Mốc thời gian của phim riêng Black Widow ở đâu trong Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Saostar 03-12-2019

Black Widow liên quan đến quá khứ của Natasha Romanoff, có thể bộ phim sẽ có nhiều khoảnh khắc về cuộc đời của cô!

Marvel Studios đã tung đoạn trailer đầu tiên cho cuộc phiêu lưu solo đầu tiên của Scarlett Johansson - mang đến cho người hâm mộ những chi tiết nội dung đầu tiên.

Trailer Black Widow

Đoạn clip có thời lượng hai phút, cho thấy cái nhìn đầu tiên về dàn nhân vật chính - hầu hết là mới như Alexei Shoskatov (David Harbour), Florence Pugh (Yelena Belova) và Rachel Melis (Weisz) Nhưng vì bộ phim liên quan đến quá khứ của Natasha Romanoff, có thể bộ phim sẽ có nhiều khoảnh khắc về cuộc đời cô.

Mốc thời gian của phim riêng Black Widow ở đâu trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 0
Mốc thời gian của phim riêng Black Widow ở đâu trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 1

Người ta nói rằng Black Widow sẽ diễn ra giữa Captain America: Civil WarAvengers: Infinity War. Điều này cho phép Marvel Studios tiếp tục khám phá nhân vật của mình bất chấp số phận bi thảm và gây tranh cãi của cô trong Avengers: Endgame.

Mốc thời gian của phim riêng Black Widow ở đâu trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 2
Mốc thời gian của phim riêng Black Widow ở đâu trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 3
Mốc thời gian của phim riêng Black Widow ở đâu trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 4

Tuy nhiên, nhìn vào đoạn trailer được phát hành vừa qua, có vẻ như cốt chuyện sẽ không chỉ diễn ra trong bối cảnh thời gian đã được xác nhận vì nó có thể quay trở lại trước khi cô ấy được giới thiệu vào MCU trong Iron Man 2 của Jon Favreau.

Mốc thời gian của phim riêng Black Widow ở đâu trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 5
Mốc thời gian của phim riêng Black Widow ở đâu trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 6

Trailer của Black Widow có những cảnh lấy từ phim của MCU trước đây, là ngày đầu tiên cô xuất hiện cùng Nick Fury trong The Avengers, cũng như trong Avengers: Age of Ultron khi cô nhìn quá trình đào tạo múa ba lê. Tuy nhiên, có một vài cảnh quay khác chỉ ra rằng bộ phim sẽ diễn ra trong một vài khoảng thời gian khác nhau.

Mốc thời gian của phim riêng Black Widow ở đâu trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 7
Mốc thời gian của phim riêng Black Widow ở đâu trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 8

Có một cảnh Thunderbolt Ross (William Hurt) trông trẻ hơn nhiều so với khi nhân vật này lần xuất hiện trong Civil WarThe Incredible Hulk, điều đó có nghĩa là bộ phim có thể khám phá mối quan hệ của họ trước cả khi Natasha là một phần của Avengers.

Mốc thời gian của phim riêng Black Widow ở đâu trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 9
Mốc thời gian của phim riêng Black Widow ở đâu trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 10

Cũng trong đoạn trailer, khi Black Widow kể về quá khứ khi cô phải giả danh thành nhiều người, trên màn hình đã xuất hiện hàng loạt các thẻ id dưới nhiều cái tên khác nhau. Tại đây, dòng chữ Việt Nam bất ngờ xuất hiện trong một tờ giấy ở trên bàn. Liệu có khả năng Black Widow sẽ có một cảnh nói về mảnh đất hình chữ S?

Mốc thời gian của phim riêng Black Widow ở đâu trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 11

Phải thừa nhận rằng, Marvel Studios kể về hành trình của Nat sau cái chết của cô là điều khá bất thường. Người hâm mộ đã biết số phận cuối cùng của cô trong Avengers: Endgame và thực sự không có cách nào bộ phim Black Widow có thể thay đổi điều đó. Tuy nhiên, có vẻ như mục tiêu chính của bộ phim là mang đến cho nhân vật một câu chuyện hoàn chỉnh vững chắc bằng cách đào sâu vào quá khứ của cô và thậm chí giới thiệu những gia đình cô.

Mốc thời gian của phim riêng Black Widow ở đâu trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? ảnh 12

Mặc dù là một anh hùng MCU từ ngày đầu tiên, Black Widow đã bị rớt hạng nhanh chóng và trở thành một nhân vật phụ. Hy vọng rằng, thông qua bộ phim này, cô ấy sẽ nhận được thứ mà cô ấy xứng đáng nhận được.


Tin mới nhất

3 anh em tự cho con nhện độc nhất thế giới cắn nhằm "biến thành Spider-man"

Kenh14 1 giờ trước

Phim với đời thực khác nhau lắm, thật may mắn khi không có cháu nào thiệt mạng và dĩ nhiên cũng không có ai biến thành Spider-man.

'Hạnh phúc trong tầm tay' lên sóng được 7 ngày: Nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba có thêm 700 ngàn fan

Saostar 1 giờ trước

Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được rất nhiều lời khen cùng với sự yêu thích nhờ vào phim mới Hạnh phúc trong tầm tay.

Phim chiếu trên Netflix chú thích Hội An thành địa danh của Trung Quốc

ThanhNien 1 giờ trước

Mới đây, dân mạng Việt Nam phát hiện phố cổ Hội An xuất hiện trong một cảnh quay của series Madam Secretary (Mỹ) nhưng nhà sản xuất lại chú thích là Phù Lăng (Trung Quốc). Trước vấn đề gây tranh cãi này, Netflix đã có phản hồi.

Dương Tử được dân mạng bình chọn trở thành Nữ thần Kim ưng 2020

Saostar 2 giờ trước

Cuộc bỏ phiếu Nữ thần Kim ưng 2020 kết thúc: Dương Tử áp đảo những cái tên khác trở thành người thắng cuộc.

'Where Your Eyes Linger’ - Mối tình đam mỹ ngọt đến sâu răng khiến hội hủ nữ u mê không lối thoát

Saostar 3 giờ trước

Hai chàng nam sinh "tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu" đã phải lòng nhau và viết nên một câu chuyện đậm chất ngôn tình, đong đầy khoảnh khắc mật ngọt làm thiên hạ ngất ngây trong men say của ái tình.

Ngẫm lại điểm trừ ở Quân Vương Bất Diệt từ lời Trấn Thành: Quảng cáo đang tiêu diệt toàn bộ cảm xúc và giá trị của tác phẩm?

Kenh14 4 giờ trước

Cũng từng vấp phải những lời phàn nàn khi quảng cáo chiếm sóng quá nhiều trong webdrama đình đám Bố Già như Quân Vương Bất Diệt, Trấn Thành đã có những chia sẻ về chuyện tài trợ qua phim ảnh, tiêu biểu là sự ảnh hưởng của nhãn hàng tới các dự án phim ra sao.

Rộ tin Vu Chính đưa 'Chọc tức vợ yêu' lên màn ảnh với Dương Tử và Vương Nhất Bác đóng chính

Saostar 4 giờ trước

Cư dân mạng đa phần đều lo sợ Vu Chính sẽ "phá nát" nguyên tác "Chọc tức vợ yêu: Mua một tặng một". Trong khi đó, Dương Tử, Bạch Lộc, Văn Vịnh San, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vương Nhất Bác, Đặng Luân, Trần Vỹ Đình, Hứa Khải... đều được "gọi hồn".

'Băng vũ hỏa' khai máy: Vương Nhất Bác tóc ngắn mát mẽ, Trần Hiểu thoát cảnh 'ông chú phát tướng'

Saostar 4 giờ trước

Sau bao ngày chờ đợi, phim truyền hình Băng vũ hỏa do Trần Hiểu, Vương Nhất Bác đảm nhận vai nam chính đã chính thức khai máy.