Marvel dường như quên mất Bucky Barnes - Winter Soldier là một siêu chiến binh

Saostar 20-11-2019

Bucky Barnes - Winter Soldier từng là một mối nguy hiểm vô cùng lớn cho Captain America và toàn bộ tổ chức S.H.I.E.L.D.. Tuy nhiên, có vẻ như Marvel đã quên mất điều này.

Bạn thân của Steve Rogers - Bucky Barnes, lần đầu xuất hiện trong MCU là trong bộ phim Captain America: The First Avengers. Lần tiếp theo chúng ta được thấy anh chính là trong Captain America: The Winter Soldier, khi anh trở thành mối đe dọa to lớn nhất của cả biệt đội Avenger.

Marvel dường như quên mất Bucky Barnes  Winter Soldier là một siêu chiến binh ảnh 0

Tuy nhiên, độ nguy hiểm của anh không hề được kéo dài, bởi ngay trong bộ phim tiếp theo, Marvel đã xây dựng hình tượng một Winter Soldier cần được bảo vệ, một người bạn thân luôn ở bên tâm sự với Cap (Captain America), chứ không phải là một siêu chiến binh.

Marvel dường như quên mất Bucky Barnes  Winter Soldier là một siêu chiến binh ảnh 1

Các fan đã được chứng kiến cái chết của Bucky Barnes trong sự kiện Captain America: The First Avengers. Nhưng ngay sau đó, tổ chức Hydra đã tìm được anh và biến anh thành đối tượng cho những thử nghiệm của mình. Hoạt động dưới cái tên Winter Soldier, Bucky đã trở thành một sát thủ chính hiệu, người trực tiếp ra tay hạ sát cả cha và mẹ của Tony Stark là MariaHoward Stark.

Marvel dường như quên mất Bucky Barnes  Winter Soldier là một siêu chiến binh ảnh 2

Anh cũng chính là một trong những lý do quan trọng khiến toàn bộ biệt đội Avenger chia bè chia phái trong sự kiện Civil War. Nhờ Shuri của xứ Wakanda, anh đã có thể thoát khỏi sự kiểm soát của Hydra và tham gia chiến đấu cùng các Avenger trong sự kiện Infinity WarEndgame.

Marvel dường như quên mất Bucky Barnes  Winter Soldier là một siêu chiến binh ảnh 3

Chương trình Winter Soldier thật sự đã biến Bucky Barnes thành một tay sai vô cùng nguy hiểm sau khi họ tiêm cho anh serum siêu chiến binh, giống như thứ họ đã làm với Steve Rogers. Đó chính là lý do anh có thể chiến đấu tay đôi với Cap trong bộ phim Captain America: The Winter Soldier. Hơn hết, đó chính là cánh tay kim loại giúp anh tăng sức mạnh khủng khiếp.

Marvel dường như quên mất Bucky Barnes  Winter Soldier là một siêu chiến binh ảnh 4

Một vài fan đã chỉ ra, rằng giờ đây Marvel đã giảm sức mạnh anh xuống như một người bình thường khi dùng súng và vũ khí thay vì chính cơ thể và cánh tay kim loại của mình trong trận chiến Infinity War lại Wakanda. Nhưng công bằng mà nói, những điều này khiến Bucky rời xa khỏi hình tượng mà Hydra đã xây dựng cho anh.

Marvel dường như quên mất Bucky Barnes  Winter Soldier là một siêu chiến binh ảnh 5

Sắp tới, Giai đoạn Bốn sẽ thay đổi tất cả, khi series The Falcon and the Winter Soldier ra mắt, tập trung vào hai nhân vật Falcon và Winter Soldier, giúp họ có nhiều đất diễn hơn, và Marvel có thể sẽ khai thác nhiều khía cạnh hơn của hai siêu hùng này.

Marvel dường như quên mất Bucky Barnes  Winter Soldier là một siêu chiến binh ảnh 6

Tin mới nhất

Những cặp đôi đẹp nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Saostar 1 giờ trước

Các siêu anh hùng đôi khi rất bận rộn chiến đấu với các vị thần, người ngoài hành tinh,... nhưng điều đó không có nghĩa là họ không có thời gian để yêu đương. Dưới đây là những cặp đôi siêu anh hùng vừa đẹp đôi vừa tài giỏi của MCU.

Thừa thắng xông lên với nút kim cương Youtube, nhóm hài FAP TV ra mắt phim điện ảnh đầu tay

Saostar 2 giờ trước

Với FAP TV trong 'Những cô vợ hành động', hôn nhân chỉ là khởi đầu cho loạt rắc rối dở khóc dở cười.

Phim mới lên sóng, Nhậm Gia Luân dễ dàng vượt mặt Vương Nhất Bác trong BXH truyền thông tháng 5

Saostar 2 giờ trước

BXH chỉ số truyền thông tháng 5 năm 2020 (diễn viên phim truyền hình): Nhậm Gia Luân dẫn đầu.

Chán cảnh Diễm My 9x khổ vì đàn ông, fan Tình Yêu Và Tham Vọng í ới rủ nhau chèo thuyền bách hợp

Kenh14 4 giờ trước

Đã thế trong tập phim gần đây, soái tỉ Phương (Huyền Lizzie) còn cầu hôn Linh (Diễm My 9x) nữa chứ.

Đại Nhân 'dằn mặt' Cao Thiên Trang, Thùy Dương trong 'Bộ 3 siêu đẳng'

Zing 4 giờ trước

Tái hợp tại “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 2, bộ đôi Cao Thiên Trang - Thuỳ Dương đã tạo ra không ít tình huống drama trong những phút đầu xuất hiện.

Chủ xị livestream bị dìm hàng khi Angelababay diện váy dài phối với trang sức 73.000 USD

Saostar 4 giờ trước

Angelababy xuất hiện trên sóng live-stream với bộ trang sức "nhẹ nhàng" khiến nhiều cư dân mạng bàn tán, không chỉ nói về vẻ ngoài mà còn vì sự "long trọng" như đi sự kiện của nữ diễn viên.

Được tình đầu đề nghị quẹt thẻ "bao nuôi" ở When My Love Booms nhưng Lee Bo Young thẳng thừng từ chối, ngầu chưa?

Kenh14 5 giờ trước

Trong 2 tập When My Love Booms vừa lên sóng, đoạn tình cảm của cặp đôi nhân vật chính - Lee Bo Young và Yoo Ji Tae đã có tiến triển rõ ràng hơn tất thảy.