Kevin Feige yêu thích tin đồn và giả thuyết về MCU - dù đúng hay sai!

Saostar 1 tuần trước

Chủ tịch Marvel đã có những phát biểu mới nhất về những tin đồn xung quanh MCU!

MCU đã dệt nên một tấm thảm siêu anh hùng tiếp tục phát triển với mỗi bộ phim mới. Do đó, những người hâm mộ đã dành rất nhiều thời gian để nghĩ về những giả thuyết mà Marvel sẽ xây dựng tiếp theo, và những nhân vật nào có hoặc không thể xuất hiện trong các bộ phim tiếp theo.

Kevin Feige yêu thích tin đồn và giả thuyết về MCU  dù đúng hay sai! ảnh 0

Kevin Feige yêu thích tin đồn và giả thuyết về MCU  dù đúng hay sai! ảnh 1

Đó là trường hợp của Spider-Man: Far From Home - một bộ phim mà nhiều người hâm mộ suy đoán sẽ tiết lộ chủ sở hữu mới của Stark / Avengers Tower trước đây. Khi được hỏi về vấn đề này, hoá ra, Feige thích giả thuyết của người hâm mộ.

Kevin Feige yêu thích tin đồn và giả thuyết về MCU  dù đúng hay sai! ảnh 2

Kevin Feige nói, dù những suy luận có đúng hay sai thì nó cũng là động cơ giúp bộ phim phát triển. “Thật tuyệt vời khi thấy anh ta trong phần cuối của bộ phim với đôi cánh web lướt qua một phiên bản đang được xây dựng của Avengers Tower? “

Kevin Feige yêu thích tin đồn và giả thuyết về MCU  dù đúng hay sai! ảnh 3

Spider-Man: Far From Home được đạo diễn bởi Jon Watt với sự tham gia cuat Samuel L. Jackson, Zendaya, Cobie Smulder, Jon Favreau, JB Smoove, Jacob Batalon Martin Starr, Marisa TomeiJake Gyllenhaal.

Kevin Feige yêu thích tin đồn và giả thuyết về MCU  dù đúng hay sai! ảnh 4

Bộ phim hiện đang khởi chiếu tại rạp.


Tin mới nhất

Lý Hiện sẽ là Kim Hạn tiếp theo? Dương Tử có thể giống như Triệu Lệ Dĩnh mang tới sự nổi tiếng cho bạn diễn?

Saostar 34 phút trước

Bộ phim Cá Mực Hầm Mật hiện đang phát sóng được khán giả khen ngợi không dứt, cư dân mạng phải thừa nhận là những bộ phim có sự tham gia của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đều mang lại sự nổi tiếng cho bạn diễn.

Teaser bộ phim The Walking Dead đầu tiên tiết lộ những gì sẽ xảy đến với Rick Grimes

Saostar 1 giờ trước

Teaser mới nhất của phần phim rời The Walking Dead sẽ có sự trở lại của nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện: Rick Grimes.

'The Lion King' 2019: Hành trình bi tráng và chân thực bật nhất

Saostar 2 giờ trước

Sau tròn 15 năm, hãng Disney làm lại The Lion King, ứng dụng công nghệ hoạt hình máy tính tả thực ở trình độ cao, tái hiện hành trình giành lại ngai vương của sư tử Simba một cách sống động và chân thực hơn.

Tập 4 '21 ngày yêu em': Lãng mạn như cổ tích đời thường, Salim được Tuấn Trần tỏ tình dưới mưa

Saostar 3 giờ trước

Tưởng rằng cái nắm tay như thay lời muốn nói sẽ đưa đôi trẻ đến bến bờ hạnh phúc ngay tức khắc thì ở tập 4 của 21 ngày yêu em, Khải Phong (Tuấn Trần) cùng Hạ Vũ (Salim) lại gây bất ngờ khi tiết lộ nguyên nhân phía sau. Song không ngừng tấn công crush, Hạ Vũ xúc động vì cơn mưa tình yêu tựa phim Hàn.

Tập 5 '12 truyền thuyết': Cây đa thành tinh giết người ở Tân Giới, liệu Dịch gia có dính líu đến chuyện này không?

Saostar 4 giờ trước

Truyền thuyết cây đa thành tinh ứa máu đỏ tại thôn Tân Giới lại xảy ra. Chưa hết, lần này, có người đã vì nó mà bỏ mạng. Liệu trên đời này thực sự câu chuyện về cây đa thành tinh báo thù những ai đụng đến nó?

Baifern Pimchanok - nữ chính xinh đẹp trong 'Friendzone', 'Chiếc lá bay' sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 7 này

Saostar 4 giờ trước

Mặc dù thông tin muộn hơn nhưng "nàng Gink" Baifern Pimchanok sẽ đặt chân tới Việt Nam sớm hơn so với "cậu bạn thân Palm" Nine Naphat.

Biến mất 43 ngày và bị cắt mất 14 tập, 'Cửu Châu phiêu miểu lục' phát sóng lại thành công

Saostar 4 giờ trước

Cửu Châu phiêu miểu lục tuy biến mất 43 ngày xong sau đó không một lời nói mà nhẹ nhàng phát sóng lúc 22:00 và đã phát sóng lại rất thành công.

Tròn 1 năm lên sóng, dàn sao "Diên Hi Công Lược" gây bão một thời hiện giờ ra sao?

Kenh14 4 giờ trước

Sau 1 năm lên sóng, "Diên Hi Công Lược" đã lăng xê thành công những gương mặt mới như Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn, hay như đem tới mùa xuân thứ hai cho Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn, Tần Lam.