Sáng ngày 26/06, Park Seo Joon cùng diễn viên Ahn Sung Ki và Woo Do Hwan đã tham dự buổi họp báo của dự án phim điện ảnh The Divine Fury (사자) tại Khu phức hợp rạp chiếu phim Lotte ở Jayang-dong, Seoul.

Park Seo Joon, Ahn Sung Ki và Woo Do Hwan tại họp báo “The Divine Fury”.

Trong sự kiện, Park Seo Joon đã được hỏi rằng anh cảm thấy thế nào khi trở lại màn ảnh rộng sau hai năm kể từ bộ phim Cảnh sát tập sự năm 2017. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi luôn hồi hộp và hào hứng mỗi khi gặp lại khán giả. Tôi nghĩ bộ phim này sẽ thể hiện một khía cạnh hoàn toàn khác của mình, vì vậy tôi tò mò muốn biết mọi người sẽ phản ứng với nó như thế nào. Tôi hy vọng mọi người sẽ cảm thấy sảng khoái khi xem bộ phim này của chúng tôi”.

Bên cạnh đó, Park Seo Joon cũng chia sẻ về mối quan hệ đặc biệt của mình với người bạn thân Choi Woo Sik. Được biết, anh ấy đã xuất hiện với vai trò khách mời trong siêu phẩm điện ảnh Ký sinh trùng của đạo diễn Bong Joon Ho, để thể hiện sự ủng hộ dành cho Choi Woo Sik. Đổi lại, Choi Woo Sik cũng sẽ trở lại màn ảnh rộng với vai cameo trong The Divine Fury.

Park Seo Joon giải thích: “Hai đứa chúng tôi không thể tách rời. Thật ra, tôi với cậu ấy đã ở cạnh nhau vào hôm qua và hôm trước. Chúng tôi giống như một gia đình. Tâm sự về chuyện tạo ra nhiều cơ hội hơn để làm việc chung trong các dự án đã ảnh hưởng đến cả hai. Chúng tôi gần gũi đến mức muốn tiếp tục là người có ảnh hưởng tích cực đến nhau và chúng tôi muốn tiếp tục cùng nhau phát triển”.

Mặt khác, diễn viên gạo gội Ahn Sung Ki có nhiều điều tốt đẹp khi chia sẻ về Park Seo Joon: “Tôi có thể nói rằng tôi thực sự rất thích làm việc với Park Seo Joon. Độ tuổi trẻ, đủ để làm con trai tôi nên tôi lo lắng cậu ấy có thể gặp khó khăn trong quá trình tiếp cận. Tuy nhiên, Park Seo Joon lúc nào cũng thân thiện, nhiệt tình. Tôi hy vọng sẽ hợp tác cùng cậu ấy qua nhiều dự án hơn trong tương lai”.

Theo dự kiến, The Divine Fury dự sẽ ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng vào ngày 31/07 sắp tới.

Trailer.