'Khánh dư niên' chắc chắn có phần 2, liệu Tiêu Chiến có trở lại đóng vai phụ khi đã nổi tiếng?

Saostar 2 tuần trước

Sau thành công của phần 1, nam chính Trương Nhược Quân tiết lộ Khánh dư niên sẽ có phần 2, có hy vọng sẽ tập hợp lại dàn diễn viên từ phần trước.

Khánh Dư Niên là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Miêu Nị. Tác phẩm lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn, tướng quốc công Lưu Dụ soán vị Khánh Đế và trở thành Vũ Đế. Trong cuộc chiến đẫm máu đó, chỉ có duy nhất một cậu bé do hoàng phi Diệp Khinh Minh sinh ra may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến đem đứa nhỏ về thu dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn. Phạm Nhàn năm 18 tuổi, bắt đầu bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời cũng trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải.

Khánh dư niên chắc chắn có phần 2, liệu Tiêu Chiến có trở lại đóng vai phụ khi đã nổi tiếng? ảnh 0

Khánh Dư Niên với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng: Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Trần Đạo Minh, Ngô Cương, Tân Chỉ Lôi, Vu Quang Vinh, Tống Dật, Tiêu Chiến, Lý Thuần…. Trong quá trình phát sóng đến khi kết thúc, chủ đề về bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm, thảo luận của khán giả. Sau sự thành công của phần 1, mới đây, trên mạng xuất hiện tin tức cho biết Khánh dư niên chắc chắn sẽ có phần 2, nhưng rốt cuộc khi nào khởi quay đang là vấn đề thu hút sự chú ý.

Khánh dư niên chắc chắn có phần 2, liệu Tiêu Chiến có trở lại đóng vai phụ khi đã nổi tiếng? ảnh 1

Gần đây, trong lúc trả lời phỏng vấn của Sina, biên kịch Vương Quyện đã cho biết kịch bản của Khánh dư niên 2 đang trong quá trình chuẩn bị, phần 2 có khả năng lớn sẽ tập hợp lại dàn diễn viên cũ. Nam chính Trương Nhược Quân cũng từng tiết lộ tiến triển của Khánh dư niên 2: “Đầu tiên thì tiểu thuyết nguyên tác đã có bản thảo rồi, sau đó mọi người đều thấy ở phần 1 Vương Nguyện đã có một số sự thay đổi về mặt tình tiết so với nguyên tác. Theo như nguyên tác, những chuyện xảy ra trước khi đến Bắc Tề đã được chuyển sang làm nội dung phần 2 rồi. Ông ấy đã có một số kế hoạch cụ thể. Lúc đó chúng tôi đều đã tiếp xúc qua với một số tình tiết sơ bộ phía sau”.

Khánh dư niên chắc chắn có phần 2, liệu Tiêu Chiến có trở lại đóng vai phụ khi đã nổi tiếng? ảnh 2

Khánh dư niên chắc chắn có phần 2, liệu Tiêu Chiến có trở lại đóng vai phụ khi đã nổi tiếng? ảnh 3
Khánh dư niên chắc chắn có phần 2, liệu Tiêu Chiến có trở lại đóng vai phụ khi đã nổi tiếng? ảnh 4

Đồng thời, Trương Nhược Quân dí dỏm tiết lộ Trần Đạo Minh đang hối thúc Khánh dư niên 2: “Hoàng thượng hy vọng có thể mau mau một chút”.

Khánh dư niên chắc chắn có phần 2, liệu Tiêu Chiến có trở lại đóng vai phụ khi đã nổi tiếng? ảnh 5

Bạn có mong đợi vào Khánh dư niên 2 không?


Tin mới nhất

Đoạn trailer đầu tiên của Eternals sẽ phát hành khi nào?

Saostar 22 phút trước

Với việc sẽ phát hành vào mùa thu năm 2020, khi nào người hâm mộ mới có thể có cái nhìn đầu tiên về Eternals?

Bố của Lưu Khải Uy nói về mối quan hệ với 'con dâu cũ' Dương Mịch sau 1 năm trở thành 'người dưng'

Saostar 52 phút trước

Bố của Lưu Khải Uy - Lưu Đan đã có những lời chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với Dương Mịch dù con trai ông và nàng tiểu hoa họ Dương đã ly hôn hơn 1 năm.

Vương Nhất Bác bất ngờ khi bài hát mới nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả

Saostar 1 giờ trước

Vương Nhất Bác đã có những chia sẻ về sự nghiệp của mình trong năm vừa qua và những kế hoạch cho năm nay, ngoài ra lí do anh chàng không thể đến dự thảm đỏ Đêm hội Weibo 2019 cũng khiến khán giả bất ngờ

Dương Mịch nói về phim 'Cảm ơn bác sĩ' và 'Ám sát tiểu thuyết gia', tiết lộ thêm về tình trạng sức khoẻ hiện tại

Saostar 3 giờ trước

Dương Mịch tiết lộ thêm về những bộ phim mình sẽ tham gia trong thời gian tới, đồng thời còn chia sẻ về tình trạng sức khoẻ không được tốt khiến fan hâm mộ lo lắng

MXH bùng nổ với màn "chuyển giới" của Phạm Băng Băng bản Thái ở "Thế Thân Bá Đạo"

Kenh14 3 giờ trước

Thế Thân Bá Đạo - bộ phim mới nhất của Phạm Băng Băng Thái Lan - Chompoo Araya sẽ đổ bộ rạp chiếu vào mùng 1 Tết âm lịch này.

Rating phim 'Người thầy y đức 2' của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop tăng trở lại

Saostar 4 giờ trước

Phim Người thầy y đức 2 (Romantic Doctor Teacher Kim 2) của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop đã thu hút được thêm nhiều người xem ở tập mới nhất.

Tại sao Jane Foster là phiên bản Thor vĩ đại nhất từng có?

Saostar 4 giờ trước

Jane Foster của Marvel là Thor vĩ đại nhất từng có. Cô ấy đã thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc, cả về tinh thần và thể chất, và đã giành được danh hiệu Thor!

Dịch Dương Thiên Tỉ gây choáng vì tạo hình "giả gái" ở phim đam mĩ: Hậu cung đất chật người đông rồi anh ơi!

Kenh14 4 giờ trước

Tạo hình mới nhất của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Nhiệt Huyết Đồng Hành thu hút sự chú ý của cư dân mạng.