Lưu Đức Hoa bị đoàn phim phân biệt đối xử, gặp phải diễn viên trẻ mắc bệnh ngôi sao?

Saostar 19-11-2019

Đoàn phim của Nhân triều hung dũng đã đưa ra lời phản hồi chính xác và đính chính không có việc Lưu Đức Hoa bị đối xử một trời một vực với diễn viên khác.

Gần đây, bộ phim điện ảnh Nhân triều hung dũng (人潮汹涌) do Nhiêu Hiểu Chí làm đạo diễn, Lưu Đức Hoa vào vai nam chính đang trong giai đoạn quay hình. Có truyền thông đã tung video hậu trường của phim, đồng thời còn nói diễn viên chính Lưu Đức Hoa gặp phải diễn viên trẻ thể hiện bệnh ngôi sao.

Đối với việc này, đoàn phim đã có câu trả lời: Truyền thông quay lén và đi vào được phim trường lúc này là đang trong quá trình đóng phim. Tất cả các chủ sáng của đoàn phim và diễn viên đều rất kinh nghiệp, từ trước đến giờ chưa từng phát sinh chuyện bệnh ngôi sao. Những bài liên quan đến từ truyền thông này đều không đúng sự thật.

Lưu Đức Hoa bị đoàn phim phân biệt đối xử, gặp phải diễn viên trẻ mắc bệnh ngôi sao? ảnh 0
Lưu Đức Hoa bị đoàn phim phân biệt đối xử, gặp phải diễn viên trẻ mắc bệnh ngôi sao? ảnh 1

Lưu Đức Hoa bị đoàn phim phân biệt đối xử, gặp phải diễn viên trẻ mắc bệnh ngôi sao? ảnh 2
Truyền thông giải trí này đã đưa một tin với tiêu đề cực hút mắt “Video phim trường của Lưu Đức Hoa bị lộ, diễn viên trẻ thể hiện bản thân, đạo diễn kêu bắt đầu còn đang trong quá trình hóa trang“. Tại phim trường của điện ảnh Nhân triều hung dũng, chỉ thấy Lưu Đức Hoa đi qua đi lại, hai người là nam nữ diễn viên ở đó, trong lúc sắp mở máy vẫn không nghe hiệu lệnh của đạo diễn.

Hai người đó còn đang bận hóa trang, trang điểm lại, trong lúc đó Lưu Đức Hoa cùng một nam diễn viên xảy ra tranh chấp. 

Lưu Đức Hoa bị đoàn phim phân biệt đối xử, gặp phải diễn viên trẻ mắc bệnh ngôi sao? ảnh 3
Lưu Đức Hoa bị đoàn phim phân biệt đối xử, gặp phải diễn viên trẻ mắc bệnh ngôi sao? ảnh 4
Lưu Đức Hoa bị đoàn phim phân biệt đối xử, gặp phải diễn viên trẻ mắc bệnh ngôi sao? ảnh 5Lưu Đức Hoa bị đoàn phim phân biệt đối xử, gặp phải diễn viên trẻ mắc bệnh ngôi sao? ảnh 6

Weibo của Điện ảnh Anh Hoàng đã lên tiếng trịnh trọng bằng một văn bảng dài. Nội dung chủ yếu chỉ ra, cảnh quay lén đó là một phần của tình tiết phim, và phim đang trong quá trình quay phim gấp rút, mong những hành vi nảy không còn nữa để không ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi người trong đoàn phim.

Cuối cùng Điện ảnh Anh Hoàng mong khán giả sẽ ủng hộ và quan tâm phim điện ảnh Nhân triều hung dũng khi nó được công chiếu.

Lưu Đức Hoa bị đoàn phim phân biệt đối xử, gặp phải diễn viên trẻ mắc bệnh ngôi sao? ảnh 7
Lưu Đức Hoa bị đoàn phim phân biệt đối xử, gặp phải diễn viên trẻ mắc bệnh ngôi sao? ảnh 8

Tin mới nhất

‘Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư’: Bạch Phượng Cửu chính là nàng hồ ly có quan hệ rộng nhất Tứ hải bát hoang

Saostar 33 phút trước

Sau bao ngày chờ đợi, “Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư” cũng đã lên sóng vào ngày 22 tháng 1 năm 2019. Khán giả lại một lần nữa được gặp lại cặp đôi ông- cháu: Đông Hoa Đế Quân- Bạch Phượng Cửu.

Toàn bộ 7 phim mùa Tết rút khỏi phòng vé Trung Quốc vì dịch bệnh: 'Tập trung vào việc ngăn ngừa, sinh mệnh là quan trọng nhất!'

Saostar 50 phút trước

Lần lượt toàn bộ 7 tác phẩm điện ảnh chiếu rạp ra thông báo rút khỏi phòng vé mùa Tết năm nay vì hạn chế sự lây truyền của dịch bệnh và ảnh hưởng đến kết quả của bộ phim.

Bảo Thanh ghi dấu trong phim Tết

VNExpress 1 giờ trước

Đóng ca sĩ yêu chồng người trong phim Tết - "Đôi mắt âm dương", Bảo Thanh phải uống rượu để diễn nụ hôn cuồng nhiệt với Quốc Trường.

Parasite: Bản chất thật sự của dàn diễn viên chính?

Saostar 2 giờ trước

Bộ phim Hàn Quốc Parasite chắc chắn đã nổi tiếng toàn thế giới và phần thú vị nhất của tác phẩm này là sự đa dạng của các nhân vật.

Hủy chiếu loạt phim Tết

VNExpress 3 giờ trước

Trung QuốcCác phim ấn định ra rạp dịp Tết âm lịch 2020 phải hủy ra mắt để ngăn ngừa lây lan viêm phổi do virus Corona mới (nCoV).

Trung Quốc hủy chiếu phim Tết

VNExpress 3 giờ trước

Các phim Trung Quốc ấn định ra rạp Tết âm lịch 2020 phải hủy ra mắt để ngừa lây lan viêm phổi do virus Corona mới (nCoV).

Hot hơn nửa năm qua, 'Trần tình lệnh' đổ bộ phát sóng trên Nhật Bản vào tháng 3 năm nay!

Saostar 3 giờ trước

Có thể nói Trần tình lệnh là bộ phim hot nhất năm 2019 ở Trung Quốc, danh tiếng tác phẩm còn lan rộng và chiếm được cảm tình của khán giả Hàn Quốc và Thái Lan, sắp tới có thể là Nhật Bản!

Vì sao lượng vé bán trước cho phim chiếu rạp Trung Quốc dịp Tết Canh Tý 2020 không bằng 2019?

Saostar 3 giờ trước

Giám đốc của một rạp phim đã trả lời câu hỏi tại sao các rạp phim gặp phải tình trạng khá ế ẩm vào những ngày trước Tết Canh Tý 2020.