Nơi diễn ra hôn lễ của sao Hoa ngữ nếu như không phải ở đảo Bali thì cũng là Châu Âu

Saostar 27-06-2019

Các ngôi sao Hoa ngữ thường xuyên chọn địa điểm cưới tráng lệ như Châu Âu hoặc hòn đảo xinh đẹp Bali.

Minh tinh kết hôn trong ngành giải trí Hoa ngữ vì nhân khí lớn nên những chuyện này luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cũng bởi vì họ kiếm được nhiều tiền nên hôn lễ được tổ chức tương đối xa hoa, lãng mạn. Có điều, những minh tinh này khi tổ chức hôn lễ không giống với Huỳnh Hiểu MinhAngelababy tổ chức trong nước, đa phần họ đều tổ chức ở nước ngoài cả.

Nơi diễn ra hôn lễ của sao Hoa ngữ nếu như không phải ở đảo Bali thì cũng là Châu Âu ảnh 0

Mặc dù Dương Mịch Lưu Khải Uy đã ly hôn nhưng trước đó thật sự nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dù nhân khí của Dương Mịch và Lưu Khải Uy lớn nhưng hai người họ tổ chức hôn lễ không mấy phần xa hoa, phù dâu cũng chỉ mình Đường Yên. Vào thời điểm kết hôn, “cặp đôi một thời” đã chọn đảo Bali làm nơi diễn ra hôn lễ. Mặc dù đơn giản nhưng phong cảnh vô cùng xinh đẹp, độc đáo. Về sau, cũng nhiều minh tinh kéo nhau đến đây tổ chức hôn lễ hơn.

Nơi diễn ra hôn lễ của sao Hoa ngữ nếu như không phải ở đảo Bali thì cũng là Châu Âu ảnh 1

Như Lưu Thi Thi lúc kết hôn với Ngô Kỳ Long cũng đã chọn đảo Bali lãng mạn này làm nơi diễn ra chuyện trọng đại của đời mình. So với Dương Mịch thì độ chú ý của cư dân mạng dành cho hôn lễ này cũng không hề thua kém, một phần cả hai đều là minh tinh nổi tiếng hoa ngữ và một phần vì tuổi tác cách xa của hai người họ, Ngô Kỳ Long lại là tái hôn. Hôn lễ  này cũng có phần long trọng hơn.

Nơi diễn ra hôn lễ của sao Hoa ngữ nếu như không phải ở đảo Bali thì cũng là Châu Âu ảnh 2

Lâm Tâm Như lúc gả cho Hoắc Kiến Hoa cũng chọn đảo Bali làm nơi diễn ra hôn lễ. Không những cô dâu chú rể xinh đẹp, xứng đôi vừa lứa mà phong cảnh cũng rất hữu tình. Thêm vào đó là sự tham gia của một số minh tinh nổi tiếng như Hồ Ca, Triệu Vy, Phạm Băng Băng… càng làm hôn lễ thu hút hơn.

Nơi diễn ra hôn lễ của sao Hoa ngữ nếu như không phải ở đảo Bali thì cũng là Châu Âu ảnh 3
Nơi diễn ra hôn lễ của sao Hoa ngữ nếu như không phải ở đảo Bali thì cũng là Châu Âu ảnh 4

Nếu như những minh tinh trên chọn đảo Bali làm nơi diễn ra hôn lễ thì những năm gần đây, cũng có một số minh tinh đổi khẩu vị khi chọn Châu Âu. Như Trương Hâm Nghệ tái hôn gả cho Viên Hoằng, hôn lễ lần này còn long trọng hơn lần đầu nhiều.

Nơi diễn ra hôn lễ của sao Hoa ngữ nếu như không phải ở đảo Bali thì cũng là Châu Âu ảnh 5
Nơi diễn ra hôn lễ của sao Hoa ngữ nếu như không phải ở đảo Bali thì cũng là Châu Âu ảnh 6
Nơi diễn ra hôn lễ của sao Hoa ngữ nếu như không phải ở đảo Bali thì cũng là Châu Âu ảnh 7
Hôn lễ cách đây cũng khá lâu của Đường YênLa Tấn cũng là tổ chức ở Châu Âu. Mặc dù hôn lễ diễn ra khá kín đáo, khiêm tốn nhưng không kém phần bắt mắt.

Nơi diễn ra hôn lễ của sao Hoa ngữ nếu như không phải ở đảo Bali thì cũng là Châu Âu ảnh 8

Hôn lễ sắp tới đây của Đường Nghệ Hân Trương Nhược Quân cũng sẽ diễn ra ở cố cung Ireland và cũng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng.


Tin mới nhất

Teaser Gái già lắm chiêu 3: Lan Ngọc mưu đồ đánh cắp vòng gia bảo của mẹ chồng?

Saostar 5 giờ trước

Đoạn teaser dài 1 phút của Gái già lắm chiêu 3 đã phô bày sự giàu sang của gia tộc Lê Gia - nơi mà gái già Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc) sẽ phải đối đầu với mẹ chồng.

Toàn bộ dàn diễn viên 'Mulan' live-action: Chỉ duy nhất một người có quốc tịch Trung Quốc

Saostar 5 giờ trước

Dàn diễn viên chính Hoa Mộc Lan live-action đều là người "gốc" Trung nhưng chỉ có duy nhất một người mang quốc tịch Trung Quốc.

Thảm đỏ 'Thịnh điển quốc kịch 2019': Hoàng Cảnh Du lịch lãm trong vest trắng, Trịnh Sảng - Tống Thiến - Vương Âu khoe dáng

Saostar 5 giờ trước

Thảm đỏ Thịnh điển quốc kịch 2019 luôn là màn dạo đầu của sự kiện và đã được diễn ra vào ngày 15/12/2019. Thảm đỏ ngày hôm nay đã có rất nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả xuất hiện như Hoàng Cảnh Du, Trịnh Sảng, Tống Thiến, Vương Âu,...

Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục được đạo diễn khác khen ngợi: 'Diễn xuất không hề giống idol đóng phim'

Saostar 7 giờ trước

Đạo diễn Lục Xuyên đã dành lời khen cho biểu hiện của Dịch Dương Thiên Tỉ trong Em của niên thiếu: Diễn xuất của cậu ta không hề giống lưu lượng.

Dự xong sự kiện, Dương Mịch nán lại Tam Á hẹn hò cùng tình trẻ Ngụy Đại Huân?

Saostar 7 giờ trước

Tình cảm của Ngụy Đại Huân và Dương Mịch một lần nữa được chứng thực? Dân mạng nghi ngờ cả hai cùng nhau đến Tam Á để hẹn hò du lịch.

'Không nên tham gia show thực tế' - Lời khuyên đúng đắn mà Dương Dương dành cho Lưu Diệc Phi

Saostar 7 giờ trước

Lời khuyên năm xưa của Dương Dương dành cho Lưu Diệc Phi khiến dân mạng ngẫm lại vào lúc này thật đúng đắn!

Hội "tinh mắt" soi ra điểm trùng hợp bất ngờ giữa Khánh Dư Niên và Trần Tình Lệnh

Kenh14 8 giờ trước

Bối cảnh giữa Khánh Dư Niên và Trần Tình Lệnh có quá nhiều sự tương đồng thú vị.

Hãy xem cách Lý Nhất Đồng đáp trả khi bị dân mạng chê cười không thể mang lại sự nổi tiếng cho bạn diễn

Saostar 9 giờ trước

Sáng ngày 13/12, có dân mạng đã bình luận dưới bài viết của Lý Nhất Đồng như sau: "Hệ liệt không thể mang ai nổi tiếng, một lời khó nói hết. Tội nghiệp anh Hiện nhà tôi". Sau đó Lý Nhất Đồng đã có câu đáp trả cực khôn khéo.