản của Christina Hodson.


Tin mới nhất

Ngịch lý 'The Farewell': Có nên nói dối với những người thân yêu về cái chết

Saostar 21 phút trước

Hãy tưởng tượng bạn phát hiện ra người thân yêu của bạn sắp chết, nhưng bạn phải giữ bí mật.

Phim của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul rating giảm lần đầu tiên kể từ khi lên sóng - Phim của Im Soo Hyang đạt rating cao nhất

Saostar 1 giờ trước

Phim When the Camellia Blooms của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul đã không thu hút được nhiều khán giả theo dõi trong tập mới nhất, khiến cho rating giảm.

10 phim truyền hình của TV3 Thái Lan có rating cao nhất cho tập cuối: Bella Ranee vẫn giữ ngôi vị nữ hoàng

Saostar 1 giờ trước

Xếp hạng rating 10 phim truyền hình của đài 3 cho tập cuối, số 1 Korng Karm, số 2 Thong Aek Mor Yah Tah Chaloang.

Nam thần "đẹp lạ" đang lên Woo Do Hwan: Có tài không ngại thử thách, được kì vọng sẽ là thế hệ diễn viên hạng A tương lai

Kenh14 2 giờ trước

Ba năm diễn xuất với nhiều vai diễn ấn tượng, Woo Do Hwan với vẻ đẹp sắc sảo và năng lực diễn xuất linh hoạt hiện là một trong những nam thần đang lên nổi bật nhất xứ Hàn.

Thuỳ Dương cầm đầu đội quân "mọc sừng", trai đẹp Lãnh Thanh cũng phải lép vế ở thảm đỏ Maleficent 2

Kenh14 8 giờ trước

Thảm đỏ Maleficent 2 khiến khán giả không khỏi trầm trồ với độ chịu chơi của dàn fan cứng "mẹ đại" Tiên Hắc Ám.

Vườn Sao Băng bản Thái chuẩn bị bấm máy, thiếu gia tóc xoăn gọi tên "nam chính sập giường" Tor Thanapob?

Kenh14 8 giờ trước

Vậy là sau 3 năm bỏ ngỏ, cuối cùng ông lớn GMM cũng chính thức xác nhận sẽ thực hiện dự án Vườn Sao Băng bản Thái.

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman!

Saostar 8 giờ trước

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 tiết lộ nghiệp nặng không dứt của mẹ Khuê: bòn tiền li hôn lại đòi đuổi con ra khỏi nhà

Kenh14 8 giờ trước

Lật mặt hơn bánh tráng không ai khác ngoài mẹ ruột Khuê, mới ngày nào còn khóc lóc đòi tiền con giờ kêu ca "không nuôi báo cô mẹ con chị mãi được" khiến khán giả sôi máu trong preview tập 22 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.