'Lost in Russia' tung poster tưởng niệm Cao Dĩ Tường, dân mạng Trung cảm động vì hành động của Từ Tranh

Saostar 1 tuần trước

Vào ngày 13/01, phim điện ảnh Lost in Russia đã tung poster cho năm mới và điều dân mạng để ý nhất chính là dòng chữ có tên Cao Dĩ Tường.

Phim điện ảnh Lost in Russia do Từ Tranh làm đạo diễn đã tung ra poster mừng xuân gồm có các diễn viên như Từ Tranh, Quách Kinh Phi, Viên Tuyền, Giả Băng, Hoàng Mai Oánh cùng các khách mời khác. Điều làm khán giả ngạc nhiên chính là trên poster lại có tên của Cao Dĩ Tường trên đó.

Nhiều dân mạng cảm thấy mờ mịt vì không hiểu thì đã có người lên tiếng nói rằng Cao Dĩ Tường tham gia phim điện ảnh này với vai trò khách mời. Ngoài để tên Cao Dĩ Tường là khách mời ra thì trên poster còn kèm thêm từ “đặc biệt tưởng niệm”. Việc này dường như giải thích được lý do tại sao lúc mới đầu Từ Tranh đã trượng nghĩa đứng ra lên tiếng để phản pháo nhà đài Chiết Giang.

Lost in Russia tung poster tưởng niệm Cao Dĩ Tường, dân mạng Trung cảm động vì hành động của Từ Tranh ảnh 0
Khách mời thân tình/ đặc biệt kỷ niệm: Cao Dĩ Tường

Khách mời thân tình/ đặc biệt kỷ niệm: Cao Dĩ Tường

Mọi người đều biết rằng Cao Dĩ Tường đột tử khi quay hình Đuổi theo tôi đi của nhà đài Chiết  Giang vào ngày 27/11/2019. Nhiều minh tinh đã đăng tải bài viết để tưởng niệm Cao Dĩ Tường, Từ Tranh ngoài việc tưởng niệm còn để lại câu nói: “Các biện pháp an toàn của chương trình có ý thức quá kém, tuyệt đối phải nhận trách nhiệm“.

Từ Tranh

Từ Tranh

Quá đau buồn! Một người hoàn mỹ như vậy! Tất cả những người trẻ đang làm việc đầu tiên phải biết yêu quý bản thân mình, đừng đánh cược mạng sống của mình! Ý thức trong biện pháp an toàn của chương trình cũng quá kém rồi, phải chịu trách nhiệm tuyệt đối!

Quá đau buồn! Một người hoàn mỹ như vậy! Tất cả những người trẻ đang làm việc đầu tiên phải biết yêu quý bản thân mình, đừng đánh cược mạng sống của mình! Ý thức trong biện pháp an toàn của chương trình cũng quá kém rồi, phải chịu trách nhiệm tuyệt đối!

Từ Tranh có mối quan hệ khá tốt với nhà đài Chiết Giang. Bản thân ông trước đó cũng là huấn luyện viên trong chương trình Tôi chính là diễn viên mùa 1 của đài Chiết Giang. Theo lý mà nói thì Từ Tranh không nên phản pháo lại nhà đài Chiết Giang, nhưng bởi vì Cao Dĩ Tường mà Từ Tranh không ngại lên tiếng.

Lost in Russia tung poster tưởng niệm Cao Dĩ Tường, dân mạng Trung cảm động vì hành động của Từ Tranh ảnh 4
Vương Nhất Bác – Từ Tranh

Vương Nhất Bác – Từ Tranh

Từ Tranh không phải vì tranh giành độ nổi tiếng hay muốn có tí nhiệt trong làng giải trí Hoa ngữ mà là vì ông thực sự cảm thấy được mình cần làm như vậy. Trong hơn một tháng nay, Từ Tranh cũng không hề nhắc đến tên của Cao Dĩ Tường mà ông chỉ nhẹ nhàng đề tên Cao Dĩ Tường lên poster. Hành động này cho thấy Từ Tranh không muốn mượn Cao Dĩ Tường để gây sự chú ý, ông chỉ muốn bày tỏ sự tôn trọng của mình dành cho người đã khuất.

Lost in Russia tung poster tưởng niệm Cao Dĩ Tường, dân mạng Trung cảm động vì hành động của Từ Tranh ảnh 6
Lost in Russia tung poster tưởng niệm Cao Dĩ Tường, dân mạng Trung cảm động vì hành động của Từ Tranh ảnh 7
Lost in Russia tung poster tưởng niệm Cao Dĩ Tường, dân mạng Trung cảm động vì hành động của Từ Tranh ảnh 8

Dàn khách mời trong phim điện ảnh Lost in Russia còn nổi tiếng hơn dàn diễn viên chính, gồm có Thẩm Đằng, Hoàng Bột, Tống Tiểu Bảo, Hoàng Canh Du. Dù là phim do mình làm đạo diễn nhưng Từ Tranh cũng không tranh giành vị trí trung tâm cho mình. Ông để vị trí đó cho Viên Tuyền và từ đó có thể thấy rõ rằng Viên Tuyền có khá nhiều cảnh phim.

Lost in Russia tung poster tưởng niệm Cao Dĩ Tường, dân mạng Trung cảm động vì hành động của Từ Tranh ảnh 9

Tin mới nhất

'Morbius': Sẽ có đến 2 đoạn post-credit với nội dung vô cùng quan trọng

Saostar 25 phút trước

Dù còn đến 5 tháng nữa thì Morbius mới chính thức được ra mắt, tuy nhiên những tin đồn về đoạn post-credit của bộ phim đã bắt đầu xuất hiện

BXH ngôi sao được yêu thích nhất dịp Tết Nguyên đán: Gong Yoo đứng đầu, loạt sao đình đám theo sau!

Saostar 59 phút trước

Xem qua danh sách những nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả muốn có mặt trong gia đình họ trong dịp Tết Nguyên đán dưới bài viết này!

Vương Tuấn Khải tự nhận là fan cuồng của Châu Kiệt Luân và thắc mắc bản thân có thật sự trông vô cùng trưởng thành khi tự mình lái xe hay không

Saostar 1 giờ trước

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với Sina mới đây, Vương Tuấn Khải đã có những chia sẻ về hoạt động nghệ thuật của bản thân trong năm vừa qua và tự nhận là 1 fan cuồng của Châu Kiệt Luân

Từ bỏ tổ chức sinh nhật vì 'tâm bão' dịch bệnh, Lâm Tâm Như quyên góp 1.7 tỷ đồng cho Vũ Hán

Saostar 2 giờ trước

Hành động của Lâm Tâm Như nhận được rất nhiều lời khen của dân mạng vì tấm lòng đẹp, chân thành, biết nghĩ đến mọi người của mình.

1001 khoảnh khắc từ ngầu đến đáng yêu của Hyun Bin ở Crash Landing on You: Nhìn anh ghen ai cũng muốn bắt về nuôi!

Kenh14 2 giờ trước

Với gương mặt cực phẩm, chàng đại úy Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) của Crash Landing on You đã để lại trăm nghìn khoảnh khắc đáng yêu khiến chị em phải đổ rạp.

Lý do Lâm Phong vội vàng đăng ký kết hôn cùng tình trẻ Trương Hinh Nguyệt

Saostar 3 giờ trước

Theo truyền thông Hong Kong, việc Lâm Phong gấp rút đăng lý kết hôn cùng bạn gái Trương Hinh Nguyệt là vì mong muốn 'khai chi tán diệp' (mau chóng có con cho nhà họ Lâm).

Dàn sao nữ nổi bật màn ảnh Việt 10 năm qua

VNExpress 3 giờ trước

Ngô Thanh Vân ghi dấu cả trong và ngoài nước, Lan Ngọc biến hóa diễn xuất, còn Bảo Thanh, Thu Quỳnh nổi bật làng phim truyền hình.

Bất ngờ trùm cuối không ai ngờ tới trong Đôi Mắt Âm Dương

Kenh14 3 giờ trước

Con gái họa sĩ Trang - Chi (Ngân Chi) trong Đôi Mắt Âm Dương khiến khán giả thích thú khi bé mà "cay", là trùm cuối thứ thiệt của phim.