Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì khi cũng chỉ rót trà, photo cho "mẹ chồng" Lan Hương thôi!

Kenh14 1 tuần trước

Sau tập 1 của Những Nhân Viên Gương Mẫu, hoá ra kinh nghiệm, bằng cấp hay giỏi giang đến mấy nếu là người mới thì cũng phải đi rót trà nhé.

Nếu là fan của dòng phim Hoa Ngữ, bạn sẽ chẳng lạ gì với thể loại phim "cung đấu", nơi các mỹ nhân trong Tử Cấm Thành mỗi ngày cắn hạt dưa bày mưu tranh sủng từ hoàng thượng bằng cách hại những "bánh bèo" khác trong cung. Ở Những Nhân Viên Gương Mẫu, bộ phim vừa nối sóng Về Nhà Đi Con vừa lên sóng tập 1 đã cho người xem cảm giác "na ná" tác phẩm cung đấu. Đặc biệt, mỗi chị mỗi ngoại hình, tính cách, nhưng nhìn chung lại là thích "cà khịa" nhau tại toà soạn.

Nhìn chung chị vẫn khoái "cà khịa" nhé!

1. Bà Như Ý - Nữ trưởng phòng nội dung 1, thích nấu ăn rửa rau trong cơ quan và "cà khịa" đàn em!

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 2.

Ối giời ơi nhìn xem mẹ chồng năm nào giờ "tân thời" thế này đây!

Không còn sắm vai bà mẹ chồng lỗi thời như lúc còn đóng Sống Chung Với Mẹ Chồng với Bảo Thanh, NSND Lan Hương nay tân thời hơn, hiện đại hơn, vẫn cặp mắt kính đấy nhưng kiểu dáng "nâng cấp" hơn hẳn. Ngay tập 1, Như Ý của NSND Lan Hương đã khiến không ít người trong cơ quan phật lòng vì tính tình ngay thẳng, thích cà khịa của mình.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 3.

Bị đồng nghiệp "cà khịa" chuyện đi sớm đi muộn, bà Ý mắng thẳng không nể nang: Ai được như anh 24/24 ở cơ quan thì cần phải quan tâm đến việc đi sớm về muộn?

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 4.

Ngoại hình có thay đổi đến mấy về cơ bản chị chưa bao giờ "dễ xơi" nhé mấy cưng!

2. Em gái Nguyệt - Trưởng phòng nội dung 2, cô gái vàng trong làng "thảo mai"

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 5.

Nguyệt (Diễm Hương) vừa gặp chị Ý đã khen chị mặc váy màu đen đẹp...

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 6.

Ôi sao cứ nhìn chị lại nhớ đến Nguyệt của Phía Trước Bầu Trời là sao nhỉ?

Chuyện đời lạ lùng, hễ cứ ai tên Nguyệt trong vũ trụ VTV lại có tính tình thảo mai. Là trưởng phòng nội dung 2 của toà soạn, đối trọng với bà Ý, Nguyệt tỏ ra "khôn ranh" và tinh tế hơn hẳn, thường xuyên đi hóng hớt các thông tin bên lề. Nhất là kể từ khi có thông tin toà soạn sẽ có thêm trang tin điện tử, các sếp cũng có ý định sát nhập 2 phòng nội dung làm 1. Điều này đã khiến cho vị trí của Nguyệt trở nên khá nguy hiểm.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 7.

Trong buổi họp giao ban, chị Nguyệt cũng vừa tranh thủ thảo mai vừa cà khịa chị Ý.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 8.

Thông tin sát nhập 2 phòng nội dung khiến chị cũng lo lắng mà đi hóng hớt ít nhiều.

3. Toà soạn "ngộ nghĩnh" nhất trần đời có lẽ thuộc về Những Nhân Viên Gương Mẫu

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 9.

Nhìn chung công việc chính của nhân viên trong này là...

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 10.

Rót trà bưng nước?

Hiếm có cơ quan làm việc nào lại có đội ngũ nhân viên "ngộ nghĩnh" như Những Nhân Viên Gương Mẫu. Người có trình độ như Chi (Kim Oanh), IELTS 7.0 để làm gì trong khi vào công tác ở toà soạn chỉ để bưng nước rót trà. Những nhân viên khác trong giờ làm việc cũng chỉ đơn giản là họp bàn nhau về vấn đề... phong thuỷ?

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 11.

Em gái IELTS 7.0 nhưng công việc chính là photo và rót trà...

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 12.

Vai trò của anh này đến cơ quan là để "tia gái"?

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 1: IELTS 7.0 để làm gì? Rồi cũng chỉ rót trà đi photo cho mẹ chồng Lan Hương thôi! - Ảnh 13.

Còn đây là hội nghị bàn phong thuỷ?

Vì là tập mở màn nên nhìn chung tình tiết của Những Nhân Viên Gương Mẫu còn khá hiền lành, các chị em trong "hậu cung" vẫn chưa chính thức đấu đá nhau. Nhưng với tình trạng "cà khịa" trên mọi mặt trận thế này, drama rồi cũng sẽ sớm xảy ra thôi.

Hãy đợi đấy!

Những Nhân Viên Gương Mẫu phát sóng vào lúc 21:00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.


Dương Siêu Việt nhận được sự tán thưởng về diễn xuất trong bộ phim đầu tay 'Cực hạn 17'

Saostar 1 tuần trước

Cực hạn 17 chính là bộ phim truyền hình đầu tay của Dương Siêu Việt, vì là một ca sĩ không qua trường lớp diễn xuất nào nên luôn bị dân mạng "lên án" về khả năng diễn xuất nhưng cảnh khóc trong trailer đã nhận được phần nào tán dương từ cộng đồng mạng.


Tin mới nhất

Phim 'Hotel Del Luna' tập 13: Bỏ IU ở lại Yeo Jin Goo một mình băng qua đường hầm sinh tử và bất ngờ được 'tình cũ ngàn năm' của bạn gái cứu

Saostar 43 phút trước

Tập 13 của bộ phim huyền ảo Hotel Del Luna với sự tham gia diễn xuất chính của Lee Ji Eun (IU), Yeo Jin Goo,.. đã lên sóng cùng nhiều tình tiết hết sức gây cấn. Sau ngàn năm ẩn mình thì tình cũ ngàn năm của bà chủ khách sạn ma đã xuất hiện rồi. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nội dung nhé.

'Thưa mẹ con đi': Hạnh phúc bởi sự tin yêu của mẹ, con sóng lòng nào vượt qua được tình mẫu tử thiêng liêng?

Saostar 2 giờ trước

Nên thơ trong từng khung hình để bắt nhịp xúc cảm chung đôi, đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh ở "Thưa mẹ con đi" bên cạnh việc khai thác chuyện tình ngọt ngào giữa Văn (Lãnh Thanh) và Ian (Gia Huy) còn tô đậm cho tác phẩm điện ảnh của mình một nét vẽ da diết về tình mẫu tử cao đẹp.

Trailer ‘The Mandalorian’ hé lộ mặt đen tối của thế giới Star Wars

Saostar 3 giờ trước

Series truyền hình được đầu tư hoành tráng về thế giới ‘Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao’ vừa tung trailer đầu tiên.

[Điểm tin DC] Cinematographer của Game of Thrones nói gì về DCEU? Titans và Legends of Tomorrow

Moveek 4 giờ trước

Hãy cùng Moveek điểm qua các tin tức về DC với ý kiến của Fabian Wagner, Titans mùa 2 và Legends of Tomorrow.

'Thám tử lừng danh Conan': Cặp đôi kỳ phùng địch thủ Kid - Conan cùng chung chiến tuyến

Saostar 4 giờ trước

Cặp đôi kỳ phùng địch thủ Siêu đạo chích Kid và thám tử nhí Conan đã có cuộc đồng hành không ai ngờ đến và khiến người hâm mộ thực sự vỡ òa.

Kit Harington đóng phim Marvel

VNExpress 5 giờ trước

Chàng Jon Snow của "Game of Thrones" - Kit Harington - sẽ góp mặt trong vũ trụ siêu anh hùng Marvel.

Thái (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) khoe ảnh "ba thằng khốn" cùng selfie: Khán giả tấp nập "mắng yêu"!

Kenh14 5 giờ trước

Diễn viên Ngọc Quỳnh - nam chính của Hoa Hồng Trên Ngực Trái có vẻ không bị ảnh hưởng vì bình luận trái chiều của khán giả.

Thái độ trái ngược giữa Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến khi được fan vây quanh

Saostar 5 giờ trước

Năm ngoái, bộ phim đam mỹ Trấn Hồn đưa lên tuổi Chu Nhất Long và Bạch Vũ trở nên nổi tiếng vượt bậc thì năm nay, tác phẩm với thể loại tương tự là Trần Tình lệnh đã giúp sự nghiệp của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến trải đầy hoa hồng.