Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Đã stress cực độ vì bệnh thì chồng lại bị xe tông

Kenh14 10-10-2019

Chưa kịp thực hiện mong muốn có thể chăm sóc Liên trong những ngày cùng vợ điều trị ung thư, Thành bất ngờ gặp tai nạn giao thông trong tập 38 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Trong tập 38 Những Nhân Viên Gương Mẫu, Thành (Mạnh Hưng) bất ngờ gặp tai nạn giao thông phải đi cấp cứu, Liên (Lương Thu Trang) hoảng hốt tìm đến bệnh viện. Đây còn là một cú sốc lớn với Liên, khi cô cũng từng trong hoàn cảnh sợ hãi như vậy khi chứng kiến mẹ mất. Trước đó, Thành đang cố gắng hết sức để có thể thuyết phục Liên cho phép mình được chăm sóc trong thời gian điều trị bệnh ung thư, thậm chí nhờ cậy cả "tình địch" Tài (Danh Tùng) giúp đỡ mình để có thể làm hòa với vợ. Tuy nhiên, người nằm trên giường giờ đây và cần người chăm sóc lại là Thành, liệu sự cố không may này có trở thành việc hàn gắn hai vợ chồng hay không?

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Thành bị tai nạn giao thông bất tỉnh được đưa đi cấp cứu.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 2.

Liên nhận được điện thoại mà sợ hãi đến thẳng bệnh viện.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 3.

Trước đó, bà Hạnh cũng đã biết về sự thật bệnh tình của Liên. Thậm chí, bà còn viết thư để bày tỏ nỗi lòng với con dâu.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 4.

Liệu gia đình có nhanh chóng hàn gắn và trở về như trước?

Cũng trong tập 38 Những Nhân Viên Gương Mẫu, sau khi trang báo điện tử của tạp chí đã được cấp trên thông qua, bà Như Ý (NSND Lan Hương) tỏ ý muốn chỉ giữ nguyên quyền vụ trách báo giấy, còn trang báo điện tử mong rằng sẽ do những người trẻ nhanh nhạy làm việc trực tiếp với phó tổng biên tập Phong (Tiến Lộc). Chị Nguyệt (Diễm Hương) mừng ra mặt khi biết rằng bà Như Ý sẽ không còn là đối tượng can thiệp vào công việc của mình.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 5.
Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 6.

Cuộc họp diễn ra suôn sẻ sau khi trang báo điện tử chính thức được cấp trên thông qua.

Khổ như Liên (Những Nhân Viên Gương Mẫu): Hết stress cực độ vì bệnh tật rồi lại đến chồng gặp tai nạn giao thông - Ảnh 7.

Chị Nguyệt cũng "nảy số" nhanh khi anh Phong xin số con trai ông Nguyên, như một mối việc làm dành cho con sếp.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tiếp tục được phát sóng vào ngày 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh truyền hình VTV1.


Tin mới nhất

'Hi Bye Mama' tập 1: Sự trở lại đầy nước mắt của 'mẹ ma' Kim Tae Hee

Saostar 1 giờ trước

Tối 22/2, tập 1 bộ phim Hi Bye Mama (Chào Mẹ, Tạm Biệt) đã chính thức lên sóng và cướp đi không ít nước mắt của khán giả.

Những điểm tương đồng và trái ngược vô cùng đáng yêu của hai cặp đôi Dạ Hoa - Bạch Thiển và Đông Hoa - Phượng Cửu

Saostar 3 giờ trước

Xem "Chẩm thượng thư" nhớ "Thập lý đào hoa", cùng liệt kê những điểm giống và khác nhau trong tình yêu của hai cặp đôi Dạ Hoa- Bạch Thiển và Đông Hoa- Phượng Cửu.

HYENA tập 2: "Linh cẩu" Kim Hye Soo lừa tình "phi công" Joo Ji Hoon chưa đã còn đi cướp luôn khách sộp, nghe mà tức á!

Kenh14 3 giờ trước

Trong tập mới của "Hyena", chị đại Kim Hye Soo có vẻ như vẫn đang cao tay hơn trai trẻ Joo Ji Hoon một chút.

'Tầng lớp Itaewon' tập 8: Kim Da Mi phản bội Park Seo Joon sau khi bị đuổi việc?

Saostar 4 giờ trước

Tập 8 của bộ phim chuyển thể từ truyện tranh Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) với sự tham gia của Park Seo Joon, Kim Da Mi, Kwon Na Ra, Yoo Jae Myung,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết hồi hộp, hấp dẫn. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Lộc Hàm 'khoe' được bố vợ tương lai làm cho món bánh quẩy: 'Có tiền cũng không thể mua được!'

Saostar 4 giờ trước

Thời gian trước rất ít có tin tức về một trong 'tứ đại lưu lượng' Lộc Hàm, tuy nhiên động thái gần đây của anh khiến nhiều người phải chú ý!

Lo Nam Thư ế "sưng mông", Quang Trung bạo miệng xúi cô nàng ăn chơi lêu lổng ở Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng tập 5, chịu nổi không?

Kenh14 4 giờ trước

Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng tập 5 khép lại phần 1 của web drama này bằng những dấu hỏi lớn.

Hướng phát triển trở lại giống nhau bất ngờ giữa Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh

Saostar 5 giờ trước

Phương thức trở lại ngành giải trí sau sinh của Lưu Thi Thi giống với Triệu Lệ Dĩnh, hợp tác với nam lưu lượng hot khiến các nữ minh tinh khác áp lực tăng gấp bội.

Cuộc đời bi kịch và quá khứ bị cưỡng hiếp của minh tinh 'Top Gun'

Zing 6 giờ trước

Là ngôi sao có sự nghiệp lừng lẫy nhưng cuộc sống phía sau màn ảnh của Kelly McGillis trôi qua không hề êm đềm. Bà từng bị hiếp dâm và trải qua 3 cuộc hôn nhân không thành.