Malaysia cấm chiếu phim về vũ nữ thoát y

VNExpress 4 tuần trước

"Hustlers" - phim có Jennifer Lopez - không được phát hành ở Malaysia do nội dung nhạy cảm, bao gồm cảnh khỏa thân, nhảy khêu gợi.

Trên Instagram, công ty Square Box Pictures - phụ trách phát hành Hustlers ở nước này - cho biết phim không ra mắt. Theo AFP, ban kiểm duyệt Malaysia nói tác phẩm không phù hợp chiếu cho công chúng do nhiều nội dung thô tục, bao gồm khỏa thân, ma túy và nhảy khêu gợi.

Trailer "Hustlers".

"Chúng ta có thể thấy ngực phụ nữ và bộ phận nhạy cảm của đàn ông. Có các màn nhảy khêu gợi quá mức và cảnh dùng ma túy", ông Mohamad Zamberi Abdul Aziz - trưởng ban kiểm duyệt - nói về phim. Hội đồng nhận định nếu muốn chiếu, Hustlers sẽ bị cắt đến mức còn rất ít cảnh.

Jennifer Lopez (phải) và Constance Wu (trái) đóng vũ nữ thoát y trong phim. Ảnh: STX.

Jennifer Lopez (phải) và Constance Wu (trái) đóng vũ nữ thoát y trong phim. Ảnh: STX.

Malaysia có chính sách kiểm duyệt phim ảnh khá gắt gao. Năm 2017, họ định cắt bốn phút liên quan yếu tố đồng tính trong bom tấn Beauty and the Beast nhưng cuối cùng giữ nguyên. Năm nay, phim Rocketman (kể về danh ca Elton John) phải bỏ một số đoạn ân ái đồng tính. Ngoài Hustlers, một số tác phẩm bị cấm chiếu ở nước này là Wolf of Wall Street, Fifty Shades of GreyBruno.

Trong Hustlers, Jennifer Lopez đóng vũ nữ giàu kinh nghiệm Ramona, huấn luyện vũ nữ trẻ Dorothy (Constance Wu), vốn là mẹ đơn thân phải nhảy thoát y kiếm sống. Phim được khen ngợi ở LHP Toronto (Canada) và khuấy động phòng vé Mỹ tuần qua.

Ân Nguyễn


Tin mới nhất

Tiêu Chiến bị 'tập thể' 4 fandom lưu lượng tố đạo, ăn cắp ý tưởng của thần tượng khác

Saostar 32 phút trước

Mới đây, Tiêu Chiến bị fan hâm mộ bốn nhà Chu Chính Đình - Chu Nhất Long - Vương Nhất Bác - Dịch Dương Thiên Tỉ hợp lại đưa ra những bằng chứng tố đạo, ăn cắp ý tưởng từ thần tượng họ.

Phim 'Melting Me Softly' tập 7-8: Won Jin Ah chủ động cưỡng hôn Ji Chang Wook, bắt đầu quan hệ yêu đương?

Saostar 1 giờ trước

Tập 7-8 của bộ phim truyền hình hài - lãng mạn Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) với sự tham gia của Ji Chang Wook, Won Jin Ah, Yoon Se Ah,... đã lên sóng với những tình tiết thú vị xoay quanh chuyện tình yêu của ba nhân vật chính. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng diễn xuất tệ nhất?' - Tất cả đều trả lời 'Angelababy'

Saostar 1 giờ trước

Một cuộc khảo sát được đặt ra với câu hỏi dành cho khán giả đi đường: 'Ai là minh tinh Hoa Ngữ có nhan sắc nhưng không có kỹ năng diễn xuất?' - Tất cả đã đồng lòng trả lời: 'Angelababy'

Venom 2: Naomie Harris có thể vào vai nhân vật phản diện kinh điển Shriek!

Saostar 3 giờ trước

Mới đây, Naomie Harris đã được xác nhận đang thảo luận để vào vai nhân vật phản diện Shriek trong Venom 2

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba - Cổ Lực Na Trát chỉ trích lẫn nhau chỉ vì một danh xưng

Saostar 3 giờ trước

Fan hai nhà Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát đã chỉ trích, gây chiến lẫn nhau chỉ vì tên gọi 'bông hoa phú quý nhân gian'.

Thất tình, thất nghiệp hay bị đời vả “sấp mặt”, đừng bi lụy mà hãy mạnh mẽ tự tin như cô nàng Kim Sam Soon

Kenh14 6 giờ trước

Bao năm trôi qua, nàng Kim Sam Soon vẫn luôn là hình mẫu cô gái lý tưởng với sự tự tin, mạnh mẽ và luôn lạc quan cho dù có chuyện gì xảy ra.

Khi Tiêu Chiến theo đuổi thần tượng thành công: Nét mặt hạnh phúc như một cậu fan nhỏ

Saostar 6 giờ trước

Tiêu Chiến thể hiện sự sung sướng, hạnh phúc của mình khi đăng ảnh chụp cùng thần tượng trên trang cá nhân.

Bảo Tuần Lộc (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có tận 3 chiếc sừng: Yêu ai cũng bị phản bội không trượt phát nào!

Kenh14 7 giờ trước

Cuối cùng thì khán giả của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" cũng đã hiểu lý do vì sao mà Bảo soái ca lại có biệt danh là Bảo Tuần Lộc.