'Nhà hàng Trung Hoa 3': Vương Tuấn Khải rời khỏi, Huỳnh Hiểu Minh mở cuộc họp chỉ trích Dương Tử

Saostar 1 tuần trước

Sau khi Vương Tuấn Khải rút lui khỏi chương trình Nhà hàng Trung Hoa 3, Huỳnh Hiểu Minh một lần nữa bị chỉ trích.

Vốn là chương trình lấy ẩm thực làm chủ, phong cách của show Nhà hàng Trung hoa là muốn mang đến cho người xem phong cách ấm áp và những mùa trước của chương trình đã làm được điều này. Nhưng từ lúc mùa thứ ba chính thức bắt đầu, vì một số nguyên nhân khác nhau mà khiến các thành viên trở nên căng thẳng, trong đó đa phần xuất phát từ hành vi của Huỳnh Hiểu Minh.

Nhà hàng Trung Hoa 3: Vương Tuấn Khải rời khỏi, Huỳnh Hiểu Minh mở cuộc họp chỉ trích Dương Tử ảnh 0

Kể từ lúc mùa 3 ra mắt đến nay, không ít lần Huỳnh Hiểu Minh vấp phải sự chỉ trích của khán giả khi quá tự tư, bá đạo, chuyên quyền không nghe ý kiến của người khác, cũng như không làm tròn trách nhiệm của một ông chủ.

Nhà hàng Trung Hoa 3: Vương Tuấn Khải rời khỏi, Huỳnh Hiểu Minh mở cuộc họp chỉ trích Dương Tử ảnh 1

Trong tập phát sóng mới, vì sự rút lui của Vương Tuấn Khải dẫn đến lượt xem của chương trình bị giảm sút, trong khi đó năng lực quản lý nhân viên của “Huỳnh Giáo chủ” tỏ ra không thỏa đáng, một lần nữa bị dân mạng thi nhau ném đá.

Chi tiết của vấn đề nằm ở chỗ khi nhà hàng đang thiếu nhân viên hay lúc mọi người đang bận rộn, bỗng dưng Huỳnh Hiểu Minh lôi kéo, giới thiệu một nhóm khách mới vào. Dẫn đến việc chồng thêm việc và lượng nhiệm vụ của các thành viên khác càng nặng thêm.

Nhà hàng Trung Hoa 3: Vương Tuấn Khải rời khỏi, Huỳnh Hiểu Minh mở cuộc họp chỉ trích Dương Tử ảnh 2

Vì luôn ở phòng bếp giúp đỡ dẫn đến tay của Tần Hải Lộ bị sưng, không có cách nào làm việc. Vì vậy, cô đã đổi công việc với Dương Tử. Ở những tập trước, công việc của Dương Tử không liên quan, phụ trách đến mảng nấu ăn, hay đứng sau bếp. Do đó, lúc mới nhận việc cũng xảy ra nhiều sau lầm, Huỳnh Hiểu Minh liền mở cuộc họp phê bình Dương Tử.

Nhà hàng Trung Hoa 3: Vương Tuấn Khải rời khỏi, Huỳnh Hiểu Minh mở cuộc họp chỉ trích Dương Tử ảnh 3
Nhà hàng Trung Hoa 3: Vương Tuấn Khải rời khỏi, Huỳnh Hiểu Minh mở cuộc họp chỉ trích Dương Tử ảnh 4

Ấm ức lâu ngày càng tích tụ, Dương Tử cũng không nhịn được nữa mà rơi lệ, đồng thời chỉ trích vấn đề của nhà hàng. Hành động này của Dương Tử nhận được sự tán đồng của nhiều cư dân mạng. Vốn dĩ họ không phải là nhân viên chuyên nghiệp, làm việc đã rất mệt, mỗi ngày còn phải mở cuộc họp, như thế áp lực càng lớn hơn.


Tin mới nhất

Malaysia cấm chiếu phim về vũ nữ thoát y

VNExpress 2 giờ trước

"Hustlers" - phim có Jennifer Lopez - không được phát hành ở Malaysia do nội dung nhạy cảm, bao gồm cảnh khỏa thân, nhảy khêu gợi.

Nàng 'Điêu Thuyền' Trần Hồng, 'Dương Diễm' Du Phi Hồng vẫn xinh đẹp và thần thái

Saostar 6 giờ trước

Dù đã ở số tuổi không nhỏ nhưng Trần Hồng và Du Phi Hồng vẫn giữ được nét trẻ trung, da vẻ trắng như tuyết và khí chất riêng biệt của bản thân.

Phim 'Vagabond' tập 2: Suzy xả thân cứu Lee Seung Gi thoát khỏi nhà tù, cùng nhau điều tra phần tử khủng bố?

Saostar 8 giờ trước

Tập 2 của bộ phim hành động Vagabond với sự tham gia của Lee Seung Gi, Suzy,... đã lên sóng cùng nhiều tình tiết gây cấn hồi hộp trên chặng đường điều tra sự thật của các nhân vật chính. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nội dung nhé.

Vương Tuấn Khải xấu hổ cầu cứu người hâm mộ vì hiệu ứng sticker trong livestream của mình

Saostar 8 giờ trước

Vào ngày 21/9, thành viên TFBoys Vương Tuấn Khải chính thức tròn 20 tuổi. Chàng trai trẻ livestream giao lưu trực tuyến để giao lưu cùng người hâm mộ và đã gặp phải "sự cố" không mong muốn.

Lộ loạt ảnh Angelina Jolie trên phim trường bom tấn Eternal của Marvel!

Saostar 8 giờ trước

Như đã công bố vào tháng trước, Marvel đã chính thức mời Angelina Jolie tham gia bộ phim sắp tới của mình. Nữ diễn viên bom tấn Maleficent sẽ đóng vai Thena trong Eternal - sẽ là thành viên của một chủng tộc ngoài hành tinh bất tử

Không ai trong team Iron Man an phận được hết giai đoạn 3 của MCU

Saostar 10 giờ trước

Nhóm siêu hùng đã được Iron Man tập hợp trong sự kiện Civil War để đối đầu với Captain America giờ đây đã không còn.

BXH phòng vé điện ảnh của nữ minh tinh Hoa Ngữ: Dương Mịch nổi trội còn Dương Tử lại mất hút

Saostar 10 giờ trước

Bảng xếp hạng doanh thu phòng vé của các nữ diễn viên khi tính đến những bộ phim mà họ tham gia với phiên vị một: Dương Mịch tỏ ra vượt trội và dẫn đầu lứa tiểu hoa. Còn ở mảng đại hoa thì Phạm Băng Băng tạm thời chiếm ưu thế.

Phụ nữ phải vun vén gia đình, nhưng lấy trúng gã chồng như Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có đáng giữ không Khuê?

Kenh14 10 giờ trước

Người đàn ông “đốn mạt” như Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) có đáng để níu kéo, nhẫn nhịn vì con?