Người Nhện: Xa Nhà thắng lớn tại Trung Quốc, Hong Kong và Nhật Bản trước khi công chiếu tại Bắc Mỹ

Moveek 02-07-2019

Người Nhện: Xa Nhà đã có dịp làm mưa làm gió tại các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản và Hong Kong, thu về $111 triệu từ 3 thị trường chiếu đầu tiên trên thế giới.

Là bộ phim tiếp theo đến từ MCU, Người Nhện: Xa Nhà (Spider-Man: Far From Home) gánh trên vai rất nhiều kỳ vọng khi ra mắt ngay sau bom tấn $2,5 tỉ Avengers: Endgame và là bộ phim được chọn để khép lại hồi thứ 3 của MCU. Có vẻ như sự chờ đợi của khán giả đã được đền đáp thỏa đáng, bằng chứng là doanh thu khủng tới từ các thị trường châu Á.

Người Nhện: Xa Nhà lấy mốc sự kiện ngay sau Endgame, phim tập trung khai thác cuộc sống của Peter Parker và sứ mệnh siêu anh hùng của Spider-Man sau khi chứng kiến quá nhiều mất mát, nhất là sự ra đi của người chú Tony Stark. Lần này chuyến du lịch tới châu Âu của Peter đã không yên bình như cậu tưởng khi phải chạm trán với nhiều đối thủ mới, cùng sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn tới từ vũ trụ khác. Phim sẽ đóng lại hồi thứ 3 MCU và mở ra tương lai cho hồi thứ 4 liên quan đến đa vũ trụ.

Trước khi được đến với châu Âu và châu Mỹ, Người Nhện: Xa Nhà đã có dịp làm mưa làm gió tại các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản và Hong Kong. Cho tới nay phim đã thu về $111 triệu từ 3 thị trường chiếu đầu tiên trên thế giới. Cụ thể là tại Nhật Bản và HongKong, phim đứng đầu top doanh thu mở màn của phim đơn siêu anh hùng và tại Trung Quốc đứng thứ 2 doanh thu mở màn của phim đơn siêu anh hùng (sau Venom). Con số này cao hơn phần phim trước là Spider-Man: Homecoming tới 45%, đồng thời cũng cao hơn 11% so với doanh thu mở màn của Captain Marvel.

Tại Trung Quốc, doanh thu của phim đã lên đến con số $98 triệu. Phim riêng về Spider-Man trở thành tác phẩm siêu anh hùng có màn ra mắt cao thứ 4 trong lịch sử, xếp sau hai phần Avengers và Venom. Dự kiến phim sẽ còn tiếp tục hốt bạc trong một tuần nữa trước khi chạm trán bom tấn nội địa là Bát Bách (The Eight Hundred). Tuy nhiên trước tin đồn bộ phim với kinh phí $80 triệu của Trung Quốc có nguy cơ không được ra rạp, tương lai của Người Nhện: Xa Nhà có vẻ sáng sủa hơn nhiều tại thị trường rộng lớn này.

Tình hình càng thuận lợi hơn với phim khi tuần tới dự kiến đợt nắng nóng khủng khiếp tại châu Âu sẽ qua đi và người dân sẽ trở lại với các hoạt động giải trí bình thường, trong đó có việc xem phim tại rạp. Tại thị trường Bắc Mỹ, phim được dự đoán sẽ thu về $160 triệu sau 6 ngày khởi chiếu.

Người Nhện: Xa Nhà sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 05 tháng 07, 2019.


Tin mới nhất

Tập 34 Lê hấp đường phèn: Bị đánh lén ngay trước khi thi đấu, liệu Ngữ Băng còn có thể ra sân?

Saostar 4 giờ trước

"Lê hấp đường phèn" đã đi được 3/4 chặng đường. Hiện tại, Lê Ngữ Băng (Ngô Thiến) đã chia tay Đường Tuyết (Trương Tân Thành) sau khi cô liên tục nói dối.

Đều là nam chính của phim thần tượng nổi bật nhưng tại sao Trương Tân Thành không nổi tiếng như Lý Hiện, Nhậm Gia Luân?

Saostar 4 giờ trước

Lê hấp đường phèn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả sau khi phát sóng, thế nhưng tên tuổi của Trương Tân Thành vẫn "dậm chân tại chỗ" chứ không nổi bật như Lý Hiện, Nhậm Gia Luân.

Đức Phúc vì quá mê Reply 1988 mà chơi lớn: cắt đầu nấm y hệt Park Bo Gum luôn!

Kenh14 4 giờ trước

Nam ca sĩ Đức Phúc đam mê bộ phim truyền hình "Reply 1988" tới mức cắt tóc giống hệt anh chàng Park Bo Gum.

Preview Những Ngày Không Quên tập 4: Cô Xuyến bị công an "bế lên đồn" vì tung tin đồn nhảm mùa Covid-19

Kenh14 5 giờ trước

Cái kết của kẻ chuyên tung tin đồn nhảm mùa dịch Covid-19 sẽ có trong tập 4 của Những Ngày Không Quên.

Những Ngày Không Quên tập 3: Cô Xuyến hồn nhiên tung tin Thư nhiễm "Cô Vít" khiến Xính Lao bị cả khu phố kì thị

Kenh14 6 giờ trước

Những Ngày Không Quên tập 3 kể tiếp câu chuyện của những người dân Hà Nội trong thời điểm Covid-19 mới bắt đầu bùng phát trở lại.

Marvel nên bắt đầu giai đoạn 4 từ tháng 11/2020 ngay từ đầu, sau khi 'Endgame' kết thúc!

Saostar 6 giờ trước

Marvel Studios phải rời lịch ra mắt toàn bộ phase 4 do COVID-19, nhưng điều này nên được làm ngay từ sau thành công của Avengers: Endgame.

Giai đoạn Bốn của Marvel lẽ ra nên được ấn định sẵn cho dịp cuối năm nay, thay vì bắt đầu sớm để rồi bị trì hoãn

Saostar 6 giờ trước

Marvel Studios đã phải dời lịch ra mắt Giai đoạn 4 của mình đến cuối năm nay vì lí do khách quan. Song việc làm có vẻ đang đi đúng hướng và sẽ giúp khán khán giả có những trải nghiệm tốt hơn khi cuộc chơi mới của MCU thật sự bắt đầu.

Tập 33 Lê hấp đường phèn: Lê Ngữ Băng chính thức chia tay với Đường Tuyết

Saostar 7 giờ trước

Lê hấp đường phèn đã đi được 3/4 chặng đường. Hiện tại, từ mối quan hệ oan gia, Lê Ngữ Băng (Ngô Thiến) và Đường Tuyết (Trương Tân Thành) đã chính thức trở thành một cặp