Ngấy ngây với poster trung thu của 'Tam sinh tam thế chẩm thượng thư' và 'Lưỡng thế hoan'

Saostar 13-09-2019

Nhân dịp trung thu, hai bộ phim cổ trang huyền huyễn "Tam sinh tam thế chẩm thượng thư" và "Lưỡng thế hoan" tung ra những poster trung thu rất dễ thương, ngọt ngào để tri ân khán giả!

Nhân dịp trung thu, hai bộ phim cổ trang huyền huyễn Tam sinh tam thế chẩm thượng thư Lưỡng thế hoan tung ra những poster trung thu rất dễ thương, ngọt ngào để tri ân khán giả!

Ngấy ngây với poster trung thu của Tam sinh tam thế chẩm thượng thư và Lưỡng thế hoan ảnh 0

Ngấy ngây với poster trung thu của Tam sinh tam thế chẩm thượng thư và Lưỡng thế hoan ảnh 1
Tam sinh tam thế chẩm thượng thư cải biên dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử kể Câu chuyện tình yêu giữa hồ ly đỏ chín đuôi duy nhất của bát hoang lục hợp, Tiểu điện hạ của Thanh Khâu - Bạch Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân - vị tôn thần được người người kính trọng. Hai diễn viên chính làĐịch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các diễn viên: Trần Sở Hà, Quách Phẩm Siêu, Lưu Nhuế Lân, Lưu Vũ Hân, Lý Đông Hằng, Viên Vũ Huyên,…

Ngấy ngây với poster trung thu của Tam sinh tam thế chẩm thượng thư và Lưỡng thế hoan ảnh 2

Lúc còn bé, trong một lần đi ngao du, Phượng Cửu đã bị yêu quái đuổi giết. Cùng lúc ấy, Đông Hoa vô tình đi ngang nên đã ra tay cứu giúp. Chỉ vì một lần ân huệ, Phượng Cửu đã khắc cốt ghi tâm cái tên Đông Hoa. Từ đó về sau nàng luôn lấy cái cớ báo ân để tiếp cận và mong được thể hiện lòng ái mộ của mình dành cho Đông Hoa.

Ngấy ngây với poster trung thu của Tam sinh tam thế chẩm thượng thư và Lưỡng thế hoan ảnh 3

Ngấy ngây với poster trung thu của Tam sinh tam thế chẩm thượng thư và Lưỡng thế hoan ảnh 4
Hai con người, hai tính cách trái ngược nhau, hai cách yêu cũng khác biệt. Yêu nhau nhưng ngây ngốc không nhận ra tấm chân tình của đối phương. Yêu nhau nhưng bị Thiên mệnh phán cả đời vô duyên. Vậy thì đã sao? Chỉ có họ mới sinh ra để dành cho nhau, để bù đắp những thiếu sót của đối phương. Và chỉ có sự khảng khái của Đông Hoa, sự cố chấp của Phượng Cửu mới dám chống lại Thiên mệnh, bảo vệ tình yêu của hai người. Đến cuối cùng thì hạnh phúc cũng đã đến với hai người, đời đời kiếp kiếp bên nhau cùng với kết tinh tình yêu - Bạch Cổn Cổn.

Ngấy ngây với poster trung thu của Tam sinh tam thế chẩm thượng thư và Lưỡng thế hoan ảnh 5

Ngấy ngây với poster trung thu của Tam sinh tam thế chẩm thượng thư và Lưỡng thế hoan ảnh 6
Tam sinh tam thế chẩm thượng thư sẽ lên sóng trên Tencent trong quí 4 năm 2019!

Cải biên từ tiểu thuyết của Tịch Nguyệt Giảo Giảo (tác giả Bích Tiêu Cửu Trùng Xuân Ý Vũ), bộ phim Lưỡng thế hoan không chỉ xoay quanh diễn biến tình cảm của nam nữ chính, mà còn mở ra một loạt những vụ kỳ án, hé lộ cố sự tranh quyền đoạt vị, thế cục thiên hạ năm xưa. Cả ba yếu tố: tình cảm, trinh thám và quyền mưu sẽ cùng tập hợp để làm nên một Lưỡng thế hoan đặc sắc nhất cho khán giả.

Ngấy ngây với poster trung thu của Tam sinh tam thế chẩm thượng thư và Lưỡng thế hoan ảnh 7

Ngấy ngây với poster trung thu của Tam sinh tam thế chẩm thượng thư và Lưỡng thế hoan ảnh 8

Vu Mông Lung thủ vai Cảnh Từ là con nuôi của Triệu Vương, tính tình ẩn nhẫn, đa mưu túc trí. Có tình cảm sâu đậm với thanh mai trúc mã là Phong Miên Vãn nhưng không thể tùy ý bày tỏ, chỉ có thể giấu trong lòng. Trên đường đưa Phong Miên Vãn hòa thân bị người mưu hại, may mà được ám vệ của Lương Vương ám vệ cứu, bèn lấy thân phận Đoan hầu nước Lương Quốc trở về, cải trang làm huyện úy ở Thấm Hà, cùng tiểu bộ khoái (vốn là Phong Miên Vãn mất trí nhớ) nảy sinh tình cảm.

Ngấy ngây với poster trung thu của Tam sinh tam thế chẩm thượng thư và Lưỡng thế hoan ảnh 9

Ngấy ngây với poster trung thu của Tam sinh tam thế chẩm thượng thư và Lưỡng thế hoan ảnh 10
Trần Ngọc Kỳ thủ vai Phong Miên Vãn/Nguyên Thanh Ly. Phong Miên Vãn là chị em sinh đôi với Nguyên Thanh Ly, thanh mai trúc mã của Cảnh Từ, tính tình thẳng thắn dũng cảm. Sau khi mất trí nhớ trở thành Nguyên Thanh Ly, bèn cải nam trang đến huyện Thẩm Hà làm bộ khoái. Còn Nguyên Thanh Ly từ khi bị bắt cóc đã mất đi tung tích.

Ngấy ngây với poster trung thu của Tam sinh tam thế chẩm thượng thư và Lưỡng thế hoan ảnh 11

Ngấy ngây với poster trung thu của Tam sinh tam thế chẩm thượng thư và Lưỡng thế hoan ảnh 12

Lưỡng thế hoan chưa có lịch phát sóng cụ thể!


Tin mới nhất

Phim 'Cô gái nhà người ta' tập 17: Uyên bị khóa cửa ngoài trong khi nhà đang bốc cháy

Saostar 55 phút trước

Trong tập 17 Cô gái nhà người ta phát sóng trên VTV3 tối ngày 27/02/2020, ông Tài đã nhờ ông Đẩu thầy cúng hù dọa dân làng Yên rằng nơi đây là đất chết, nhà Uyên bị bốc cháy và cửa ngoài bị khóa

Disney cắt phân cảnh hôn trong 'Hoa Mộc Lan': Sợ không thích hợp với người Trung Hoa

Saostar 1 giờ trước

Trong phiên bản trước đó, Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi thủ vai) và Trần Hồng Huy (An Dữu Hâm đóng) sẽ có một cảnh hôn trên cầu.

Chị đẹp Bee Namthip đăng ảnh tình tứ bên 'người tình màn ảnh' Film Thanapat còn khẳng định chủ quyền

Saostar 2 giờ trước

Nữ ngôi sao đình đám màn ảnh Thái Bee Namthip và Film Thanapat đã đốt cháy trái tim người hâm mộ với bộ hình theo phong cách mới lạ, quyến rũ. Chưa hết, nữ diễn viên còn khẳng định chắc nịch:  '' Don't flirt with my man '' (Đừng tán tỉnh người đàn ông của tôi).

Nhìn những hình ảnh thế này, fan nuối tiếc vì Tiêu Chiến chưa từng đóng phim 'thanh xuân vườn trường'

Saostar 2 giờ trước

Hình ảnh với tạo hình vườn trường của Tiêu Chiến được tiết lộ, nhan sắc này không đóng phim thanh xuân vườn trường thật sự quá đáng tiếc rồi.

Vẻ sexy ngoài đời của đầu bếp chuyển giới ‘Tầng lớp Itaewon’

Zing 2 giờ trước

Ngôi sao phim “Itaewon Class” (Tầng lớp Itaewon) - Lee Joo Young - khiến người hâm mộ bất ngờ khi khoe vẻ sexy, quyến rũ trong loạt hình mới.

45 sao Hàn quyên góp 48 tỷ đồng chống COVID-19: IU chi mạnh tay nhất Kbiz!

Saostar 2 giờ trước

45 người nổi tiếng Hàn Quốc đã quyên góp kinh phí đối phó dịch COVID-19.

[Tổng hợp] 7 bộ phim về quái vật kinh điển của Universal

Moveek 3 giờ trước

Những bộ phim này đã đặt tiêu chuẩn cho một thể loại kinh dị mới với những những màn hóa trang, quay phim và kỹ xảo tiên tiến.

Lý do Tôn Lệ - Đặng Siêu chỉ quyên góp 300 ngàn NDT (1 tỷ đồng) cho việc phòng chống dịch bệnh corona?

Saostar 3 giờ trước

Dù đã trải qua một thời gian nhưng chuyện vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu quyên góp 300 ngàn NDT cho Vũ Hán chống lại dịch bệnh vẫn bị ném đá vì dư luận cho rằng số tiền đó quá ít so với thu nhập khổng lồ của họ! Nhưng thực tế liệu có đúng là như thế?