Làm thế nào để Doctor Strange có thể nhìn xa hơn cái chết của chính mình trong 'Avengers: Infinity War'?

Saostar 20-11-2019

Một cảnh bị xóa được phát hành trên Disney + cuối cùng giải thích cách Doctor Strange có thể nhìn xa hơn cái chết của chính mình trong Avengers: Infinity War.

Bậc thầy của pháp thuật huyền bí là những người bảo vệ lời tuyên thệ của Time Stone (Viên đá Thời gian), và qua nhiều thế kỷ, họ đã thành thạo việc sử dụng nó. Trong quá khứ, Ancient One đã sử dụng Time Stone để xác định vô số mối đe dọa tiềm tàng và tìm ra cách tốt nhất để đối phó với chúng.

Làm thế nào để Doctor Strange có thể nhìn xa hơn cái chết của chính mình trong 'Avengers: Infinity War'?

Làm thế nào để Doctor Strange có thể nhìn xa hơn cái chết của chính mình trong 'Avengers: Infinity War'?

Doctor Strange đã làm điều tương tự trong Avengers: Infinity War, sử dụng Time Stone để khám phá hơn 14 triệu tương lai khác nhau và xác định chỉ một người trong số các Avengers có thể xoay sở để đánh bại Thanos. Nhưng những người xem tinh ý đã nhận ra một vấn đề với ý tưởng này: Bởi vì theo Ancient One, cô không thể nhìn xa hơn cái chết của chính mình.

Làm thế nào để Doctor Strange có thể nhìn xa hơn cái chết của chính mình trong Avengers: Infinity War? ảnh 1

Vậy, nếu Doctor Strange là một trong những nạn nhân bị Thanos giết chết nhưng sống lại nhờ vào các Avengers, anh ta lẽ ra cũng không thể nhìn xa hơn cái chết của chính mình sau sự kiện Infinity War. Mới đây, Marvel đã độc quyền phát hành một số cảnh bị xóa và thay thế của Avengers: Endgame trên Disney +. Một trong số đó cuối cùng đã giải quyết được vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc kể trên.

Cuộc trò chuyện giữa Ancient One và Hulk bị thay thế trong Avengers: Endgame đã tiết lộ rằng bằng cách nào đó, cô đã xoay sở để thấy trước cái búng tay của Thanos. Ancient One giải thích rằng có một sự khác biệt chính giữa việc giết một ai đó và làm những gì mà Thanos đã làm. Cô mô tả đó là những người sẵn sàng thoát khỏi sự tồn tại.

Làm thế nào để Doctor Strange có thể nhìn xa hơn cái chết của chính mình trong Avengers: Infinity War? ảnh 2

Cảnh này có một số vấn đề liên tục đáng chú ý, và tất nhiên Marvel đã thay thế nó, nhưng đó là cách xác thực nhất mà Marvel giải thích các cơ chế của cú búng tay. Nó giải quyết gọn gàng vấn đề về tầm nhìn bí ẩn của Doctor Strange. Anh ta không bao giờ nhìn xa hơn cái chết của mình, bởi vì trong bất kỳ dòng thời gian nào mà cái búng tay không bị đảo ngược, anh ta cùng một nửa cuộc sống trong vũ trụ đều không bao giờ thực sự chết.

Làm thế nào để Doctor Strange có thể nhìn xa hơn cái chết của chính mình trong Avengers: Infinity War? ảnh 3

Làm thế nào để Doctor Strange có thể nhìn xa hơn cái chết của chính mình trong Avengers: Infinity War? ảnh 4

Điều trớ trêu là Marvel dường như không có ý định sửa chữa một lỗ hổng cốt truyện. Thay vào đó, có vẻ như Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame của các nhà văn Christopher Markus và Stephen McFeely đã quên quy tắc rằng các thầy phù thủy không thể sử dụng Time Stone để nhìn xa hơn cái chết của họ. Ngay cả cảnh quay xen kẽ này cũng thấy Ancient One đang nói về các sự kiện sẽ xảy ra sau cái chết của cô trong Doctor Strange.

Làm thế nào để Doctor Strange có thể nhìn xa hơn cái chết của chính mình trong Avengers: Infinity War? ảnh 5

Trong khi đó, sẽ rất hấp dẫn khi thấy các Bậc thầy của pháp thuật huyền bí hoạt động mà không có Time Stone - vũ khí tuyệt vời nhất của họ. Ancient One sợ rằng bất kỳ dòng thời gian nào không có Infinity Stones đều dễ bị tổn thương, phần lớn là do cách mà các Pháp sư đã sử dụng Time Stone. Cô thậm chí còn lấy Time Stone vào trận chiến, đeo nó quanh cổ khi chiến đấu chống lại quân xâm lược Chitauri trong Avengers: Endgame.

Làm thế nào để Doctor Strange có thể nhìn xa hơn cái chết của chính mình trong Avengers: Infinity War? ảnh 6

Sử dụng Time Stone, Bậc thầy của pháp thuật huyền bí có thể chủ động trong việc bảo vệ thực tại của họ, thay vì phản ứng với nói. Nhưng lợi thế đó không còn nữa, điều này có thể gây ra vấn đề lớn với Doctor Strange trong Multiverse of Madness.


Tin mới nhất

Lựa Chọn Số Phận tập 15: Tuấn Tú quay ngoắt thành phản diện, vì tiền bán rẻ cả mạng người

Kenh14 11 giờ trước

Lựa Chọn Số Phận tập 15 chủ yếu xoay quanh màn đổi trắng thay đen của ông Lộc và thẩm phán Quang để lo lót cho Đức sau vụ vô ý giết người.

Preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 23: Quỳnh Kool bị mẹ dọa từ mặt vì yêu đương nồng cháy "anh giáo"

Kenh14 11 giờ trước

Preview Đừng Bắt Em Phải Quên tập 23 ngập tràn sóng gió cho cả cặp đôi trẻ lẫn bộ ba trung niên.

Vừa thề non hẹn biển ở Đừng Bắt Em Phải Quên, "anh giáo" Thanh Sơn và Quỳnh Kool phát hiện mình là anh em họ?

Kenh14 11 giờ trước

Trong tập 22 của Đừng Bắt Em Phải Quên, chuyện tình đẹp giữa Duy và Ngọc có nguy cơ tan vỡ vì nghi vấn hai người là... anh em họ.

Hội siêu anh hùng thiên tài "The Umbrella Academy" tung trailer mùa 2 nóng hổi, hứa hẹn du hành vượt thời gian điên rồ tung toé hơn cả Endgame!

Kenh14 12 giờ trước

Mùa 2 của The Umbrella Academy đã tung trailer chính thức giới thiệu số phận của dàn anh chị em siêu anh hùng lầy lội sau đợt du hành thời gian năm 2019.

Phim "chị em" Diên Hi Công Lược tung ảnh hậu cung cầm ná "đi đường quyền" tấu hài hết cỡ

Kenh14 12 giờ trước

Dàn nhân vật chính của phim cung đấu Pháo Hoa Sông Đây Mưa Sông Đó trông vô cùng nhí nhố trong loạt ảnh quảng bá mới nhất.

Trước tuyên bố tạm dừng đóng phim, Bảo Thanh "thu phục" lòng người bằng loạt vai diễn ấn tượng từ Nam ra Bắc

Kenh14 16 giờ trước

Trước tuyên bố dừng đóng phim của Bảo Thanh, cùng nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của gương mặt vàng trên sóng VTV.

Loạt sạn ngớ ngẩn phim Hoa ngữ khiến diễn viên ngượng chín mặt: Nhọ nhất là Dương Tử bị ekip cho mặc đồ "thiếu vải"

Kenh14 16 giờ trước

Cứ ngỡ Tôn Lệ, Dương Tử, Trịnh Sảng siêu ngầu trên phim, ai ngờ khi khán giả để ý kỹ lại đếm ra cả rổ sạn khó chấp nhận chỉ bởi sự cẩu thả của tổ hậu kỳ như thế này đây.

Warrior Nun - Bà Sơ Chiến Binh có gì hay mà gây sốt ở Việt Nam cả tuần nay?

Kenh14 17 giờ trước

Warrior Nun (tựa Việt là Bà Sơ Chiến Binh) được coi là một trong những seri hot nhất tháng 7 này.