Lý Hiện sẽ là Kim Hạn tiếp theo? Dương Tử có thể giống như Triệu Lệ Dĩnh mang tới sự nổi tiếng cho bạn diễn?

Saostar 4 tuần trước

Bộ phim Cá Mực Hầm Mật hiện đang phát sóng được khán giả khen ngợi không dứt, cư dân mạng phải thừa nhận là những bộ phim có sự tham gia của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đều mang lại sự nổi tiếng cho bạn diễn.

Hiện nay Dương Tử là một tiểu hoa lưu lượng nổi tiếng, Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh có giá trị nhan sắc cao và còn là được đánh giá cao trong diễn xuất , mỗi lần Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh có phim sắp phát sóng sẽ dẫn đến một lượng thảo luận lớn từ cư dân mạng. Lần này bộ phim Cá Mực Hầm Mật lên sóng, mọi người đều mong đợi rất nhiều vào biểu hiện của Dương Tử sẽ thành công được như những bộ phim trước hay không.

Dương Tử và Lý Hiện trong phim “Cá Mực Hầm Mật”

Dương Tử và Lý Hiện trong phim “Cá Mực Hầm Mật”

Lý Hiện

Lý Hiện

Dương Tử

Dương Tử

Bộ phim Cá Mực Hầm Mật vừa mới phát sóng đã rất được nhiều khán giả nghênh đón và dành nhiều lời khen ngợi, Dương Tử đem tới sự nổi tiếng cho nam chính Đặng Luân trong phim Hương mật tựa khói sương thì đã được công nhận, lần này Dương Tử hợp tác với Lý Hiện - một diễn viên chưa được biết đến nhiều, cũng giống như Triệu Lệ Dĩnh đã dẫn dắt Kim Hạn vậy. Năm 2018 Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Kim Hạn trong bộ phim tình cảm hiện đại Thời gian tươi đẹp nhất của anh và em, thời điểm đó mọi người đều chỉ chú ý đến mỗi Triệu Lệ Dĩnh, kết quả sau đó rất nhiều người vì nam chính trong phim là Kim Hạn thu hút và trở thành fan từ đó.

Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn trong phim “Thời gian tươi đẹp nhất của anh và em”

Triệu Lệ Dĩnh và Kim Hạn trong phim “Thời gian tươi đẹp nhất của anh và em”

Trong phim Thời gian tươi đẹp nhất của anh và em nhân vật của Kim Hạn mang hình tượng một tổng tài bá đạo, một nhân vật được rất nhiều cô gái mơ mộng đến. Bộ phim sau khi kết thúc, độ nổi tiếng của Kim Hạn cũng tăng lên rất nhiều, từ một diễn viên vô danh cho đến khi ở bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh, Kim Hạn là nghệ sĩ dưới trướng Triệu Lệ Dĩnh, cho nên việc Triệu Lệ Dĩnh đem Kim Hạn cùng lên chung phim là một điều phải làm, mà Kim Hạn cũng không phụ lòng của mọi người nhờ vào bộ phim Thời gian tươi đẹp nhất của anh và em danh tiếng của Kim Hạn phổ biến khắp nơi. Cho nên nói Triệu Lệ Dĩnh đem lại sự nổi tiếng cho Kim Hạn cũng không phải quá đáng.

Kim Hạn “bạo” ngắn trong năm qua

Kim Hạn “bạo” ngắn trong năm qua

Cùng năm đó, Dương Tử cũng mang lại độ nổi tiếng cho Đặng Luân và La Vân Hi, cũng có thể nói Dương Tử cũng nhờ vào bộ phim Hương mật tựa khói sương mà được công nhận là một trong những tiểu hoa có diễn xuất. Cũng giống như Triệu Lệ Dĩnh, trong phim Hương mật tựa khói sương mọi người cũng chỉ biết quan tâm đến Dương Tử, kết quả là khán giả lại đem lòng thương các nam chính Đặng Luân và cả La Vân Hi. Như vậy, Dương Tử trong phim Cá Mực Hầm Mật vẫn sẽ tiếp tục đem đến sự nổi tiếng cho nam chính ?

Lý Hiện sẽ là Kim Hạn tiếp theo? Dương Tử có thể giống như Triệu Lệ Dĩnh mang tới sự nổi tiếng cho bạn diễn? ảnh 5

Bộ phim Cá Mực Hầm Mật vừa mới phát sóng được mấy tập nhưng đã nhận được rất nhiều lời bình luận tốt của khán giả, cùng với Trịnh Sảng trong phim Bi thương ngược dòng sông đã có màn so sánh rõ rệt, xét về độ nóng và đề tài thảo luận thì phim Dương Tử đương nhiên hơn hẳn phim Trịnh Sảng rất nhiều . Dương Tử trong phim thể hiện diễn xuất trong phim vẫn được nhiều người quan tâm và chú ý và diễn xuất của Lý Hiện cũng mang lại trong phim sinh động, hấp dẫn hơn.

Lý Hiện sẽ là Kim Hạn tiếp theo? Dương Tử có thể giống như Triệu Lệ Dĩnh mang tới sự nổi tiếng cho bạn diễn? ảnh 6

Bộ phim cũng đã phát sóng được vài tập , trong phim Hàn Thương Ngôn ( do Lý Hiện thủ diễn ) là một người lạnh lùng còn Đồng Niên ( Dương Tử thủ diễn ) lại là một người hoạt bát năng động, khi hai người cứ liên tục gần nhau là khán giả lại phấn khích , sốt ruột.

Lý Hiện sẽ là Kim Hạn tiếp theo? Dương Tử có thể giống như Triệu Lệ Dĩnh mang tới sự nổi tiếng cho bạn diễn? ảnh 7

Cùng theo dõi từng tập phim xem độ ngọt ngào của cả hai sẽ tiến triển như thế nào nhé.


Tin mới nhất

Avengers: Endgame và những sự thật chưa ai tiết lộ chỉ có trong bản phát hành digital (P1)

Saostar 14 giờ trước

Lý do Chris Evans từng e ngại vai Captain America, hay cách War Machine "cà khịa" Thor đều sẽ có trong bản digital của Avengers: Endgame.

Tiêu Chiến lần đầu nói về cảm giác nổi tiếng: Tôi từ đáy vực đi lên, không còn gì có thể mất nữa

Saostar 14 giờ trước

Tiêu Chiến từ ít người biết đến, đến lúc bạo hồng nhờ vai Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh nhưng Tiêu Chiến không mấy chú ý đến nhân khí của mình có tăng hay không vì chuyển mắt đã phải vào tổ kịch đóng phim.

Người trong cuộc tiết lộ mối quan hệ của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun bắt đầu xuống dốc trong năm nay

Saostar 14 giờ trước

Một người trong cuộc đã tiết lộ thêm thông tin về mối quan hệ của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun sau tin tức về việc họ ly hôn.

Khán giả hài lòng với cái kết của ngoại truyện 'Về nhà đi con'

VNExpress 15 giờ trước

Tập cuối loạt phim ngoại truyện "Về nhà đi con" giải quyết nút thắt tình cảm giữa Huệ, Quốc, đồng thời đẩy tiến triển quan hệ Dương, Bảo.

Bị công ty HB Entertainment và Ahn Jae Hyun chửi bới, Goo Hye Sun vạch trần tin nhắn gửi chồng vào tối qua

Saostar 15 giờ trước

Nữ diễn viên Goo Hye Sun đáp trả lại mọi báo cáo sau khi công ty quản lý HB Entertainment đưa ra tuyên bố đứng về Ahn Jae Hyun.

'Thưa mẹ con đi': Có bình yên nào không xót xa?

Saostar 15 giờ trước

Có tình yêu nào trên đời nào là dễ dàng đâu? Có bình yên nào mà không xót xa đâu? Chỉ khi đi qua những ngày mưa, chỉ những người nắm tay đi với ta qua những ngày mưa, mới là người xứng đáng ở cạnh trong những ngày nắng ấm áp, tốt lành... Như Văn và Ian trong "Thưa mẹ con đi" vậy...

Công ty quản lý Ahn Jae Hyun lên tiếng về vụ ly hôn, đổ mọi tội lỗi cho Goo Hye Sun

Saostar 15 giờ trước

Công ty quản lý của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đưa ra tuyên bố chính thức về việc ly hôn!

'Duyên phận' của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sớm được trời định

Saostar 15 giờ trước

'Duyên phận' của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác sớm được trời định khi một lần vô tình Vương Nhất Bác lọt vào ống kính của Tiêu Chiến.