Marvel dường như quên mất Bucky Barnes - Winter Soldier là một siêu chiến binh

Saostar 2 tuần trước

Bucky Barnes - Winter Soldier từng là một mối nguy hiểm vô cùng lớn cho Captain America và toàn bộ tổ chức S.H.I.E.L.D.. Tuy nhiên, có vẻ như Marvel đã quên mất điều này.

Bạn thân của Steve Rogers - Bucky Barnes, lần đầu xuất hiện trong MCU là trong bộ phim Captain America: The First Avengers. Lần tiếp theo chúng ta được thấy anh chính là trong Captain America: The Winter Soldier, khi anh trở thành mối đe dọa to lớn nhất của cả biệt đội Avenger.

Marvel dường như quên mất Bucky Barnes  Winter Soldier là một siêu chiến binh ảnh 0

Tuy nhiên, độ nguy hiểm của anh không hề được kéo dài, bởi ngay trong bộ phim tiếp theo, Marvel đã xây dựng hình tượng một Winter Soldier cần được bảo vệ, một người bạn thân luôn ở bên tâm sự với Cap (Captain America), chứ không phải là một siêu chiến binh.

Marvel dường như quên mất Bucky Barnes  Winter Soldier là một siêu chiến binh ảnh 1

Các fan đã được chứng kiến cái chết của Bucky Barnes trong sự kiện Captain America: The First Avengers. Nhưng ngay sau đó, tổ chức Hydra đã tìm được anh và biến anh thành đối tượng cho những thử nghiệm của mình. Hoạt động dưới cái tên Winter Soldier, Bucky đã trở thành một sát thủ chính hiệu, người trực tiếp ra tay hạ sát cả cha và mẹ của Tony Stark là MariaHoward Stark.

Marvel dường như quên mất Bucky Barnes  Winter Soldier là một siêu chiến binh ảnh 2

Anh cũng chính là một trong những lý do quan trọng khiến toàn bộ biệt đội Avenger chia bè chia phái trong sự kiện Civil War. Nhờ Shuri của xứ Wakanda, anh đã có thể thoát khỏi sự kiểm soát của Hydra và tham gia chiến đấu cùng các Avenger trong sự kiện Infinity WarEndgame.

Marvel dường như quên mất Bucky Barnes  Winter Soldier là một siêu chiến binh ảnh 3

Chương trình Winter Soldier thật sự đã biến Bucky Barnes thành một tay sai vô cùng nguy hiểm sau khi họ tiêm cho anh serum siêu chiến binh, giống như thứ họ đã làm với Steve Rogers. Đó chính là lý do anh có thể chiến đấu tay đôi với Cap trong bộ phim Captain America: The Winter Soldier. Hơn hết, đó chính là cánh tay kim loại giúp anh tăng sức mạnh khủng khiếp.

Marvel dường như quên mất Bucky Barnes  Winter Soldier là một siêu chiến binh ảnh 4

Một vài fan đã chỉ ra, rằng giờ đây Marvel đã giảm sức mạnh anh xuống như một người bình thường khi dùng súng và vũ khí thay vì chính cơ thể và cánh tay kim loại của mình trong trận chiến Infinity War lại Wakanda. Nhưng công bằng mà nói, những điều này khiến Bucky rời xa khỏi hình tượng mà Hydra đã xây dựng cho anh.

Marvel dường như quên mất Bucky Barnes  Winter Soldier là một siêu chiến binh ảnh 5

Sắp tới, Giai đoạn Bốn sẽ thay đổi tất cả, khi series The Falcon and the Winter Soldier ra mắt, tập trung vào hai nhân vật Falcon và Winter Soldier, giúp họ có nhiều đất diễn hơn, và Marvel có thể sẽ khai thác nhiều khía cạnh hơn của hai siêu hùng này.

Marvel dường như quên mất Bucky Barnes  Winter Soldier là một siêu chiến binh ảnh 6

Tin mới nhất

‘Frozen 2’ tiếp tục dẫn đầu BXH doanh thu (6-8/12), mang về hơn 900 triệu USD trên toàn cầu!

Saostar 1 giờ trước

Tuần này (6-8/12), Frozen II tiếp tục thống trị BXH doanh thu phòng vé khi mang về 34,7 triệu USD tại Bắc Mỹ!

Black Widow trông vô cùng dữ tợn trong poster mới của Marvel tại CCXP

Saostar 1 giờ trước

Tại sự kiện Comic Con Experience được tổ chức tại Brazil, Marvel đã công bố poster mới của bom tấn Black Widow, bộ phim mở đầu cho giai đoạn 4 của vũ trụ MCU.

‘Wonder Woman 1984’ tung trailer đầu tiên: Vẫn lợi hại như xưa!

Saostar 2 giờ trước

Trailer của Wonder Woman 1984 có thoả mãn người hâm mộ?

'Tác giả' nổi tiếng mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh khi Dương Tử trở thành 'Nữ thần đêm tiệc' của IQIYI

Saostar 10 giờ trước

Có vẻ như vị tác giả kia có ác cảm với Triệu Lệ Dĩnh khi thường xuyên mỉa mai, lôi nữ diễn viên vào những chuyện không liên quan gì đến cô.

‘Frozen 2’ đứng đầu phòng vé Hàn Quốc tuần thứ 3 liên tiếp, xuất sắc vượt mốc 10 triệu khán giả

Saostar 10 giờ trước

Frozen 2 đã giữ vững vị trí đầu bảng phim ăn khách nhất tại phòng vé Hàn Quốc tuần thứ 3 liên tiếp.

10 bộ phim hay nhất trong sự nghiệp của Jennifer Lawrence!

Saostar 10 giờ trước

Jennifer Lawrence đã đi từ con số không đến nổi tiếng toàn cầu trong một thập kỷ qua, và hãy cùng nhìn lại 10 vai diễn hay nhất sự nghiệp cô trong 10 năm qua theo IMDb!

Tencent Music Awards: OST 'Trần tình lệnh' trở thành ca khúc của năm, Trương Nghệ Hưng nhận cú đúp với hai giải quan trọng

Saostar 10 giờ trước

Một số giải thưởng được trao trong Tencent Music Entertainment Awards đêm nay, nhiều nghệ sĩ nhận được hai giải thưởng trở lên, chứng minh thực lực âm nhạc của mình.

Đằng Tấn 'chọc tức' Iqiyi, Dịch Dương Thiên Tỉ tự tin nói TFBoys là điểm sáng của 'Tencent Music Entertainment Awards 2019'

Saostar 11 giờ trước

Trong Tencent Music Entertainment Award 2019, Dịch Dương Thiên Tỉ không ngừng ngại nói nhóm TFBoys là điểm sáng của sự kiện.