Phạm Thừa Thừa đã sớm ra dấu hiệu việc chia tay của Lý Thần và Phạm Băng Băng

Saostar 28-06-2019

Cư dân mạng đã tìm ra được manh mối trước việc chia tay của Phạm Băng Băng và Lý Thần, mà mấu chốt manh mối đó lại vào ngày sinh nhật em trai nhà gái Phạm Thừa Thừa, sự thay đổi từ cách xưng hô của Phạm Thừa Thừa tại thời điểm đấy không ai chú ý.

Vào ngày 27 tháng 6 Phạm Băng Băng Lý Thần cùng nhau phát công văn trên weibo tuyên bố chia tay, khiến mọi người ngạc nhiên không ngờ và đặc biệt là fans của cả hai người đều khó tin được sự thật này.

Nhưng sau đó cư dân mạng đã sớm tìm ra được manh mối cả hai người chia tay, mà mấu chốt manh mối đó lại vào ngày sinh nhật em trai nhà gái Phạm Thừa Thừa, cách xưng hô của Phạm Thừa Thừa đối với Lý Thần đã có sự thay đổi mà thời điểm đấy không ai chú ý.

Em trai của Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa

Em trai của Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa

Ngày 16 tháng 6 vào ngày sinh nhật 19 tuổi của Phạm Thừa Thừa, lúc đấy mọi người từ fans đến bạn bè và không thể bỏ xót người anh rể tương lai Lý Thần,  đều lên weibo chúc mừng sinh nhật của Phạm Thừa Thừa. Khi đó, Lý Thần bình luận trên weibo của Phạm Thừa Thừa Tiểu Đại Nhân 19 tuổi sinh nhật vui vẻ,  kiên trì với lý tưởng, Phúc Tây Tây (Phúc Tây Tây là biệt danh của Phạm Thừa Thừa), Phạm Thừa Thừa cũng vui vẻ đáp lại Cám ơn Thần ca, em sẽ cố gắng.

Phạm Thừa Thừa đã sớm ra dấu hiệu việc chia tay của Lý Thần và Phạm Băng Băng ảnh 1
Phạm Thừa Thừa từng gọi Lý Thần là anh rể

Phạm Thừa Thừa từng gọi Lý Thần là anh rể

Phạm Thừa Thừa đã sớm ra dấu hiệu việc chia tay của Lý Thần và Phạm Băng Băng

Phạm Thừa Thừa đã sớm ra dấu hiệu việc chia tay của Lý Thần và Phạm Băng Băng

Nghĩ lại trước đây thì thật ra Phạm Thừa Thừa sẽ gọi Lý Thần là anh rể, nhưng hiện tại Phạm Thừa Thừa đã đổi cách xưng hô của Lý Thần từ anh rể sang là Thần ca, cho nên có thể nói vào khoảng thời điểm đó thì ra tình cảm của Lý Thần và Phạm Băng Băng đã xuất hiện vấn đề.

Phạm Thừa Thừa đã sớm ra dấu hiệu việc chia tay của Lý Thần và Phạm Băng Băng ảnh 4

Phạm Thừa Thừa đã sớm ra dấu hiệu việc chia tay của Lý Thần và Phạm Băng Băng ảnh 5
Lý Thần và Phạm Băng Băng

Lý Thần và Phạm Băng Băng

Không ít cư dân mạng còn nói thêm, năm ngoái khi Phạm Băng Băng xảy ra chuyện, không phải đã truyền ra tin đồn cả hai đã chia tay rồi sao, giờ xem ra tin đồn đó có thể là sự thật rồi, cả hai có thể đã chia tay từ lâu rồi, nhưng cũng có vài bộ phận lại cho là Phạm Thừa Thừa lúc ấy có thể là buộc miệng xưng hô thôi, không có hàm ý nào trong câu nói đó, chia tay cũng chia tay rồi, bây giờ mỗi người đều khỏe mạnh là tốt lắm rồi, khi nào chia tay thì còn quan trọng gì nữa.

Thật ra họ đã chia tay từ lâu ?

Thật ra họ đã chia tay từ lâu ?

Còn các bạn có thấy bất ngờ với việc chia tay của cặp đôi này không ?


Tin mới nhất

'Ngất lịm' với trước khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Krist - Singto trong Globle Live Fanmeeting trực tuyến trên Vlive

Saostar 36 phút trước

Cặp mỹ nam đình đám xứ Chùa Vàng Krist - Singto đã sẵn sàng gặp gỡ khán giả trực tuyến tại "Globle Live Fanmeeting" trên Vlive.

Điểm mặt những nam idol K-Pop 'đá chéo chân' sang diễn viên thành công

Saostar 2 giờ trước

Thần tượng K-pop lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh không hiếm, nhưng để được công chúng công nhận thì chẳng hề dễ dàng. Những nam thần tượng dưới đây là một trong số ít idol được công chúng lẫn giới phê bình "gật gù" tán dương về khả năng diễn xuất.

[REVIEW] Coma (Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ)

Moveek 3 giờ trước

Coma chưa thể thuyết phục người xem lý do vì sao thực tại quan trọng hơn những giấc mơ.

Một năm ăn nên làm ra của JTBC: Liệu Mystic Pop - Up Bar có đủ sức đạp đổ thành tích của Tầng lớp Itaewon và Thế giới hôn nhân không?

Saostar 4 giờ trước

Quả là một năm đại thắng khi loạt bộ phim được phát sóng trên JTBC thu về những thành tích cực khủng.

Lee Bo Young: Mỹ nhân nói không với vai "bánh bèo", chồng con đề huề vẫn đẳng cấp cả tài lẫn sắc

Kenh14 4 giờ trước

Một trong những “chị đại” xuất sắc của màn ảnh nhỏ - Lee Bo Young - đã chính thức tái xuất ấn tượng với Khi Tình Yêu Nở Rộ và khiến khán giả trầm trồ trước năng lực diễn xuất cùng nhan sắc không phai nhạt.

[REVIEW] Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới

Moveek 5 giờ trước

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới là bộ phim hoạt hình chỉ nằm ở tầm trung.

6 câu hỏi chưa có lời giải ở "Hospital Playlist": Vì sao chiếc nhẫn bị trả lại, Jo Jung Suk có tỏ tình thành công?

Kenh14 5 giờ trước

"Hospital Playlist" mùa 1 khép lại với rất nhiều câu chuyện còn bỏ ngỏ.

Tại sao Hugh Jackman không bao giờ đeo mặt nạ của Wolverine?

Saostar 6 giờ trước

Đạo diễn của 'Logan' giải thích lý do tại sao phiên bản Wolverine của Hugh Jackman không bao giờ đeo chiếc mặt nạ giống với truyện tranh.