Hãy xem cách Lý Nhất Đồng đáp trả khi bị dân mạng chê cười không thể mang lại sự nổi tiếng cho bạn diễn

Saostar 15-12-2019

Sáng ngày 13/12, có dân mạng đã bình luận dưới bài viết của Lý Nhất Đồng như sau: "Hệ liệt không thể mang ai nổi tiếng, một lời khó nói hết. Tội nghiệp anh Hiện nhà tôi". Sau đó Lý Nhất Đồng đã có câu đáp trả cực khôn khéo.

Bộ phim truyền hình Kiếm vương triều do Lý Hiện Lý Nhất Đồng đảm nhận vai chính đang trong quá trình lên sóng nhưng hiệu quả phát sóng không được lý tưởng.

Độ nóng của Lý Hiện dường như đang từ từ hạ nhiệt. Tuy Lý Hiện vẫn được mọi người nói là đỉnh lưu nhưng nếu chất lượng sản phẩm ra mắt quá tệ thì dù mang danh hiệu đỉnh lưu vẫn không có tác dụng gì. Lý Hiện thân là một nam chính của phim truyền hình này nhưng tạo hình của anh chàng lại là điều gặp nhiều lời chê bai nhất.

Hãy xem cách Lý Nhất Đồng đáp trả khi bị dân mạng chê cười không thể mang lại sự nổi tiếng cho bạn diễn ảnh 0
Hãy xem cách Lý Nhất Đồng đáp trả khi bị dân mạng chê cười không thể mang lại sự nổi tiếng cho bạn diễn ảnh 1

Xem thêm: 'Hương mật tựa sương khói' phần 2: Lâm Duẫn sẽ thay thế Dương Tử đóng vai nữ chính?

Nữ chính của Kiếm vương triều - Lý Nhất Đồng, là nữ diễn viên có tài nguyên khá tốt nhưng bấy lâu nay đóng phim luôn không thể mang đến sự nổi bật cho bạn diễn.

Hãy xem cách Lý Nhất Đồng đáp trả khi bị dân mạng chê cười không thể mang lại sự nổi tiếng cho bạn diễn ảnh 2

Xem thêm: Nữ diễn viên trong phim truyền hình 2019: Dương Tử 'thắng đậm' nhờ Đồng Niên, Angelababy diễn xuất tiến bộ trong 'Người bạn thật sự của tôi'

Trong năm 2019 này, Lý Nhất Đồng có đến 3 bộ phim truyền hình được phát sóng và hợp tác với toàn diễn viên tốt, nếu không thuộc phải thực lực thì sẽ thuộc cấp lưu lượng như Đặng Luân, La Tấn, Lý Hiện.

Nhưng đáng tiếc thay, 3 bộ phim đều đang được phát sóng nhưng độ nổi của Lý Nhất Đồng vẫn còn khá thấp. Nhiều cư dân mạng còn đang tranh luận với nhau: Tại sao cô nàng này bấy lâu nay đóng nhiều phim nhưng lại không nổi? 

La Tấn, Lý Nhất Đồng trong Hạc lệ hoa đình

La Tấn, Lý Nhất Đồng trong Hạc lệ hoa đình

Hãy xem cách Lý Nhất Đồng đáp trả khi bị dân mạng chê cười không thể mang lại sự nổi tiếng cho bạn diễn ảnh 4

Gần đây, có dân mạng đã bình luận dưới bài viết của cô nàng với nội dung đóng với ai cũng không làm họ nổi tiếng hơn, tội cho Lý Hiện. Lý Nhất Đồng sau đó đã trả lời “lời nhắn nhủ” của dân mạng này: “Tôi thuộc thể hàn“. Câu nói này một mặt đã nói lên nguyên nhân tại sao bản thân không nổi và cũng kéo được không ít hảo cảm. Có dân mạng đã nói rằng: “Tính ra IQ của Lý Nhất Đồng khá cao, vừa nói bản thân vừa nói luôn thể chất của nhân vật Thiển Tuyết trong phim“.

Lý Nhất Đồng phản hồi bình luận của dân mạng

Lý Nhất Đồng phản hồi bình luận của dân mạng

Hãy xem cách Lý Nhất Đồng đáp trả khi bị dân mạng chê cười không thể mang lại sự nổi tiếng cho bạn diễn ảnh 6

Tin mới nhất

Bảo Thanh ghi dấu trong phim Tết

VNExpress 41 phút trước

Đóng ca sĩ yêu chồng người trong phim Tết - "Đôi mắt âm dương", Bảo Thanh phải uống rượu để diễn nụ hôn cuồng nhiệt với Quốc Trường.

Parasite: Bản chất thật sự của dàn diễn viên chính?

Saostar 1 giờ trước

Bộ phim Hàn Quốc Parasite chắc chắn đã nổi tiếng toàn thế giới và phần thú vị nhất của tác phẩm này là sự đa dạng của các nhân vật.

Hủy chiếu loạt phim Tết

VNExpress 2 giờ trước

Trung QuốcCác phim ấn định ra rạp dịp Tết âm lịch 2020 phải hủy ra mắt để ngăn ngừa lây lan viêm phổi do virus Corona mới (nCoV).

Trung Quốc hủy chiếu phim Tết

VNExpress 2 giờ trước

Các phim Trung Quốc ấn định ra rạp Tết âm lịch 2020 phải hủy ra mắt để ngừa lây lan viêm phổi do virus Corona mới (nCoV).

Hot hơn nửa năm qua, 'Trần tình lệnh' đổ bộ phát sóng trên Nhật Bản vào tháng 3 năm nay!

Saostar 2 giờ trước

Có thể nói Trần tình lệnh là bộ phim hot nhất năm 2019 ở Trung Quốc, danh tiếng tác phẩm còn lan rộng và chiếm được cảm tình của khán giả Hàn Quốc và Thái Lan, sắp tới có thể là Nhật Bản!

Vì sao lượng vé bán trước cho phim chiếu rạp Trung Quốc dịp Tết Canh Tý 2020 không bằng 2019?

Saostar 2 giờ trước

Giám đốc của một rạp phim đã trả lời câu hỏi tại sao các rạp phim gặp phải tình trạng khá ế ẩm vào những ngày trước Tết Canh Tý 2020.

Rạp phim Trung Quốc sẵn sàng hoàn trả tiền vé cho khán giả vì dịch cúm virus Corona trong mùa Tết Canh Tý 2020

Saostar 2 giờ trước

Gần đây, các hệ thống đặt vé xem phim ở Trung Quốc đã lên tiếng về việc khách hàng có thể hoàn trả lại vé và nhận tiền do dịch cúm virus Corona đang hoành hành tại nhiều thành phố lớn.

Điểm mặt top 10 phim kinh dị ấn tượng trong năm 2019

Saostar 3 giờ trước

2019 có lẽ là năm thống trị của thể loại phim siêu anh hùng và kinh dị, với hàng loạt những tác phẩm điện ảnh vô cùng xuất sắc.