Linda Hamilton chia sẻ lý do muốn trở lại trong Terminator: Dark Fate

Moveek 17-07-2019

Trong Terminator: Dark Fate (Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối), nữ diễn viên gạo cội Linda Hamilton sẽ trở lại với nhân vật đã làm nên tên tuổi cho cô, đó là Sarah Connor.

Như đã biết, trong phần phim sắp tới của thương hiệu Terminator với tên gọi là Terminator: Dark Fate (Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối) thì nữ diễn viên gạo cội của phim là Linda Hamilton sẽ trở lại vai nhân vật đã làm nên tên tuổi cho cô, đó là Sarah Connor. Trong quá khứ, Hamilton đã từ chối cơ hội quay trở lại loạt phim, cô cho rằng nhân vật này nên kết thúc với phần thứ 2 là Judgment Day (Ngày Phán Xét). Vậy tại sao Hamilton lại đồng ý trở lại với phần phim sắp tới, chúng ta sẽ có câu trả lời ở dưới đây.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diên viên đứng tuổi chia sẻ:

"Có một món quà thực sự ở đây là có khá nhiều thời gian mà tôi đã trải qua, và nó mang lại cho tôi rất nhiều điều để khám phá cùng nhân vật. Vẫn là nhân vật Sarah Connor đấy, nhưng tôi thật sự muốn biết cô ấy sẽ khác biệt như thế nào khi tiếp tục hành trình trong câu chuyện tới. Tôi không muốn tái chế cùng một ý tưởng. Đây là một người phụ nữ với một nhiệm vụ khác, một câu chuyện khác, vì vậy tôi muốn xem chúng ta có thể làm gì với điều đó. 

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Hamilton chia sẻ thêm về vai trò của Sarah trong phần phim tới. Trong khi mục tiêu chính của cô trong quá khứ dường như luôn là bảo vệ con trai John bằng mọi giá, thì trong phần phim sắp tới, bà ấy giống một chiến binh sói đơn độc hơn. Theo Hamilton, nhiệm vụ ban đầu của Sarah đã thay đổi "do hoàn cảnh" và nhân vật giờ chỉ còn "một phần ba để báo thù". Với cụm từ báo thù ở đây, cộng thêm câu miêu tả "sói đơn độc" và tựa phim Số Phận Đen Tối, có khả năng cao sẽ liên quan đến vận mệnh nào đấy của John - cậu con trai của Sarah. Đương nhiên, theo thông tin thì John Connor cũng góp mặt trong phim, nhưng vai trò của anh như thế nào vẫn chưa được tiết lộ.

Terminator: Dark Fate đồng thời cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Arnold Schwarzenegger trong vai người máy T-800 và nhà sản xuất James Cameron - người đã chỉ đạo và tạo nên thành công cho hai phần đầu tiên. Đạo diễn của Deadpool, Tim Miller đạo diễn cho phần phim này. Lấy bối cảnh 27 năm sau sự kiện của phần 2, một cuộc chiến mới cho tương lai bắt đầu, mang lại một vài gương mặt quen thuộc cùng với các nhân vật và máy móc mới.

Terminator: Dark Fate sẽ ra mắt vào ngày 25.10.2019.


Tập 2 '12 truyền thuyết': Làm gì có hồn ma cô dâu xui xẻo nhập thể, thủ phạm là kẻ không ai ngờ lộ diện

Saostar 4 tháng trước

"Sherlock Holmes phiên bản nữ" Phan Đóa Lạp (Lâm Hạ Vy) cuối cùng cũng lột được mặt nạ của kẻ lợi dụng những truyền thuyết tại Tân nương đàm nhằm che đậy tội ác, rồi đổ vấy mọi sự là do Hoàng Ngọc (Lưu Bội Nguyệt) bị hồn ma tân nương nhập thể. Hắn là một kẻ không ai ngờ đến!


Tin mới nhất

Jang Ki Young có thể tái hợp Park So Dam - Lee Seung Gi sôi sục hận thù trong tập tiếp theo của 'Vagabond'

Saostar 2 giờ trước

Lee Seung Gi đang chuẩn bị cho một trận chiến hoành tráng trong tập kế "Vagabond". Jang Ki Yong và Park So Dam có thể sẽ tái hợp trong một bộ phim mới!

Marvel tiết lộ Thanos từng có tên gọi khác trong Avengers: Infinity War và Endgame

Saostar 2 giờ trước

Ngoài ra, Thanos vẫn có nhiều cơ hội để góp mặt trong tương lai sắp tới của MCU.

Kim Woo Bin tái xuất

VNExpress 3 giờ trước

Hàn QuốcDiễn viên Hàn Quốc Kim Woo Bin lần đầu dự sự kiện điện ảnh sau hai năm sáu tháng chữa ung thư vòm họng, tối 21/11.

Ai như Han Ji Min, chạm mặt cả 5 'bạn trai màn ảnh' tại lễ trao giải 'Rồng xanh 2019'

Saostar 3 giờ trước

Han Ji Min đoàn tụ với tất cả 5 người tình màn ảnh tại buổi lễ trao giải Rồng Xanh 2019!

Trọn khoảnh khắc đẹp: Jung Woo Sung - Cho Yeo Jeong trở thành 'Ảnh đế/hậu Rồng Xanh 2019'

Saostar 4 giờ trước

Nhìn lại những khoảnh khắc nhận giải của các diễn viên tại lễ trao giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh 2019 dưới đây!

Rồng Xanh 2019: Ký Sinh Trùng thắng đậm nhưng "sao bự" Song Kang Ho vẫn chịu thua đàn em Jung Woo Sung

Kenh14 4 giờ trước

Lễ trao giải Rồng Xanh 2019 vừa diễn ra vào tối 21/11 với giải quan trọng nhất thuộc về Parasite.

Sinh Tử tập 13: Việt Anh lật kèo dã tâm, đòi "bắn bỏ" Hoàng "mỏ"

Kenh14 4 giờ trước

Nhiều tình tiết mới bắt đầu phát sinh trong Sinh Tử khi Hoàng nhận thấy mình bị đem ra làm con tốt hy sinh cho sếp cùng hàng loạt quan chức chính quyền. Lần này, anh không chỉ bị bỏ rơi mà đến tính mạng còn sắp không giữ nổi.

Kết quả 'Rồng Xanh 2019': 'Ký sinh trùng' thắng lớn - Lee Kwang Soo, Park Hyung Sik và Im Yoona đều có cúp

Saostar 4 giờ trước

Các bạn hãy cùng SAOstar tìm hiểu về kết quả giải thưởng Rồng Xanh lần thứ 40 (40th Blue Dragon Film Awards) năm nay nhé!