Hết tiểu tam "trái dấu" đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ "ối giời ơi" ở màn ảnh châu Á

Kenh14 31-03-2020

Chuyện trái lẽ đời như ngoại tình bỗng dưng lại được ủng hộ trong 3 bộ phim châu Á này.

Tiểu tam, ngoại tình luôn là một đề tài cực kỳ ăn khách trên màn ảnh châu Á và nó càng hấp dẫn hơn khi biên kịch thêm thắt những màn đánh ghen, giành giật kịch tính giữa bà cả và hội Tuesday. Thế nhưng cũng có một vài trường hợp đặc biệt khi ngoại tình bỗng dưng được khán giả ủng hộ trên phim ảnh. Dĩ nhiên sự ủng hộ này là có lý do và không hề cổ súy cho việc ngoại tình đâu nhé!

1. Trình Phượng Đài - Trương Tế Nhị (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng)

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, lẽ ra ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) - Trương Tế Nhị (Doãn Chính) sẽ đến với nhau, bất chấp chuyện Trình thiếu gia đã có vợ con đuề huề. Thế nhưng qua bàn tay của biên kịch Vu Chính, mối quan hệ của hai chàng chỉ dừng lại ở mức tri kỉ. Tuy vậy nhờ màn kết hợp quá ngọt của Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính, khán giả vẫn nhất mực tin tưởng rằng mối quan hệ giữa Trình thiếu gia và ông chủ Trương nhất định phải vượt quá mức tình bạn. Thậm chí mặc kệ việc Trình Phượng Đài đã có vợ con, dân tình vẫn bất chấp chèo thuyền, ủng hộ hai người cặp kè, cắm sừng Trình phu nhân.

Hết tiểu tam trái dấu đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ ối giời ơi ở màn ảnh châu Á - Ảnh 1.

Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) - Trương Tế Nhị (Doãn Chính)

Bảo vệ, trân trọng nhau thế này thì yêu luôn đi nào

Bạn bè, tri kỉ gì tầm này nữa

Hết tiểu tam trái dấu đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ ối giời ơi ở màn ảnh châu Á - Ảnh 4.

Tội Trình phu nhân, bị một "bé thụ" qua mặt nhưng thôi kệ

2. Nira - dượng Chat (Chiếc Lá Bay)

Một vụ ngoại tình được dân tình ủng hộ không kém phần chính là màn cắm sừng vợ của dượng Chat (Push Puttichai) để cặp kè với gái trẻ Nira (Baifern Pimchanok) ở Chiếc Lá Bay. Trong phim Nira là một người chuyển giới mang trong lòng mối hận cực lớn với bố và cô ruột, chính bởi vậy Nira mới quyết định làm tiểu tam để chinh phục Chat - chồng của cô mình. Mối quan hệ trái luân thường đạo lý này lại được ủng hộ bởi Rungrong (Tamo Nida) - cô của Nira là một bà cô tàn độc, ích kỉ, hay ghen và từng giả có bầu để cưới được Chat. Tuy vậy kết phim Nira và Chat vẫn không đến với nhau, một cái kết mở như cách mà ekip làm phim chấm dứt những chuỗi tháng ngày tội lỗi của hai nhân vật chính.

Hết tiểu tam trái dấu đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ ối giời ơi ở màn ảnh châu Á - Ảnh 5.

Vụ ngoại tình đi vào lịch sử phim Thái

Hết tiểu tam trái dấu đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ ối giời ơi ở màn ảnh châu Á - Ảnh 6.

Tiểu tam được cả thế giới cưng chiều

Và bà cả xấu tính nhưng cũng tội nghiệp

3. Xinh - Khải mũ cối (Về Nhà Đi Con)

Đâu chỉ Thái Lan, Trung Quốc, ngay cả phim truyền hình Việt cũng có những trường hợp ngoại tình được khán giả nhiệt tình ủng hộ. Đó là khi Khải mũ cối (Trọng Hùng) bỏ bê vợ đảm Huệ (Thu Quỳnh) để chạy theo Xinh (Minh Cúc). Dĩ nhiên trong lòng Khải, Huệ vẫn chiếm vị trí quan trọng nhất. Thế nhưng Khải yêu theo kiểu chiếm đoạt, những lần hờn ghen vô cớ cộng thêm chuyện Khải là một người đàn ông cờ bạc, vũ phu khiến khán giả chỉ mong anh ngoại tình thành công rồi để cho Huệ được tự do.

Hết tiểu tam trái dấu đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ ối giời ơi ở màn ảnh châu Á - Ảnh 8.

Tiểu tam được người người, nhà nhà ủng hộ

Hết tiểu tam trái dấu đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ ối giời ơi ở màn ảnh châu Á - Ảnh 9.

Anh chồng vũ phu

Hết tiểu tam trái dấu đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ ối giời ơi ở màn ảnh châu Á - Ảnh 10.

Và cô vợ cần được giải thoát

Bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã lên sóng iQiyi thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Hết tiểu tam trái dấu đến gái hư sòng bạc, đây là 3 chuyện ngoại tình khiến thiên hạ ối giời ơi ở màn ảnh châu Á - Ảnh 12.

Tin mới nhất

[REVIEW] Coma (Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ)

Moveek 2 giờ trước

Coma chưa thể thuyết phục người xem lý do vì sao thực tại quan trọng hơn những giấc mơ.

Lee Bo Young: Mỹ nhân nói không với vai "bánh bèo", chồng con đề huề vẫn đẳng cấp cả tài lẫn sắc

Kenh14 3 giờ trước

Một trong những “chị đại” xuất sắc của màn ảnh nhỏ - Lee Bo Young - đã chính thức tái xuất ấn tượng với Khi Tình Yêu Nở Rộ và khiến khán giả trầm trồ trước năng lực diễn xuất cùng nhan sắc không phai nhạt.

[REVIEW] Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới

Moveek 4 giờ trước

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới là bộ phim hoạt hình chỉ nằm ở tầm trung.

6 câu hỏi chưa có lời giải ở "Hospital Playlist": Vì sao chiếc nhẫn bị trả lại, Jo Jung Suk có tỏ tình thành công?

Kenh14 4 giờ trước

"Hospital Playlist" mùa 1 khép lại với rất nhiều câu chuyện còn bỏ ngỏ.

Hai mỹ nam Kim Soo Hyun “đụng độ” Ji Chang Wook ác liệt đường đua phim Hàn tháng 6

Kenh14 5 giờ trước

Tháng 6 đến mang theo cuộc đổ bộ của hai nam thần hàng đầu làng giải trí Hàn: Kim Soo Hyun và Ji Chang Wook.

'The Shipper' tập 2: Thực chất là phim ngôn tình trá hình đam mỹ?

Saostar 5 giờ trước

Trong khi Kim còn hôn mê chưa tỉnh, Pan phải sử dụng thân xác của anh để tiếp tục sống và nói dối tất cả mọi người.

Lời chúc mừng sinh nhật vô cùng chân thành của Lâm Canh Tân dành cho Yoona

Saostar 5 giờ trước

Yoona đăng video nhảy tặng fan hâm mộ nhân ngày sinh nhật, Lâm Canh Tân liền để lại lời chúc mừng sinh nhật dưới bài viết.

Phim đam mỹ TharnType mùa 2: Xôn xao tin đồn ZeeSaint của Why R U sẽ 'góp vui'

Saostar 5 giờ trước

Hai nhân vật bí ẩn được đồn đoán thực chất lại là hai cái tên vô cùng quen thuộc và nổi tiếng.