Marvel sẽ thay thế Black Panther thành nhân vật khác, không phải T'Challa?

Saostar 1 tuần trước

Liệu đây sẽ là cái kết cho T'Challa trong MCU?

Trong Black Panther, T'Challa đã tiếp bước cha mình và tiếp tục trở thành người bảo vệ trung thành của Wakanda - chống lại sự cạnh tranh từ Erik KillmongerM'Baku và lên ngôi. Tuy nhiên, nhìn về phía trước, Marvel hoàn toàn có thể mở đường cho ai đó trở thành T'Challa với tư cách là người cai trị Wakanda.

Marvel sẽ thay thế Black Panther thành nhân vật khác, không phải TChalla? ảnh 0

Trên thực tế, theo nhà sản xuất Nate Moore, lớp áo chiến thắng chỉ gắn bó với một cá nhân trong cả MCU: “Một điều tôi muốn nói với là, Black Panther phải là một người. Vì sự thật là, có rất nhiều cách khác nhau để quay lại Wakanda và tiếp tục khám phá các chủ đề làm cho bộ phim đầu tiên trở nên nổi tiếng.”

Marvel sẽ thay thế Black Panther thành nhân vật khác, không phải TChalla? ảnh 1

Câu hỏi lớn là ai sẽ thay thế T'Challa lên ngôi khi thời cơ đến? Đáp án là Shuri - Black Panther mới, và họ sẽ làm như vậy trong Black Panther 3. Mặc dù vậy, Don Tiết lo lắng Chadwick Boseman sẽ tiếp tục gắn bó với loạt phim và MCU trong thời gian dài nữa.

Marvel sẽ thay thế Black Panther thành nhân vật khác, không phải TChalla? ảnh 2

Khán giả biết rằng anh ấy chỉ trao quyền lực cho Shuri để cô ấy có thể ra ngoài chiến đấu và anh ấy sẽ ở lại Wakanda và tiếp tục làm vua và cai trị vùng đất. Thỉnh thoảng anh ấy vẫn giúp đỡ, nhưng rõ ràng Marvel muốn T'Challa tiếp tục là vua và Shuri sẽ là Black Panther trong tương lai.

Marvel sẽ thay thế Black Panther thành nhân vật khác, không phải TChalla? ảnh 3

Ít nhất, đó là kế hoạch tới thời điểm hiện tại. Tất nhiên, mọi thứ luôn có thể thay đổi và thật khó để chắc chắn điều gì sẽ xảy ra. Hãy cùng chờ đợi Marvel sẽ làm gì nhẽ

Tin mới nhất

Lý Hiện sẽ là Kim Hạn tiếp theo? Dương Tử có thể giống như Triệu Lệ Dĩnh mang tới sự nổi tiếng cho bạn diễn?

Saostar 57 phút trước

Bộ phim Cá Mực Hầm Mật hiện đang phát sóng được khán giả khen ngợi không dứt, cư dân mạng phải thừa nhận là những bộ phim có sự tham gia của Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh đều mang lại sự nổi tiếng cho bạn diễn.

Teaser bộ phim The Walking Dead đầu tiên tiết lộ những gì sẽ xảy đến với Rick Grimes

Saostar 1 giờ trước

Teaser mới nhất của phần phim rời The Walking Dead sẽ có sự trở lại của nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện: Rick Grimes.

'The Lion King' 2019: Hành trình bi tráng và chân thực bật nhất

Saostar 2 giờ trước

Sau tròn 15 năm, hãng Disney làm lại The Lion King, ứng dụng công nghệ hoạt hình máy tính tả thực ở trình độ cao, tái hiện hành trình giành lại ngai vương của sư tử Simba một cách sống động và chân thực hơn.

Tập 4 '21 ngày yêu em': Lãng mạn như cổ tích đời thường, Salim được Tuấn Trần tỏ tình dưới mưa

Saostar 3 giờ trước

Tưởng rằng cái nắm tay như thay lời muốn nói sẽ đưa đôi trẻ đến bến bờ hạnh phúc ngay tức khắc thì ở tập 4 của 21 ngày yêu em, Khải Phong (Tuấn Trần) cùng Hạ Vũ (Salim) lại gây bất ngờ khi tiết lộ nguyên nhân phía sau. Song không ngừng tấn công crush, Hạ Vũ xúc động vì cơn mưa tình yêu tựa phim Hàn.

Tập 5 '12 truyền thuyết': Cây đa thành tinh giết người ở Tân Giới, liệu Dịch gia có dính líu đến chuyện này không?

Saostar 4 giờ trước

Truyền thuyết cây đa thành tinh ứa máu đỏ tại thôn Tân Giới lại xảy ra. Chưa hết, lần này, có người đã vì nó mà bỏ mạng. Liệu trên đời này thực sự câu chuyện về cây đa thành tinh báo thù những ai đụng đến nó?

Baifern Pimchanok - nữ chính xinh đẹp trong 'Friendzone', 'Chiếc lá bay' sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 7 này

Saostar 4 giờ trước

Mặc dù thông tin muộn hơn nhưng "nàng Gink" Baifern Pimchanok sẽ đặt chân tới Việt Nam sớm hơn so với "cậu bạn thân Palm" Nine Naphat.

Biến mất 43 ngày và bị cắt mất 14 tập, 'Cửu Châu phiêu miểu lục' phát sóng lại thành công

Saostar 4 giờ trước

Cửu Châu phiêu miểu lục tuy biến mất 43 ngày xong sau đó không một lời nói mà nhẹ nhàng phát sóng lúc 22:00 và đã phát sóng lại rất thành công.

Tròn 1 năm lên sóng, dàn sao "Diên Hi Công Lược" gây bão một thời hiện giờ ra sao?

Kenh14 4 giờ trước

Sau 1 năm lên sóng, "Diên Hi Công Lược" đã lăng xê thành công những gương mặt mới như Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn, hay như đem tới mùa xuân thứ hai cho Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn, Tần Lam.