Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1)

Saostar 10-07-2019

Bạn đã từng nhiệt tình "đẩy thuyền" Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên, Lâm Phong - Xa Thi Mạn, Quan Vịnh Hà - Âu Dương Chấn Hoa?

1/ Âu Dương Chấn Hoa - Quan Vịnh Hà

Âu Dương Chấn Hoa và Quan Vịnh Hà đóng cặp tình nhân với nhau 5 lần.Từ Thăng Bình công chúa, đến Mỹ vị thiên vương, Lực lượng phản ứng I,II hay Tình nghịch tam thế duyên thì vẫn đủ sức sức níu chân khán giả, đặc biệt là họ cộng hưởng rất tốt trong việc đem đến những tràng cười nghiêng ngả cho người xem.

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 0

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 1

Nếu như Âu Dương Chấn Hoa duyên dáng, hài hước, thì Quan Vịnh Hà sắc sảo nhưng cũng đằm thắm, đáng yêu. Tác phẩm nào của cả hai cũng đều có rating nằm ở hạng top. Mọi người nhận xét, Âu Dương Chấn Hoa và Quan Vịnh Hà tung hứng rất nhịp nhàng, dù ngoại hình thì không được tương xứng lắm. Một điều cũng khá là hay ho đó là dù ăn ý như vậy song cả hai chưa bao giờ nảy sinh tin đồn phim giả tình thật vì có lẽ họ đã đều sớm có nơi, có chốn.

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 2

2/ Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên

Cổ Thiên Lạc và Tuyên Huyên đóng chung với nhau tận 7 phim, nhưng chỉ là tình nhân của nhau trong ba tác phẩm là Chú chó thông minh, Hồ sơ trinh sát IV Cỗ máy thời gian. Hồ sơ trinh sát IV đánh dấu cột mốc quan trọng của cả hai khi đây là phim giúp họ đăng quang ngôi vị Thị đế, Thị hậu TVB năm đó. Những nụ hôn nồng nhiệt, những lần giận dỗi của Võ Tiếu Quân và Từ Phi… đều là những phân cảnh kinh điển đắt giá. Khán giả nhận xét, nếu để cho Cổ Tử và Tuyên Huyên vào vai những đôi tình nhân “cãi trước yêu sau” thì thật sự khó có thể có cặp đôi nào qua mặt được.

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 3

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 4

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 5

Ngoài đời, họ cũng là chỗ bạn bè cực kì thân thiết, mặc dù được “ship” rất nhiệt tình. Lí do ư? Vì theo Tuyên Huyên, Cổ Tử không xem cô như… con gái mà xem cô như người anh em. Còn với Tuyên Huyên, cô hơi bị sợ tính cách ưa sự hoàn mỹ của anh chàng da ngăm. Tuy vậy, mới đây, có tin đồn cả hai biến tình bạn thành tình yêu và nhận được rất nhiều sự chúc phúc dù hai đương sự chưa ai lên tiếng.

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 6

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 7

3/ Lâm Phong - Xa Thi Mạn

Lâm Phong và A Xa đóng cặp tình nhân với nhau cả thảy bốn phim: Phúc Vũ và Phiên Vân, Vòng xoáy cuộc đời, Hoa hoa thế giới hoa gia tỷ, Mất dấu 1, đó là chưa kể lần yêu bất thành trong Gia vị cuộc sống. Bất kể khoảng cách 4 tuổi, nhưng có thể nói khả năng diễn xuất của cả hai khi phối hợp với nhau đều “bật” được người kia lên rất rõ ràng. A Xa khiến Lâm Phong đặc tả nội tâm sâu sắc hơn trong khi Lâm Phong khiến cho lối diễn của A Xa phong phú hơn.

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 8

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 9

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 10

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 11

4/ Huỳnh Tông Trạch - Hồ Hạnh Nhi

Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi hai lần đóng cặp với nhau trong Mẹ chồng khó tínhMẹ chồng nàng dâu, lần nào, họ cũng biết cách gây sốt, đặc biệt là với khán giả trẻ. Huỳnh Tông Trạch mang khí chất thiếu gia, công tử có phần hơi nhu nhược thì Hồ Hạnh Nhi cứng cỏi, mạnh mẽ.

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 12

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 13

Xem Mẹ chồng khó tính Mẹ chồng nàng dâu bao nhiêu lần, là bấy nhiêu lần khán giả được cười ra nước mắt. Cho đến tận bây giờ, người ta vẫn hay nhắc đến  Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi với hai bộ phim để đời này dù sau này họ có nhiều vai ấn tượng thế nào đi chăng nữa. Cũng từ Mẹ chồng khó tính, mà cả hai hẹn hò nhau, là “bí mật công khai” của làng giải trí Hong Kong.

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 14

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 15

5/ Lê Diệu Tường - Đặng Tuy Vân

Lê Diệu Tường và Đặng Tụy Vân là cặp đôi “khủng” nhất nếu xét về số danh hiệu họ đạt được. Đóng cặp với nhau hai lần, là hai lần cả hai đều đăng quang ngôi vị Thị đế, Thị hậu - một thành tích vô tiền khoáng hậu nhờ Xứng danh tài nữ Nghĩa hải hào tình.

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 16

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 17

Điều ngạc nhiên hơn nữa, Lê Diệu Tường và Đặng Tụy Vân cũng chẳng cần nhiều cảnh ôm hôn để trở thành cặp tình nhân đẹp trong mắt người xem. Thứ nhất, vì họ là diễn viên thực lực, đã quá lão luyện trong việc nhập vai. Thứ hai, các nhân vật mà Lê Diệu Tường và Đặng Tụy Vân đảm nhận trong phim đều giống như một tri kỉ hơn là tình nhân, nên không có skinship cũng là điều rất dễ hiểu.

Những cặp tình nhân yêu đi yêu lại vẫn không khiến khán giả nhàm chán trên màn ảnh TVB (Phần 1) ảnh 18

Tin mới nhất

'Nguyệt thượng trọng hoả' tung loạt ảnh mới, dân mạng: Đậm tiên khí đẹp điên đảo, nhưng sao giống như 'Hương mật' phần 2?

Saostar 4 giờ trước

"Nguyệt thượng trọng hỏa" đã làm fans chất ngất khi "rải thính độc" trước ngày lên sóng như thế này!

'Tà Năng - Phan Dũng': Khả Như chiếm spotlight, Thùy Anh quyến rũ bên 2 mỹ nam 'Dũng Mắt biếc' và 'Chem chép' Huỳnh Thanh Trực

Saostar 5 giờ trước

Ngày 26/5, bộ phim Tà Năng - Phan Dũng của đạo diễn Trần Hữu Tấn đã có buổi họp báo đầu tiên ra mắt dàn diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Kiều Trinh, Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Thùy Anh,

Mới tập tành lên phố làm ăn, "bạn trai Phương Oanh" đã lăm le lái máy bay bà già ở Những Ngày Không Quên tập 35?

Kenh14 6 giờ trước

Những Ngày Không Quên tập 35 chủ yếu xoay quanh những trăn trở trong công việc của các thanh niên làng Yên, trong đó có Khoa (Đình Tú)

Loạt phim hot xứ Hàn cùng tung thính: Ji Chang Wook đẹp trai điên đảo, "bạn gái" Kim Soo Hyun khí chất hú hồn

Kenh14 6 giờ trước

Cả hai dự án Covenience Store Saet Byul (Cửa Hàng Tiện Lợi Saet Byul) và Psycho But It’s Okay (Điên Thì Có Sao) đã đồng loạt tung ra hình ảnh của Seo Ye Ji và Ji Chang Wook được cắt ra từ các phân cảnh trong phim.

Con gái của Iron Man với câu nói 'I Love You 3000' kinh điển sẽ trở lại MCU?

Saostar 6 giờ trước

Mặc dù vẫn còn quá sớm để nói về tương lai của nhân vật Morgan Stark trong MCU, tuy nhiên gần đây, Lexi Rabe đã trả lời về vấn đề này

'Băng vũ hỏa' tung poster, cư dân mạng: 'Vương Nhất Bác ngầu đến mức muốn khóc thét, Trần Hiểu giống Tạ Đình Phong'

Saostar 7 giờ trước

Bạn cảm thấy tạo hình của Vương Nhất Bác và Trần Hiểu như thế nào?

Top 11 phim Hàn bất hủ, không mọt phim nào không biết

Saostar 8 giờ trước

Thế giới của phim truyền hình Hàn Quốc thực sự là một thế giới rộng lớn. Có đầy đủ mọi thể loại để chiều lòng sở thích của bạn. Dưới đây là 11 phim Hàn "bất hủ" mà bạn không thể bỏ qua.

'Ba Thanh truyện' sẽ phát sóng bản gốc, giữ nguyên toàn bộ dàn diễn viên

Saostar 8 giờ trước

Sau bao phong ba sóng gió, bộ phim truyền hình Ba Thanh truyện vẫn giữ nguyên toàn bộ dàn diễn viên chính với phiên bản gốc ra mắt khán giả.