Marvel tung ra bằng chứng Thanos còn sống sau Endgame!

Saostar 15-12-2019

Thanos có thực sự chết ở cuối Avengers: Endgame? Marvel vừa tiết lộ một số manh mối quan trọng cho thấy nhân vật phản diện này vẫn còn sống.

Avengers: Endgame đã kết thúc bằng ​​chiến thắng của Avengers trong trận chiến với Thanos, khi Tony Stark búng ngón tay và xoá sổ sự sống của Thanos và quân đội của anh ta. Dù vậy, vẫn có những giả thuyết về việc Thanos có thực sự chết hay không, và liệu anh ta có khả năng trở lại hay không.

Marvel tung ra bằng chứng Thanos còn sống sau Endgame! ảnh 0

Giờ đây, Marvel đã tiếp tục thúc đẩy giả thuyết này của người hâm mộ với việc xuất bản The Art of Marvel Studios - một cuốn sách về các concept art và các cuộc phỏng vấn độc quyền, trong đó có hai manh mối quan trọng về những gì đã xảy ra với Thanos ở cuối Endgame.

Marvel tung ra bằng chứng Thanos còn sống sau Endgame! ảnh 1

Trọng tâm của tất cả điều này là câu hỏi về những gì thực sự đã xảy ra trong hai cú búng tay - một trong Avengers: Infinity War và một trong Avengers: Endgame. Thực tế là Stephen Strange có thể nhìn thấy trước những cái búng tay và anh ủng hộ ý kiến ​​cho rằng những cái búng tay không thực sự giết chết ai đó. Giả thuyết này cũng được củng cố bởi một cảnh bị loại bỏ khỏi Avengers: Endgame - trong đó Ancient One cho biết những viên đá vô cực không thể đảo ngược lại cái chết nhưng vẫn có thể đảo ngược lại cú búng tay.

Marvel tung ra bằng chứng Thanos còn sống sau Endgame! ảnh 2

Đề cập đến ý tưởng đảo ngược cú búng tay và lý do tại sao điều đó khác với việc mang Black Widow trở lại, đồng chủ tịch của Marvel Studios - Louis D'Esposito giải thích rằng những viên đá vô cực không thể đảo ngược cái chết. Anh nói: “Khi ai đó chết, bạn không thể mang họ trở lại. Điều này không giống như khi Thanos búng ngón tay. Bạn có thể đảo ngược điều đó.” Điều này hoàn toàn phù hợp với lời nói của Ancient One, và nó cũng tiết lộ rằng Marvel không cho rằng cú búng tay đầu tiên thực sự giết chết bất cứ ai.

Marvel tung ra bằng chứng Thanos còn sống sau Endgame! ảnh 3

Câu hỏi là, hai cú búng tay thực sự đã làm gì? Khán giae nhìn thấy cơ thể, quần áo, tàu vũ trụ và các vật thể xung quanh các nạn nhân bị biến thành bụi và đó không chỉ là một hiệu ứng thú vị. Ánh sáng trong thế giới sau khi búng tay trở nên tối theo một cách có chủ ý. Nó phản ánh thực tế một số lượng lớn các hạt đã được đưa vào khí quyển và ngăn một số bức xạ của mặt trời tới Trái đất. Ánh sáng thay đổi nhanh chóng sau cái búng tay của Hulk, trong cảnh anh ấy nhìn những con chim trên cây, cho thấy rằng những hạt bụi đã được rút ra khỏi bầu khí quyển một lần nữa.

Marvel tung ra bằng chứng Thanos còn sống sau Endgame! ảnh 4

Bất cứ điều gì xảy ra trong cú búng tay đều khẳng định: chúng có thể bị đảo ngược. Găng tay Vô cực đã đảo ngược được cú búng tay của Thanos. Thế nhưng, cú búng tay của Thanos đã ảnh hưởng đến toàn bộ vũ trụ, trong khi của Tony lợi giới hạn về mặt địa lý và làm biến mất đi một số lượng nhỏ hơn nhiều sinh vật và vật thể khỏi sự tồn tại. Điều đó có nghĩa là có khả năng Thanos sẽ quay lại, bất chấp những gì đã xảy ra trong Avengers: Endgame.


'Hạ cánh nơi anh' tập 1: Son Ye Jin bất ngờ tỏ tình với Hyun Bin khi đang khổ sở chạy trốn khỏi sự truy sát

Saostar 1 tháng trước

Sau một thời gian chờ đợi màn tái hợp thế kỉ thì cuối cùng tập đầu tiên của bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh (Crash Landing on You) của bộ đôi màn ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin cũng đã lên sóng. Cùng SAOstar tìm hiểu nội dung chính của tập phim nhé,


Tin mới nhất

Parasite: Bản chất thật sự của dàn diễn viên chính?

Saostar 1 giờ trước

Bộ phim Hàn Quốc Parasite chắc chắn đã nổi tiếng toàn thế giới và phần thú vị nhất của tác phẩm này là sự đa dạng của các nhân vật.

Hủy chiếu loạt phim Tết

VNExpress 1 giờ trước

Trung QuốcCác phim ấn định ra rạp dịp Tết âm lịch 2020 phải hủy ra mắt để ngăn ngừa lây lan viêm phổi do virus Corona mới (nCoV).

Trung Quốc hủy chiếu phim Tết

VNExpress 1 giờ trước

Các phim Trung Quốc ấn định ra rạp Tết âm lịch 2020 phải hủy ra mắt để ngừa lây lan viêm phổi do virus Corona mới (nCoV).

Hot hơn nửa năm qua, 'Trần tình lệnh' đổ bộ phát sóng trên Nhật Bản vào tháng 3 năm nay!

Saostar 1 giờ trước

Có thể nói Trần tình lệnh là bộ phim hot nhất năm 2019 ở Trung Quốc, danh tiếng tác phẩm còn lan rộng và chiếm được cảm tình của khán giả Hàn Quốc và Thái Lan, sắp tới có thể là Nhật Bản!

Vì sao lượng vé bán trước cho phim chiếu rạp Trung Quốc dịp Tết Canh Tý 2020 không bằng 2019?

Saostar 2 giờ trước

Giám đốc của một rạp phim đã trả lời câu hỏi tại sao các rạp phim gặp phải tình trạng khá ế ẩm vào những ngày trước Tết Canh Tý 2020.

Rạp phim Trung Quốc sẵn sàng hoàn trả tiền vé cho khán giả vì dịch cúm virus Corona trong mùa Tết Canh Tý 2020

Saostar 2 giờ trước

Gần đây, các hệ thống đặt vé xem phim ở Trung Quốc đã lên tiếng về việc khách hàng có thể hoàn trả lại vé và nhận tiền do dịch cúm virus Corona đang hoành hành tại nhiều thành phố lớn.

Điểm mặt top 10 phim kinh dị ấn tượng trong năm 2019

Saostar 3 giờ trước

2019 có lẽ là năm thống trị của thể loại phim siêu anh hùng và kinh dị, với hàng loạt những tác phẩm điện ảnh vô cùng xuất sắc.

Sao 'Parasite' đóng chính phim Hollywood

VNExpress 3 giờ trước

Tài tử Hàn Quốc Choi Woo Sik - diễn viên của siêu phẩm "Parasite" - được êkip Hollywood mời đóng chính trong "Past Lives".