Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì khi cũng chỉ rót trà, photo cho "mẹ chồng" Lan Hương thôi!

Kenh14 13-08-2019

Sau tập 1 của Những Nhân Viên Gương Mẫu, hoá ra kinh nghiệm, bằng cấp hay giỏi giang đến mấy nếu là người mới thì cũng phải đi rót trà nhé.

Nếu là fan của dòng phim Hoa Ngữ, bạn sẽ chẳng lạ gì với thể loại phim "cung đấu", nơi các mỹ nhân trong Tử Cấm Thành mỗi ngày cắn hạt dưa bày mưu tranh sủng từ hoàng thượng bằng cách hại những "bánh bèo" khác trong cung. Ở Những Nhân Viên Gương Mẫu, bộ phim vừa nối sóng Về Nhà Đi Con vừa lên sóng tập 1 đã cho người xem cảm giác "na ná" tác phẩm cung đấu. Đặc biệt, mỗi chị mỗi ngoại hình, tính cách, nhưng nhìn chung lại là thích "cà khịa" nhau tại toà soạn.

Nhìn chung chị vẫn khoái "cà khịa" nhé!

1. Bà Như Ý - Nữ trưởng phòng nội dung 1, thích nấu ăn rửa rau trong cơ quan và "cà khịa" đàn em!

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 2.

Ối giời ơi nhìn xem mẹ chồng năm nào giờ "tân thời" thế này đây!

Không còn sắm vai bà mẹ chồng lỗi thời như lúc còn đóng Sống Chung Với Mẹ Chồng với Bảo Thanh, NSND Lan Hương nay tân thời hơn, hiện đại hơn, vẫn cặp mắt kính đấy nhưng kiểu dáng "nâng cấp" hơn hẳn. Ngay tập 1, Như Ý của NSND Lan Hương đã khiến không ít người trong cơ quan phật lòng vì tính tình ngay thẳng, thích cà khịa của mình.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 3.

Bị đồng nghiệp "cà khịa" chuyện đi sớm đi muộn, bà Ý mắng thẳng không nể nang: Ai được như anh 24/24 ở cơ quan thì cần phải quan tâm đến việc đi sớm về muộn?

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 4.

Ngoại hình có thay đổi đến mấy về cơ bản chị chưa bao giờ "dễ xơi" nhé mấy cưng!

2. Em gái Nguyệt - Trưởng phòng nội dung 2, cô gái vàng trong làng "thảo mai"

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 5.

Nguyệt (Diễm Hương) vừa gặp chị Ý đã khen chị mặc váy màu đen đẹp...

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 6.

Ôi sao cứ nhìn chị lại nhớ đến Nguyệt của Phía Trước Bầu Trời là sao nhỉ?

Chuyện đời lạ lùng, hễ cứ ai tên Nguyệt trong vũ trụ VTV lại có tính tình thảo mai. Là trưởng phòng nội dung 2 của toà soạn, đối trọng với bà Ý, Nguyệt tỏ ra "khôn ranh" và tinh tế hơn hẳn, thường xuyên đi hóng hớt các thông tin bên lề. Nhất là kể từ khi có thông tin toà soạn sẽ có thêm trang tin điện tử, các sếp cũng có ý định sát nhập 2 phòng nội dung làm 1. Điều này đã khiến cho vị trí của Nguyệt trở nên khá nguy hiểm.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 7.

Trong buổi họp giao ban, chị Nguyệt cũng vừa tranh thủ thảo mai vừa cà khịa chị Ý.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 8.

Thông tin sát nhập 2 phòng nội dung khiến chị cũng lo lắng mà đi hóng hớt ít nhiều.

3. Toà soạn "ngộ nghĩnh" nhất trần đời có lẽ thuộc về Những Nhân Viên Gương Mẫu

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 9.

Nhìn chung công việc chính của nhân viên trong này là...

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 10.

Rót trà bưng nước?

Hiếm có cơ quan làm việc nào lại có đội ngũ nhân viên "ngộ nghĩnh" như Những Nhân Viên Gương Mẫu. Người có trình độ như Chi (Kim Oanh), IELTS 7.0 để làm gì trong khi vào công tác ở toà soạn chỉ để bưng nước rót trà. Những nhân viên khác trong giờ làm việc cũng chỉ đơn giản là họp bàn nhau về vấn đề... phong thuỷ?

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 11.

Em gái IELTS 7.0 nhưng công việc chính là photo và rót trà...

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 12.

Vai trò của anh này đến cơ quan là để "tia gái"?

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 13.

Còn đây là hội nghị bàn phong thuỷ?

Vì là tập mở màn nên nhìn chung tình tiết của Những Nhân Viên Gương Mẫu còn khá hiền lành, các chị em trong "hậu cung" vẫn chưa chính thức đấu đá nhau. Nhưng với tình trạng "cà khịa" trên mọi mặt trận thế này, drama rồi cũng sẽ sớm xảy ra thôi.

Hãy đợi đấy!

Những Nhân Viên Gương Mẫu phát sóng vào lúc 21:00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.


Dương Siêu Việt nhận được sự tán thưởng về diễn xuất trong bộ phim đầu tay 'Cực hạn 17'

Saostar 4 tháng trước

Cực hạn 17 chính là bộ phim truyền hình đầu tay của Dương Siêu Việt, vì là một ca sĩ không qua trường lớp diễn xuất nào nên luôn bị dân mạng "lên án" về khả năng diễn xuất nhưng cảnh khóc trong trailer đã nhận được phần nào tán dương từ cộng đồng mạng.


Tin mới nhất

Sau ngày đầu công chiếu, khán giả nói gì về phim 'Chị chị em em'?

Saostar 11 giờ trước

Sau khi trình chiếu các suất chiếu sớm (sneakshow) vào ngày 14/12/2019, Chị chị em em đã nhận được phản ứng trên mạng xã hội. Hãy cùng SAOstar điểm qua những lời nhận xét của khán giả về bộ phim.

Marvel tung ra bằng chứng Thanos còn sống sau Endgame!

Saostar 11 giờ trước

Thanos có thực sự chết ở cuối Avengers: Endgame? Marvel vừa tiết lộ một số manh mối quan trọng cho thấy nhân vật phản diện này vẫn còn sống.

'Hạ cánh nơi anh' tập 1: Son Ye Jin bất ngờ tỏ tình với Hyun Bin khi đang khổ sở chạy trốn khỏi sự truy sát

Saostar 13 giờ trước

Sau một thời gian chờ đợi màn tái hợp thế kỉ thì cuối cùng tập đầu tiên của bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh (Crash Landing on You) của bộ đôi màn ảnh Hyun Bin và Son Ye Jin cũng đã lên sóng. Cùng SAOstar tìm hiểu nội dung chính của tập phim nhé,

Phim 'Về nhà đi con' giành giải thưởng đặc biệt, chưa từng có trong lịch sử Liên hoan truyền hình toàn quốc

Saostar 13 giờ trước

Bộ phim Về nhà đi con đã xuất sắc "ẵm" giải thưởng đặc biệt - giải thưởng lần đầu tiên được trao tại Liên hoan phim truyền hình Toàn quốc.

Im Siwan, Jung Ryeo Won cùng nhiều sao dự đám cưới Kim Soo Hyun (Claudia Kim)

Saostar 13 giờ trước

Nữ diễn viên Kim Soo Hyun chính thức lên xe hoa về nhà chồng vào chiều nay (14/12)!

Dương Dương xuất hiện cực điển trai, nhận giải Nhân vật có sức ảnh hưởng năm 2019

Saostar 14 giờ trước

Dương Dương nhận được giải thưởng Nhân vật của năm trong Lễ trao giải nhân vật có sức ảnh hưởng năm 2019.

Nhan sắc của Dương Mịch trẻ hóa, xinh đẹp hơn sau tin hẹn hò với Ngụy Đại Huân

Saostar 14 giờ trước

Dương Mịch lần đầu tiên xuất hiện trước ống kính vào ngày 13/12 sau tin hẹn hò, gặp mặt Ngụy Đại Huân tại khách sạn.

Cố "đu trend" nữ quyền, phim kinh dị Black Christmas thành thảm họa mùa Giáng Sinh

Kenh14 15 giờ trước

Black Christmas - phim kinh dị hiếm hoi trong mùa Giáng Sinh năm nay tiếc thay lại là một nỗi thất vọng lớn.