La Tấn - Lý Nhất Đồng ngọt ngào sau hợp tác, dân mạng đau lòng thay cho Đường Yên

Saostar 3 tuần trước

Sau hợp tác trong bộ phim Hạc lệ hoa đình, La Tấn và Lý Nhất Đồng đã có những hình ảnh ngọt ngào trong bộ ảnh mới. Chính vì vậy, dân mạng đã lên tiếng và cảm thấy đau lòng cho Đường Yên.

Trong bộ phim Hạc lệ hoa đình, La Tấn đã có diễn xuất khá tốt và nhận được lời tán thưởng từ khán giả, tuy nói Lý Nhất Đồng không có cảm giác tồn tại nhưng biểu hiện và diễn xuất của cô nàng rất tốt. Bộ phim này tuy mời những diễn viên ưu tú và thuộc phái thực lực, nhưng kết quả vẫn không thể nổi tiếng được và cũng không trở thành bộ phim nổi bạo.

La Tấn  Lý Nhất Đồng ngọt ngào sau hợp tác, dân mạng đau lòng thay cho Đường Yên ảnh 0

Xem thêm: Những lời thoại ý nghĩa, khắc sâu vào lòng người của phim điện ảnh Hoa ngữ năm 2019

Bấy lâu không ai ngó ngàng cho đến khi bộ ảnh tạp chí của La TấnLý Nhất Đồng được đăng tải và đã nhận được không ít sự quan tâm, bình luận.

Trong video hậu trường của buổi chụp ảnh, nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi La Tấn và Lý Nhất Đồng bên cạnh nhau có những cử chỉ ngọt ngào. Nhiều người nói ánh mắt này của La Tấn không phải chỉ để nhìn bà xã của mình Đường Yên thôi sao?

Trích đoạn.

Xem thêm: Top 33 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trên mạng năm 2019 của Datawin: Dương Mịch đứng vị trí đầu, không thiếu phần Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác

Vì bộ ảnh tạp chí này mà dân mạng và người hâm mộ đã cảm thấy không vui vì những hành động thân mật và cảm thấy cử chỉ của hai người họ rất tự nhiên. Họ cảm thấy khung cảnh lúc đó giữa hai người họ khá ái muội, ấm áp, chính vì vậy họ đã không thể chấp nhận được.

La Tấn  Lý Nhất Đồng ngọt ngào sau hợp tác, dân mạng đau lòng thay cho Đường Yên ảnh 1
La Tấn  Lý Nhất Đồng ngọt ngào sau hợp tác, dân mạng đau lòng thay cho Đường Yên ảnh 2
La Tấn  Lý Nhất Đồng ngọt ngào sau hợp tác, dân mạng đau lòng thay cho Đường Yên ảnh 3

Có một bộ phận dân mạng cảm thấy bất bình thay cho Đường Yên. Mọi người đều biết hiện giờ cô nàng Đường Yên đang trong quá trình mang thai và sắp sinh, nếu nhìn những hành động này của chồng và cô gái khác không biết sẽ như thế nào. Nhiều dân mạng lý trí hơn đã nói rằng đây là công việc của hai người họ, Đường Yên sẽ hiểu.

La Tấn  Lý Nhất Đồng ngọt ngào sau hợp tác, dân mạng đau lòng thay cho Đường Yên ảnh 4
La Tấn  Lý Nhất Đồng ngọt ngào sau hợp tác, dân mạng đau lòng thay cho Đường Yên ảnh 5
La Tấn  Lý Nhất Đồng ngọt ngào sau hợp tác, dân mạng đau lòng thay cho Đường Yên ảnh 6
La Tấn  Lý Nhất Đồng ngọt ngào sau hợp tác, dân mạng đau lòng thay cho Đường Yên ảnh 7

Nhu cầu mưu sinh của Lý Nhất Đồng khá cao và việc này có thể thấy qua hành động đăng bài viết của cô nàng, nhiều người nói rằng Lý Nhất Đồng là cô nàng EQ cao. Vì để dẹp tan tin đồn không đáng có, Lý Nhất Đồng đã đăng hình cưới của La Tấn – Đường Yên lên trên trang cá nhân của mình.

La Tấn  Lý Nhất Đồng ngọt ngào sau hợp tác, dân mạng đau lòng thay cho Đường Yên ảnh 8

Tin mới nhất

10 bộ phim Trung Quốc hay nhất năm 2019: Thể loại khoa học viễn tưởng là xu hướng làm phim mới

Saostar 12 phút trước

Trang đánh giá Cinema Escapist vừa công bố danh sách 10 phim Trung Quốc hay nhất trong năm qua

'Sam Sam đến rồi' phiên bản điện ảnh: Tiêu Chiến trở thành 'đại boss' Phong Đằng?

Saostar 34 phút trước

Trên mạng xuất hiện tin Sam Sam đến rồi - chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Cố Mạn sẽ được remake thành phiên bản điện ảnh với sự tham gia của Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi và Lý Hiện.

Đoạn trailer đầu tiên của Eternals sẽ phát hành khi nào?

Saostar 1 giờ trước

Với việc sẽ phát hành vào mùa thu năm 2020, khi nào người hâm mộ mới có thể có cái nhìn đầu tiên về Eternals?

Bố của Lưu Khải Uy nói về mối quan hệ với 'con dâu cũ' Dương Mịch sau 1 năm trở thành 'người dưng'

Saostar 1 giờ trước

Bố của Lưu Khải Uy - Lưu Đan đã có những lời chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với Dương Mịch dù con trai ông và nàng tiểu hoa họ Dương đã ly hôn hơn 1 năm.

Vương Nhất Bác bất ngờ khi bài hát mới nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả

Saostar 2 giờ trước

Vương Nhất Bác đã có những chia sẻ về sự nghiệp của mình trong năm vừa qua và những kế hoạch cho năm nay, ngoài ra lí do anh chàng không thể đến dự thảm đỏ Đêm hội Weibo 2019 cũng khiến khán giả bất ngờ

Đôi mắt âm dương: Một lần ngoại tình là cả đời bị ám!!!

Saostar 3 giờ trước

Việc ngoại tình sẽ phải trả giá những gì? Không chỉ là hôn nhân đổ vỡ, gia đình ly tán, mà có khi còn bị “duyên âm” bám riết không rời như trường hợp của Quốc Trường trong Đôi Mắt Âm Dương. Kể cũng đáng đời, ai bảo không yên phận với gia đình, gieo rắc “đào hoa” làm chi…

Nội dung "quá bình thường", "không có diễn viên ngôi sao": Lời Từ Biệt (The Farewell) gom giải khắp thế giới nhưng lại bị khán giả Trung Quốc quay lưng thờ ơ?

Kenh14 3 giờ trước

Câu chuyện rất Á Đông, dàn cast chính đều là người gốc Hoa nhưng The Farewell không được chào đón nồng nhiệt ở Trung Quốc.

Dương Mịch nói về phim 'Cảm ơn bác sĩ' và 'Ám sát tiểu thuyết gia', tiết lộ thêm về tình trạng sức khoẻ hiện tại

Saostar 4 giờ trước

Dương Mịch tiết lộ thêm về những bộ phim mình sẽ tham gia trong thời gian tới, đồng thời còn chia sẻ về tình trạng sức khoẻ không được tốt khiến fan hâm mộ lo lắng