Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành 'quỷ cung' lạnh lẽo âm u

Saostar 1 tuần trước

Đường đường là Hoàng hậu Đại Thanh, nhưng cuối đời Kế Hoàng hậu bị giam cầm trong chính tẩm cung của mình, để rồi một Thừa Càng cung uy nghiêm bỗng chốc biến thành "quỷ cung" u ám.

tập 5 hậu truyện Diên Hi công lược: Kim chi ngọc diệp được phát sóng, việc Chiêu Hoa bị phản bội khiến cho thần trí cô bất minh dẫn đến mất tích. Mọi người chia ra tìm kiếm khắp nơi nhưng chẳng thấy đâu, duy nhất một nơi không ai nghĩ đến và cũng không dám nghĩ đến: Thừa Càng cung – tẩm cung của Kế Hoàng hậu (Xa Thi Mạn).

Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành quỷ cung lạnh lẽo âm u ảnh 0

Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành quỷ cung lạnh lẽo âm u ảnh 1

Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành quỷ cung lạnh lẽo âm u ảnh 2
Ở phần trước, nếu như Thuần Phi “liên thủ” cùng Phú Sát Hoàng hậu nội chiến với Cao Quý phi thì trong Thừa Càng cung tồn tại một Nhàn Phi an phận thủ thường. Nàng ta không tranh sủng, không đấu đá, ham mê quyền lực và chỉ dành trọn tình yêu cho Hoàng thượng. Thế nhưng số phận không buông tha cho Na Lạp thị, vòng xoáy tranh đấu hậu cung đã đẩy người con gái hiền lương ấy vào hố sâu trăm trượng. Người thân lần lượt bị hãm hại, nhưng nàng ta – một con người “cứng đầu” không dám cầu xin Hoàng thượng vì hậu cung không được can dự, dẫn đến nhà tan cửa nát.

Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành quỷ cung lạnh lẽo âm u ảnh 3
Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành quỷ cung lạnh lẽo âm u ảnh 4
Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành quỷ cung lạnh lẽo âm u ảnh 5
Hận bản thân nhu nhược, vô năng, từ trong nỗi đau thấu tim hình thành nên một con người khác đầy lòng thù hận và nhẫn tâm và từ đây, Nhàn Phi chính thức gia nhập dàn cung đấu. Lần lượt trừ khử đi Gia Tần, Cao Quý phi, Phú Sát Hoàng hậu, cô nghiễm nhiên thay thế vị trí trung cung, trở thành Kế Hoàng hậu cao cao tại thượng, thế nhưng lúc này trái tim ấy vẫn còn tổn thương vì nỗi ân hận ngày xưa dẫn đến cái chết của mẹ.

Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành quỷ cung lạnh lẽo âm u ảnh 6
Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành quỷ cung lạnh lẽo âm u ảnh 7
Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành quỷ cung lạnh lẽo âm u ảnh 8
Để củng cố địa vị của mình, nàng ta mượn tay Lệnh Phi trừ khử Thuần Quý phi khiến hai người đấu đá một mất một còn, sau đó dùng kế để Lệnh Phi “cam tâm” sa vào lưới, triệt để thất sủng. Nàng ta có nhan sắc, cơ trí, quyền lực thế nhưng không có được trái tim của trượng phu. Về sau người ta nói rằng Kế Hoàng hậu “bại trận” trước Lệnh Quý phi, nhưng thực sự có phải như vậy không? Một người vợ sẵn sàng lao ra đỡ những vết bỏng cháy da cháy thịt cho chồng không lời than oán, đứng trước bờ vực thất sủng nàng ta có hàng nghìn cơ hội ra tay nhưng trái tim mách bảo không được, nàng ta không thể ra tay với người mình yêu. Nếu có thua, Kế Hoàng hậu Huy Phát Na Lạp thị chỉ thua mỗi trái tim của mình.

Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành quỷ cung lạnh lẽo âm u ảnh 9
Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành quỷ cung lạnh lẽo âm u ảnh 10

Mặc dù giữ lại được tôn nghiêm sau cùng, thế nhưng sách bảo và phụng ấn bị tước đi, chỉ còn một Kế Hoàng hậu cô đơn trong Thừa Càn cung. Sau khi nàng ta chết không những không có thụy hiệu như Hiếu Hiền Hoàng hậu (Phú Sát Hoàng hậu), Thừa Càng cung còn bị niêm phong và nghiêm cấm người đến, từ đó hình thành những câu chuyện rùng rợn và bí ẩn xung quanh khu vực đó.

Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành quỷ cung lạnh lẽo âm u ảnh 11
Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành quỷ cung lạnh lẽo âm u ảnh 12
Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành quỷ cung lạnh lẽo âm u ảnh 13
Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành quỷ cung lạnh lẽo âm u ảnh 14

Kim chi ngọc diệp: Kế hoàng hậu chết, Thừa Càn cung uy nghiêm hóa thành quỷ cung lạnh lẽo âm u ảnh 15
Cho đến sau cùng, vị Hoàng hậu cao cao tại thượng của Đại Thanh cũng chỉ là cô gái đáng thương, cả đời nàng dành trọn tình yêu cho Hoàng thượng nhưng không có hồi đáp.

Tin mới nhất

'Morbius': Sẽ có đến 2 đoạn post-credit với nội dung vô cùng quan trọng

Saostar 1 giờ trước

Dù còn đến 5 tháng nữa thì Morbius mới chính thức được ra mắt, tuy nhiên những tin đồn về đoạn post-credit của bộ phim đã bắt đầu xuất hiện

BXH ngôi sao được yêu thích nhất dịp Tết Nguyên đán: Gong Yoo đứng đầu, loạt sao đình đám theo sau!

Saostar 1 giờ trước

Xem qua danh sách những nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả muốn có mặt trong gia đình họ trong dịp Tết Nguyên đán dưới bài viết này!

Vương Tuấn Khải tự nhận là fan cuồng của Châu Kiệt Luân và thắc mắc bản thân có thật sự trông vô cùng trưởng thành khi tự mình lái xe hay không

Saostar 2 giờ trước

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với Sina mới đây, Vương Tuấn Khải đã có những chia sẻ về hoạt động nghệ thuật của bản thân trong năm vừa qua và tự nhận là 1 fan cuồng của Châu Kiệt Luân

Từ bỏ tổ chức sinh nhật vì 'tâm bão' dịch bệnh, Lâm Tâm Như quyên góp 1.7 tỷ đồng cho Vũ Hán

Saostar 3 giờ trước

Hành động của Lâm Tâm Như nhận được rất nhiều lời khen của dân mạng vì tấm lòng đẹp, chân thành, biết nghĩ đến mọi người của mình.

1001 khoảnh khắc từ ngầu đến đáng yêu của Hyun Bin ở Crash Landing on You: Nhìn anh ghen ai cũng muốn bắt về nuôi!

Kenh14 3 giờ trước

Với gương mặt cực phẩm, chàng đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) của Crash Landing on You đã để lại trăm nghìn khoảnh khắc đáng yêu khiến chị em phải đổ rạp.

Lý do Lâm Phong vội vàng đăng ký kết hôn cùng tình trẻ Trương Hinh Nguyệt

Saostar 3 giờ trước

Theo truyền thông Hong Kong, việc Lâm Phong gấp rút đăng lý kết hôn cùng bạn gái Trương Hinh Nguyệt là vì mong muốn 'khai chi tán diệp' (mau chóng có con cho nhà họ Lâm).

Dàn sao nữ nổi bật màn ảnh Việt 10 năm qua

VNExpress 4 giờ trước

Ngô Thanh Vân ghi dấu cả trong và ngoài nước, Lan Ngọc biến hóa diễn xuất, còn Bảo Thanh, Thu Quỳnh nổi bật làng phim truyền hình.

Bất ngờ trùm cuối không ai ngờ tới trong Đôi Mắt Âm Dương

Kenh14 4 giờ trước

Con gái họa sĩ Trang - Chi (Ngân Chi) trong Đôi Mắt Âm Dương khiến khán giả thích thú khi bé mà "cay", là trùm cuối thứ thiệt của phim.