Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Đã stress cực độ vì bệnh thì chồng lại bị xe tông

Kenh14 6 ngày trước

Chưa kịp thực hiện mong muốn có thể chăm sóc Liên trong những ngày cùng vợ điều trị ung thư, Thành bất ngờ gặp tai nạn giao thông trong tập 38 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Trong tập 38 Những Nhân Viên Gương Mẫu, Thành (Mạnh Hưng) bất ngờ gặp tai nạn giao thông phải đi cấp cứu, Liên (Lương Thu Trang) hoảng hốt tìm đến bệnh viện. Đây còn là một cú sốc lớn với Liên, khi cô cũng từng trong hoàn cảnh sợ hãi như vậy khi chứng kiến mẹ mất. Trước đó, Thành đang cố gắng hết sức để có thể thuyết phục Liên cho phép mình được chăm sóc trong thời gian điều trị bệnh ung thư, thậm chí nhờ cậy cả "tình địch" Tài (Danh Tùng) giúp đỡ mình để có thể làm hòa với vợ. Tuy nhiên, người nằm trên giường giờ đây và cần người chăm sóc lại là Thành, liệu sự cố không may này có trở thành việc hàn gắn hai vợ chồng hay không?

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Thành bị tai nạn giao thông bất tỉnh được đưa đi cấp cứu.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Liên nhận được điện thoại mà sợ hãi đến thẳng bệnh viện.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 3.

Trước đó, bà Hạnh cũng đã biết về sự thật bệnh tình của Liên. Thậm chí, bà còn viết thư để bày tỏ nỗi lòng với con dâu.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 4.

Liệu gia đình có nhanh chóng hàn gắn và trở về như trước?

Cũng trong tập 38 Những Nhân Viên Gương Mẫu, sau khi trang báo điện tử của tạp chí đã được cấp trên thông qua, bà Như Ý (NSND Lan Hương) tỏ ý muốn chỉ giữ nguyên quyền vụ trách báo giấy, còn trang báo điện tử mong rằng sẽ do những người trẻ nhanh nhạy làm việc trực tiếp với phó tổng biên tập Phong (Tiến Lộc). Chị Nguyệt (Diễm Hương) mừng ra mặt khi biết rằng bà Như Ý sẽ không còn là đối tượng can thiệp vào công việc của mình.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 5.
Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 6.

Cuộc họp diễn ra suôn sẻ sau khi trang báo điện tử chính thức được cấp trên thông qua.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 7.

Chị Nguyệt cũng "nảy số" nhanh khi anh Phong xin số con trai ông Nguyên, như một mối việc làm dành cho con sếp.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tiếp tục được phát sóng vào ngày 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh truyền hình VTV1.


Tin mới nhất

Ngịch lý 'The Farewell': Có nên nói dối với những người thân yêu về cái chết

Saostar 16 phút trước

Hãy tưởng tượng bạn phát hiện ra người thân yêu của bạn sắp chết, nhưng bạn phải giữ bí mật.

Phim của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul rating giảm lần đầu tiên kể từ khi lên sóng - Phim của Im Soo Hyang đạt rating cao nhất

Saostar 57 phút trước

Phim When the Camellia Blooms của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul đã không thu hút được nhiều khán giả theo dõi trong tập mới nhất, khiến cho rating giảm.

10 phim truyền hình của TV3 Thái Lan có rating cao nhất cho tập cuối: Bella Ranee vẫn giữ ngôi vị nữ hoàng

Saostar 1 giờ trước

Xếp hạng rating 10 phim truyền hình của đài 3 cho tập cuối, số 1 Korng Karm, số 2 Thong Aek Mor Yah Tah Chaloang.

Nam thần "đẹp lạ" đang lên Woo Do Hwan: Có tài không ngại thử thách, được kì vọng sẽ là thế hệ diễn viên hạng A tương lai

Kenh14 1 giờ trước

Ba năm diễn xuất với nhiều vai diễn ấn tượng, Woo Do Hwan với vẻ đẹp sắc sảo và năng lực diễn xuất linh hoạt hiện là một trong những nam thần đang lên nổi bật nhất xứ Hàn.

Thuỳ Dương cầm đầu đội quân "mọc sừng", trai đẹp Lãnh Thanh cũng phải lép vế ở thảm đỏ Maleficent 2

Kenh14 8 giờ trước

Thảm đỏ Maleficent 2 khiến khán giả không khỏi trầm trồ với độ chịu chơi của dàn fan cứng "mẹ đại" Tiên Hắc Ám.

Vườn Sao Băng bản Thái chuẩn bị bấm máy, thiếu gia tóc xoăn gọi tên "nam chính sập giường" Tor Thanapob?

Kenh14 8 giờ trước

Vậy là sau 3 năm bỏ ngỏ, cuối cùng ông lớn GMM cũng chính thức xác nhận sẽ thực hiện dự án Vườn Sao Băng bản Thái.

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman!

Saostar 8 giờ trước

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 tiết lộ nghiệp nặng không dứt của mẹ Khuê: bòn tiền li hôn lại đòi đuổi con ra khỏi nhà

Kenh14 8 giờ trước

Lật mặt hơn bánh tráng không ai khác ngoài mẹ ruột Khuê, mới ngày nào còn khóc lóc đòi tiền con giờ kêu ca "không nuôi báo cô mẹ con chị mãi được" khiến khán giả sôi máu trong preview tập 22 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.