HOT: X1 của 'Produce X 101' đứng Top 10 Billboard trước khi ra mắt

Saostar 14-08-2019

Nhóm nhạc X1 đã có mặt trong hai bảng xếp hạng của Billboard trước khi chính thức debut!

Nhóm nhạc nam dự án gồm 11 thành viên, được thành lập thông qua chương trình sinh tồn Produce X 101 đài Mnet sau khi kết thúc đêm chung kết vào ngày 19/07. Đây là mùa thứ tư của chương trình và nó cũng đã tạo ra các nhóm dự án đình đám trước đó như IOI, Wanna One, và  IZ*ONE. Trong khi, một số người hâm mộ của các nhóm này khá thất vọng bởi thời hạn hợp đồng ngắn thì Produce X 101 đã tiết lộ hợp đồng mới dành riêng cho X1 trong khoảng 5 năm. Hai năm rưỡi sẽ dành cho việc quảng bá với nhóm, còn lại sẽ hoạt động cùng công ty quản lý riêng.

HOT: X1 của Produce X 101 đứng Top 10 Billboard trước khi ra mắt ảnh 0

Trước khi ra mắt, một trong những mục tiêu của chương trình mùa này cần phải làm được là tạo ra một nhóm nhạc thần tượng toàn cầu, dự sẽ có mặt trong bảng xếp hạng trên Billboard. Theo báo cáo mới nhất vào ngày 13/08, Billboard đã cập nhật bảng xếp hạng hàng tuần và X1 lần đầu tiên bước vào hai bảng xếp hạng, ngay cả trước khi ra mắt chính thức.

HOT: X1 của Produce X 101 đứng Top 10 Billboard trước khi ra mắt ảnh 1

X1 chiếm vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Social 50 (xếp hạng tuần) của Billboard, đây là xếp hạng của những nghệ sĩ hoạt động tích cực nhất trên các trang mạng xã hội hàng đầu thế giới. Mức độ phổ biến của các nghệ sĩ được xác định bằng một công thức pha trộn thêm bạn bè/người hâm mộ/người theo dõi hàng tuần cùng với lượt xem trang nghệ sĩ và lượt phát hành bài hát hàng tuần, được thống kê bằng Next Big Sound.

HOT: X1 của Produce X 101 đứng Top 10 Billboard trước khi ra mắt ảnh 2

HOT: X1 của Produce X 101 đứng Top 10 Billboard trước khi ra mắt ảnh 3

Trên bảng xếp hạng Emerging Artists (Nghệ sĩ mới nổi) , X1 chiếm vị trí thứ 11. Cụ thể là nó miêu tả xếp hạng các nghệ sĩ phát triển nổi tiếng nhất trong tuần bằng cách sử dụng cùng một công thức như Artist 100, kết hợp hoạt động nghệ sĩ trên một số bảng xếp hạng Billboard bao gồm Hot 100, Billboard 200 và Social 50.

HOT: X1 của Produce X 101 đứng Top 10 Billboard trước khi ra mắt ảnh 4

HOT: X1 của Produce X 101 đứng Top 10 Billboard trước khi ra mắt ảnh 5

Mặc dù Artist 100 xếp hạng các nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, bảng xếp hạng Nghệ sĩ mới nổi loại trừ những người đã được xếp hạng trong Top 25 của Hot 100 hoặc Billboard 200 hoặc đã ghi được hai hoặc nhiều bản phát hành Top 10 trên bảng xếp hạng thể loại bài hát hot của Billboard hoặc bảng xếp hạng thể loại album hàng đầu của nhóm dựa trên người tiêu dùng

HOT: X1 của Produce X 101 đứng Top 10 Billboard trước khi ra mắt ảnh 6

X1 bao gồm các thành viên Han Seung Woo, Kim Yo Han, Kim Woo Seok, Song Hyung Jun, Cho Seung Yeon, Son Dong Pyo, Lee Han Kyul, Nam Do Hyun, Cha Jun Ho, Kang Min Hee và Lee Eun Sang. Họ sẽ ra mắt vào ngày 27/08 và cùng phát hành album mini Quantum Leap.

HOT: X1 của Produce X 101 đứng Top 10 Billboard trước khi ra mắt ảnh 7

Tin mới nhất

The Witcher sẽ có một bộ phim hoạt hình liên kết trực tiếp với những diễn biến trong series

Saostar 4 giờ trước

Sau thành công vượt bậc của bộ phim The Witcher, có vẻ như Netflix sẽ tiếp tục chiều lòng các fan hâm mộ với một dự án điện ảnh mới toanh

Đạo diễn Victor Vũ - Kathy Uyên , Á hậu Phương Nga, Diễm My 9x khen nức nở 'Gái già lắm chiêu 3'

Saostar 4 giờ trước

Có vẻ như những nhận xét, bình luận tích cực từ những khán giả đầu tiên xem Gái già lắm chiêu 3 cho thấy dấu hiệu khả quan về mức độ thành công vang dội của tác phẩm khi chính thức công chiếu vào ngày 25/1 tới.

Phim giáo dục giới tính của Netflix và hành trình lên án những vấn đề xã hội đầy mới lạ

Saostar 5 giờ trước

Không chỉ có các câu chuyện về tình yêu, tình dục, tình cảm trải dài trên nhiều lứa tuổi, S.e.x Education của Netflix còn là lời đả kích gay gắt với những vấn đề tế nhị nhưng cực kỳ nghiêm trọng mà xã hội đang phải đối mặt.

Vì một chiếc áo yếm, khách homestay hại chết chủ nhà trong Cô Gái Nhà Người Ta tập 3?

Kenh14 5 giờ trước

Cô Gái Nhà Người Ta tập 3 có biến căng và nhóm của Khoa buộc phải từ bỏ ý định khởi nghiệp.

Ghi hình 'Xuân vãn': Tiêu Chiến, Tạ Na mặc cùng màu áo vừa đi vừa cười nói vui vẻ sau hậu trường

Saostar 6 giờ trước

Gần đây, Tiêu Chiến - Tạ Na đã xuất hiện ở hậu trường Đêm mừng xuân và cùng nhau quay hình Xuân vãn tiến hành thời.

Mã Quốc Minh tiết lộ Huỳnh Tâm Dĩnh nhắn tin chúc mừng khi nhận được giải Thị đế

Saostar 6 giờ trước

Khi được hỏi Huỳnh Tâm Dĩnh có động thái gì khi anh nhận giải Thị đế hay không, Mã Quốc Minh thẳng thắn nói có nhắn tin chúc mừng.

'Dolittle': Bộ phim đầu tiên của Robert Downey Jr. sau khi rời Marvel có thể lỗ đến 100 triệu đô?

Saostar 7 giờ trước

Dolittle được dự đoán là bộ phim điện ảnh đáng chú ý đầu tiên trong năm 2020, với sự góp mặt của nam diễn viên Robert Downey Jr. Tuy nhiên, những gì mà tác phẩm điện ảnh này giành được trong những ngày qua thật sự không ấn tượng.

Sao Việt nói về 30 Chưa Phải Tết: Đồng loạt ra rạp vì Trường Giang, khẳng định yếu tố tôn giáo không nặng nề

Kenh14 7 giờ trước

Hàng loạt nghệ sĩ đình đám đã có những chia sẻ rất chân thành trước và sau khi xem "30 Chưa Phải Tết".