Nhà sản xuất Spider-Man gợi ý về kế hoạch giới thiệu Sinister Six trong tương lai!

Saostar 1 tuần trước

Spider-Man do Tom Holland thủ vai vẫn có thể xuất hiện trong bộ phim riêng của Sinister Six sẽ dược giới thiệu trong tương lai. Điều này được tiết lộ bởi một nhà sản xuất làm việc cho Marvel

Spider-Man do Tom Holland thủ vai vẫn có thể xuất hiện trong bộ phim riêng của Sinister Six sẽ dược giới thiệu trong tương lai. Điều này được tiết lộ bởi một nhà sản xuất làm việc cho Marvel.

Nhà sản xuất Spider-Man gợi ý về kế hoạch giới thiệu Sinister Six trong tương lai! ảnh 0

Sony từ lâu đã có ước mơ xây dựng vũ trụ chung của riêng mình bằng cách sử dụng các nhân vật Marvel mà họ sở hữu bản quyền. Kế hoạch đó đã được tạm dừng bằng việc khởi động lại Spider-Man và đưa anh ta vào MCU. Từ đó, các bộ phim solo của anh ta đã nhanh chóng thành công và một ngày nào đó Sinister Six sẽ ra đời và cùng nhau chiến đấu với Peter Parker.

Nhà sản xuất Spider-Man gợi ý về kế hoạch giới thiệu Sinister Six trong tương lai! ảnh 1

Nền tảng cho biệt đội này bắt đầu trong Spider-Man: Homecoming, khi Vult, Shocker, The Tinkerer, Prowler và Scorpion đều được giới thiệu. Sau đó, trong Spider-Man: Far From Home, MCU đã giới thiệu một nhân vật mới - Mysterio. Và, không có gì bí mật lạ khi Sony muốn đưa Sinister Six lên màn ảnh rộng và họ đã mời Drew Goddard để viết và đạo diễn bộ phim tập trung vào các nhân vật phản diện. Mặc dù kế hoạch của Sinister Six không rõ ràng, nhưng có vẻ như Sony vẫn có kế hoạch đưa họ vào thương hiệu Người Nhện.

Nhà sản xuất Spider-Man gợi ý về kế hoạch giới thiệu Sinister Six trong tương lai! ảnh 2

Trong Spider-Man: Far From Home bản Blu-Ray, nhà sản xuất Amy Pascal đề cập đến việc xây dựng vũ trụ của Sony có thể là một phần của việc xây dựng Sinister Six. Cô nói: “Tất cả những nhân vật phản diện mà chúng ta có trong vũ trụ đều là những nhân vật trong Sinister Six.” Trong truyện tranh, chỉ có Vulture và Mysterio là thành viên sáng lập của đội, nhưng ShockerScorpion cũng tham gia sau đó.

Nhà sản xuất Spider-Man gợi ý về kế hoạch giới thiệu Sinister Six trong tương lai! ảnh 3

Với việc Vulture, Mysterio, Shocker Scorpion đã ra mắt, không còn quá xa để để thành lập đội toàn nhân vật phản diện trong thương hiệu Spider-Man. Có rất nhiều suy đoán rằng Người Nhện 3 có thể có sự xuất hiện của Kraven the Hunter với vai trò là nhân vật phản diện và thậm chí có thể giới thiệu Norman Osborn. Nếu điều đó là đúng, thì một số kẻ thù lớn nhất của Spidey sau đó có thể tập hợp lại để tạo thành Sinister Six.

Nhà sản xuất Spider-Man gợi ý về kế hoạch giới thiệu Sinister Six trong tương lai! ảnh 4

Đội hình này chắc chắn sẽ khác với đội đầu tiên trong truyện tranh vì MCU được biết đến với sự khám phá các khía cạnh khác nhau của lịch sử Marvel. Đây có thể là một lần xuất hiện hoành tráng hơn so với lần xuất hiện đầu tiên của Sinister Six như Doc Ock, Elector Sandman trong các bộ phim Spider-Man trước đó.

Trailer Spider-Man: Far From Home

Nếu Sinister Six chỉ mới được thảo luận, không rõ khi nào chúng sẽ hình thành và được đi vào sản xuất. Có khả năng điều đó có thể xảy ra ngay sau Spider-Man 3 và nó dựa trên việc thỏa thuận hiện tại được gia hạn một lần nữa hay không. Nếu không, Sony có thể tìm cách sử dụng biệt đội này như một sự kiện trong vũ trụ chung của riêng họ. Hãy cùng chờ đợi thông tin chính thức nhé!


Tiết lộ hai tạo hình của 'Nhiếp Tiểu Thiến' Trịnh Sảng trong Thiện nữ u hồn: Màu trắng thấy sự thanh tú, màu đen cho thấy sự trưởng thành

Saostar 1 tuần trước

Gần đây, hai tạo hình cổ trang của Trịnh Sảng trong Thiện nữ u hồn đã được đăng tải trên mạng và nhận được nhiều lời bình tích cực từ cư dân mạng.


Tin mới nhất

Ngịch lý 'The Farewell': Có nên nói dối với những người thân yêu về cái chết

Saostar 38 phút trước

Hãy tưởng tượng bạn phát hiện ra người thân yêu của bạn sắp chết, nhưng bạn phải giữ bí mật.

Phim của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul rating giảm lần đầu tiên kể từ khi lên sóng - Phim của Im Soo Hyang đạt rating cao nhất

Saostar 1 giờ trước

Phim When the Camellia Blooms của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul đã không thu hút được nhiều khán giả theo dõi trong tập mới nhất, khiến cho rating giảm.

10 phim truyền hình của TV3 Thái Lan có rating cao nhất cho tập cuối: Bella Ranee vẫn giữ ngôi vị nữ hoàng

Saostar 1 giờ trước

Xếp hạng rating 10 phim truyền hình của đài 3 cho tập cuối, số 1 Korng Karm, số 2 Thong Aek Mor Yah Tah Chaloang.

Nam thần "đẹp lạ" đang lên Woo Do Hwan: Có tài không ngại thử thách, được kì vọng sẽ là thế hệ diễn viên hạng A tương lai

Kenh14 2 giờ trước

Ba năm diễn xuất với nhiều vai diễn ấn tượng, Woo Do Hwan với vẻ đẹp sắc sảo và năng lực diễn xuất linh hoạt hiện là một trong những nam thần đang lên nổi bật nhất xứ Hàn.

Thuỳ Dương cầm đầu đội quân "mọc sừng", trai đẹp Lãnh Thanh cũng phải lép vế ở thảm đỏ Maleficent 2

Kenh14 8 giờ trước

Thảm đỏ Maleficent 2 khiến khán giả không khỏi trầm trồ với độ chịu chơi của dàn fan cứng "mẹ đại" Tiên Hắc Ám.

Vườn Sao Băng bản Thái chuẩn bị bấm máy, thiếu gia tóc xoăn gọi tên "nam chính sập giường" Tor Thanapob?

Kenh14 8 giờ trước

Vậy là sau 3 năm bỏ ngỏ, cuối cùng ông lớn GMM cũng chính thức xác nhận sẽ thực hiện dự án Vườn Sao Băng bản Thái.

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman!

Saostar 8 giờ trước

The Batman: Zoe Kravitz xác nhận vào vai Catwoman

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 22 tiết lộ nghiệp nặng không dứt của mẹ Khuê: bòn tiền li hôn lại đòi đuổi con ra khỏi nhà

Kenh14 9 giờ trước

Lật mặt hơn bánh tráng không ai khác ngoài mẹ ruột Khuê, mới ngày nào còn khóc lóc đòi tiền con giờ kêu ca "không nuôi báo cô mẹ con chị mãi được" khiến khán giả sôi máu trong preview tập 22 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.