Nhà sản xuất Spider-Man gợi ý về kế hoạch giới thiệu Sinister Six trong tương lai!

Saostar 09-10-2019

Spider-Man do Tom Holland thủ vai vẫn có thể xuất hiện trong bộ phim riêng của Sinister Six sẽ dược giới thiệu trong tương lai. Điều này được tiết lộ bởi một nhà sản xuất làm việc cho Marvel

Spider-Man do Tom Holland thủ vai vẫn có thể xuất hiện trong bộ phim riêng của Sinister Six sẽ dược giới thiệu trong tương lai. Điều này được tiết lộ bởi một nhà sản xuất làm việc cho Marvel.

Nhà sản xuất Spider-Man gợi ý về kế hoạch giới thiệu Sinister Six trong tương lai! ảnh 0

Sony từ lâu đã có ước mơ xây dựng vũ trụ chung của riêng mình bằng cách sử dụng các nhân vật Marvel mà họ sở hữu bản quyền. Kế hoạch đó đã được tạm dừng bằng việc khởi động lại Spider-Man và đưa anh ta vào MCU. Từ đó, các bộ phim solo của anh ta đã nhanh chóng thành công và một ngày nào đó Sinister Six sẽ ra đời và cùng nhau chiến đấu với Peter Parker.

Nhà sản xuất Spider-Man gợi ý về kế hoạch giới thiệu Sinister Six trong tương lai! ảnh 1

Nền tảng cho biệt đội này bắt đầu trong Spider-Man: Homecoming, khi Vult, Shocker, The Tinkerer, Prowler và Scorpion đều được giới thiệu. Sau đó, trong Spider-Man: Far From Home, MCU đã giới thiệu một nhân vật mới - Mysterio. Và, không có gì bí mật lạ khi Sony muốn đưa Sinister Six lên màn ảnh rộng và họ đã mời Drew Goddard để viết và đạo diễn bộ phim tập trung vào các nhân vật phản diện. Mặc dù kế hoạch của Sinister Six không rõ ràng, nhưng có vẻ như Sony vẫn có kế hoạch đưa họ vào thương hiệu Người Nhện.

Nhà sản xuất Spider-Man gợi ý về kế hoạch giới thiệu Sinister Six trong tương lai! ảnh 2

Trong Spider-Man: Far From Home bản Blu-Ray, nhà sản xuất Amy Pascal đề cập đến việc xây dựng vũ trụ của Sony có thể là một phần của việc xây dựng Sinister Six. Cô nói: “Tất cả những nhân vật phản diện mà chúng ta có trong vũ trụ đều là những nhân vật trong Sinister Six.” Trong truyện tranh, chỉ có Vulture và Mysterio là thành viên sáng lập của đội, nhưng ShockerScorpion cũng tham gia sau đó.

Nhà sản xuất Spider-Man gợi ý về kế hoạch giới thiệu Sinister Six trong tương lai! ảnh 3

Với việc Vulture, Mysterio, Shocker Scorpion đã ra mắt, không còn quá xa để để thành lập đội toàn nhân vật phản diện trong thương hiệu Spider-Man. Có rất nhiều suy đoán rằng Người Nhện 3 có thể có sự xuất hiện của Kraven the Hunter với vai trò là nhân vật phản diện và thậm chí có thể giới thiệu Norman Osborn. Nếu điều đó là đúng, thì một số kẻ thù lớn nhất của Spidey sau đó có thể tập hợp lại để tạo thành Sinister Six.

Nhà sản xuất Spider-Man gợi ý về kế hoạch giới thiệu Sinister Six trong tương lai! ảnh 4

Đội hình này chắc chắn sẽ khác với đội đầu tiên trong truyện tranh vì MCU được biết đến với sự khám phá các khía cạnh khác nhau của lịch sử Marvel. Đây có thể là một lần xuất hiện hoành tráng hơn so với lần xuất hiện đầu tiên của Sinister Six như Doc Ock, Elector Sandman trong các bộ phim Spider-Man trước đó.

Trailer Spider-Man: Far From Home

Nếu Sinister Six chỉ mới được thảo luận, không rõ khi nào chúng sẽ hình thành và được đi vào sản xuất. Có khả năng điều đó có thể xảy ra ngay sau Spider-Man 3 và nó dựa trên việc thỏa thuận hiện tại được gia hạn một lần nữa hay không. Nếu không, Sony có thể tìm cách sử dụng biệt đội này như một sự kiện trong vũ trụ chung của riêng họ. Hãy cùng chờ đợi thông tin chính thức nhé!


Tiết lộ hai tạo hình của 'Nhiếp Tiểu Thiến' Trịnh Sảng trong Thiện nữ u hồn: Màu trắng thấy sự thanh tú, màu đen cho thấy sự trưởng thành

Saostar 3 tháng trước

Gần đây, hai tạo hình cổ trang của Trịnh Sảng trong Thiện nữ u hồn đã được đăng tải trên mạng và nhận được nhiều lời bình tích cực từ cư dân mạng.


Tin mới nhất

‘Fast & Furious 9’ nhá hàng lịch tung trailer: Loạt phim huyền thoại sắp trở lại!

Saostar 1 giờ trước

Sau thời gian vắng bóng quá dài, ‘Fast & Furious 9’ đã nhá hàng lịch tung trailer tới khán giả!

Cuộc chiến rating năm 2020 của những tiểu hoa đán thế hệ sau 85: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử hay Địch Lệ Nhiệt Ba - Ai sẽ thắng thế?

Saostar 1 giờ trước

Năm 2019, sau Trần tình lệnh và Thân ái Nhiệt ái thì dường như chưa có bộ phim nào thực sự chiếm được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Cũng bởi vậy mà không ít khán giả bắt đầu quan tâm đến những bộ phim lên sóng vào năm 2020.

Xu hướng phim điện ảnh Việt 2020: Hành động, cổ trang hay phim LGBT sẽ lên ngôi?

Saostar 2 giờ trước

Phim cổ trang, hành động hay hài, LGBT...? Bạn dự đoán thể loại phim nào sẽ hot nhất trong năm 2020 này?

Rúng động trước bộ ảnh đỏ rực của 3 hoàng tử TFBOYS tại 'Xuân Vãn CCTV 2020'

Saostar 3 giờ trước

Ngắm trọn bộ ảnh của ba thành viên TFBOYS dưới bài viết này!

Gái già lắm chiêu 3: Sự thật xấu xí bên trong những vỏ bọc cao sang quyền quý, chuyện mẹ chồng - nàng dâu như showbiz thu nhỏ

Saostar 3 giờ trước

"Gái già lắm chiêu 3" với sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh, Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền chắc chắn sẽ càn quét tất cả rạp phim trong dịp Tết này

Tết Canh Tý 2020: Vương Tuấn Khải vẽ hình chuột siêu đáng yêu, Trần Vỹ Đình đeo khẩu trang đến trường quay khi dịch corona hoành hành

Saostar 3 giờ trước

Xem qua một số hình ảnh của Vương Tuấn Khải, Trần Vỹ Đình, Lưu Đào, Ngô Lỗi,... trong sự kiện Xuân Vãn 2020 dưới bài viết này!

Marvel muốn sự xuất hiện của các X-Men trong Deadpool 3

Saostar 4 giờ trước

Câu mà nhiều người thắc mắc nhất sau thương vụ giữa Disney và hãng phim 20th Century Fox đó chính là số phận của bộ phim Deadpool 3, kèm theo đó là các X-Men, thương hiệu từ lâu của nhà Fox

Captain Marvel 2: Bộ đôi đạo diễn phần đầu tiên sẽ không quay trở lại!

Saostar 9 giờ trước

Captain Marvel 2 chính thức được Marvel phát triển, nhưng bộ đôi Anna Boden và Ryan Fleck sẽ không trở lại để chỉ đạo phần phim tiếp theo.