Những bộ phim của Hồ Ca có kết cục bi thương hơn cả 'Đông Cung'

Saostar 26-08-2019

Khán giả đều cảm thấy đau lòng và rơi lệ trước kết thúc của Đông Cung vì cảnh tượng tự sát của nữ chính. Thật ra cũng có nhiều bộ phim truyền hình có kết thúc giống như nam nữ chính phim nay và làm người xem không cách nào tiếp nhận được.

Ví dụ như Hồ Ca và Bạch Băng cùng đóng trong Thần thoại, đây là tác phẩm làm người xem cảm thấy đau lòng nhất. Tiểu Xuyên chờ đợi Ngọc Thấu hơn ngàn năm, cuối cùng lúc muốn cứu cô ra thì kết quả Ngọc Thấy đã qua đời. Từ phim điện ảnh đến phim truyền hình, Thần thoại vẫn có kết thúc làm người xem đau lòng và không cầm được nước mắt.

Những bộ phim của Hồ Ca có kết cục bi thương hơn cả Đông Cung ảnh 0
Những bộ phim của Hồ Ca có kết cục bi thương hơn cả Đông Cung ảnh 1
Những bộ phim của Hồ Ca có kết cục bi thương hơn cả Đông Cung ảnh 2

Xem thêm: 'Đạo diễn nguy hiểm nhất Trung Quốc' hết lời khen ngợi, kỳ vọng vào diễn xuất của Vương Tuấn Khải trong phim mới

Bộ phim thứ hai có tên Tiên kiếm kỳ hiệp truyện, kết thúc của bộ phim này làm khán giả đoán không ra, không rõ ràng. Lý Tiêu Dao nắm tay Linh Nhi trở về nhà, mọi người đều nghĩ đây là kết cục cuối cùng và mỹ mãn. Cuối cùng điều không nghĩ đến chính là Linh Nhi sớm đã bị thương, vì không muốn Lý Tiêu Dao một mình đối diện tất cả nên cô đã gắng gượng. Kết cục này còn thảm hơn cả Đông Cung, rất khó mới có thể ở bên nhau nhưng kết quả Linh Nhi lại qua đời.

Những bộ phim của Hồ Ca có kết cục bi thương hơn cả Đông Cung ảnh 3
Những bộ phim của Hồ Ca có kết cục bi thương hơn cả Đông Cung ảnh 4
Những bộ phim của Hồ Ca có kết cục bi thương hơn cả Đông Cung ảnh 5

Bộ phim thứ ba có tên là Thiên ngoại phi thiên. Trong kết thúc của phim này, bất luận là mưa gió bão tuyết, Đổng Vĩnh đốt đèn cho sáng đoạn đường trên phố để Tiểu Thất có thể thấy đường về nhà. Có ngày Tiểu Thất thấy có một cái đèn lồng rách rưới chưa được thắp sáng, kết cục ẩn sâu là Đổng Vĩnh đã qua đời.

Những bộ phim của Hồ Ca có kết cục bi thương hơn cả Đông Cung ảnh 6
Những bộ phim của Hồ Ca có kết cục bi thương hơn cả Đông Cung ảnh 7
Những bộ phim của Hồ Ca có kết cục bi thương hơn cả Đông Cung ảnh 8

Xem thêm: Đặng Luân gián tiếp phủ nhận có tình cảm với Dương Mịch

Bộ phim thứ tư là Tịch Dao và Phi Bồng. So với một Tuyết Kiến điêu ngoa, tùy ý thì Tịch Dao tin chắc là hiện thân của nữ thần. Cô ấy là một người hiền lương, biết người biết ta, dịu dàng và xinh đẹp, đáng tiếc vì tạo ra Tuyết Kiến mà bản thân bị Thiên đế trừng phạt.

Những bộ phim của Hồ Ca có kết cục bi thương hơn cả Đông Cung ảnh 9
Những bộ phim của Hồ Ca có kết cục bi thương hơn cả Đông Cung ảnh 10

Tin mới nhất

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2?

Saostar 4 giờ trước

"Nguyệt thượng trọng hỏa" đã làm fans chất ngất khi "rải thính độc" trước ngày lên sóng như thế này!

'Tà Năng - Phan Dũng': Khả Như chiếm spotlight, Thùy Anh quyến rũ bên 2 mỹ nam 'Dũng Mắt biếc' và 'Chem chép' Huỳnh Thanh Trực

Saostar 5 giờ trước

Ngày 26/5, bộ phim Tà Năng - Phan Dũng của đạo diễn Trần Hữu Tấn đã có buổi họp báo đầu tiên ra mắt dàn diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Kiều Trinh, Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Thùy Anh,

Mới tập tành lên phố làm ăn, "bạn trai Phương Oanh" đã lăm le lái máy bay bà già ở Những Ngày Không Quên tập 35?

Kenh14 6 giờ trước

Những Ngày Không Quên tập 35 chủ yếu xoay quanh những trăn trở trong công việc của các thanh niên làng Yên, trong đó có Khoa (Đình Tú)

Loạt phim hot xứ Hàn cùng tung thính: Ji Chang Wook đẹp trai điên đảo, "bạn gái" Kim Soo Hyun khí chất hú hồn

Kenh14 6 giờ trước

Cả hai dự án Covenience Store Saet Byul (Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul) và Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao) đã đồng loạt tung ra hình ảnh của Seo Ye Ji và Ji Chang Wook được cắt ra từ các phân cảnh trong phim.

Con gái của Iron Man với câu nói 'I Love You 3000' kinh điển sẽ trở lại MCU?

Saostar 6 giờ trước

Mặc dù vẫn còn quá sớm để nói về tương lai của nhân vật Morgan Stark trong MCU, tuy nhiên gần đây, Lexi Rabe đã trả lời về vấn đề này

'Băng vũ hỏa' tung poster, cư dân mạng: 'Vương Nhất Bác ngầu đến mức muốn khóc thét, Trần Hiểu giống Tạ Đình Phong'

Saostar 8 giờ trước

Bạn cảm thấy tạo hình của Vương Nhất Bác và Trần Hiểu như thế nào?

Top 11 phim Hàn bất hủ, không mọt phim nào không biết

Saostar 8 giờ trước

Thế giới của phim truyền hình Hàn Quốc thực sự là một thế giới rộng lớn. Có đầy đủ mọi thể loại để chiều lòng sở thích của bạn. Dưới đây là 11 phim Hàn "bất hủ" mà bạn không thể bỏ qua.

'Ba Thanh truyện' sẽ phát sóng bản gốc, giữ nguyên toàn bộ dàn diễn viên

Saostar 8 giờ trước

Sau bao phong ba sóng gió, bộ phim truyền hình Ba Thanh truyện vẫn giữ nguyên toàn bộ dàn diễn viên chính với phiên bản gốc ra mắt khán giả.